BÍ MẬT SỐ 6: NHỮNG GÃ SUỐT NGÀY KHEN NGỢI GÁI ĐẸP SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ ĐƯỢC GÁI ĐẸP

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Có rất nhiều gã kém cỏi, yếu kém đang “lộng hành” ngoài kia. Những gã không thể nào kiềm chế được việc khen ngợi gái đẹp mỗi khi họ bắt gặp được. Từ ngoài đường phố, ở trạm xăng, trong phòng Gym, trên Facebook hay Youtube.


Để tôi nói cho bạn hiểu nè. Khen ngợi một người gái đẹp, nói cho ả biết ả đẹp đến dường nào, là một trong số những điều tệ hại nhất mà bạn có thể làm để khiến ả thích bạn, tệ hơn nữa là ả không có tí tôn trọng nào với bạn cả. Tất cả những gì mà bạn làm bằng việc khen ngợi, là khiến ả tự đánh giá cao bản thân lên mà thôi. Những việc làm này sẽ khiến bạn trông y hệt như tất cả những thằng yếu kém mà ả gặp trong đời. Nó khiến bạn chỉ giống như một vị khách mời vãng lai. Bạn dành tặng cho ả những lời khen ngợi miễn phí, để rồi sau đó ả cũng sẽ nhanh chóng quên đi bạn là ai.


Những gã suốt ngày khen ngợi gái đẹp sẽ không bao giờ được lên giường với họ.


Những gã suốt ngày nói cho họ biết họ xinh như thế nào, đẹp lộng lẫy ra làm sao, sẽ không bao giờ lên giường nổi với họ.


Những gã suốt ngày khen ngợi gái đẹp không hề có một chiến thuật hay kĩ năng gì cả. Bởi vì nếu họ có, thì họ sẽ hiểu ngay là: Cách tồi tệ nhất để đánh bay cơ hội của họ là khen ngợi gái. Hãy để ý trên Facebook mà xem. Mỗi khi gái đẹp đăng tấm hình gì đó về bản thân, thì chỉ trong tích tắc, họ đã có nguyên một đội quân hùng hậu cỡ 1000 người trong danh sách bạn bè thả những câu khen ngợi, từ người này đến người khác. Nói cho ả biết ả nóng bỏng như thế nào, ai có được ả sẽ rất là may mắn.
Tất cả đám đấy chỉ là mấy cậu nhóc không có tí chiến thuật hay kỹ năng gì về tán tỉnh. Gái đẹp chỉ đang sử dụng mấy anh chàng này cho mục đích: Có được sự chú ý mà thôi. Họ không bao giờ có ý định đi chơi hay muốn gặp mấy anh đâu. Các anh sẽ luôn luôn là con tốt thí, để ả lợi dụng thu hút ánh nhìn và sự chú ý. Giống như loài ma cà rồng vậy, ả sẽ lờ đi sau khi có được thứ ả cần và để cho các anh mục rữa, thối nát.
Tất cả những gì mà ả muốn ở đàn ông đó là: Sự chú ý. Bạn cần phải hiểu được điều này. Nếu bạn càng không cho ả sự chú ý của mình, ả sẽ càng trở nên bị bạn thu hút. Ả sẽ bắt đầu để ý đến bạn. Giây phút mà bạn cho đi sự chú ý của mình – thứ mà ả đang tìm kiếm. Bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay. Chấm hết.
Gái đẹp không tôn trọng những gã chỉ biết khen ngợi họ. Họ không cảm thấy được sự thu hút nào dành cho những gã đó. Quay trở lại vấn đề mà tôi từng đề cập đó là do: Hầu hết những gã đàn ông ngày nay được nuôi dạy bởi mẹ đơn thân, bởi những ông bố yếu nhược hay gia đình ba mẹ quá bận rộn, không để tâm đến họ. Họ không được nuôi dạy ở những nơi mà ở đó, ba mẹ có trách nhiệm rõ ràng trong việc dạy dỗ con cái, để giúp họ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, trầm tính, biết giữ mồm miệng. Chính vì lẽ đó mà giờ đây, mỗi khi họ thấy gái đẹp, họ không thể kiềm chế được bản thân, họ không ngừng khen ngợi ả.


Không cần nghi ngờ gì nữa. Đây là một trong những bí mật quan trọng, một nguyên tắc hiển nhiên, một nguyên tắc căn bản, một nguyên tắc mà đã bị tất cả các bạn làm ngơ. Nó giải thích cho bạn hiểu lý do mà các bạn không bao giờ có được gái đẹp. Đó là bởi: Bạn không thể nào ngừng khen ngợi gái. Đừng làm kẻ yếu đuối số thứ tự 22, khen ngợi ả vào mỗi buổi sáng. Đừng làm kẻ yếu đuối nhắc nhở ả xinh đẹp mỗi ngày. Số lượng đám này thậm chí còn tăng lên gấp đôi nếu ở trên mạng xã hội như Facebook và Youtube, khi gái đẹp đăng những tấm hình về mình. Hãy giữ những lời khen đó cho riêng bản thân bạn, đừng biến bản thân thành mấy thằng nghiện suốt ngày chỉ biết khen ngợi gái.