BÍ MẬT SỐ 2: GÁI ĐẸP KHÔNG HẸN HÒ VỚI NHỮNG GÃ KHIẾN HỌ CẢM THẤY AN TOÀN

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

HỌ HẸN HÒ VỚI NHỮNG GÃ KHIẾN HỌ CẢM THẤY KHÔNG AN TOÀN

Đây là lý do mà bạn luôn thấy gái đẹp hay quen mấy thằng trai hư, đểu cáng, đê tiện, khốn nạn. Bởi vì những gã này có gan để khiến ả cảm thấy không an toàn hay tự ti khi ở bên.
“Ơ thế có nghĩa là bây giờ tôi cũng phải tỏ ra badboy, đểu cáng, đê tiện hay khốn nạn à?”. Không, không hề. Điều đó có nghĩa là bạn phải trở thành một người đàn ông. Đây là lỗi thường gặp nhất mà tôi thấy mấy thanh niên ngoài kia đang làm khi họ thấy gái đẹp. Chung quy lại thì khi mà bọn họ gặp gái đẹp, điều đầu tiên mà họ làm là khen ngợi và đánh giá cao ả. Họ bắt đầu nói với ả rằng ả đẹp như thế nào, lộng lẫy ra làm sao. Đây nên là những điều cuối cùng mà bạn muốn nói với gái đẹp, bạn không nên làm vậy, tất cả những gì bạn làm chỉ khiến ả tự đánh giá cao bản thân lên mà thôi. Thượng đế cấm bạn quen với mấy cô như vậy.
Cũng có nhiều người may mắn đi được xa hơn và có được cuộc hẹn với gái đẹp, nhưng họ thường tự bóp dái chính mình khi lại đến hẹn đúng giờ, mang hoa cho ả, mua quà cho ả, mời ả 1 ly nước miễn phí. Tất cả những gì mà bạn đạt được là khiến ả trở nên tự cao và cảm thấy an toàn mà thôi, ả đã thầm nghĩ trong đầu “Oops, lại thêm 1 thằng nữa nè, bà bắt thóp mày, bà bắt thóp được mày rồi nhé” và ngay khi ả có cảm giác đó. Bạn xong phim. Bạn đã bị loại. Ả sẽ tiếp tục hẹn hò với người tiếp theo. Gái đẹp không bị thu hút bởi mấy thằng yếu kém như vậy, họ không bị thu hút bởi những gã khiến họ cảm thấy an toàn.
Tại sao gái lại như vậy? Tôi nghĩ lý do lớn nhất ở đây là tại vì mấy gã này để ả tự đánh giá bản thân mình quá cao và khiến ả cảm thấy an toàn, không phải tại ả không trân trọng điều đó, ả đơn giản nhìn nhận, đánh giá mấy gã này chỉ là những kẻ tự ti, lúc nào cũng phải khen ngợi người khác, những kẻ ở vị thế yếu đuối và thấp hơn ả. Hầu hết bọn họ đề cao ả lên, không phải bởi vì họ làm điều đó như là một điều tất yếu, mà bởi vì họ muốn làm ả cảm thấy thoải mái, để rồi sau đó được lên giường với ả. Đây là một nước đi lười biếng, một nước đi chả có chiến thuật gì cả, chả cần động não suy nghĩ. Đâu có cần đến một nỗ lực nào để thốt ra những lời khen ngợi gái. Một chiến thuật lười nhác. Lý do mà hầu hết các bạn thất bại trước gái đẹp là đây chứ đâu. Bạn khen ngợi ả, hy vọng rằng ả sẽ bị bạn thu hút ngược lại. Tôi không dựa dẫm vào sự hy vọng, hy vọng rằng gái sẽ bị tôi thu hút. Không, tôi chỉ dựa vào chiến thuật, chiến lược mà thôi. Tại sao ư? Vì nó làm tăng tỉ lệ thành công của tôi trước họ, cũng giống như nó sẽ tăng lên đối với bạn, một khi bạn bắt đầu ứng dụng nó.
Tưởng tượng giống như bạn ra trận để chiến đấu, bạn ra trận mà không có chiến thuật gì ra hồn cả, bạn chỉ hy vọng là mình sẽ thắng, bạn hy vọng bằng cách nào đó, bằng một cách thần kỳ nào đó, chỉ vì bạn có mặt, bạn sẽ giành chiến thắng. Nhưng mà tất cả chúng ta đều biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn ra trận mà sử dụng chiến thuật hy vọng, chúng ta đều biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn ra trận mà không có chiến thuật gì rõ ràng hết.
Khiến gái cảm thấy an toàn bằng cách khen ngợi ả, mua hoa cho ả, đến hẹn đúng giờ, gọi điện thoại lại cho ả..v… Đây là những chiến thuật nghèo nàn để thu hút họ, rất lười là đằng khác. Buồn thay ngày nay, đó lại là chiến thuật đầu tiên mà hầu hết nhiều người sử dụng, và đó là lý do tại sao mà họ thất bại. Vì nó có chiến thuật quái gì đâu, lười bỏ mẹ, chả có tí nỗ lực nào hết, đó là căn nguyên của sự thất bại. Bạn cần phải tập ứng dụng và triển khai chiến thuật do chính mình tạo ra.
Gái đẹp, tôi đảm bảo trên 99% đàn ông mà họ gặp trong đời đều đang khiến ả tự cao một cách lố bịch. Bằng những cách nào? Khen ả nè, trả lời tin nhắn của ả nè, gọi lại cho ả ngay khi ả vừa gọi. Ả chỉ cần búng tay phát là họ có mặt. Ngay khi ả đăng bức ảnh nào đó lên Facebook, cả đống thanh niên vào khen, đưa ả lên tận mây xanh, họ khiến ả cảm thấy an toàn với chính bản thân ả, và đó là lý do họ thất bại.
Bạn cần phải làm điều ngược lại nếu bạn muốn thành công với gái đẹp. Bạn không bao giờ được để cho ả cảm thấy an toàn. Bạn phải khiến ả tự ti. Đó là cách duy nhất để ả bị bạn thu hút. Đó là cách duy nhất.
Thậm chí trong trường hợp ả bị bạn thu hút ngay từ khi gặp bạn. Chắc cỡ khoảng 2% trong số đàn ông mà ả gặp có được may mắn này thôi, là khi ả bị bạn thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên. Thậm chí đối với mấy gã đó nhé, nếu họ khiến ả cảm thấy an toàn sau đó, họ cũng sẽ bị văng ngay, nhanh y hệt như 98% còn lại. Ả có thể đi chơi với họ vài hôm vì ả bị thu hút, nhưng ngay khi mà họ khiến ả tự cao và có cảm giác an toàn. Họ xong phim. Đây cũng là một vấn đề nữa mà tôi muốn bàn với các bạn, đó là rất nhiều thanh niên, tôi cho là hầu hết những người thất bại với gái đẹp, họ đang hy vọng, họ sẽ thuộc nhóm 2% này, rằng ả sẽ tự nhiên bị bạn thu hút, họ hy vọng rằng ả sẽ tìm ra lý do để bị bạn thu hút và thấy họ riêng biệt. Không ngạc nhiên mấy khi họ dựa dẫm vào sự hy vọng đó, bởi tất cả đều tưởng bở, họ nghĩ ả sẽ tự động bị họ thu hút trong khi thực tế chỉ có 2% đàn ông mà ả gặp trong đời khiến ả bị thu hút ngay mà thôi.
Nói lại lần nữa, đấy là chiến thuật nghèo nàn, 99% thanh niên ngoài kia cứ nghĩ mình thuộc nhóm 2% đó và họ đang sử dụng chiến thuật hy vọng một cách ngu ngốc. Đây là lý do tại sao họ thất bại trước gái đẹp, bạn không thể nào dùng sự hy vọng để tạo ra thu hút được, với tư cách là học trò của tôi, tôi cấm bạn xài chiến thuật đó, bạn cần phải được giáo dục. Bạn cần phải có chiến thuật, sau đó bạn thực hành nó với bất kỳ người gái đẹp nào mà bạn gặp. Nếu như bạn không thực hành những gì mà tôi dạy, bạn sẽ thất bại mãi thôi, tôi đã mắc sai lầm rồi, bạn không cần phải lặp lại sai lầm đó nữa. Bạn sẽ phải học cách quên đi cảm giác tội lỗi với gái đẹp. Bạn đã từng thầm nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ muốn khiến gái cảm thấy bất an, bởi làm vậy khiến bạn thấy bản thân thật tệ bạc, thấy có lỗi với gái, nhưng bạn biết gì không? Bạn sẽ chính là thằng không bao giờ có được ả nếu bạn có cảm giác như vậy. Đó là cái giá mà bạn buộc phải trả. Vì bạn có rất nhiều đối thủ ngoài kia, rất rất nhiều là đằng khác.
Không phải giống như hẹn hò với những ả có nhan sắc trung bình, khi mà chỉ có một mình bạn theo đuổi ả, bạn không cần phải làm những việc này, ả sẽ tìm ra lý do để thích bạn. Nhưng với gái đẹp thì khác, ả sẽ tìm ra lý do để không ưa bạn, để ả có thể đá bạn, và đây là cách chúng ta sẽ làm: Khiến ả trở nên tự ti.
Vậy làm thế nào để khiến ả cảm thấy tự ti? Khiến ả tự ti rất đơn giản, không cần phải mất nhiều nỗ lực lắm đâu. Tất cả những gì mà bạn làm là chỉ ra những khuyết điểm của ả một cách khéo léo, xác định khiếm khuyết đó ở đâu và đục một lỗ hổng trên cái tôi của ả. Ví dụ ả có bàn chân lớn ư? Hãy hỏi “Đã có ai bình luận về bàn chân to bự chảng của em chưa?” Sau đó hãy cố chọc ghẹo ả một chút ở chỗ đấy rồi cứ vờn “Mấy ngón chân lớn phết, nếu em cao cỡ 1m9 thì anh còn hiểu được nhưng mà nhìn em cỡ 1m7 là cùng” Chỉ 1 tí như vậy thôi, bạn chơi đùa xoay quanh chủ đề đó. Bạn không cần trở nên cố ý quá, chỉ vờn tí thôi. Ngoài ra thì có vài chỗ khác mà gái cũng hay tự ti đó là khi họ nhuộm tóc – thú vui mà ngày nay nhiều chị em hay làm, và khi phần gốc của mái tóc lộ ra, hãy chọn chỗ đó và tấn công “Tóc tự nhiên của em màu gì vậy, anh hơi thắc mắc” và ả kiểu “Sao á anh, sao anh lại hỏi vậy?”, bạn trả lời “Anh thấy tóc của em, phần gốc lộ ra kìa, anh tưởng tóc em màu vàng nhưng anh chỉ thấy màu đen tối lộ ra ngoài thôi” ả bối rối “Sao vậy anh, có gì đó không ổn à? Tóc em bị gì hả?” Ả bắt đầu trở nên tự ti một chút. Đây chính là thứ mà bạn muốn và đừng có lùi lại. Đừng trở thành thằng đàn bà nửa mùa giống như mấy thằng này “Không, không, không, nó đẹp lắm, anh chỉ nói vậy thôi, haha, không có gì, không có gì đâu”. Đừng, đừng…..đừng trở thành thằng hèn vậy, đừng có lùi lại, đứng im giữ vị trí, đàn ông lên, đây là thứ thu hút ả. Đây là những điều rất bình thường, ả có bàn tay lớn ư, hãy chỉ ra điểm đó “Ui, em có bàn tay to ghê”. Tôi từng làm quen với gái cũng khá cao, khoảng 1m7, nhìn chung thì do cao nên có bàn tay hơi lớn và tôi tận dụng điểm đó “Em đánh bóng chuyền chắc giỏi lắm nhỉ?”. Ả kiểu “Là sao anh? Nghe kỳ cục vậy, em không hiểu” và bạn nói “Anh không biết phải nói sao, tay em rất to, em biết đấy, thường thì tay đàn ông mới to vậy thôi”. Điều cuối cùng trên đời này mà gái đẹp muốn nghe là khi ai đó nói họ có đặc điểm giống đàn ông. Ả sẽ trở nên bất an ngay thôi.
Còn một chỗ mà bạn có thể chỉ ra nữa đó là móng tay. Tôi biết là dạo gần đây có trào lưu chị em hay thích sơn đầu móng tay, nó khiến tôi không thể ưa nổi, chỉ là tôi không ưa thôi (quan điểm cá nhân) nhưng khi thấy gái làm vậy, tôi sẽ chỉ ra chỗ đó và khịa “Em bao nhiêu tuổi rồi? 12 tuổi à? Em là ai vậy? 10 tuổi à hay học mới học lớp 7? Mấy ngón tay này làm sao đây?” Ả sẽ phản ứng “À…thì… anh thấy đó, phong cách nó vậy, đang trend đó anh” Bạn phản hồi ngay và luôn “Wow….em…..bao nhiêu tuổi nhỉ? 25 à? Em vẫn theo trend á? Em vẫn theo mấy cái này à? Thế bao giờ em mới lớn?”, hãy cứ trêu những thứ nhỏ nhặt như vậy và đừng có lùi lại, đừng có xin lỗi gì hết, đôi khi ả sẽ phản kháng và nổi cáu một chút “Có vấn đề gì với anh à? Anh quan tâm làm gì”, bạn chỉ cần nói “Này, đừng khó chịu vậy chứ, anh chỉ nói ra chỗ đó thôi mà”. Bạn có thể đi xa hơn nếu cảm thấy vị thế mình đã lấn lướt hoàn toàn và ả có vẻ chịu quy phục “Chỉ vì nhiều thằng muốn lên giường và không bao giờ nói với em sự thật, không có nghĩa là tất cả đàn ông bọn anh đều yếu kém như vậy đâu, không có nghĩa rằng tất cả bọn anh đều muốn ngủ với em, trời, trưởng thành hơn đi em”. Một chút xíu như vậy, có tác dụng rất LỚN, các bạn không thể nào hiểu được đâu, nó có tác động rất MẠNH, và nó là điều cần thiết khi bạn theo đuổi gái đẹp, bạn phải khiến họ tự ti.
Đây là một trong những thành phần mà bạn cần, cũng giống như bạn có một chiếc xe hơi đẹp nhưng không có gas, không có gas thì nó chả đi đâu được cả, nó chỉ ngồi đó và trông đẹp đẽ mà thôi, bạn không thể lái nó đi đâu được hết. Bạn cần phải thêm nhiên liệu vào, cũng giống như gái đẹp vậy, ả sẽ không phát nổ, ả sẽ không đột nhiên mà trở nên bị bạn thu hút nếu bạn không thêm dầu vào, nếu bạn không thêm chút nhiên liệu vào, và nhiên liệu đó là sự tự ti. Bạn muốn đục một lỗ hổng trên cái tôi của ả. Ả có thể sẽ cố đục lỗ hổng đó lại bạn. Tôi cũng đã từng bị nhiều gái đẹp làm vậy và đó cũng chỉ là một bài test khác mà thôi “Thế còn chân anh thì sao?” tôi nói “Thì anh là đàn ông mà”, ả lại nói “Thế còn tay của anh” và tôi lại nói “Uh, thì anh là đàn ông mà, em muốn gì đây cô gái?”, đừng để những điều đó làm bạn bối rối, vì bạn biết sự tự ti, sự bất an trong ả đang phản kháng mà thôi và bạn biết nó đã hoạt động, bạn chỉ cần cho nó bùng cháy lên là được và không được để nó làm bạn bối rối. Bạn ở đây để làm một việc quan trọng cơ mà, bạn ở đây để làm nhiệm vụ nhớ không, và nhiệm vụ đó là khiến ả cảm thấy tự ti, mà lý do tại sao bạn muốn khiến ả tự ti? Là vì bạn muốn có được sự thu hút của ả.
Khiến ả an toàn sẽ không bao giờ tiến được đến bước tiếp theo. Để ả tự cao không đạt được điều gì hết, và sẽ không bao giờ được. Khiến ả tự đề cao bản thân, khen ả thông minh, khen ả xinh đẹp, tất cả những gì bạn làm là hạ cánh chính mình vào Friendzone. Bạn biết đấy, đây là những kiến thức hoàn toàn trái ngược với những gì mà tất cả mọi người xung quanh dạy bảo bạn khi còn nhỏ. Tất cả mọi người đã dạy bạn khác tôi. Nhưng hãy nhìn kỹ xem, có ai trong số bọn họ hẹn hò được với gái đẹp trên 8 điểm không? Không. Tôi đã từng, rất nhiều là đằng khác, và đây là những gì tôi học được sau khi đã trải nghiệm. Đây là những sự thật khiến tôi mất một thời gian khá dài để chấp nhận, tôi không muốn tin vào điều đó, tôi không muốn tin rằng mình phải đối xử với mọi người như vậy, tôi không muốn đối xử với ai như thế cả, tôi đã phải thất bại rất nhiều lần trước gái đẹp và tôi đã từng là trai tốt nhiều lần rồi, đã từng đối xử với họ với tất cả sự tôn trọng nhưng rồi lại bị đá và nhìn họ hẹn hò với mấy thằng badboy, đểu cáng. Còn tôi thì cay nghiệt “Cái đéo gì vậy, con này, mày bị điên à?”. Tôi biết nhiều người cũng sẽ ghét mấy thằng badboy, đểu cáng rồi tự nhủ “Tôi là một người bạn trai tốt và ả đã đánh mất những thứ tốt đẹp nhất” lại còn thêm nhiều thanh niên khác “Ả không biết ả đang quen ai đâu, toàn mấy thằng vớ vẩn”. Nhưng bạn biết đấy, sự thật là với gái đẹp, họ có rất nhiều vệ tinh sẵn sàng chờ ả ra dấu và được gọi tên, nhưng ả không thèm quan tâm. Ả sẽ quên hết về bạn. Với gái đẹp, ngay khi cuộc hẹn với bạn vừa kết thúc và bạn chán ngắt, ả sẽ chuyển đến đối tượng tiếp theo vì ả có rất nhiều lựa chọn. Do ả quá đẹp, chỉ đơn giản vậy thôi.
Hầu hết các bạn đều không ý thức được rằng: Các bạn đang có rất nhiều đối thủ khi hẹn hò với gái đẹp, và nhiệm vụ của tôi là khiến các bạn nhận thức được cuộc chiến cam go này. Bạn đang đối mặt với rất nhiều đối thủ và để cạnh tranh, bạn phải dám bước ra khỏi đám yếu kém kia, và không bao giờ được hạ cánh ở Friendzone. Bạn phải khác biệt, phải chắc chắn một điều rằng bạn không được giống cái đám quỵ lụy, yếu kém trong cuộc đời ả. Tôi đang nói với bạn từ trải nghiệm của chính mình.
Tất cả những thằng yếu đuối trên, tất cả bọn họ đang làm một việc y hệt và họ thất bại bởi cùng một lý do, đó là họ làm những việc vớ vẩn như: Khiến ả tự cao, xây dựng cái tôi trong ả. Bạn biết đấy, gái đẹp là sinh vật tự ti nhất trên quả đất này. Họ đã tự ti sẵn rồi, càng đẹp càng tự ti. Bạn chẳng cần phải làm gì nhiều trong khi chỉ việc chọt một lỗ hổng trên cái tôi của ả là xong.
Sự thật là khi ả tự ti, bạn chỉ cần chọt nhiều lỗ hổng trên đó thì ả sẽ bị bạn thu hút, nhưng khổ nỗi mấy thằng yếu kém kia cứ thích làm điều ngược lại, mà còn làm một cách đều đặn nữa chứ. Cứ thích khen ả, đề cao ả để rồi sau đó họ mới nhận ra ả không thèm trả lời điện thoại, ả không thèm phản hồi tin nhắn, ả phớt lờ họ, ả thả thính họ, làm họ bối rối và buồn thay là bọn họ cứ tiếp tục làm như thế miết, thậm chí còn làm nhiều hơn, vì họ đang nuôi hy vọng rằng ả sẽ đến bên họ, hy vọng rằng ả sẽ thấy tia sáng từ họ, hy vọng vào một điều kỳ diệu nào đó, một ngày nào đó ả sẽ cho đi sự thu hút của mình.
Nhắc lại, đó là hy vọng vào sự thu hút. Khi bạn học từ tôi, với tư cách là học trò của tôi, bạn không được sử dụng hy vọng để xây dựng thu hút, chúng ta chỉ sử dụng chiến thuật mà thôi, bởi điều đó sẽ cho bạn những cơ hội tốt nhất để thành công trước gái đẹp.
Vì vậy kể từ bây giờ, khi bạn gặp một người gái đẹp, người gái đẹp tiếp theo mà bạn gặp trong đời ấy, hãy nhớ kĩ điều này: Ả đã tự ti rồi, và điều đầu tiên mà bạn làm là tách mình ra khỏi đám yếu kém mà ả đã gặp – cái đám suốt ngày khen với khiến ả tự cao ấy. Hãy làm điều ngược lại, bạn sẽ muốn nói “Em biết không, anh thấy chân em rất rất to này, tay em rất rất to này, nụ cười của em hình như hơi méo, có ai nói với em điều này chưa, tai của em hơi nhỏ so với thân hình nhỉ” Bạn hãy chơi đùa một chút nhưng vẫn không được khen ả, bạn không muốn phá hỏng mọi thứ và bắt đầu nói “Tay em to thật đấy nhưng mà em rất xinh” Không, đéo, bạn sẽ không muốn nói thế, vớ vẩn, dẫu cho bạn có cảm nhận được điều đó, dẫu cho điều đó có hiển nhiên đi chăng nữa. Ả biết ả đẹp, ả không cần bạn nói ra đâu, ả biết thừa. Ả chỉ cảm thấy tự ti một cách lố bịch vì ả đẹp mà thôi.
Đây là phần không thể thiếu ở bên trong người gái đẹp. Ả sẽ luôn tự ti với chính mình, rất tự ti, cho dù có bao nhiêu đám đàn ông ngoài kia khen ngợi ả, đề cao ả, ả cũng không bao giờ đếm xỉa tới những kẻ đó đâu.
Không phải rất buồn cười hay sao khi mà gái đẹp lúc nào cũng tự ti, cho dù có hàng ngàn người khen ngợi ả, khen ả đẹp đẽ như thế nào mỗi ngày, ngày nào cũng đăng hình lên face được cả trăm, cả ngàn like và comment khen ngợi, nói cho ả biết ả đẹp vờ lờ, nhưng ả vẫn tự ti với chính mình, và lý do là bởi ả không thèm đếm xỉa tới một ai trong đám yếu kém đó cả, không một ai trong số họ là đàn ông trong mắt ả, ả không đếm xỉa tới họ, bạn biết ả đếm xỉ tới những ai không? Mấy thằng badboy, đểu cáng đó, mấy thằng mà ả đang muốn hẹn hò, chỉ cần hắn nói “Em rất xinh” hay “Em đẹp lắm”, điều đó tác động cực lớn, cực kỳ lớn đối với ả, và ả chỉ cần 1 gã nói điều đó thôi và gã đó là lại một thằng badboy, đểu cáng. Bởi vì mấy thằng đó không qụy lụy ả, bởi vì hắn chứng minh cho ả thấy hắn là đàn ông, những gì hắn làm tự dưng trở nên giá trị, còn đối với đám đàn ông suốt ngày khen ả, nó chả có ý nghĩa gì với ả cả. Vậy nên đừng có phí thời gian nếu như tất cả những gì mà bạn làm là khen gái đẹp, đừng tốn thời gian cho việc đó nữa, đừng bận tậm nữa vì nó chẳng đi đến đâu cả. Bạn muốn thu hút ả ư? Bạn muốn có cô ấy trong đời mình? Vậy thì đừng bao giờ khiến ả cảm thấy an toàn, bạn phải khiến ả tự ti, bạn phải chọt một cái lỗ trên cái tôi của ả. Bạn phải để ý mọi thứ trên người ả, bỏ qua vẻ đẹp của ả đi và tìm khiếm khuyết thôi, tôi cam đoan bạn sẽ tìm ra, tôi đã hẹn hò vài gái đẹp mà tôi nghĩ tôi không thể nào quen được, nhưng vì tôi đã tìm ra khiếm khuyết trên người họ, ít nhất là vài điểm và tôi chọt đúng chỗ đó. Bạn sẽ muốn hạ thấp cái tôi ả xuống, thấp đến nỗi để bạn nhận ra ả đang tự nghĩ trong đầu “Tại sao gã này không bị mình thu hút vậy?”, ả sẽ nghĩ “Anh ta hẳn phải có tiêu chuẩn rất cao, anh ta chắc đang hẹn hò ai đó đẹp hơn mình” Đó là thứ bạn muốn ả nghĩ, “Và mình muốn chứng tỏ cho anh ta thấy”, ả sẽ muốn khẳng định giá trị của ả với bạn vì bạn đã đặt trong đầu ả cái suy nghĩ rằng: Ả không đủ tốt với bạn. Vẻ đẹp của ả không hiện hữu trong đầu bạn. Tôi không có ý nói bạn ngồi một chỗ và xúc phạm, nhục mạ ả hoặc thô lỗ nhé, bạn không cần làm những việc đó, bạn chỉ cần cho ả biết theo cách chơi đùa tôi nói ở trên rằng: Bạn hẹn hò nhiều gái đẹp rồi và ả có khiếm khuyết, ả không hoàn hảo.
Tất cả những gã ả gặp trong đời đều khiến ả nghĩ ả hoàn hảo. Bạn phải đến bên ả và cho ả thầm hiểu ra rằng “Em biết gì không, anh gặp nhiều cô gái còn đẹp hơn, trẻ hơn và thon hơn em”. Không có một ai trong đời mà ả gặp có gan để làm điều đó cả, họ quá bận bịu để nịnh bợ ả, họ quá bận bịu để ráng lôi ả lên giường, họ quá bận bịu muốn lấy thứ gì đó từ ả và ả biết điều đó. Ả cần phải có cảm giác rằng bạn hẹn hò nhiều cô gái nóng bỏng hơn ả, ả cần phải biết điều đó.
Một trong những cách dễ dàng nhất để đạt được điều đó là đăng mấy tấm ảnh đẹp lên Facebook của bạn, nếu bạn có bạn bè là nữ mà rất là xinh, hãy chụp ảnh cùng họ và up lên Facebook, để chế độ công khai, phải chắc chắn rằng ả có thể thấy nó. Ả cần phải biết bạn hẹn hò nhiều người còn có sức hút hơn ả, bạn đi chơi cùng họ.
Hầu hết đàn ông không làm những việc này đâu, hầu hết Facebook của cánh đàn ông thường rất phí phạm, họ chỉ ích kỷ đăng hình về bản thân, về công việc, về xe cộ. Họ đang lãng phí công cụ hữu dụng nhất để thu hút gái đẹp. Bởi khi gái đẹp biết bạn, ả sẽ tìm hiểu về bạn, ả sẽ lên Google và tìm bạn, và một khi thấy Facebook của bạn – do Facebook công khai mà, ả sẽ click vào và thấy ảnh của bạn, xem bạn làm gì, nếu không có gì thú vị thì ả sẽ xem những người bạn của bạn, nhất là bạn nữ. Nếu nhan sắc họ cỡ trung bình thì điều này không những không giúp ích gì cho bạn mà nó còn tổn thương bạn đấy, những Profile như vậy tôi khuyên bạn nên ẩn đi lúc bạn đang làm quen với gái đẹp vì họ sẽ tìm ra đấy. Không ổn cho chiến thuật của chúng ta đâu.
Gái đẹp không muốn hẹn hò những gã khiến họ cảm thấy an toàn. Gái đẹp không muốn hẹn hò những gã khiến ả tự đề cao bản thân mình, họ không muốn ai đó nâng cái tôi của ả lên. Họ muốn ai đó đánh giá thấp cái tôi của ả xuống, thật sự đánh giá thấp ả, những gã khiến họ tự ti và cảm thấy bất an về bản thân.