BÍ MẬT ĐẶC BIỆT SỐ 9: XÃ HỘI KHÔNG HỀ MUỐN BẠN HẸN HÒ VỚI GHỆ XINH

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Những ấn phẩm đến từ Hollywood; Những đúng đắn chính trị; Bình đẳng quyền; Lòng vị tha, bác ái giả tạo hay thậm chí là Xã hội ngoài kia. Tất cả những thực thể này đều đang muốn giữ cho bạn tránh xa khỏi việc hẹn hò với gái đẹp. Bọn họ muốn tạo ra một quy chuẩn xã hội nhằm khiến đàn ông tin rằng việc bị thu hút bởi những cô nàng trẻ trung, nóng bỏng, thon gọn, dưới 30 tuổi (gọi chung là gái đẹp) là không được chấp thuận. Bọn họ muốn bạn tin rằng BBW (Big Beautiful Woman) cũng sexy y hệt như những cô nàng thon gọn vậy. Bọn họ muốn bạn tin rằng gái già nua, hơn 50 tuổi vẫn trông ngon lành, vẫn hấp dẫn như gái 20 vậy.


Tuy nhiên. Đối với đàn ông, chúng ta đều thấy có gì đó sai sai và nó được gọi là Thần Nhãn (Eyesight). Chúng ta có thể thấy được những thứ giả dối mà xã hội áp đặt ngoài kia. Với đàn ông, vấn đề của chúng ta luôn là: Khi thấy gái xinh đẹp trông trẻ trung, nóng bỏng, thon gọn và dưới 30 tuổi, thì mức độ thu hút của chúng ta dành cho họ bay thẳng lên nóc nhà. Những cô nàng 4 và 5 điểm, BBW, gái trên 50 tuổi, tất cả bọn họ đều không gây được hiệu ứng gì lên chúng ta cả và họ sẽ không bao giờ làm được điều đó. Nhưng đây lại là những gì mà xã hội ngoài kia đang cố thúc đẩy. Đây là những thứ mà Hollywood đang cố thúc đẩy. Là những đúng đắn chính trị, những bình đẳng quyền, chủ nghĩa vị tha đang cố thúc đẩy, nhằm khiến bạn tin hoàn toàn vào sự nhảm nhí đó. Nhưng bạn cũng biết rồi đấy, những thực thể này sẽ không bao giờ phản ánh được hiện thực. Thực tại sẽ luôn luôn nói lên sự thật. Tất cả những ý tưởng viển vong này sẽ không bao giờ tương đồng được với thực tại. Bạn đã bao giờ nhận ra điều đó chưa? Tất cả bọn họ đều là ảo tưởng. Tất cả những thứ đó chỉ đem lại cảm giác thoải mái giả tạo cho chính người tạo ra nó mà thôi. Đây thực sự là một hệ thống niềm tin rất ích kỉ. Bởi vì lý do đằng sau việc tạo ra những thứ nhảm nhí này là để khiến cho những người nói ra những điều đó cảm thấy thoải mái về bản thân, bọn họ đều tự thẩm du trong chính ý tưởng của mình, nó khiến họ cảm thấy ấm áp và hão huyền về thứ không có thật. Tuy nhiên, việc làm này không giúp ích gì cho những người khác. Bởi như đã nói, nó không phản ánh hiện thực. Cũng giống như việc bạn nói với một ả bị béo phì rằng ả rất khiêu gợi, nóng bỏng và xinh đẹp dù thân hình ả có như thế nào đi chăng nữa, và nếu như đàn ông không thấy được điều đó thì đàn ông có vấn đề (Bó tay luôn). Đấy là những điều cuối cùng mà bạn nên nói với ả, bởi vì điều đó xuất phát từ sự ích kỉ. Và sự ích kỉ đó là bạn cảm thấy hài lòng với bản thân. Bạn nói ra những lời như vậy để bạn có thể cảm thấy thoải mái về bản thân. Tuy nhiên, bạn đang giết chết những người khác. Bạn đang lấy đi sức mạnh để họ có thể sửa chữa bản thân. Bằng cách nói với ả rằng bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và buông thả cho ả. Ả sẽ không hành động. Ả sẽ không làm gì để thay đổi cân nặng của mình ngày nào mà ả còn được bảo rằng mọi thứ đều ổn. Không, mọi thứ không hề ổn chút nào cả.


Nếu như bạn nhìn vào một vài người mẫu ngày nay, bạn sẽ để ý có rất nhiều người mẫu khá là thừa cân. Có rất nhiều thứ khác xa so với thực tại trong xã hội. Quay trở lại thời điểm 20 năm trước. Không, thậm chí chỉ cần 10 năm thôi. Để mặc một bộ bikini, gái cần phải trở nên thon gọn, cần phải trở nên săn chắc. Tuy nhiên ngày nay, xã hội, truyền thông, Hollywood đều muốn thay đổi góc nhìn của bạn. Đó là lý do mà bạn thấy nhiều gái thừa cân, béo phì, mập mạp mặc những bộ bikini hay những thứ đáng ra không nên mặc, những thứ không hề hấp dẫn đối với đàn ông. Có thể đối với họ thì hấp dẫn. Dĩ nhiên rồi, bởi điều đó khiến họ cảm thấy thoải mái. Những đúng đắn chính trị, bình đẳng quyền, lòng vị tha bác ái, toàn bộ những người trong đám này đều cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng tôi đã bảo rồi, nó không phản chiếu thực tại. Và những thứ vớ vẩn đó sẽ không bao giờ thay đổi được góc nhìn của đàn ông về cái đẹp. Đối với đàn ông, chúng ta sẽ luôn luôn nhận dạng được một người gái đẹp nóng bỏng, trẻ trung, thon gọn và dưới 30 tuổi là như thế nào. Không có gì dễ dàng hơn việc nhận diện này, bạn không cần phải là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu tên lửa đại đạo tầm cỡ gì cả. Đàn ông chúng ta đều luôn biết được cái đẹp là như thế nào. Cho nên hãy làm rõ ràng mọi thứ. Đừng để xã hội và đám Hollywood hay tất cả những phương tiện truyền thông làm bạn bị ảnh hưởng và khiến bạn tránh xa những gì mà bạn được Thượng Đế thiết kế để có được trong đời này, đó là: Có được gái đẹp và thành công. Bạn không ở đây để nghe những đúng đắn chính trị. Bạn không ở đây để trở thành con mồi cho những thứ mà xã hội lừa bạn, bọn họ không hề muốn bạn hẹn hò với gái đẹp để họ có thể cảm thấy thoải mái về bản thân. Bọn họ muốn nhiều gã đàn ông hẹn hò với những ả thừa cân và kém hấp dẫn. “Nhìn xem! Ngày càng nhiều đàn ông hẹn hò với BBW. Nhìn kìa! Ngày càng nhiều đàn ông hẹn hò với gái trên 50 tuổi.”


Những gã thành công và giàu có sẽ luôn luôn chọn những em trẻ trung nhất, nóng bỏng nhất và thon gọn nhất ngoài kia. Và bạn cũng nên như họ. Bởi vì sao, bạn đã làm việc rất chăm chỉ, họ chính là phần thưởng, danh hiệu dành riêng cho bạn. Đó là phần thưởng cho những gã đàn ông thành công và gái đẹp sẽ không ngần ngại trở thành món phần thưởng đó. Bọn họ sẽ không cảm thấy bị xúc phạm gì đâu, bởi vì họ biết đó là sự thật. Đấy cũng chính xác là những gì mà họ muốn. Họ muốn những gã thành công. Những hội nhóm mà cảm thấy bị xúc phạm khi nghe vậy thường là những ả không mấy hấp dẫn, thừa cân hay mấy gã kém cỏi ngoài kia tin sái cổ rằng mình nên tôn trọng tất cả gái (những người không xứng đáng hay có lý do gì để bạn phải tôn trọng cả, họ chỉ yêu cầu chúng ta tôn trọng mà thôi). Tất cả đám đó đều chung hội, chung thuyền hết. Bọn họ muốn giữ cho bạn tránh xa khỏi gái hấp dẫn, xinh đẹp. Bọn họ muốn thay đổi định nghĩa cái đẹp ở trong đầu bạn. Bọn họ muốn bạn tin rằng một ả nặng 300 pound (hơn 150kg) cũng sexy không kém gì một người 110 pound (hơn 50kg) thon gọn cả, những người đã khổ luyện và không hề đặt Pizza cỡ lớn vào lúc nửa đêm hay ăn tận hai bữa vào buổi sáng, đặt gà rán, đồ ăn vặt và ăn bánh kem sô cô la mỗi ngày. Tại sao một gã thành công và giàu có lại muốn ổn định với một ai đó đang ở độ tuổi 50, thừa cân, kém hấp dẫn trong khi họ có thể có được những lựa chọn tốt nhất ngoài kia, những cô nàng trẻ trung, thon gọn, nóng bỏng.


Lý giải tại sao hầu hết đàn ông đều có mục tiêu nhắm tới những cô nàng xinh đẹp, là bởi họ có đầy tham vọng, và điều đó dẫn lối họ tới thành công, họ muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho mình. Và nhân tiện với cương vị là một người đàn ông, tôi tin là bạn cũng nên mặc định muốn điều tương tự như vậy. Bạn nên muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho mình, và hãy ra ngoài kia và lấy những thứ tốt đẹp nhất cho chính bản thân. Tuy nhiên cũng nên nhận thức rõ kẻ thù chung hiện nay đang cố gắng thay đổi quan điểm của chúng ta về cái đẹp, đó chính là: Xã hội. Như tôi đã đề cập, đàn ông chúng ta luôn luôn có một chút vấn đề nho nhỏ, gọi là Thần Nhãn. Chúng ta có thể thấy được hết. Chúng ta cảm nhận được hết. Chúng ta có thể chạm vào nó. Nếu bạn đặt một ả già nua, kém hấp dẫn, thừa cân ra so sánh với một ả xinh đẹp, thì nếu là đàn ông, bạn sẽ luôn luôn chọn gái xinh đẹp. Đó mới chính là người mà bạn muốn đi cùng. Điều đó đã được Thượng Đế cài đặt vào đầu bạn rồi. Nó là một phần trong bản năng tự nhiên của bạn. Còn bản năng tự nhiên mà Thượng Đế cài vào đầu gái đó là tìm kiếm con đực mạnh mẽ nhất có thể. Cho nên đừng để tất cả những thứ giả dối trong xã hội lừa phỉnh bạn với những quảng cáo, truyền thông, phim ảnh, đừng để những thứ đó dẫn bạn đi sai hướng rồi định nghĩa lại giúp bạn thế nào là đẹp, bởi vì bạn có thể biết được điều đó thông qua Thần Nhãn. Bạn không cần bất cứ ai nói cho bạn biết điều đó cả. Bạn không cần bất cứ ai truyền bá cho bạn biết như thế nào hay phải làm sao mới gọi là đẹp. Bạn thừa biết điều đó với tư cách là một người đàn ông. Không có cái quần què gì gọi là Sexy đối với mấy con mẹ BBW cả. Không có cái gì gọi là Sexy đối với gái trên 50 tuổi mà còn độc thân cả. Ngẫm xem, tại sao họ vẫn độc thân khi đã 50 tuổi. Lẽ ra giờ này họ đã phải kết hôn rồi chứ. Chưa kể những kiểu gái này luôn luôn phàn nàn “Tôi chưa thể nào tìm được một người đàn ông đích thực”. “Không phải vậy đâu, cô đã tìm được rồi đấy nhưng cô có biết điều đâu. Do cô cứ lèm bèm, không thể nào ngậm miệng lại. Cô không chịu ngừng việc dìm anh ta xuống. Cô không thể nào ngừng kiểm soát anh ta. Đó là lý do tại sao không có một ai muốn ở lại bên cạnh cô”. Do vậy, nếu như bạn từng gặp kiểu gái mạnh mẽ này (họ tự phong là mạnh mẽ luôn), những bà chị đang ở độ tuổi 40, 50 hay tự phong “Tôi là một ả mạnh mẽ” thì hãy dè chừng, không nên dính líu tới bởi vì có thằng đực rựa nào lại muốn chịu đựng kiểu gái này trong suốt quãng đời còn lại của mình chứ. Không, không có một ai hết. Cho nên đó là lý do gái mạnh mẽ vẫn còn độc thân. Tất nhiên là vẫn sẽ có gã nào đó đến và lên giường với họ nhưng để đi xa hơn ư? Quên chuyện đó đi cưng. Không, nhắc lại, không có gã nào muốn dính vào cả.


Nhiều gái ngày nay, thậm chí rất xinh đẹp nhé, đều không thể “bám” vào được người đàn ông nào cả. Bạn đã từng nghe nhiều gái phàn nàn về điều đó chưa “Em không có người đàn ông nào để dựa vào cả”, “Em biết lý do tại sao không? Là bởi em không chịu ngậm miệng lại. Em cần phải ngậm miệng lại một lần trong một khoảng thời gian nào đó. Ngừng ngay việc bảo anh ta phải làm gì. Đừng có sai bảo anh ta làm này làm nọ. Ngừng việc đối xử như thể anh ta là một thằng nhóc”. Về phía bạn, với cương vị là đàn ông. Bạn cũng cần phải chặn đứng việc để bản thân bị cư xử như một thằng nhóc, đừng để gái tấn công dồn dập như vậy, đừng để bọn họ kiểm soát bạn. Tôi biết điều này thật sự cũng rất khó bởi vì bản thân bạn đã bị ảnh hưởng bởi truyền thông, phim ảnh và quảng cáo, bạn đã bị tiêm nhiễm quá nặng. Bạn biết đấy, tất cả những ấn phẩm thương mại đều đang muốn truyền đi thông điệp rằng: Đàn ông là lũ đần độn và đàn ông không thể làm gì đúng đắn hay ra hồn cả, bọn họ cần tới sự giúp đỡ của một ả mạnh mẽ, để dẫn lối họ đi đúng hướng. Tất cả đều là giả dối, sai trái hết. Bạn cũng thừa biết mà, hãy nhìn kĩ xung quanh mình xem. Chỉ cần nhìn ra những phát minh quan trọng đã xuất hiện trong vài thập kỉ gần đây, bạn sẽ biết được tất cả đều do đàn ông làm ra.


Nhiều gái cũng hay thích nói kiểu “Chúng tôi không cần đàn ông, chúng tôi mạnh mẽ và chúng tôi có thể tự làm được mọi thứ”. Không, em không làm nổi đâu em gái. Nếu giả dụ tất cả đàn ông rời khỏi hành tinh này ngay trong hôm nay, nếu chúng tôi bực mình và cuốn gói khỏi đây, tất cả những ả sẽ chết hết chỉ trong vòng 1 tuần. Họ sẽ ăn thịt lẫn nhau hay cằn nhằn, cãi nhau tới chết. Sẽ không có một ai làm những công việc phát minh, không có một ai vận hành những nhà máy, không có một ai làm cách mạng cả, không có một ai học môn Toán hay mấy môn khoa học. Bạn cũng biết đấy, hầu hết gái không thích học Toán và khoa học. Do đó, sẽ không có một ai làm những điều trên. Họ cần đàn ông. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi tất cả những thứ giả dối, lừa gạt này, nó sẽ dẫn dắt bạn đi sai hướng giống như nhiều gã ngoài kia vẫn tin rằng gái trên 50 còn ngon chán, BBW thì sexy, mẹ đơn thân là những người hùng.

Không, éo phải đâu. Mẹ đơn thân không phải là những người hùng, bọn họ là phản diện. Tôi luôn luôn dạy học trò mình điều đó và tôi không rút lại lời nói đâu. Tôi không ở đây để nói về những đúng đắn chính trị cho bạn nghe. Tôi đang nói cho bạn sự thật. Tôi đang nói cho bạn biết những thứ có tác dụng. Và những thứ này không phải dựa trên ý kiến cá nhân của tôi mà nó dựa vào những kinh nghiệm thực tế, dựa vào việc quan sát thế giới quan xung quanh. Đó mới là những thứ tôi dạy bạn. Tôi dạy bạn từ thực tế chứ không phải ý kiến, không phải đúng đắn chính trị, không phải những cảm xúc thoải mái, thỏa mãn vớ vẩn. Tôi dạy bạn những thứ hoạt động được.


Tất cả những gì đang diễn ra trong xã hội ngày nay đều tràn đầy sự lừa đảo. Một sự lừa dối đang cố gắng đánh lừa bạn trong việc định nghĩa cái đẹp là gì, nhưng bạn không cần tôi phải nói cho bạn hiểu, đúng chứ, bạn có Thần Nhãn mà. Đối với những bạn có khả năng nhìn nhận thì đại đa số các bạn đều biết thế nào là Đẹp. Bạn biết thế nào là đẹp khi bạn nhìn thấy nó. Khi bạn thấy nó, thì hóoc-môn của bạn sẽ được kích hoạt và cấp độ thu hút trong người bạn bay thẳng lên nóc nhà. Khi bạn thấy một người gái đẹp, bạn sẽ mặc định “Wow. Cô ấy thật lộng lẫy. Đẹp vãi chưởng”. Còn khi bạn nhìn thấy một ả hơn 150kg, 50 tuổi lượn lờ xung quanh. Bạn có nhìn chằm vào ả rồi nói “Wow. Cô ấy thật quyến rũ như mấy em gái 20 tuổi mà mình từng quen vậy” không? Có nói vậy không? Tất nhiên là không rồi ba. Bạn không hề nói vậy. Bạn thậm chí còn không để ý tới sự hiện diện của ả nữa. Đó chính là vấn đề nữa của chúng ta, đó là: Hầu hết đàn ông sẽ không để ý tới bất kỳ ả nào mà không đẹp. Hầu hết gái không đẹp tàng hình trước mắt chúng ta. Và đó là thực tại, là sự thật. Dù cho xã hội ngoài kia có cố gắng nhồi nhét, gây ảnh hưởng lên bạn mạnh tới cỡ nào, lừa phỉnh, đánh lừa bạn tin rằng thế nào là đẹp đi chăng nữa, thì chúng ta sẽ luôn luôn biết được cái đẹp trông sẽ ra sao. Bởi vì chúng ta cảm nhận được. Chúng ta đánh hơi được. Chúng ta ngửi thấy được. Đã là đàn ông, chúng ta đều thừa biết rằng chúng ta không cần bất kỳ ai nói cho chúng ta biết cái đẹp là gì (Nhất là mấy thằng hề ở Hollywood hay xàm lông trên truyền thông).
Thế nhưng, đang có một nỗ lực cực kỳ lớn, một sự chuyển mình đang diễn ra trong xã hội, cùng với phim ảnh, quảng cáo, truyền thông. Tất cả những thứ mà bạn đang thấy ngày nay đều đang cố gắng tẩy não bạn, khiến bạn tin rằng: Cái đẹp hiện nay được định nghĩa khác lắm, nhiều kiểu. Họ đang cố truyền bá bạn với những ý tưởng của họ, thậm chí không ý tưởng của họ nữa bởi họ biết sự thật cái đẹp như thế nào, mà là họ đang cố truyền bá tới bạn một ý tưởng, định nghĩa mới về cái đẹp. Đối với mấy con mẹ BBW, họ đang cố thúc đẩy vấn đề này. Đây là một định nghĩa về cái đẹp cực kỳ không lành mạnh, thế nhưng họ lại đang cố nhồi vào não bạn. Điều này đồng thời cũng lý giải tại sao ngày nay nhiều em gái trẻ, còn đang tuổi teen đều rất thừa cân. Một vài trong số đó thật sự có được gương mặt đáng yêu, xinh đẹp, độ vài năm nữa lớn lên sẽ cực kỳ hot, thế nhưng giờ họ đã mập lắm rồi, và họ đã quá quen với cái thói quen ăn uống vô tội vạ, từ đồ ăn nhanh cho tới đồ ăn vặt, bởi vì họ đã bị lừa từ những ấn phẩm quảng cáo, những đúng đắn chính trị để rồi tin rằng mập mạp là lành mạnh, mập mạnh là một thứ mới mẻ. BBW rất sexy. Không, éo phải đâu. Những cô gái này sẽ gặp vấn đề lớn trong việc thu hút những gã thành công trong tương lai. Bởi vì những gã giàu có sẽ luôn luôn chọn những em thon gọn nhất, trẻ trung nhất và nóng bỏng, xinh đẹp, hấp dẫn nhất mà họ có thể có được. Họ không lựa mấy con gà mập mạp đâu. Họ không tới chỗ mấy con gà thừa cân và kém hấp dẫn. Họ đã học được bài học đó trong quá khứ, phải mất những năm tháng chịu đựng và trải qua gian khổ mới rút kinh nghiệm được. Mặc cho việc gương mặt của ả có xinh đẹp, đáng yêu như thế nào đi chăng nữa, thì việc mang lên người những 150kg vẫn không thể nào khiến đàn ông đến bên được, bởi vì ả chỉ tự cho rằng mình ổn và đẹp do truyền thông suốt ngày rót vào tai ả những điều đó, và họ cho rằng kiểu gì đàn ông cũng yêu họ mà thôi, rằng đàn ông thực thụ sẽ tôn trọng và yêu thương họ. Tất cả những điều đó đều nhảm nhí cả. Nó không phản ánh được hiện thực. Những gì mà tôi dạy bạn đều dựa trên thực tế và cách mà thế giới này vận hành cũng hoàn toàn dựa trên thực tế. Nó không dựa trên những cảm giác tự thỏa mãn vớ vẩn, và đó là một phần trong sự trưởng thành khi bạn bắt đầu nhìn ngắm thế giới ngoài kia theo cách của riêng nó, thế giới ngoài kia vận hành trái ngược hoàn toàn với những gì bạn mong muốn. Tất cả những cảm giác thoải mái, những đúng đắn chính trị, Hollywood, bình đẳng quyền, lòng vị tha. Tất cả những ai trong nhóm đó, bọn họ đều muốn thay đổi mọi thứ bởi vì họ không thể nào chấp nhận được cái cách mà thực tại ngoài kia vận hành, họ không thể nào nhìn ra được cách mà thế giới này vận hành, họ muốn chối bỏ nó, họ cố gắng thích nghi với những ý tưởng viển vong mà họ tự nghĩ ra về sự vật, đặc biệt là cái đẹp. Miễn là đàn ông còn có được Thần Nhãn, thì chúng ta sẽ không bao giờ dính phải mớ hỗn độn đó. Và lý do duy nhất cho việc tôi đem vấn đề này ra mổ xẻ là bởi tôi không muốn bạn có một chút cảm giác tội lỗi hay nghĩ mình là kẻ xấu xa, tồi tệ trong công cuộc gầy dựng sự nghiệp, tìm kiếm sự giàu có, sự thành công, có được gái đẹp, những thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Không có gì sai với điều đó có. Đó là những thứ mà bạn nên nhắm tới trên cuộc đời này. Đừng bao giờ cảm thấy có lỗi vì điều đó. Hãy tự hào với bản thân khi làm vậy. Bạn nên có tư tưởng muốn nhiều người bắt chước bạn, nhiều người muốn trở nên giống bạn. Nếu bạn có thằng con trai sau này, hay đứa em nào đó. Bạn có muốn nhìn thấy nó thất bại trong cuộc sống và cưới một con vợ kém hấp dẫn không? Tất nhiên là không, đúng chứ. Bạn muốn chúng nó trở nên thành công, giàu có nhất có thể, để chúng nó có thể có được những ả xinh đẹp nhất có thể trong cuộc đời chúng. Đừng để tất cả những sự giả dối trong xã hội phỉnh bạn.


Có rất nhiều thứ giả tạo ngoài kia và họ cố gắng lừa dối chúng ta mỗi ngày. Họ có những công cụ mạnh mẽ, quyền lực để đánh lừa chúng ta, tẩy não chúng ta, để khiến chúng ta suy nghĩ ngược lại với những chỉ dẫn từ trong bản năng mà Thượng Đế đã ban cho – đây mới là thứ mà bạn nên tuân theo. Bọn họ có những ấn phẩm phim ảnh, truyền thông, quảng cáo, những công cụ khiến bạn dần tin và tuân theo như một mệnh lệnh. Thế nhưng ẩn sâu bên trong, bạn biết rằng có điều gì đó không đúng ở đây. Có cái gì đó thiếu thiếu. Những lúc như vậy, hãy sử dụng bản năng của mình, sử dụng trực giác, cảm giác của mình. Hãy sử dụng bản năng tự nhiên sinh tồn để nhìn ra hết tất cả những thứ dối trá ngay trước mắt, những cạm bẫy đầy rẫy ngoài xã hội, những thứ khuyên bạn nên định nghĩa lại cái đẹp trong mình, những lời nói làm cho bạn cảm thấy tội lội khi theo đuổi gái đẹp, theo đuổi sự thành công, theo đuổi sự giàu có. Tôi nhắc lại, không có gì sai trái với điều đó cả. Đó là những thứ bạn nên theo đuổi. Vì đó là cách làm cho thế giới này trở nên thịnh vượng hơn, nhờ vào những người đàn ông đầy tham vọng. Những người đàn ông đầy tham vọng ngoài kia đều tìm kiếm những sự giáo dục này, họ tiếp thu nó và ra ngoài xã hội bươn trải, ứng dụng nó và trở nên xịn sò nhất có thể. Đó là cách mà xã hội chuyển động, tiến lên và phát triển. Họ là những người đã khiến xã hội của chúng ta trở nên thịnh vượng như ngày hôm nay, chứ không phải điều ngược lại là chúng ta trở nên cảm thấy thoải mái, hài lòng với bản thân, chịu an phận ở tại nơi mà mình nghĩ mình thuộc về, cảm thấy tự an ủi, vui vẻ với bản thân và không còn muốn cải thiện bản thân nữa. Những kẻ như vậy sẽ khiến thế giới này thụt lùi. Cho nên đừng để bị lừa bởi những cạm bẫy ngoài kia. Đừng trở nên dại khờ. Hãy động não. Hãy sử dụng bản năng của mình. Khi nhắc tới cái đẹp, hãy sử dụng Thần Nhãn để biết cái đẹp như thế nào, bạn không cần ai dạy bạn cả. Hãy là một người đàn ông. Hãy đi theo bản năng của bạn. Hãy tối đa hóa tiềm năng của bạn và cảnh giác trước những cạm bẫy đang cố gài, đang cố ngăn bạn, khiến bạn cảm thấy tội lỗi. Đừng bao giờ cảm thấy tội lỗi khi bạn muốn trở nên giàu có, thịnh vượng và hẹn hò với những ả mà bạn muốn, đừng cảm thấy chút tội lỗi nào hết, thậm chí chỉ một chút xíu. Bạn chỉ có một cuộc đời, hãy tận hưởng và tận dụng triệt để nó. Để một mai khi bạn này trên giường bệnh và chuẩn bị sắp phải ra đi, bạn có thể tự hào ngẫm lại quá khứ, ngẫm lại cuộc đời mình và thầm nghĩ “Wow. Mọi thứ thật sự tuyệt vời. Mình đã sẵn sàng đến với chương tiếp theo”.