BÍ MẬT SỐ 12: ĐỪNG HẸN HÒ VỚI MẸ ĐƠN THÂN

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Tôi đặt những người mẹ đơn thân cùng hàng với những em ghệ tiệc tùng, điều đó có nghĩa là bạn đừng nên hẹn hò với họ, họ cũng sẽ hủy hoại cuộc sống của bạn y hệt như những em ghệ tiệc tùng. Hầu hết mẹ đơn thân là những người rất vô trách nhiệm, chính họ đã đưa ra những quyết định nghèo nàn cho bản thân. Nhìn chung họ rất ích kỉ, họ không nghĩ cho bản thân ai khác ngoài mình cả, tất cả mọi thứ đều xoay quanh họ mà thôi, giống y đúc những em ghệ tiệc tùng. Đây không phải là những ả mà bạn nên hẹn hò: mẹ đơn thân và những em ghệ tiệc tùng, bạn cần phải tránh xa khỏi họ. Tôi không cảm thấy ngạc nhiên mấy khi mà có rất nhiều chàng trai ngày nay hẹn hò với những em ghệ tiệc tùng và mẹ đơn thân trong khi có rất nhiều gái ngoài kia không phải là mẹ đơn thân hay không phải là những em ghệ tiệc tùng.

Lý giải tại sao những ả này rất tệ là bởi nội tâm bên trong họ, trước khi trở thành mẹ đơn thân hay những em ghệ tiệc tùng, họ không cho rằng những gã trai tốt xứng đáng với mình, những gã đối xử tốt với họ không xứng đáng với họ.

Giờ thì quay trở lại các bạn, tôi cho rằng bạn cũng đang nghĩ giống tôi. Bạn xứng đáng có được một ả tốt, đó là điều tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn biết chăm sóc bản thân và bạn là một người thành công hoặc bạn có tiềm năng để thành công, thì bạn xứng đáng với những gì mà bạn muốn và bạn không được hủy hoại điều đó, bạn cần phải bảo vệ tương lai của mình, bạn cần phải bảo vệ những thứ mà bạn đã tích lũy được bấy lâu nay trong cuộc sống bằng cách tránh xa những loại gái tệ hại. Nhiều người có thể thắc mắc rằng “Những em ghệ tiệc tùng và mẹ đơn thân? Ai tệ hơn nhỉ?”, và tôi nói luôn là họ đều như nhau cả thôi, kiểu gái tồi tệ hơn nữa chỉ có thể là những em ghệ vừa tiệc tùng vừa là mẹ đơn thân. Tin hay không tùy bạn, có cả đống ngoài kia, hàng đống gái ngoài kia là mẹ đơn thân và vẫn đi tiệc tùng, họ thuê người trông trẻ cho con của họ để họ có thể đến hộp đêm. Đây là những gái bạn không nên hẹn hò. Đây là những gái dành cho những gã thiếu thốn, vô giá trị, thất bại, mờ ám, không có tương lai, những gã chả làm được gì cho chính bản thân mình, những gã không có tham vọng, không có mục tiêu gì trong đời. Do đó gái dạng này không dành cho bạn đâu, đừng có cố thu hút họ, đừng có luyện tập với họ, đừng có tiếp cận họ. Bạn không muốn phải luyện tập khả năng tiếp cận gái của mình lên những người có tâm trí, tài chính và cảm xúc bất ổn, đó là những bà mẹ đơn thân và những em ghệ tiệc tùng.

Rất nhiều người ngày nay đang sống dưới một cái tư duy khan hiếm, nghèo nàn, các bạn nghĩ trong đầu rằng chỉ bởi vì ả đẹp và nóng bỏng nên đây hẳn phải là người gái đẹp nhất mà bạn gặp trong đời rồi, do đó các bạn làm đủ mọi cách để cố gắng bước chân vào cuộc đời ả và bỏ qua hoàn toàn một sự thật đó là: ả là mẹ đơn thân, ả là những em ghệ tiệc tùng và ả sẽ hãm hại cuộc đời bạn đấy. Ả sẽ là rào cản cho ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn, tiềm năng để có được một tương lai tốt hơn của bạn và trên hết, ả sẽ ngăn chặn việc bạn cơ hội để gặp những ả tuyệt vời hơn ả, không phải chỉ một đâu mà chặn rất nhiều gái tốt hơn ả. Tôi đã từng gặp nhiều người đã mắc kẹt với những em ghệ tiệc tùng bởi vì họ đã lỡ làm ả có bầu, bạn biết gì không, rất nhiều người trong số họ hối hận về điều đó, họ đều muốn chạy đến và nói với tôi “Tại sao tôi không nghe lời anh nói trước đây cơ chứ. Đáng lẽ ra tôi nên nghe anh nói điều này sớm hơn”. Bạn thấy đấy, không phải bởi họ cố tình mắc kẹt với ả, mọi chuyện diễn ra chỉ bởi kết cục họ khiến ả mang bầu. Bạn không nên liên quan hay dính líu gì đến những ả này. Tất cả cái giá phải trả chỉ cần qua một lần thử mà thôi. Bạn sẽ thấy hậu quả.

Nếu bạn muốn khiến ai đó có bầu, đó nên là một ả tốt chứ không phải mẹ đơn thân, không phải em ghệ tiệc tùng. Hai kiểu gái này không dành cho bạn, họ chỉ dành cho những kẻ thất bại, những gã không có cuộc sống, không có tham vọng, làm những công việc tào lao. Có rất nhiều gái đẹp ngoài kia, rất đẹp đẽ, xinh xắn, tuyệt vời mà bạn có thể gặp gỡ, và nếu lỡ như có chuyện gì xảy ra, lỡ như bạn khiến họ có bầu, thì câu chuyện cũng sẽ hoàn toàn khác, mọi thứ sẽ ổn hơn rất nhiều chứ không phải với em ghệ tiệc tùng hay mẹ đơn thân. Bởi vì ít ra, ả sẽ cố gắng đương đầu với điều đó. Những em ghệ tiệc tùng thì không cố gắng như vậy đâu, ả sẽ quay trở lại ngay hộp đêm, còn với mẹ đơn thân, ả sẽ cực kì vui vì ả đã nhốt được bạn, giờ đây bạn sẽ phải thanh toán cho đứa trẻ, bạn cũng sẽ phải thanh toán cho con riêng mà ả đã có với thằng bạn trai cũ, cái thằng mà ả vẫn thường kể lể với bạn là thằng đầu đường xó chợ. Bạn biết đấy, những bà mẹ đơn thân rất muốn xé xác cái thằng mà đã khiến họ có bầu và để lại ả với đứa trẻ bơ vơ. Họ rất muốn băm hắn ra làm trăm mảnh. Nhưng đoán xem, ai chọn mấy thằng đấy? Ai là người có trách nhiệm ở đây? Bạn không hề muốn phải hẹn hò với những gái đã đưa ra những lựa chọn như thế này trong đời mà, đúng chứ? Đây là những lựa chọn hoàn toàn thiếu trách nhiệm. Tất cả mỗi một bà mẹ đơn thân mà bạn gặp, hãy hỏi ả chuyện gì đã xảy ra với bố của đứa trẻ và ả sẽ nói muốn xé xác hắn ra, mắng mỏ hắn, nói cho bạn biết hắn tệ bạc như thế nào, nhưng mà ai là người chọn thằng đấy. Ả chứ ai. Đây là những chủ đề chính của mấy bà mẹ đơn thân hay kể lể với bạn, đặc biệt nếu ả thực sự có sức hút.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều gã trai tốt đã đến bên ả và tỏ ý muốn chăm sóc cho ả, nói cho ả biết họ sẽ cho ả một cuộc sống tốt đẹp như thế nào. Nhưng ả không thèm mấy thằng trai tốt đấy. Tại sao ư? Bởi vì họ quá tử tế với ả, ả cần một thằng đểu, và rồi ả cũng được toại nguyện, ả đã có được một thằng đểu cáng, và hắn đã làm ả có bầu và cao chạy xa bay, hắn sẽ lại tiếp tục cặp với những em gái khác, từ em này sang em nọ, để lại ả ở đây với đứa trẻ, giờ ả mới bắt đầu kiếm tìm những gã trai tốt để có thể lo được cho ả và đứa trẻ, tuy nhiên, gã trai tốt đó sẽ không phải là bạn bởi vì bạn đang được tôi giáo dục về điều này. Tôi cảnh báo bạn, hãy tránh xa mẹ đơn thân, hãy tránh xa những em ghệ tiệc tùng, hãy tránh xa sự kết hợp nguy hiểm hơn nữa là những bà mẹ đơn thân tiệc tùng, đúng vậy, những bà mẹ đơn thân mà lại còn thích tiệc tùng, kiểu gái này là tệ nhất rồi, họ bỏ con cái ở nhà trong khi đến hộp đêm để quẩy. Họ đến hộp đêm để rồi lại gặp thêm nhiều thằng đểu cáng khác, gặp thêm nhiều thảm bại bởi vì họ không chịu được những gã trai tốt, những gã thật sự tốt với họ, họ không tài nào chịu nổi, họ muốn những thằng đối xử tệ bạc với họ.

Bạn cũng biết đấy, đây là thực tại xã hội mà chúng ta đang sống, tất cả những bộ phim mà chúng ta xem, họ đều muốn biến mẹ đơn thân là những người hùng. Làm ơn, họ không phải là người hùng, họ là phản diện, họ là phản diện của xã hội này. Họ nuôi dạy những đứa trẻ mà theo thống kê cho thấy khi lớn lên, chúng toàn trở thành tội phạm, chúng trở nên bạo lực, chúng trở nên nguy hiểm cho xã hội, chúng chống lại xã hội và tất cả chúng ta đang phải đối mặt với điều này chỉ bởi vì sự ích kỉ của ả, chỉ bởi vì sự thiếu trách nhiệm, chỉ bởi vì ả không thèm những chàng trai tốt bụng, ả chỉ muốn những thằng đểu cáng. Ả chỉ cần thằng trai tốt chi trả những khoản tiền nhưng lại muốn cặp kè với thằng đểu.

Một điểm thú vị mà tôi thấy ở mẹ đơn thân đó là cách họ dạy những đứa con trai, họ dạy chúng nó phải tôn trọng gái “Khi nào lớn lên, con phải tôn trọng tất cả gái nghe chưa, đừng như ba của con, đừng như ba của con chỉ muốn lên giường với mẹ mà thôi”. Đây là những gì mà những bà mẹ đơn thân dặn dò con mình dẫu cho ả có bao giờ quen gã nào tôn trọng gái đâu, ả chưa từng bị thu hút bởi những gã tôn trọng gái. Tôi vẫn hay nói với các bạn: Đây là lý do tại sao chúng ta chứng kiến một thế hệ của những thằng yếu kém nhất trong lịch sử ngày nay. Bởi vì tất cả những bà mẹ đơn thân ngoài kia, tất cả bọn họ đã nuôi nấng những đứa trẻ của mình phải tôn trọng tất cả gái. Những đứa trẻ này thật sự cần có cha, tất cả những đứa trẻ trên đời này đều xứng đáng có được cả bố và mẹ. Bởi vì theo như thống kê bạn cũng thấy chuyện gì sẽ xảy ra khi đứa trẻ lớn lên mà không có cha rồi đấy. Bạn cũng chứng kiến được rằng những đứa trẻ này khi lớn lên trong xã hội, đặc biệt là khi nó còn đang tuổi teen, những chàng trai trẻ tuổi, chúng nó liên tục có thói quen xấu, chúng nó làm những việc trái với đạo đức, tính tình chúng nó trở nên dị biệt, chả giống ai, chúng nó trở nên mờ ám, nguy hiểm cho xã hội. Đoán xem chúng nó đến từ đâu: Những hộ gia đình mẹ đơn thân, bạn nghĩ chúng nó có cha không? Không, thậm chí không có một người đàn ông nào xung quanh chỉ dạy cho chúng cả bởi vì nếu có thì những đứa trẻ này sẽ không hành xử quái dị như trên. Chúng nó phải có một người cha, một người cha mạnh mẽ, dạy cho chúng về lòng danh dự, sự tôn trọng, giá trị đạo đức, sự kỉ luật, lúc đấy chúng nó mới không hành xử theo cái cách mà xã hội ngày nay không thể chấp nhận nổi. Chúng nó rồi sẽ thành mấy thằng giang hồ trẻ tuổi, quậy phá khắp mọi nơi. Mặc dù những bà mẹ đơn thân không nuôi dạy nó thành giang hồ, họ chỉ nuôi dạy mấy thằng yếu kém thôi, nhưng nếu nó không có cha, nó sẽ lạc lối.

Bạn thậm chí cũng không nên làm bạn với những bà mẹ đơn thân bởi vì bạn không muốn mình bị cám dỗ vào đấy đâu và nó rất dễ xảy ra. Khi làm bạn với một ả là mẹ đơn thân, ả có ngoại hình đẹp, hấp dẫn, chỉ xui cái là ả là mẹ đơn thân thôi, thì kiểu gì bạn cũng sẽ lên giường với ả nếu bạn không kiềm chế được bản thân. Đây không phải là ý kiến hay đâu anh bạn, bạn nên tránh xa những ả này càng xa càng tốt. Tôi chia sẻ với bạn điều này là bởi tôi đã từng làm vậy, tôi thực sự đã từng làm như thế. Nếu tôi có thể quay ngược được thời gian, tôi sẽ nói với bản thân mình “Có rất nhiều gái đẹp khác mà mày có thể gặp và họ đang độc thân, họ không mắc sai lầm gì cả, họ là những ả tuyệt vời đáng để mày bỏ thời gian và công sức ra, hãy dành nó cho họ chứ đừng cho những bà mẹ đơn thân”.

Tôi không có vấn đề cá nhân gì chống lại những bà mẹ đơn thân mà tôi đã từng hẹn hò cả. Tuy nhiên, chúng ta cần phải nhận thức rõ, họ đã phạm sai lầm, tôi không muốn ở đấy và làm kẻ tiếp theo, bởi vì có rất nhiều gái ngoài kia không phạm phải sai lầm này. Họ không hủy hoại cuộc sống của họ, họ không quen mấy thằng thất bại và quay mũi đi với trai tốt. Tôi đặt những bà mẹ đơn thân trên cùng hội cùng thuyền với những em ghệ tiệc tùng, họ đều là kiểu gái sẽ gây nguy hiểm và làm hại cuộc đời bạn. Đây không phải là kiểu gái mà chúng ta theo đuổi. Đây là không phải là kiểu gái mà chúng ta tiếp cận. Đây là những gái đã phạm sai lầm, họ quen mấy thằng thảm hại, họ lờ đi những chàng trai tốt – những người thực sự đối tốt với họ. Tôi đang làm rõ ý đó là: họ thực sự không thể chịu nổi nếu bạn đối xử tốt với họ, họ không thích điều đó. Đầu óc họ rối tung cả lên như vậy đấy, họ không chịu đựng được khi bạn đối xử tốt với họ, họ muốn được bạn đối xử thậm tệ và nếu như bạn không làm được điều đó, họ sẽ không bị bạn thu hút.

Đừng quen những gái kiểu này. Đây là những gái luôn luôn đến hộp đêm. Đây là những gái thích nhậu nhẹt với bạn bè mỗi khi tan giờ làm. Tôi chứng kiến rất nhiều rồi, họ không thể nào về nhà như người bình thường được, họ phải đi nhậu với bạn bè mình, họ phải đi quẩy mỗi khi tan giờ làm. Đây không phải là những ả bạn muốn trong đời, ả không xứng đáng có mặt trong cuộc đời bạn. Trừ khi bạn là một gã hoàn toàn thảm bại, bạn chả có gì để làm, bạn không có tương lai, bạn không có mục tiêu, không có tham vọng và bạn chả quan tâm đến việc cuộc đời mình sẽ bị hủy hoại, vậy thì cứ làm đi, cứ hẹn hò với những gái dạng này, tôi đảm bảo họ sẽ hủy hoại giúp bạn. Họ sẽ khiến mọi thứ diễn ra nhanh hơn. Do đó, nếu còn tỉnh táo hãy nghe tôi. Đừng hẹn hò mẹ đơn thân.