ỦNG HỘ TRỞ LẠI LÀM NGƯỜI – KEODAU.NET

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tiêu chí của cộng đồng Trở Lại Làm Người – KeoDau.net là đem hàng xịn miễn phí đến cho tất cả.

Để đạt được điều này thì với tư cách là người dẫn dắt, t phải cân bằng giữa ba thứ :

– Bảo đảm được tính cộng đồng, càng nhiều ae đóng góp xây dựng càng tốt.

– Bảo đảm kinh phí hoạt động và duy trì các dịch vụ nền như torrent SeedingNode, hosting, domain, kho lưu trữ trên cloud, chạy quảng cáo,tiền tip cho các bạn dịch vids và sách….

– Bảo đảm rằng không ai phải trả bất cứ đồng bạc nào để mua membership hay sản phẩm.

Ngoài việc không kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào, Keodau cũng sẽ không nhận tiền donation để tránh nguy cơ tiềm tàng bị gán ghép là nhận tiền từ thế lực thùđịk, phông bạt lùa gà, kiếm chác trên đầu ae… Bọn haters.phe tả sẽ luôn tìm những luận điệu để xuyêntạc, chốngphá và loạibỏ cộng đồng chúng ta.

Nếu muốn giúp t một tay, các mai fen có thể chọn một trong những cách sau :

Cách 1: Quảng cáo truyền miệng

Đây là cách quảng bá hiệu quả nhất trong những kiểu marketing.

Hãy chia sẻ nội dung của KeoDau.net đến những người THỰC SỰ đang rất cần hồng dược, ví dụ như thằng bộn làn lesor luỵ gái vừa bị bồ đá, cô em hàng xóm đang cần Stoic để xốc lại cuộc sống đầy những lo toan.

Khi chia sẻ, đừng quên slogan quen thuộc nhưng powerful của KeoDau:

KeoDau.net – Kiếp Ngu Chấm hết”

Cách 2: Mở tài khoản binance bằng link TLLN

Hãy mở tài khoản cá nhân hoặc giới thiệu người thân bạn bè đăng ký acc binance bằng link sau

https://accounts.binance.com/vi/register?ref=VI1Y79FG

Mở bằng link này thì sàn sẽ phải trả lại một phần phí giao dịch cho ae và cho KeoDau coi như tiền công giới thiệu.

Đa số ae TLLN là hodlers, ko phải dân trade nên phí giao dịch ít hơn hẳn so với các cộng đồng khác. Keodau chủ yếu dùng hoa hồng của sàn để chi trả cho các dịch vụ khác như torrent SeedingNode, hosting, domain, kho lưu trữ trên cloud, chạy quảng cáo, tiền tip cho các bạn dịch vids và sách.

Còn đây là một cái plan nho nhỏ cho chu kỳ tăng giá sắp tới. Lãi Khủng! có thể biến 5k đầu tư ngay từ giờ thành vài trăm k.

Cách 3: Hãy trở thành torrent seeding node.

T0rrent là giao thức chia sẻ ngang hàng đã có từ rất lâu đời, là giải pháp tối ưu cho những nội dung kịch độc vốn bị đám cừu ghét. T0rrent không thể bị chặn hoặc bị xoá. Cứ miễn còn còn người seed là t0rrent đó còn “sống”. Để t0rrent sống mạnh, thì keodau cần đội seeder mạnh. Sau đây là các giải pháp.

– SEEDING TỪ MÁY TÍNH CÁ NHÂN :

Các mai fen hãy vào thư mục “00 GIẢI NGU CỰC GẮT” trên keodau.net, thấy bộ nào ưng thì down về. Sau khi down xong 100% thì tiếp tục mở máy để seeding để upload cho người khác down. Nếu có lỗi xảy ra thì hãy “force re-check”, “force resume”, “force start” để đưa lại t0rrent về trạng thái “seeding” là ok.

– SEEDING BẰNG SEEDBOX CHUYÊN DỤNG:

Seedbox thì cũng giống seed từ máy cá nhân thôi. Loại này được đặt tại các trung tâm dữ liệu nên tốc độ upload rất khủng. Với các gói rẻ thì 1 tháng ae sẽ được 2TB-5TB upload max speed, sau đó sẽ bị giới hạn về mức 12MB/s (100mbit/s) cho đến lần gia hạn tiếp theo.

Mua gói dịch vụ tại :

https://whatbox.ca/ : Đề xuất dịch vụ này vì nó có gói seeding từ Singapore, seed về VN rất nhanh. Ngoài t0rrent thì ae có thể nghịch thêm các web apps hay ho khác như Plex, Jellyfin.

T đã test thử Jellyfin và thấy nó khá hay ho. Jellyfin miễn phí hoàn toàn và sẽ biến cái seedbox của fen thành media streaming server, Sau đó ae chỉ cần tải app Jellyfin về cài trên SmartTV, điện thoại, Playstation…rồi đăng nhập vào server seedbox, là có thể stream videos ngon lành.