BÍ MẬT SỐ 28: GÁI ĐẸP NGÀY NAY KHÔNG HỀ CÓ DANH DỰ, PHẨM HẠNH VÀ ĐẠO ĐỨC

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Gái đẹp có xu hướng đánh giá cao sự tôn trọng và đạo đức được truyền cảm hứng không phải từ những ả trong đời họ, mà là từ những người đàn ông trong đời họ. Mọi thứ phải bắt đầu từ người cha của họ, sau đó là những đối tác hẹn hò và cuối cùng là người chồng mà họ cưới. Và thật không may, vì hầu hết đàn ông ngày nay đều kém cỏi một cách toàn diện – những người không dám đứng lên và chỉnh đốn, sửa sai cho gái mỗi khi họ làm gì đó sai trái, cho nên giờ đây chúng ta đang chứng kiến một số lượng lớn thế hệ gái, mà có tiêu chuẩn giá trị về lòng danh dự, đạo đức và thứ bậc thấp nhất trong lịch sử loài người. Nếu bạn để ý xung quanh mình, hầu hết gái trẻ dành sự tôn trọng cho Lindsay Lohan, Kim Kardashian và Paris Hilton hơn là người bố, người yêu hay chồng của họ. Để có thể nâng giá trị về đạo đức và thứ bậc của gái, bạn – một người đàn ông trong đời ả, cần phải bắt đầu ứng xử như đàn ông trở lại. Bạn cần phải ngừng ngay những cách ứng xử đã bị thiên hướng chính trị làm sai lệch và hãy đề ra những nguyên tắc riêng của mình, ả sẽ tôn trọng bạn vì điều đó, ả có thể không ưa việc đó, nhưng ả bắt buộc sẽ phải tôn trọng bạn. Hãy đứng vững trước những ả trong đời bạn và họ buộc sẽ phải tôn trọng bạn. Chấm hết. Một khi bạn lùi lại, một khi bạn chiều chuộng, một khi bạn cảm thấy tội lỗi, một khi bạn từ bỏ quyền kiểm soát ả của mình, đó là lúc bọn họ sẽ mất hết tất cả sự tôn trọng dành cho bạn, và một khi họ không còn tôn trọng bạn nữa, thì tất cả những giá trị đạo đức và phẩm hạnh sẽ bị ném ra ngoài cửa sổ hết. Cứ nhìn kĩ vào thực tế xã hội ngày nay đang diễn ra là bạn sẽ rõ, giá trị và đạo đức của gái chưa bao giờ thấp kém như bây giờ. Gái đã mất hết sự tôn trọng dành cho đàn ông bởi vì 98% đàn ông ngày nay hoàn toàn yếu kém, vậy nên giá trị đạo đức của gái thấp hơn những gì họ từng có được.

Do vậy, đây là vấn đề rất quan trọng để bạn có hiểu và chấp nhận sự thật khi đối mặt với gái đẹp, và vấn đề này không chỉ áp đặt lên gái đẹp không thôi đâu, mà là tất cả gái nói chung. Họ có xu hướng không coi trọng danh dự, phẩm hạnh hay đạo đức. Chắc chắn không phải cái cách mà đàn ông coi trọng những giá trị này, bởi đây là những đặc tính mà đàn ông có nhiều nhất, thông qua bản năng Tự Nhiên, đàn ông chúng ta được ban cho trách nhiệm này, gái thì không, và đây là sự thật. Vấn đề tôi đang nói tới không chỉ gặp ở gái đẹp mà còn với gái nói chung, chẳng qua là gái đẹp có xu hướng mặc cảm về điều này nhiều hơn gái có nhan sắc trung bình. Chưa đề cập đến việc những ấn phẩm, phim ảnh Hollywood, âm nhạc đã dẫn lối bạn tin tưởng rằng gái thật sự quan tâm đến các bạn – đàn ông, rằng họ thật sự yêu thương bạn nếu như bạn là người yêu của họ. Nhưng sự thật là, họ chỉ quan tâm đến bản thân mình mà thôi, họ chỉ quan tâm đến việc gây ấn tượng với nhau, họ chỉ quan tâm đến cách xã hội nhìn nhận họ, họ thật sự quan tâm đến tất cả mọi thứ, ngoại trừ bạn. Bạn là tấm gương phù phiếm cho bản ngã của họ, địa vị của bạn với tư cách một người đàn ông là những gì quan trọng đối với họ, đấy là thứ mà họ thấy bạn có giá trị, bởi vì bọn họ muốn mình có thể nhè vào mặt những người bạn của mình, khiến cho những cô bạn đó cảm thấy tồi tệ, ghen tỵ khi mà bọn họ không có được người đàn ông tuyệt vời như ả. Cho nên sự thật là gái không quan tâm đến bản thân ngoại trừ địa vị của bạn và làm cách nào để ả có thể hưởng lợi từ điều đó. Sự thật đấy, tất cả gái chỉ quan tâm đến việc cạnh tranh lẫn nhau. Đó là sự thật, đó là sự thật đau đớn khó chấp nhận được, nhưng nó vẫn là sự thật. Tôi biết là rất nhiều trong số các bạn không hề muốn nghe điều này hay thậm chí muốn biết điều này, nhưng đây là vấn đề rất quan trọng nếu như bạn muốn tiếp tục hẹn hò với gái, đặc biệt là gái rất xinh đẹp, nó rất quan trọng khi bạn nhận ra rằng những gì tôi dạy bạn đó là họ thật sự không hề quan tâm đến bạn, họ chỉ quan tâm đến chính bản thân họ mà thôi. Họ chả thèm quan tâm đến bạn, họ không thèm quan tôi đến tôi, họ cóc thèm quan tâm đến bất cứ một ai là đàn ông cả. Đối với gái, tất cả chỉ xoay quanh họ mà thôi. Và nếu như bạn để ý xung quanh mình, bạn sẽ biết điều tôi nói với bạn là sự thật. Nhắc lại lần nữa, đây không phải lèo lái lệch lạc quan điểm chính trị đúng đắn, đây là sự thật. Điều tôi đang nói với bạn chỉ là sự thật, để mà bạn có thể sử dụng nó, ứng dụng nó, để bạn có thể nâng cao cảnh giác và nhận thức mọi việc khi hẹn hò với gái ngoài kia.

Khi tôi nói cho bạn biết những điều này, không phải là để cho bạn cảm thấy tồi tệ mà là để cho bạn trở nên tỉnh táo hơn, bởi vì có rất nhiều người trong số các bạn thích chạy đến bên gái, các bạn chạy đến chỗ gái để hy vọng rằng gái sẽ cứu vớt cuộc đời bạn hay giúp đỡ, dẫn lối bạn và yêu thương bạn. Thực tại phũ phàng đó là, họ không thể làm điều đó cho bạn được. Người duy nhất có thể làm điều đó cho bạn là chính BẠN mà thôi, bạn là người duy nhất có thể cứu vớt chính mình, đừng phụ thuộc vào gái những chuyện đó, bởi vì như tôi đã nói: Họ không thật sự quan tâm đến bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến họ mà thôi. Và khi bạn có thể nhìn nhận và quan sát được gái từ góc nhìn của gái, bạn sẽ thấy nó trái ngược với những gì bạn muốn họ có ở trong đầu hay những gì họ đáng ra nên có ở trong đầu, thì bạn không chỉ trở nên trưởng thành hơn mà còn có được một bước nhảy vọt kiến thức của mình về gái, và bạn sẽ bỏ xa trước những gã đàn ông khác, trước những đối thủ khác khi đối mặt với gái và chuyện hẹn hò.