BÍ MẬT SỐ 8: KHÔNG BAO GIỜ THÔNG BÁO CHO GÁI ĐẸP BIẾT TRƯỚC LỊCH HẸN HÒ

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Có vài điều mà các bạn cần phải biết về những ả có sức hút, đó là: Đại đa số bọn họ – những người mà bạn đã gặp và lên được cuộc hẹn ấy, thì đều vô trách nhiệm và tính tình rất trẻ con, không chín chắn.

Họ có một cuộc sống khá buông thả, không lo lắng gì nhiều, nghĩ gì nói đó, ưng chi làm nấy. Lý do mà ả làm vậy là bởi vì ả có rất nhiều người săn đón, nhiều người muốn mời ả đi chơi, nhiều người lên kế hoạch với ả, muốn ả làm gì đó, chưa kể đến hội chị em của ả nữa, bọn họ luôn cố gắng rủ rê ả đi chơi vì ả là nhân tố có sức hút nhất trong đám. Ả là “kẻ được chọn” để thu hút đám đàn ông, khiến cho sự chú ý của đàn ông cũng sẽ dồn vào cả nhóm. Lịch trình của ả rất dày đặc và cách duy nhất để ả đối diện với mớ hỗn độn trên đó là: Không việc gì phải suy nghĩ nhiều, cứ đối mặt với mọi thứ mà không phải bận tâm gì cả, cứ xuôi theo dòng đời. Thêm lý do nữa đó là bởi ả còn trẻ nên suy nghĩ rất non nớt và chưa chín chắn.

Do đó, một trong những cách dở nhất mà bạn có thể làm đó là thông báo cho ả biết trước lịch hẹn hò. Tôi đã nói nhiều lần rồi, bạn càng thông báo cho ả biết nhiều thứ về cuộc hẹn, khả năng rất cao, ả sẽ không coi trọng cuộc hẹn của bạn và không thèm đến.

Nhiều người rất thích gọi trước cho gái vào Thứ Tư, rồi sau đó lên lịch hẹn ả vào Thứ Sáu tuần đó luôn. Đây là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm, đặc biệt khi đó là gái đẹp. Bạn càng hẹn trước ả, ả sẽ càng không coi trọng buổi hẹn đó. Ả có thể sẽ nói đồng ý với bạn (điều mà nhiều người cũng sẽ nói thôi) nhưng ả có xuất hiện hay không lại là chuyện khác.

Nhiều người có được cơ hội trò chuyện với gái qua điện thoại hay hỏi “Em tính làm gì cuối tuần này?”, thường ả sẽ phản hồi hời hợt “Em không biết nữa” (Vì ả không biết thật), nhưng ả biết chắc chắn rằng ả sẽ đi đâu hoặc làm gì đó, đương nhiên là ả sẽ không ngồi ở nhà đâu. Ả có thể sẽ đồng ý lời mời hẹn của bạn nhưng đó chỉ là phương án dự phòng mà thôi. Nếu có vấn đề gì không ổn, hay ả quá chán chường, ả không muốn làm gì cả mà cũng không muốn ngồi ở nhà thì lúc này, bạn sẽ là lựa chọn cuối cùng của ả “Rất vui khi có mặt anh trong lịch trình của em, ahihi”.

Vì thế nếu bạn gọi cho ả vào tối Thứ Hai để lên lịch hẹn vào Thứ Sáu, khả năng là ả sẽ đồng ý với bạn. Tuy nhiên, khi Thứ Sáu đến, bạn sẽ không gặp được ả đâu. 99% ả sẽ không coi trọng cuộc hẹn đó, bạn sẽ mất dấu ả luôn. Đây là điều khiến nhiều người rất khó hiểu về gái, họ nhận lấy sự cay đắng bởi vì họ thấy nhiều gái đẹp không coi trọng họ, không coi trọng cuộc hẹn. Gái đẹp rất thờ ơ và họ sẽ luôn luôn làm vậy. Mặc dù họ không coi trọng chúng ta nhưng bạn có thể hạn chế sự thờ ơ đó trong việc hẹn hò với gái đẹp bằng cách giảm tín hiệu mà bạn muốn thông báo đến cho ả.

Thay vì gọi cho ả vào tối Thứ Hai hoặc Thứ Ba và lên lịch hẹn vào Thứ Sáu, bạn sẽ muốn gọi cho ả cùng buổi tối mà bạn muốn hẹn ả luôn. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu, bạn sẽ không muốn mời gái đẹp đi chơi vào cuối tuần đâu, tin tôi đi. Đừng, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy ư? Quên đi. Đây là những ngày mà họ bận rộn nhất, tôi cũng không đụng tới những ngày này. Hãy để ả đi chơi với bạn bè của mình, cứ để ả làm những gì mà ả muốn. Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy không phải là những buổi tối để hẹn hò. Bạn sẽ muốn mời ả vào Chủ Nhật, Thứ Ba hoặc Thứ Tư, đây mới là những buổi tối lý tưởng. Tôi không khuyến khích Thứ Hai lắm vì đó là ngày khởi đầu của một tuần làm việc đối với nhiều người, nó khá ảm đạm và buồn chán, vì thế, Thứ Hai không khuyến khích. Chủ Nhật thì sao? Không quá tệ. Thứ Ba và Thứ Tư? Rất lý tưởng. Chốt: Chủ Nhật, Thứ Ba, Thứ Tư là thời điểm lý tưởng để mời ả đi chơi, nhưng mà phải gọi vào tối hôm đó luôn. Không phải ban ngày nhé, không phải là báo trước cho ả vào sáng sớm ngay khi bạn vừa mới ngủ dậy, không có nhắn tin hỏi xem tối nay ả làm gì nhé, làm vậy là thất bại rồi, vì trước khi tối xuống, ả cũng sẽ quên mất là ả có hẹn với bạn và ả sẽ làm thứ gì đó khác hoặc nếu có vấn đề gì đó xảy ra thì ả sẽ từ chối cuộc gọi của bạn luôn. Vì như tôi đã nói ở trên, gái đẹp là sinh vật thờ ơ nhất cái hành tinh này, và lý do tại sao họ là sinh vật thờ ơ nhất là bởi họ luôn luôn có kế hoạch với bất kì ai liên tục liên hồi. Tất cả mọi người sẽ đều luôn muốn kéo ả vào kế hoạch của riêng họ. Do vậy bạn cũng đừng nên ghét ả ở điểm này. Bạn chỉ cần phải vạch ra kế hoạch để đối phó với điều đó mà thôi.

Bạn sẽ muốn gọi cho gái ngay trong đêm bạn muốn rủ họ ra ngoài, điều này sẽ giúp bạn có được cơ hội tốt nhất để hẹn hò. Tuy nhiên thì những kỹ thuật này chỉ hiệu quả đối với những em ghệ 8, 9 và 10 điểm mà thôi. Điểm số thấp hơn đôi khi lại phản tác dụng đấy.

Bạn sẽ thông báo cho ả về cuộc hẹn trước đó 2 tiếng mà thôi, được chứ. Nếu như muốn hẹn ả uống nước vào lúc 10h tối, thì bạn sẽ gọi vào lúc 8h tối (Không quá 2 tiếng trước buổi hẹn). Bạn muốn gọi vào giờ đó là để ả bớt đề phòng, ả sẽ cảm thấy bị bất ngờ “Chào em, em đang làm gì vậy?”. Thường thì vào lúc 8h tối Chủ Nhật, Thứ Ba hay Thứ Tư, khả năng cao là họ không làm gì cả, hoặc chỉ đang kiểu dưỡng sức cho cuối tuần đi chơi thôi, cho nên họ khá rảnh rang, và tỉ lệ rất cao là họ sẽ bắt máy nói chuyện với bạn.

Khi bạn nói chuyện được rồi thì đừng cố biến nó thành buổi nói chuyện dông dài nhé. Bạn không muốn ngồi đó và kể ra cả đống chuyện về cuộc đời mình tuần vừa rồi như thế nào hay đại loại vậy. Hãy khiến nó ngắn gọn thôi. Mục tiêu của bạn là mời ả ra ngoài đêm đó để uống nước, bạn sẽ chỉ muốn gọi cô ấy và chào một cách ngắn gọn “Em có đang tính làm gì không?” hay “Tuần vừa rồi của em thế nào?”, chỉ hỏi nhanh những mẩu câu nhỏ như vậy thôi, vài phút thôi nhé, không được hơn. Sau đó bạn sẽ hỏi ả “Em tính làm gì sau đó không?”, ả có thể nói “Dạ, em chưa biết nữa, sao vậy anh?”, lúc này bạn sẽ nói “Em có muốn gặp nhau làm ly nước không? Anh biết một chỗ, cũng gần đây thôi”. Hãy đảm bảo là chỗ đó gần một chút để tiện cho ả, vì bạn muốn giảm tỉ lệ ả nói không xuống mức thấp nhất có thể. Bởi bạn biết đấy, nếu nó gần và ả thấy tiện lợi thì ả mới thoải mái và đồng ý gặp bạn được, và khả năng rất cao luôn, ả sẽ làm vậy.

Rất nhiều người mà ả gặp đã lên kế hoạch hẹn hò một cách kỹ lưỡng. Họ thu xếp, chuẩn bị một bữa tối hoành tráng rồi sau đó cả hai đi xem phim, hoặc tới những buổi hòa nhạc (sôi động như Rock chẳng hạn). Họ làm tất cả những việc đó trong buổi hẹn đầu tiên chỉ bởi vì ả quá đẹp và nóng bỏng. Họ chưa bao giờ có được gái đẹp trước đó nên họ tận dụng triệt để những việc làm này để có được ả. Họ coi cuộc hẹn như là một sự kiện trọng đại vậy. Đây là việc mà bạn không nên làm.

Bạn sẽ chỉ muốn gọi rủ rê ả đi chơi ngay trong đêm đấy mà thôi, cho ả 2 tiếng để chuẩn bị lúc cả hai nói chuyện vẻn vẹn 5 phút. Chỉ nên tán gẫu một tí “Chào, em khỏe không, tuần vừa rồi của em thế nào blah blah blah”, và bạn phải khiến chủ yếu là ả nói chứ không phải bạn. Hãy hỏi những câu hỏi bình thường để ả có thể trả lời được. Hãy khởi động mọi thứ một chút, sau đó mới nói “Này, em có muốn làm gì sau đó không, tầm 1 tiếng đổ lại thôi” hay “Sao em không thử ra ngoài uống nước với anh nhỉ, sẽ không mất nhiều thời gian của em đâu”. Và thật sự bạn cũng nên làm vậy thôi. Chỉ gặp và trò chuyện với ả một chút thôi. Khả năng cao nếu ả không làm gì và chỗ đó gần thì ả sẽ đồng ý. Bạn chỉ cần nói thêm “Ok, vậy anh sẽ gặp em ở đấy, anh cũng đang đến”. Đấy, đơn giản vậy thôi, chứ đừng cho ả biết lịch trình hẹn hò từ trước, bạn càng thông báo sớm cho ả, ả sẽ càng không coi trọng cuộc hẹn và biến mất luôn. Hãy luôn nhớ kĩ điều đó.

Cho nên, bất cứ khi nào bạn muốn lên lịch hẹn hò với gái đẹp, hay bất cứ cô gái nào trên 8 điểm, bạn phải luôn luôn gọi cho ả vào đêm mà bạn muốn mời họ đi chơi. Điều tuyệt vời hơn nữa trong chuyện này đó là bạn không phải lo lắng rằng: Ả sẽ không coi trọng hay bơ bạn, vì bạn đâu có chuẩn bị gì nhiều cho việc này đâu. Mấy việc vớ vẩn như rửa xe sạch sẽ, cắt quả đầu mới toanh hoặc những thứ kì cục khác mà những người không thường hẹn hò với gái đẹp vẫn hay làm. Họ chuẩn bị quá mức cho buổi hẹn, đây cũng là nội dung của bài học khác, tôi sẽ đề cập đến sau.

Đây là một kĩ thuật rất hay, việc gọi điện lên lịch hẹn cho ả vào đêm mà bạn muốn hẹn hò sẽ giảm bớt áp lực cho cả hai và khả năng cao là ả sẽ đồng ý. Bản thân tôi thì tôi thường gọi cho họ trước 1 tiếng hoặc 30 phút mà thôi. Nếu tôi muốn gặp ả lúc 10h tối thì khoảng 9h hoặc 9h30 tôi sẽ gọi và nói “Này cô gái, em đang làm gì vậy”, “Em không biết nữa, chả làm gì ngoài xem TV anh ạ”, “Thế em có muốn uống nước với anh một chút không, chắc lấy đi của em khoảng 30p hay 1 tiếng thôi”. Bạn thấy đấy, mọi thứ diễn ra một cách tình cờ, bất ngờ và rất tự nhiên, nó thúc đẩy cảm xúc của gái trong chốc lát – thứ mà gái rất thích. Gái thích những thứ diễn ra một cách tự nhiên, không gò bó, điều này như biến bạn thành một tia sáng trong mắt cô ấy vậy. Vì hầu hết những gã mà ả gặp không làm được điều này. Những gã đó đều cố đưa ả đến những buổi hẹn hò khá trọng đại, nơi có bữa ăn tối thịnh soạn hay buổi ca nhạc Rock sôi động. “Tất cả những thứ vớ vẩn điên rồ này trong buổi hẹn đầu tiên ư?” ả thầm nghĩ. Bạn cũng không nên làm điều này với bất kì ai nhé, bởi vì nó quá sức chịu đựng của gái, đừng làm quá mọi thứ lên.

Gái đẹp đã quá quen với việc được những gã đàn ông gọi điện từ sớm rồi lên lịch hẹn hò và cuối cùng thì sao? Ả mất tích luôn. Nhưng riêng bạn, bạn như khiến ả được hít thở bầu không khí trong lành vậy. Ả xem bạn cũng giống như ả, sống thoải mái và tay bo, không lo nghĩ nhiều và khi ả thấy bạn làm vậy, ả như được giải thoát vì hầu hết những gã tiếp cận ả đều quá nghiêm túc. Họ vồ vập ả vào thế giới của họ. Họ lên lịch hẹn, để ả lên cả lịch trình trên Google Calendar, thu xếp chuẩn chỉnh hay làm những việc điên rồ khác, những điều này không thể nào thu hút ả được, và 9/10 trường hợp, ả sẽ không coi trọng việc cuộc hẹn và biến mất.

Vì thế, hãy hạn chế việc thông báo trước cuộc hẹn với gái đẹp xuống mức thấp nhất có thể. Tôi đã từng cho gái biết trước cuộc hẹn chỉ trong vòng 15 phút. Bạn phải tập bắt đầu làm những thứ có tác dụng đi. Ngoài ra thì cũng nên xem xét, tùy thuộc vào thành phố nơi bạn ở hay chỗ mà bạn đang sinh sống nhé, quan sát những địa điểm hẹn gần chỗ ả và bạn để thuận tiện cho cả hai. Bạn cũng phải đảm bảo chỗ hẹn mở cửa trễ trễ một chút vì có một vài địa điểm 10h tối đã đóng cửa rồi. Bạn phải là người thu xếp và lựa chọn một cách chủ động, không cần thiết phải là nơi mở cửa 24/7 đâu, bạn không cần phải thức đến 2h sáng chỉ để trò chuyện với ả, vì chúng ta chỉ muốn gặp gỡ và trò chuyện nhanh khoảng độ 20 – 30 phút thôi mà, đúng không. Bạn chỉ muốn rủ ả ra ngoài trò chuyện, nhanh và ngắn gọn, vậy thôi. Sau đó, hãy kết thúc buổi hẹn một cách nhanh chóng luôn và bạn phải là người kết thúc trước (Tôi sẽ nói kĩ vấn đề này ở bài học sau).

Chốt lại lần nữa. Khi bạn muốn mời gái đẹp đi chơi, bạn luôn luôn phải mời ả vào đêm mà bạn muốn gặp ả luôn, chỉ thông báo cho ả biết trước 2 tiếng đồng hồ mà thôi. Việc này có tác động rất mạnh tới tâm lý của gái, vì những ả có sức hấp dẫn bị dồn dập mỗi ngày với dự định, kế hoạch của người khác, thậm chí là của chính mình. Họ không biết phải nên làm gì hay làm cái nào trước cả. Bạn không phải là người duy nhất ả không coi trọng hay bơ đâu, ý tôi là họ bỏ lơ rất nhiều người đấy, hầu hết là đàn ông. Đôi khi họ cũng bơ những cô bạn của mình nhưng hiếm lắm, rất hiếm, chủ yếu vẫn là đàn ông. Cho nên, bạn buộc phải tách biệt bản thân ra khỏi đám đó, vì bọn họ đều làm những việc làm y hệt nhau. Họ đều mời ả đi chơi và thông báo trước 3 đến 4 ngày, bọn họ lên lịch hẹn sẵn, bọn họ đang cố tỏ ra là người có trách nhiệm nhưng mà nó không có tác dụng với gái đẹp, đặc biệt là gái đẹp dưới 30 tuổi, những ả đang ở độ tuổi từ 20 – 29, hầu hết bọn họ đều chưa trưởng thành và không chín chắn, với tất cả những sự chú ý mà đàn ông đang đổ dồn vào họ, họ đều cố giải quyết cùng một lúc. Nhiều gái thích kiểu làm việc đa nhiệm (làm nhiều việc cùng 1 lúc), vài người làm việc này rất giỏi nhé nhưng cho dù là vậy thì vẫn là quá sức đối với họ.

Bạn muốn bước chân vào cuộc đời ả và mời được ả đi chơi, để thật sự gặp được ả – thứ mà nhiều người không thể làm được, bọn họ chưa bao giờ được nhìn thấy nổi ả, họ chỉ lấy được số điện thoại và sau đó không bao giờ nhìn thấy ả lần nào nữa, tôi thì khác, tôi muốn bạn có được một buổi hẹn thật sự, và cách duy nhất đó là: Gọi cho ả vào đêm mà bạn muốn mời ả đi chơi luôn và chỉ thông báo trước 1 đến 2 tiếng mà thôi. Điều này hoàn toàn bình thường, không vấn đề gì cả, mặc dù có vài người sẽ hỏi “Nếu như tôi chỉ vừa mới gặp ả thì sao, làm cách này ổn không, tôi gọi cho cô ấy và mời cô ấy đi luôn”, đúng, được hết, điều này hoàn toàn bình thường. Cứ nói “Chào em, anh đây, anh từng gặp em tuần trước, em nhớ không”, “Mọi chuyện thật điên rồ nhỉ”, “Em khỏe chứ”, “Anh cũng bình thường”, “Tuần vừa rồi của em có thú vị không?”, hãy có một cuộc chào hỏi ngắn như vậy, nói một số chuyện hay ho để ả nhớ ra bạn và chốt “Anh đang tính ra quầy Bar nhỏ yên tĩnh một chút để uống nước, nhanh thôi, cũng gần đây, chỗ đó cũng đẹp lắm, khá sang trọng, em có muốn đi cùng anh không, nhanh thôi, sẽ thật tuyệt nếu anh và em có thể trò chuyện mà thấy được mặt nhau, anh không thích điện thoại lắm”. Nếu ả không làm gì cả thì cô sẽ đi để tận hưởng thú vui thuần túy mà bạn mời chào.

Tôi đã từng có những cuộc hẹn như vậy với rất nhiều gái đẹp, họ muốn xuất hiện vì điều đó thật sự rất vui và thú vị đối với họ, bạn đã khiến mọi thứ trở nên rất tự nhiên. Đây cũng là một bài học quan trọng trong hẹn hò mà bạn nên biết đó là: Gái thích mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, tình cờ hơn là sự gò bó, trách nhiệm. Nhớ nhé. Họ thích sự tự nhiên, tình cờ hơn là những thứ mang tính trách nhiệm, nghĩa vụ. Bạn không thể khiến những ả này có cảm giác quá nghiêm túc, nghiêm trọng được, đừng làm quá mọi thứ lên. Bạn phải nên xây dựng một hệ tư tưởng phong phú, dồi dào vào và thoát ra khỏi cái tư tưởng khan hiếm, thiếu thốn đi như kiểu ả là ả duy nhất còn sót lại trên hành tinh này vậy, không phải đâu. Tôi nói cho bạn nghe, với tư cách là người đã từng hẹn hò với rất rất nhiều gái đẹp, tôi đảm bảo với bạn là có cả đống gái đẹp ở ngoài kia, cả cuộc đời này bạn không có được hết bọn họ đâu nên đừng có sợ thiếu, bạn nên sống thoáng hơn, thoải mái hơn một chút khi tiếp xúc với gái đẹp.

Không bao giờ thông báo lịch hẹn trước với gái đẹp, ả sẽ không coi trọng bạn đâu. Bạn càng thông báo sớm chừng nào, ả sẽ càng không coi trọng bạn. Đừng giống những kẻ khờ khạo ngoài kia gọi trước cho ả 5 ngày trong tuần vào Thứ Hai, Thứ Ba để hỏi họ có rảnh không vào Thứ Bảy, Chủ Nhật, đừng nghiệp dư như vậy, mấy buổi tối đó chỉ dành cho những kẻ nghiệp dư mà thôi. Và một trong những bài học mà tôi đã dạy bạn đó là đừng bao giờ giống những thằng yếu kém, nghiệp dư mà gái gặp trong đời, bọn họ rất giống nhau, bọn họ chỉ đang làm những việc y chang nhau. Đừng bao giờ giống họ và bạn sẽ chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.