BÍ MẬT SỐ 3: BẠN KHÔNG THỂ THU HÚT ĐƯỢC GÁI ĐẸP TỪ VỊ THẾ KẺ YẾU ĐUỐI

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Vị thế của kẻ yếu đuối hay cũng có thể được hiểu là cách tiếp cận, pick-up gái, tán tỉnh họ qua mạng.

Hầu hết nhiều thanh niên ngày nay mỗi khi ra đường, suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu khi muốn gặp gỡ gái đẹp đó là phải vào mấy quán Bar hay Club để tiếp cận. Đây là chiến thuật tồi tệ nhất nhưng lại được sử dụng nhiều nhất bởi rất nhiều người.

Có vài điều có thể bạn chưa biết. Rất nhiều dân PUA ngoài kia, những gã hay hướng dẫn hẹn hò qua mạng, bọn họ đều đang dạy bạn một điều giống y hệt nhau, đó là: Làm thế nào để tiếp cận gái. Đây là điều cuối cùng mà bạn muốn làm đấy. Bởi vì nó chỉ hoạt động với gái dưới 8 điểm mà thôi. Với gái đẹp, họ bị đàn ông tiếp cận dồn dập mỗi ngày, ngày nào cũng thế, nghĩa đen luôn ấy.

Tôi không quan tâm trước đây bạn tán gái giỏi cỡ nào. Tôi đã từng chứng kiến những người rất giỏi, những người rất có khiếu trong lĩnh vực pick-up. Có người như là một cỗ máy tiếp cận gái một cách điêu luyện vậy. Họ có những câu thoại mở đầu đỉnh của đỉnh. Những dòng hội thoại thu hút gái, những mẩu chuyện dẫn dắt gái. Có người được mệnh danh là giỏi nhất thế giới đấy. Thế nhưng khi họ tiếp cận gái đẹp, họ vẫn tiếp cận với một vị thế yếu đuối. Và bạn đừng để bị lừa, đặc biệt là mấy gã nghiệp dư dạy bạn về mấy câu thoại mở màn bằng cách hỏi ý kiến. Tôi đã từng thấy nhiều người làm vậy với cái kiểu thoại mở màn hỏi ý kiến như “Chào mọi người, tôi chỉ có một câu hỏi nhanh cho mọi người thôi, không lâu đâu, bạn tôi đang chờ đằng kia, nó là bạn thân của tôi. Bạn gái nó nói rằng họ đã trải qua mối quan hệ tình cảm 2 năm rồi và cô ấy muốn hẹn hò gã khác. Mọi người có nghĩ như vậy ổn không?”. Đây là thứ dở tệ nhất mà bạn có thể làm, tôi nổi hết cả da gà mỗi khi thấy ai đó làm vậy. Tôi ngượng thay vì tôi biết những anh chàng này đang học lóm từ mấy cái video trên Youtube.

Bạn không bao giờ được xuất hiện ở vị thế yếu đuối trước gái đẹp, đồng nghĩa với việc tiếp cận, pick-up. Cứ thử nhìn vào sự cạnh tranh của đám học trò theo học tụi pick-up, hay mấy trang hẹn hò qua mạng mà xem, họ đã theo đuổi việc đó từ 5 dến 10 năm, hỏi họ xem “Mấy em xinh đẹp 9 đến 10 điểm đâu? Gái xinh đẹp đâu cả rồi” Vì bạn thấy đấy, họ đã thực hành rất lâu rồi, mấy năm rồi, họ đầu tư hàng nghìn giờ để học những thứ đó nhưng vẫn chưa có được những em 9 và 10 điểm.

Bạn muốn tập trung vào việc thu hút thay vì tiếp cận, tôi muốn bạn phải thay đổi tư duy của mình đi. Bạn sẽ không bao giờ muốn có một cái tư tưởng đó là: Khi bạn muốn thu hút gái đẹp, suy nghĩ đầu tiên trong đầu bạn hiện lên và nói “Ra ngoài kia và tiếp cận cả đống gái nào”, đó là ý tưởng kinh khủng, cực kì kinh khủng. Bạn muốn tập trung vào việc thu hút, bạn phải thử đến những nơi mà gái đẹp hiện diện, để biết gái đẹp làm những gì, chẳng hạn như họ thường đến những lớp học diễn xuất, lớp học nhảy, phòng gym hay họ làm người mẫu ở các studio, họ thường đến Starbuck, đó, những nơi đó mới có gái đẹp. Thậm chí nếu như bạn không muốn đến mấy lớp học đó cũng không sao, lúc trước tôi cũng không có nhiều thời gian để tham gia, tôi đã chọn cách vào quán Starbuck, cắm sạc chiếc Laptop, xài wifi miễn phí và gái đẹp cứ ra vào cả ngày. Nếu bạn ngồi đó và lờ họ đi, và bạn làm như vậy mỗi tuần, bạn sẽ có một số lượng gái đến gần và tiếp cận bạn, bắt đầu trò chuyện với bạn. Giờ đây, họ đã rơi vào thế yếu, đó là thứ mà bạn muốn. Bạn luôn luôn muốn họ ở vị thế yếu hơn.

Quay trở lại thời điểm mà tôi có nhiều thời gian, tôi đã đi đăng ký một vài khóa học làm phim, và tôi có thể nói cho bạn biết luôn là có một nùi, phải nói là dư dả gái đẹp luôn ấy. Khi tham dự mấy lớp học này, tôi thấy có rất nhiều gái đẹp, họ đăng ký các lớp học diễn xuất để trở thành diễn viên. Lúc đó tôi đang làm công tác viết kịch bản và chỉ đạo diễn xuất nên tôi phỏng vấn họ rồi chọn ra vai diễn phù hợp, số lượng rất đông nhé, và đương nhiên rồi, tôi đang ở vị thế quyền lực hơn, vị thế cao hơn, bởi vì tính chất công việc là như vậy mà, đây là sản phẩm của tôi và họ đều muốn trở thành một phần của nó, còn tôi chỉ cần chấm diểm những em đó mà thôi. Họ tiếp cận tôi, hỏi xin tôi số điện thoại, hỏi tôi có muốn nói chuyện về khả năng diễn xuất của họ không vì họ rất muốn trở thành một phần trong các dự án tương lai của tôi, khi nào thì tôi rảnh các kiểu, tôi có muốn uống cà phê lúc nào đó không, muốn ăn trưa cùng họ không. Khá nhiều trong số họ rất chuyên nghiệp, không phải tầm thường đâu nhé.

Chúng tôi có thể đi cà phê hay ăn trưa ở bất kì đâu, nhưng tôi không quan tâm đến chuyện đó nhiều, vì tôi biết mình đã triển khai chiến thuật của mình và nó đã hiệu nghiệm. Bạn thấy đấy, tôi đâu có dùng hy vọng thu hút, tôi đâu có bắt đầu khen ả xinh đẹp để ả thích tôi, không, tôi đã sử dụng chiến thuật. Cô đã ta mời tôi đi chơi, ả muốn mời tôi ly nước, ả muốn nói về dự án của tôi và ả muốn có được một vai diễn rồi hỏi về kịch bản tôi đang viết, và tôi mặc nhiên đang ở vị thế quyền lực hơn. Không quan trọng làm cách nào bạn có thể gặp được gái đẹp, miễn sao bạn gặp họ là được. Nhớ nhé, không quan trọng bạn gặp họ ở đâu miễn sao bạn gặp họ là được.

À có một ngoại lệ là khi bạn gặp họ ở quầy Bar hay Club. Những ả hay đến Bar và Club đều là những em ghệ tiệc tùng, đây là nội dung của một bài học khác, tôi sẽ chỉ bạn sau, nội dung đó chủ yếu là: Không bao giờ được hẹn hò với những em ghệ tiệc tùng.

Hãy tập trung vào việc thu hút thay vì tiếp cận. Nhắc lại nè, tiếp cận không có tác dụng đối với gái đẹp đâu, nó không có tác dụng với mấy em trên 8 điểm. Tại sao ư? Vì gái đẹp có hàng ngàn người tiếp cận mỗi tháng, và tôi không đùa về con số này đâu. Nếu bạn hỏi thử bất kỳ gái đẹp nào mà xem “Có bao nhiêu thằng tiếp cận cô mỗi ngày?”, ả sẽ cho bạn biết nếu ả đẹp ít nhất 8 điểm. Số lượng đàn ông tiếp cận ả mỗi ngày trung bình khoảng từ 30 đến 40 người, 30 đến 40 các bạn ơi. Đó có thể là tiếp cận trực tiếp hay gián tiếp, đó cũng có thể là sự chú ý từ ánh nhìn hay thậm chí là lời khen, hay còn là nhiều lời tán tỉnh khác nữa, trung bình đấy, ả sẽ có được sự chú ý từ khoảng 30 đến 40 người đàn ông mỗi ngày, có những người thì rất gà mờ nhưng có người cũng vô cùng chuyên nghiệp. Nhưng dẫu có giỏi, họ cũng không thể nào bước chân vào cuộc đời ả nếu họ chọn chiến thuật tiếp cận (từ vị thế yếu).

Giờ thì chúng ta đã biết số lượng được tiếp cận mỗi ngày của gái đẹp rơi vào khoảng 30 đến 40 người rồi đúng chứ? Thế thì bao nhiêu người trong một tháng? Hơn 1000 đó các bạn ạ, ở khoảng 1000 đến 2000 đấy, các bạn có muốn mình nằm lẫn trong đám đó không? Các bạn có muốn hy vọng mình là thằng may mắn nhất trong khoảng 2000 người không? Rằng ả sẽ bị mình thu hút. Các bạn vẫn còn muốn sử dụng hy vọng thu hút chứ? Nếu vẫn còn muốn thì tôi không phải là người bạn nên theo học rồi, tôi không phải người hướng dẫn mà bạn muốn, bởi vì tôi không dạy niềm hy vọng, tôi chỉ dạy chiến thuật, và chiến thuật mà thôi, vì thế làm ơn, hãy thay đổi tư duy đi, không được xuất hiện trước mặt ả với vị thế của kẻ yếu đuối, không tiếp cận ả, không cần bất kì thứ gì từ ả cả.

Bạn biết đấy, nếu bạn có lỡ tiếp cận ả đi chăng nữa, thì cũng đừng cố tỏ ra là mình tiếp cận, hãy cứ xem như bạn bắt đầu một cuộc đối thoại, một cuộc trò chuyện. Bạn và ả sẽ trò chuyện như bao người bình thường. Phương pháp hay nhất để bắt đầu một cuộc trò chuyện với gái đẹp đó là hãy sử dụng môi trường xung quanh, đó là cách mà bạn muốn nói với ả. Rất nhiều tay PUA (Pick-Up-Artist) có những câu thoại mở đầu rất ấn tượng, nhưng nó cũng trở nên cũ rích nhanh chóng mà thôi, bởi vì có rất nhiều người học theo, nhai đi nhai lại những câu đó, và bạn biết gì không, gái họ đã nghe mấy câu cũ rích ấy từ 10 thằng khác nhau, tất cả đều y hệt, thậm chí trong 1 buổi tối gái đẹp họ cũng sẽ nghe đc y hệt từ 10 thằng, nội dung có thể khác, nhưng cách mở đầu thì y chang nhau. Bạn sẽ không muốn như vậy đâu, bạn sẽ muốn sử dụng môi trường xung quanh, để khi bạn ở bất kì đâu, có bất cứ vật dụng nào, bạn cũng sẽ tận dụng nó để mở đầu cuộc trò chuyện với ả.

Việc tận dụng môi trường luôn luôn mở ra thứ gì đó mới mẻ, luôn luôn khác biệt, không phải là thứ mà bạn phải đóng khung vô não để học thuộc lòng hay phải ghi nhớ. Bạn không phải ghi nhớ, thuộc làu làu thứ gì đó đâu, vì bạn muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, thật trôi chảy. Bất cứ khi nào bạn thấy một người gái đẹp và bạn muốn mở đầu cuộc trò chuyện, hãy sử dụng môi trường xung quanh, nhưng mà nhớ cảnh giác đó là không được cho đi quyền lực của mình khi bắt đầu trò chuyện đấy, lỗi đó lớn lắm, bạn sẽ không bao giờ muốn cho đi quyền lực của mình, bạn không bao giờ muốn khơi cái tôi của ả lên, và chắc chắn là không được khen ả hay bắt đầu cuộc đối thoại bằng cách đó nhé. Chỉ cần chỉ ra một vài thứ gì đó gần bạn hay tạo ra một yếu tố bất ngờ, ví dụ như tôi hay sử dụng trò “Em vừa chen hàng với anh hả?” (Xếp hàng ở đâu đó) và bắt đầu câu chuyện theo cách đó, khi bạn sử dụng cách này “Em vừa chen hàng anh hả?”, nó khiến cho một người bình thường bị mất thăng bằng trong cảm xúc một chút, vì chúng ta là con người mà, chúng ta không hề muốn mình làm điều gì đó sai trái cả, và thường nếu có ai đó gọi đích danh chúng ta, chúng ta thường mặc nhiên nghĩ rằng “Hình như mình vừa làm gì đó sai thì phải?” và chúng ta chỉ muốn xin lỗi cho qua chuyện. Đây chỉ là bản năng của con người thôi. Cho nên khi bạn làm vậy, bạn đã làm cho ả bớt đề phòng và mất cảnh giác.

Hầu hết những gã tiếp cận gái đẹp, nhắc lại nhé, những người đỉnh của đỉnh đó, câu mở đầu bắt chuyện của họ nghe rất chỉnh chu, nghe như họ muốn lấy thứ gì đó từ ả vậy. Tôi không quan tâm bằng cách nào, bao nhiêu lời lẽ tán tỉnh tuyệt ra sao, tôi không quan tâm, bởi vì nó vẫn trông rất sách vở, tôi đã thấy những người giỏi rồi nhé và tất cả đều như câu mở đầu được xào đi xào lại, và gái đẹp họ thừa biết điều này, do đó điều cuối cùng mà bạn muốn mở đầu câu chuyện là sử dụng mấy câu thoại mở đầu, hãy tập sử dụng môi trường xung quanh hoặc thứ gì đó hay hơn để khiến ả mất cảnh giác, không đề phòng bạn nữa, giống như cái cách tôi đề cập ở trên ấy “Em vừa chen hàng anh hả?”, nếu bạn đang xếp sau ả. Hoặc nếu ả ở sau bạn, bạn có thể xoay người lại và nói “Anh vừa chen hàng em hả?” và ả bất ngờ “Dạ không ạ, đâu có đâu, em không nghĩ vậy”, và bạn có thể nói gì đó đại loại như “À, anh tưởng anh chen hàng của em ấy mà nhưng mà kệ chứ, em đâu có làm gì được anh đâu đúng không”. Bạn muốn ả bớt đề phòng một chút, mất cảnh giác một chút, bạn muốn lay động cơ chế phòng thủ đó, vì trong đầu ả lúc nào cũng mặc định nghĩ rằng bất cứ gã nào đến gần bắt chuyện hay làm quen tán tỉnh đều muốn lên giường với ả. Bản năng ả mách bảo vậy, vì bất cứ gã nào, nhất là người xa lạ mà đến gần làm quen với ả “Bọn họ đều muốn lên giường với mình”, bạn cũng biết rồi, gái đẹp có cái tôi cực lớn, họ có thể tự ti hay có thể tự đánh giá thấp bản thân nhưng cái tôi của họ cực lớn.

Lý giải vì sao họ có cái tôi lớn đến vậy là tại vì có rất nhiều gã đàn ông kém cỏi tiếp cận họ mỗi ngày, rất nhiều gã thiếu đi sự giáo dục, thiếu đi những bí mật mà tôi đang dạy bạn. Bọn họ đều làm y chang một việc, tất cả bọn họ, chỉ ngồi một chỗ và nói ả xinh đẹp đến nhường nào “Wow, em là ả có vẻ đẹp làm anh choáng ngợp nhất từ trước tới nay, anh có thể mời em đi chơi vào lúc nào đó được không?” Họ đều làm những việc mà người khác cũng làm.

Bên cạnh đó thì một trong những câu thoại dở tệ nhất mà bạn không nên nói với gái đó là “Em có bạn trai chưa?”. Đây là câu thoại thể hiện sự kém cỏi của bạn, bạn đã thua trước khi cuộc chiến còn chưa bắt đầu, bạn thiếu quá nhiều kĩ năng tán tỉnh, gần như điểm số tán tỉnh của bạn là con số 0 nếu bạn nói câu này. “Em có bạn trai chưa?” Thiếu muối, thiếu quá nhiều kiến thức một cách vô độ, bạn cần học hỏi thêm, bạn cần phải trau dồi nhiều kiến thức vào, nghiên cứu thêm đi vì đó là câu thoại mở đầu kinh khủng nhất mà tôi từng chứng kiến khi thấy có người nói ra nhằm thu hút gái đẹp. “Em có bạn trai chưa?”, thế bạn nghĩ ả sẽ phản hồi lại như thế nào? “Thế anh có bạn gái chưa?”, bạn nghĩ ả sẽ phản hồi y hệt lại vậy á? Không có đâu, ả sẽ hủy diệt bạn luôn “Dạ vâng, em có người yêu rồi, à thực ra thì bọn em sắp đính hôn, à không, anh ấy là chồng em ạ, à đâu bọn em có con với nhau luôn rồi, vì thế hãy để em yên anh ạ”. Bọn họ bị loại khỏi cuộc chơi. Bạn không muốn làm vậy đâu, đúng chứ? Bạn muốn khoáy động ả lên một chút. Ả đã mong đợi điều đó ngay khi bạn tới nói chuyện rồi, ả cũng đã đoán được bạn sẽ tiếp cận và tấn công ả rồi, nhưng bạn phải làm theo cách mà tôi đã chỉ bạn đó là sử dụng môi trường xung quanh thì nó mới có tác dụng.

Giả vờ buộc tội ả làm gì đó chẳng hạn, bạn phải luôn luôn buộc tội ả làm gì đó. Ví dụ như bạn thấy ả đang lựa một món đồ gì đó trong cửa hàng tạp hóa, bạn có thể nói nhỏ “Em đang chôm món này hả?” Nghe thì có vẻ hơi thái quá và xúc phạm người khác nhưng mà nó rất hiệu quả các bạn ạ vì trong đầu ả đã loại bạn ra khỏi danh sách mấy thằng yếu kém trước giờ ả gặp rồi, và đây là một trong những cách cực kỳ hiệu quả để gây sự chú ý khi mới bắt đầu cuộc trò chuyện với gái đẹp. Ả sẽ không bao giờ nghĩ bạn giống mấy thằng chỉ biết lôi ả lên giường bằng mấy câu thoại sách vở. Đây là một trong những cách cực kì hiệu quả. Bạn phải sử dụng cách cực đoan một chút và đi xa hơn ra khỏi vùng an toàn khi đối mặt với gái đẹp, nhắc lại lần nữa đấy.

Nhiều người cũng đang thầm nghĩ “Tôi không làm vậy được, nghe chua chát quá, gắt vậy, lỗ mãng vờ lờ, tôi không làm vậy được đâu”. Đây là lý do bạn thất bại với gái đẹp, bạn không biết bạn đang đối mặt với những ai đâu, bạn không biết cuộc chiến này khắc nghiệt đến như thế nào đâu, bạn chưa thấy cả một binh đoàn yếu kém ngoài kia tấn công ả mỗi ngày, tiếp cận ả mỗi ngày, bạn cần phải tách mình ra khỏi đó, bạn cần phải chắc chắn rằng mình không xuất hiện với vị thế của kẻ yếu đuối, bất cứ khi nào bạn xuất hiện trước mặt ả với vị thế yếu kém hơn, bạn sẽ bị loại.

Tiếp cận ả, sử dụng những trò pick-up, sử dụng mấy câu thoại, mấy câu mở đầu đã được đóng khung sẵn, mấy mẩu chuyện tán tỉnh hay thói quen PUA. Tất cả những thứ đó sẽ xếp bạn vào vị thế yếu kém hết. Tôi không quan tâm mấy câu thoại đó xịn cỡ nào, tôi bảo rồi, tôi nghe, tôi thấy những người giỏi nhất rồi và tôi vẫn nói luôn, họ sẽ vẫn không thể có được những em trên 8 điểm, những em không bao giờ lên Bar hay Club. Đó là lý do tôi sẽ hướng dẫn bạn là không bao giờ được hẹn hò với những em ghệ tiệc tùng, tôi sẽ nói ở những bài học sau. Còn đối với gái đẹp, những người bạn có thể sẽ tình cờ gặp ngoài đường, lúc bạn đi dạo hay đi shopping, hãy hướng đến họ.

Trên đây là cách duy nhất để gây sự chú ý khi bắt đầu cuộc đối thoại mà không kích hoạt chế độ báo động của ả như “Oops, thêm một thằng yếu kém nữa tiếp cận nè, thêm một câu chuyện cười nữa để mình có thể kể với mấy con bạn và cười vào mặt anh ta”. Đừng biến mình thành thằng hề như thế, đừng. Bạn là học trò của tôi, tôi muốn bạn phải thành công nếu như bạn làm theo những gì mà tôi đã nói để thu hút gái đẹp.

Vì vậy, không bao giờ được có tư tưởng tiếp cận gái, hãy có tư tưởng thu hút họ, hãy để tư tưởng đó dẫn dắt bạn bắt đầu một cuộc đối thoại, đừng nghĩ ra mấy câu thoại mở đầu y chang nhau, hãy nghĩ đây chỉ là một cuộc trò chuyện. Mấy câu thoại mở đầu chỉ dành cho mấy thằng trẻ con. Một cuộc đối thoại tự nhiên mới dành cho người đàn ông. Bạn và ả chỉ đang chuyện trò nhưng trước khi mở ra cuộc trò chuyện, bạn đã thể hiện ra mình là một người điềm tĩnh, mạnh mẽ rồi.

Lần tới, nếu bạn đang xếp hàng ở đâu đó, hãy cáo buộc ả chen hàng của bạn, được chứ? “Em chen hàng của anh đấy à, em nghiêm túc đấy chứ? Em có biết em vừa làm gì không?”, bạn thấy đấy, bạn muốn ả có cảm giác ả làm gì đó sai trái, bạn muốn ả có cảm giác lơ lửng, sau đó sẽ bắt đầu hoang tưởng, tưởng tượng lung tung “Dạ không, em không nghĩ là em chen hàng anh, em có chen hàng anh ạ?” , “Haha, anh chỉ đùa tí thôi, em tên là gì?”, điều này không hề tạo ra sự căng thẳng chút nào, sau đó bạn có thể nói “Thật ra anh đã tưởng là em chen hàng anh đấy, và anh không biết là em có thường xuyên làm vậy không?” Bạn muốn ấn cái nút và kích hoạt cảm xúc của ả, làm cảm xúc của ả được khoáy lên, lay động liên tục, đó là cách mà bạn thành công.

Những gã không thành công là những gã không dám làm rung động cảm xúc của gái, những gã chỉ thích chơi một cách an toàn, những gã luôn đảm bảo rằng mình sẽ không xúc phạm hay làm gì có lỗi với ả. Đây là những gã không bao giờ thành công với những người gái đẹp trong đời, họ chỉ thành công với những gái không mấy hấp dẫn, những ả thừa cân. Đó cách mọi thứ vận hành xưa nay. Nếu bạn chơi theo kiểu an toàn, bạn sẽ luôn có cảm giác sợ sệt. Gái thừa cân và gái không hấp dẫn rất thích điều đó, họ thích tìm tới mấy thằng yếu hèn, họ yêu mấy thằng kém cỏi đó, để làm gì ư? Để điều khiển bạn chứ gì, để đối xử với bạn như những thằng nhóc một khi mà họ có con với bạn.

Để hẹn hò được với gái hấp dẫn, bạn không bao giờ được xuất hiện với vị thế yếu kém hơn, đừng tiếp cận ả, hãy tập cách thu hút ả. 80% sự cố gắng của bạn phải dồn vào việc thu hút gái bước vào đời bạn, chứ không phải tiếp cận họ. 20% có thể tiếp cận họ trong một số trường hợp như chủ động mở cuộc trò chuyện nhưng không được có tư tưởng lúc nào cũng phải tiếp cận trong đầu bạn. Đừng bao giờ nghĩ ra những câu thoại mở đầu. Hãy nghĩ tới cách mở ra cuộc đối thoại, hãy sử dụng môi trường xung quanh, luôn luôn sử dụng nó, đừng xài mấy câu thoại ngớ ngẩn lặp đi lặp lại, hãy sử dụng môi trường, vận dụng đầu óc, động não nghĩ ra thứ gì đó xung quanh bạn, chắc chắn sẽ có thứ gì đó mà bạn sẽ chỉ ra được, bạn có thể dừng ngay cột đèn giao thông tại chỗ dành cho người đi bộ rồi chỉ ra “Uây, em có kịp nhìn thấy không, ông kia lái xe suýt nữa thì đụng phải xe đậu bên đường, kinh khủng thật, mém tí nữa là linh kiện trên xe có văng tới chỗ anh với em”, một chút dữ kiện như thế cũng là cách mà bạn mở ra cuộc đối thoại giữa hai người, chứ đừng sử dụng những câu thoại có sẵn nhé, vì khi bạn nghĩ như thế trong đầu thì tư duy của bạn đã biến thành phải tiếp cận gái rồi, và lúc này, bạn đã bị loại vì ý tưởng đó đã len hỏi, hình thành nên trong đầu bạn. Bạn đã tự đặt mình vào vị thế của kẻ yếu, bạn đã gia nhập vào đó rồi, bạn đã là thành viên của đảng phái: Những kẻ yếu kém. Bạn đã tự đặt vị thế của ả lên cao hơn rồi, bạn không nên để điều đó xảy ra, trong đầu bạn lúc nào cũng phải có tư tưởng rằng mình phải ở vị thế cao hơn ả và bạn đang cho ả một đặc ân, bạn là người bắt đầu trong cuộc trò chuyện giữa hai người, không có gì to tát cả, đừng khiến việc này trở nên to tát, đây chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, nhớ nhé!