BÍ MẬT SỐ 15: GÁI ĐẸP MUỐN MỘT GÃ ĐÀN ÔNG CHỨ KHÔNG PHẢI MỘT THẰNG BÉ

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng khi bạn gặp gỡ một người gái đẹp, đó là: Bạn phải cư xử như một người đàn ông, bạn phải khái quát sự nam tính của mình ra bên ngoài, bạn phải duy trì sự trưởng thành của mình bởi đây là những đặc tính bạn bắt buộc phải có nếu muốn thu hút và giữ gái đẹp trong đời. Gái đẹp mong đợi bạn hành xử như một người đàn ông chứ không phải điệu bộ ẻo lả như nhiều gã ngày nay hay thể hiện. Hầu hết nhiều người ngày nay đi đứng như đàn bà, ăn nói như đàn bà, vồ vập như đàn bà, họ không thể ngậm miệng lại. Bọn họ đã bị tẩy não từ khi mới lọt lòng rồi, tất cả mọi thứ xung quanh, khi họ lớn lên, họ đã bị truyền bá hàng năm trời bởi những bộ phim Hollywood, nói với họ rằng tất cả đàn ông đều xấu xa, tất cả đàn ông đều là lũ hiếp dâm, tất cả đàn ông đều là những kẻ bạo hành. Chính vì lẽ đó rất nhiều người ngày nay, từ trong tiềm thức, họ đang tự lụi bại, đánh mất đi những đặc tính chỉ có ở nam giới của mình bởi họ muốn được xã hội chấp thuận và họ không muốn xúc phạm đến bất kỳ ai. Không may thay, những gã này không nhận ra rằng những đặc tính mà bọn họ từ bỏ lại chính là những đặc tính khiến cho gái cực kỳ bị thu hút. Họ đang làm lụi bại, từ bỏ đi những điểm thu hút to lớn nhất mà mình được tạo hóa ban cho từ khi sinh ra, những đặc tính có thể thu hút được những ả nóng bỏng nhất trên hành tinh này. Họ đánh mất nó, họ chối bỏ nó. Đây là lý do mà tôi dạy các bạn, không chỉ là Làm thế nào để thu hút được gái đẹp mà còn có thể Làm thế nào để lấy lại sự trưởng thành, sự nam tính ở trong bạn.

Bởi vì bạn không thể nào, bạn không thể thành công trong việc thu hút và hẹn hò gái đẹp nếu không chứng tỏ được bạn là một người đàn ông, cư xử như một người đàn ông. Tin hay không thì tùy bạn, hầu hết những gã ngày nay không còn là đàn ông, họ không phải là đàn ông nữa, họ là những cậu bé. Tôi có thể khẳng định trên 90% những gã ngày nay trong xã hội không còn là đàn ông mà chỉ là những cậu bé và đây là vấn đề, vấn đề rất nghiêm trọng là đằng khác. Nếu bạn muốn hẹn hò với gái có sức hấp dẫn, bạn cần phải trở thành một người đàn ông. Bạn cần phải để cậu bé bên trong mình chết đi, bởi vì bạn sẽ không thể nào trở thành một người đàn ông nếu bạn không để cậu bé chết đi. Cho đến khi bạn giết nó đi, cho đến khi bạn giết cậu bé bên trong mình, nếu bạn vẫn chưa làm thì người đàn ông ở trong bạn sẽ không thể nào sống sót được. Và nếu bạn không làm được điều đó, bạn sẽ không bao giờ có thể thu hút và giữ được những người gái đẹp bên mình, bạn sẽ không bao giờ có thể hẹn hò được với họ bởi vì họ muốn một gã đàn ông chứ không phải cậu bé và bạn sẽ ngay lập tức nhận ra vấn đề này trong cuộc sống ngay thôi, bạn sẽ bắt đầu lúng túng, bối rối và bực bội vì bạn đang nhìn cuộc sống dưới góc nhìn, tâm lý của một cậu bé. Và bạn mang tâm lý này để cố gắng sống sót trong thế giới của người lớn, buộc phải ra quyết định như người lớn và bạn nhận ra là nó không hiệu quả chút nào. Đây là lý do tại sao nhiều người ngày nay cảm thấy bối rối và lạc lối, đó là vì họ cảm thấy lúng túng không biết điều gì tạo nên một người đàn ông, họ không còn nhận ra được nữa, họ bối rối không biết về sự trưởng thành của chính mình do xã hội và truyền thông hay những người ngoài kia đang bảo họ một đằng nhưng bản năng của họ lại mách bảo một nẻo. Và tôi ở đây để làm rõ sự rối rắm lẫn lộn trong bạn đó là: Bạn cần phải trở thành một người đàn ông.

Bạn cần phải phát triển những phẩm chất nam tính ở trong mình, bạn cần phải nắm bắt lấy chúng. Bạn cần phải thể hiện chúng ra bên ngoài, để cho xã hội ngoài kia thấy được bạn là đàn ông và bạn tự hào mình là một người đàn ông, bạn sẽ không để mất đi những phẩm chất đàn ông của mình bởi vì đó là những đặc tính sinh tồn được Tự nhiên ban tặng từ khi bạn sinh ra và bạn rất cần chúng, nó sẽ giúp bạn thu hút được rất rất nhiều gái đẹp trong đời. Hãy nhìn xem những gì đã xảy ra đối với những gã đang làm lụi bại đi phẩm chất nam tính của mình ngày nay. Bạn biết tôi đang nói đến ai mà, họ là những gã đi đứng rất ẻo lả, cư xử như đàn bà, ăn nói như đàn bà, họ không muốn xúc phạm đến gái, họ sợ hãi gái, họ cố gắng để được xã hội chấp nhận, nhìn những gã đó xem, họ đang hẹn hò với những ai, bạn muốn biết họ đang quen những ai không? Cứ nhìn đi, họ đang hẹn hò với mấy em chỉ có 4, 5 hoặc 6 điểm, thậm chí có người còn chả với tới được những em đấy, do vậy cũng có rất nhiều trong số đó độc thân vì họ còn không thể nào có được những em 4,5 hay 6 điểm, họ đơn độc, lẻ loi. Họ không thể nào với tới gái bởi vì gái chỉ muốn đàn ông, đặc biệt là gái đẹp – đối tượng mà chúng ta đang nhắm tới.

Họ mong đợi bạn trở thành một người đàn ông chứ không phải một cậu bé. Họ mong đợi bạn ra quyết định, họ mong đợi bạn dẫn dắt họ. Đấy là việc mà đàn ông làm. Cậu bé không thể ra quyết định, những cậu bé thường ngay lập tức quay sang hỏi bạn bè để được hướng dẫn hoặc quay sang gái để được giúp đỡ, được cho lời khuyên và ý kiến – thứ mà tôi đã nói bạn trong những bài học trước đó là không bao giờ được hỏi lời khuyên hay ý kiến của gái bởi vì họ sẽ mất đi sự tôn trọng dành cho bạn với tư cách là một người đàn ông. Rất nhiều người trong số các bạn nghĩ đó là việc làm vô hại nhưng mà không phải đâu. Gái mong đợi bạn có câu trả lời với tư cách là một người đàn ông và nếu như bạn không thể làm được điều đó thì bạn cần phải ra ngoài kia và tìm cho ra câu trả lời, tự tìm tòi và giải quyết dựa vào khả năng của bản thân, đây là một phần trong việc trở thành đàn ông, đó là không được khiến gái thành bác sĩ tâm lý của bạn – cũng là bài học mà tôi đã nói trước đây, đừng làm những việc mà nhiều gã vẫn hay làm đó là đợi chờ một em ghệ nào đó đến bên đời bạn, để bạn có thể bộc lộ ra hết những ký ức tuổi thơ, những khung bậc cảm xúc cất giấu bấy lâu này và xem ả như bác sĩ tâm lý, như bác sĩ trị liệu, mong muốn ả sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn, mong ả sẽ cho bạn mà cái ôm và nói với bạn rằng “Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi”. Đây không phải là việc của ả, đây là phần việc của bạn, phần việc để bạn trở thành đàn ông, và phần việc đó là “thắt lưng quần cho chặt” rồi đi tìm cách giải quyết vấn đề của mình “Làm thế nào để mình ngừng cảm giác này làm, làm thế nào để mình có thể tìm ra được câu trả lời”.

Khi bạn thể hiện ra cho gái thấy (Đặc biệt là gái đẹp) rằng bạn là kẻ độc lập, bạn là kẻ tự chủ và bạn không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai ngoài bản thân mình, ngoài sự sáng tạo của mình, ngoài bản năng của mình. Đoán xem, ả sẽ bị bạn thu hút một cách phi thường, bởi vì tỷ lệ mà ả gặp được ai đó giống như bạn là rất thấp và đây là vấn đề nhức nhối bởi hầu hết những gã ngoài kia toàn yếu kém cả và họ sẽ bị sốc khi gặp một người biết tự chăm sóc cho bản thân và ả của anh ta, anh ta không lệ thuộc vào họ, anh ta không dựa dẫm vào họ, anh ta không cảm thấy may mắn khi có được họ giống như nhiều gã yếu kém thường nói “Ôi, tôi là người đàn ông may mắn nhất trên hành tinh này” khi anh ta có bạn gái.

Gái đáng ra nên cảm thấy may mắn khi ở cùng bạn chứ không phải chiều ngược lại, bạn không bao giờ được có cảm giác “Ôi mẹ ơi, con là người may mắn nhất quả đất này”, trông sẽ rất giống đàn bà, hãy là một người đàn ông xem nào.

Tôi nói với bạn ra những điều này không phải để khiến bạn cảm thấy tồi tệ với bản thân mà để nhắc nhở bạn cảnh tỉnh khi nói ra những câu nói như vậy. Nếu trông bạn giống như đàn bà thì gái sẽ không bị thu hút đâu, không có sự thu hút nào truyền đến họ cả. Bạn đã mua cuốn Audio Book này để học hỏi Làm thế nào để hẹn hò với gái có sức hấp dẫn và tôi đang làm điều đó ngay đây. Nhiều bài học sẽ rất khắc nghiệt, nhiều bạn chưa từng quen với những thứ khắc nghiệt, các bạn đã quá quen với cảm giác thoải mái nhưng đó chỉ toàn là những lời rác rười mà mọi người nói cho bạn mà thôi, họ chỉ nói những thứ bạn muốn nghe. Đó là lý do tại sao nó dẫn bạn đến chỗ tôi.

Tôi sẽ nói cho bạn biết những điều mà bạn không muốn nghe nhưng đó là thứ mà bạn cần phải nghe, những thứ thực sự hiệu quả và có tác dụng. Bạn biết đấy, tôi cũng đã học những thứ này từ gái mà tôi đã trải nghiệm. Đây không phải là thứ gì đó mà tôi tự gợi ra trong chuỗi ý kiến của mình, đây là thực tại, đây là thứ mà gái đã dạy tôi từ việc hẹn hò với hàng trăm người bọn họ, từ những lỗi lầm cứ thế lặp đi lặp lại mà tôi đã mắc không biết bao nhiêu lần và tôi thật sự không muốn tin vào điều đó nhưng đấy là cách mà thực tại xã hội vận hành. Tôi không hề muốn tin vào nó một chút nào. Tôi muốn tin rằng nó sẽ khác đi. Tôi muốn tin rằng tôi có thể đối xử tử tế với gái, tôi có thể mang cho ả một bó hoa và chúng tôi có thể có một mối quan hệ bình đằng, nhưng mọi thứ không hoạt động như thế. Tôi ước rằng mọi thứ có thể khác đi nhưng không thể. Bạn buộc phải trở thành đàn ông, đây là bài học lớn nhất mà tôi đã học được, là một bước chuyển mình rất lớn xảy ra trong cuộc đời tôi.

Bạn cũng nhận thức ra rồi đấy, bạn không cần phải trở thành một thằng đểu cáng, cà trớn hay khốn nạn, bạn chỉ cần trở thành một người đàn ông và sống một cuộc sống cho bản thân chứ không phải cuộc sống xoay quanh gái. Nếu bạn làm được điều này, bạn không chỉ thu hút mỗi ả đâu mà rất nhiều cô khác nữa. Và đây là thứ mà bạn muốn, bởi vì bạn muốn điều tốt nhất cho mình, bạn muốn có nhiều sự lựa chọn một khi bạn đã bắt đầu sẵn sàng nghĩ tới việc lập gia đình. Nếu bạn có ý định lập gia đình vào một ngày nào đó, bạn sẽ có cả đống lựa chọn để lựa chứ không phải chỉ là một cô gái mà bạn đã từng học chung vào năm lớp 7. Bạn muốn có nhiều sự lựa chọn và lúc xác định cưới, bạn chỉ việc lựa một trong số họ mà thôi.

Ả cần phải được biết rằng nếu ả phá hỏng mọi thứ thì sẽ có hàng tá lựa chọn ngoài kia của bạn đang chờ để thay thế ả, nếu ả lộn xộn hay làm gì sai trái, ả cần phải biết điều đó, ả nên cư xử tốt với bạn, ả nên hỗ trợ bạn và rồi bạn sẽ chăm sóc tốt cho ả, nhưng nếu ả bắt đầu hành xử quá quắt hay lộn xộn thì sự thay thế sẽ tìm đến ả. Hầu hết những gã ngày nay không có được quyền lực đó bởi vì họ không có được sự chỉ dạy này. Cho nên dẫn đến ả mà họ cưới, người con gái mà họ đang ở cạnh bên là lựa chọn duy nhất của họ. Họ đã bị vào tròng vì ả của họ hoặc vợ họ hay bạn gái họ đều biết rằng họ không có lựa chọn nào khác ngoài ả, vì vậy ả sẽ biết mình đang ở vị thế quyền lực hơn. Và tôi đã từng dạy bạn rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn để ả có quyền lực trong tay? Ả sẽ lạm dụng điều đó và lấy được tất cả lợi thế trước bạn. Khi ả biết thừa bạn chẳng còn ai và ả lựa chọn duy nhất. Hãy cảnh giác, nhìn ra ngoài khỏi mối quan hệ này và chạy ngay đi. Cách để bạn ngăn chuyện này xảy ra đó là hãy luôn luôn có sự lựa chọn cho bản thân. Bạn luôn luôn nên có lựa chọn và không bao giờ được trang bị cái tư tưởng khan hiếm, nghèo nàn mà tôi đã nói trước đây “Ả là ả cuối cùng trên trái đất này, ả là người cuối cùng mà bạn gặp”. Hãy luôn luôn trang bị một tư duy thịnh vượng, dư thừa, luôn luôn hành xử như đàn ông chứ không phải một cậu bé. Đừng bao giờ sử dụng tâm lý của một cậu bé với gái, đặc biệt là đối với gái đẹp mà bạn đang hẹn hò. Bạn phải luôn luôn phải khẳng định độ nam tính và sự trưởng thành của mình 24/7, phải chứng tỏ được rằng bạn là đàn ông bởi vì nếu không ả sẽ không tin tưởng bạn đâu. Có rất nhiều gã sau một thời gian “thể hiện” đã để lộ ra sự yếu kém hoàn toàn khi gặp ả, ả sẽ thổi bay họ trong một nốt nhạc, ả sẽ nghi ngờ “Chờ đã, anh ta đang diễn à hay đây thật sự là con người của anh ta?” Và ả sẽ test bạn nhiều lần, ả sẽ test độ trưởng thành trong bạn và sau đó sẽ cố điều khiển bạn. Ả sẽ muốn xem khi bạn vấp ngã, bạn có xin lời khuyên từ ả hay dựa dẫm vào ả để được trợ giúp, khiến ả trở thành bác sĩ trị liệu hay bác sĩ tâm lý hay không và khi bạn không làm những điều trên, ả sẽ choáng ngợp, ả sẽ thầm nghĩ “Đoán xem ba mẹ, hôm nay con đã gặp được một người đàn ông. Con đã từng gặp những gã trai chưa lớn nhưng hôm nay con thật sự đã gặp được đàn ông và việc muốn giữ anh ta hay không tùy thuộc vào con, con cần phải đối tốt với anh ta. Con cần phải đảm bảo mình làm những việc đúng đắn, con cần phải chắc chắn rằng mình hành xử nhu một ả chứ không phải một em ghệ tiệc tùng”.

Khi bạn hành xử như một người đàn ông. Ả sẽ hành xử như một ả. Khi bạn hành xử như một cậu bé. Ả sẽ hành xử như một cô bé. Do đó, bạn cần phải hành xử như một người đàn ông. Dù cho bất cứ lý do nào đi chăng nữa, cho dù ả có bắt đầu cư xử như bé gái thì bạn vẫn phải cư xử như đàn ông, việc này thậm chí còn tốt hơn nữa. Không bao giờ được sử dụng tâm lý cậu bé khi tiếp cận với gái. Bạn phải luôn luôn là một người đàn ông. Bạn liên tục phải chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình.