BÍ MẬT SỐ 24: GÁI MẤT ĐI QUYỀN LỰC Ở TUỔI 30

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

GÁI ĐẸP SẼ MẤT ĐI QUYỀN LỰC Ở TUỔI 30

Ở độ tuổi 30, nhìn chung đó sẽ là độ tuổi mà gái đẹp bắt đầu mất đi sức mạnh của mình trong xã hội. Đây là độ tuổi mà gái đẹp sẽ mất đi khả năng kiểm soát đàn ông của mình. Họ không còn có thể búng tay như Fonzie (Google để biết thêm) và có một đội quân ngưỡng mộ mình ở dưới chân được nữa. Những ngày tháng ấy đã qua rồi. Và trong suốt cả quãng đời còn lại của mình, gái sẽ bắt đầu chứng kiến càng ngày càng ít dần những người đàn ông sẵn sàng chăm sóc cho họ, giữ cửa cho họ mỗi khi vào quán ăn, mang túi xách giúp họ hay mời họ ly nước hoàn toàn miễn phí. Ở độ tuổi 30 cũng thường là độ tuổi những cựu hot girl bắt đầu có tinh thần bất ổn, điên loạn bởi vì họ không còn được đàn ông chú ý đến nữa, và những gì mà họ sẽ làm trong nỗ lực tuyệt vọng, đó là cố gắng giữ cho sức mạnh của mình còn mãi bằng cách bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ, họ bắt đầu hủy hoại những gì còn sót lại trên nhan sắc của mình, trên khuôn mặt của mình, họ bắt đầu tiêm những liều Botox vào trán, tiêm thêm Collagen lên trên môi, tệ hơn là rất nhiều trong số họ trở nên nghiện việc trị liệu này. Để rồi sau cùng thường bọn họ trông giống như lai tạo giữa Terminator (kẻ hủy diệt) và Scarecrow (phản diện trong Batman). Cũng có rất nhiều cựu hot girl rơi vào kết cục cấy ghép bộ ngực quá khổ một cách lố bịch. Đáng buồn thay, đối với hầu hết đàn ông, điều đó không còn trở nên nóng bỏng nữa đâu. Điều đó thật đáng buồn và trông rất tuyệt vọng đối với đàn họ khi họ nhìn vào. Đối với đàn ông, chúng ta không hề muốn thấy điều đó nữa.

Nếu bạn thử nghĩ một chút, bạn nhận ra rằng: Gái đẹp, họ có sức mạnh trong độ tuổi từ 13 đến 30. Đấy là 17 năm, 17 năm lận, đó là khoảng thời gian rất dài và nhiều. Đấy là khoảng thời đủ nhiều, để mà ả có thể lựa chọn một người trong số cả ngàn gã đàn ông ngưỡng mộ ả, để mà ả có thể kết hôn và tránh xa khỏi những tuyệt vọng trên. Không may thay, bởi vì hầu hết gái đẹp thời điểm đó còn quá non trẻ, trong khi quyền lực trong tay lại quá lớn và họ có được rất nhiều sự chú ý từ đàn ông nên họ cái xu hướng nghĩ sai lệch về quyền lực mà mình được hưởng, họ nghĩ rằng cuộc vui này sẽ kéo dài mãi mãi mà không hề biết rằng nó sẽ kết thúc lúc họ bước sang tuổi 30. Do vậy, bạn sẽ nhìn thấy nhiều em hot girl ngoài kia quá non nớt, bản thân có quá nhiều cái tôi và quá ít sự tự trọng để có thể nhìn xa trông rộng. Sẽ còn lại gì cho họ nếu như họ không chịu chốt hạ và đánh đổi hôn nhân trước 30 tuổi chứ?

Thật không may là đại đa số gái đẹp lại đang quá bận rộn lãng phí tuổi trẻ của mình, tiêu xài tiền bạc vào những chuyến du lịch với bạn bè ở Cabo, xay sỉn trên đường phố, cư xử như mấy em gái 12 tuổi, thái độ và hành xử như phường nghiện ngập, giao du hẹn hò với diễn viên, người pha chế, nhạc sĩ, DJ, vũ công dự bị hết thời rồi nghĩ rằng cuộc vui sẽ còn mãi, rằng mình sẽ luôn luôn trông nóng bỏng, rằng mình sẽ luôn luôn có tuổi trẻ và nghĩ rằng những gã thành công giàu có sẽ luôn luôn đuổi theo đuổi họ.

Thật không may, thực tại đã sắp đặt cả rồi. Sau 30 tuổi, đàn ông sẽ không còn chú ý đến họ nữa, và không quan trọng là họ có cố gắng đến mấy, bao nhiêu lần trong tuần cố gắng đến phòng gym hay bao nhiêu lần phẫu thuật thẩm mĩ (thứ mà rất nhiều người làm), thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì cả. Họ cũng không thể nào có thể cạnh tranh lại với thế hệ mới tiếp theo – những  em ghệ nóng bỏng hơn, trẻ trung hơn và thon thả hơn đang ở độ tuổi 20 của mình. Và với những gã đang trở nên giàu có mà trước đây những cựu hot girl kia phớt lờ khi gã còn trẻ, giờ đây sẽ quay mũi với họ và tiến tới mấy em trẻ trung kia. Giờ đây, những cựu hot girl sẽ phải bắt buộc chọn chốt hạ với những gã già hơn, nghèo hơn, những gã không có tiền và tương lai. Đừng bao giờ cảm thấy tội lỗi với những cựu hot girl đã phí phạm tuổi trẻ của mình nhé, đừng cảm thấy thương cảm họ. Họ chính là những ả đã không chấp nhận bạn, lờ đi bạn, không coi trọng bạn, cười vào bạn, chế giễu bạn lúc họ còn có quyền lực trong tay. Giờ đây, đàn ông chúng ta đã có được sức mạnh trong tay, sức mạnh mà rất nhiều gã tống hết xuống vào bồn cầu bằng việc cưới những em ghệ kém hấp dẫn hay thừa cân. Đây là một trong những sức mạnh tuyệt vời nhất mà chúng ta có. Không giống như gái, chúng ta sống không dựa nhiều vào vỏ bọc bên ngoài, điều đó có nghĩa là: Miễn là bạn giữ được thân hình cân đối và kiếm được của cải, bạn sẽ luôn luôn ở trạng thái quyền lực hơn. Bạn sẽ luôn luôn có sức mạnh để thu hút những người gái đẹp nhất trên hành tinh này nếu như bạn chăm sóc tốt cho bản thân, cả về thể chất lẫn tài chính. Gái cùng độ tuổi với chúng ta sẽ không có được sức mạnh như chúng ta nếu như cả hai đều bước qua sau 30 tuổi. Đừng bao giờ quên điều đó, và đừng bao giờ vứt bỏ điều đó chỉ bởi bạn cần một người mẹ, một người mà sau đó bạn biến thành bác sĩ tâm lý cho riêng mình.

Rất nhiều những cựu hot girl đã hỏi tôi “Đối với những cựu hot girl quá 30 tuổi như tụi tui cần phải làm gì với bản thân?”, và câu trả lời rất đơn giản “Hãy sống đúng độ tuổi của mình, hãy đẹp đúng với độ tuổi của mình”. Đấy là cách tốt nhất mà các cô có thể làm với bản thân, nếu cô là một cựu hot girl quá 30 tuổi, hãy sống và đẹp đúng với độ tuổi của mình, chỉ đơn giản vậy thôi. Đừng có đua dòi mặc những bộ đồ da báo, đừng có cố khoe vếu, đừng có cố cạnh tranh với những gái chỉ bằng nửa tuổi đời của mình, đừng có mặc những bộ đồ của cháu gái mình, những bộ đồ màu hồng để cố tỏ ra trẻ trung. Một điều không may đang xảy ra hiện nay, đó là rất nhiều gã đàn ông ngoài kia bị thay đổi đám chính trị gia dắt mũi đến nỗi họ đi nói với những cựu hot girl này: Hãy ra kia và cầu xin sự chú ý từ đàn ông. Dẹp ngay đi và để những ả trẻ hơn tận hưởng quyền lực của mình. Đàn ông sẽ không bị thu hút bởi các cô như trước nữa đâu, tuy nhiên, họ sẽ ít nhất tôn trọng các cô nếu các cô bước ra ngoài xã hội, sống đúng với phẩm giá và đẳng cấp của mình.

Do vậy, càng gần tới tuổi 30, thì sự lo lắng của gái sẽ càng ngày càng tăng về việc phải lo tìm kiếm một người đàn ông. Tại sao ư? Bởi vì ả biết rằng vẻ đẹp của mình sẽ không còn ở đấy mãi mãi, rất nhiều gái đẹp không nhận thức ra được điểm mấu chốt thay đổi cục diện của đời mình ở chỗ này, đấy là chiến thuật thông minh đấy.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến gái thì hãy khiến ả nhận thức ra được điều này, hãy khiến ả nhận ra: Đồng hồ đang điểm bởi vì ả đang tơ tưởng rằng mình sẽ luôn luôn có được nhiều thứ miễn phí từ đàn ông, sẽ luôn luôn có được sự chú ý từ đàn ông trong suốt cuộc đời còn lại của mình. Không có đâu. Ả sẽ cảm thấy một sự thức tỉnh lạnh lẽo vào ngày sinh nhật thứ 30 của mình, đó sẽ là một ngày lạnh lẽo. Bởi vì như tôi đã nói với bạn, đàn ông sẽ luôn luôn chọn gái dưới 30 tuổi, thon và nóng bỏng. Còn đối với gái trên 30 tuổi, những người là cựu hot girl thì thường sẽ chỉ dành cho những gã ít tiền bạc hơn, ít có tiềm năng và động lực hơn trong cuộc sống. Đây không phải là sự dắt mũi của chính trị gia đâu. Đây là thực tế mà chúng ta đang sống. Gái kém hấp dẫn, thừa cân sẽ dành cho những gã nghèo. Gái trẻ trung, thon gọn và nóng bỏng sẽ dành cho những gã giàu có và thành công. Hãy đứng ở bậc thang cao. Hãy luôn luôn ở bậc cao hơn.