BÍ MẬT SỐ 33: ĐÀN ÔNG NHƯ CHAI RƯỢU CŨ, GÁI NHƯ HỘP SỮA SẮP HẾT HẠN

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Với tư cách là một người đàn ông, bạn cần phải hiểu một vài điều như thế này. Gái đẹp già đi gấp 5 lần so với đàn ông. Đối với gái đẹp, sau 30 tuổi, tất cả đều xuống dốc. Đối với đàn ông, sau 30 tuổi, tất cả đều lên dốc. Miễn sao bạn luôn chăm sóc tốt cho bản thân, cả về mặt tài chính lẫn thể chất, bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn đối với gái đẹp đang chờ đón mình, khi giờ đây bạn đã là kẻ nắm quyền, khi giờ đây bạn đã trở nên thành công trong cuộc sống.

Gái đẹp trên 30 tuổi sẽ không có được sức mạnh tương tự như vậy giống bạn. Đây là cuộc chơi hoàn toàn khác dành cho gái đẹp. Gái đẹp trên 30 tuổi có thể có được thân hình cân đối nhất trên hành tinh, trở nên thành công về mặt tài chính nhưng tất cả những thứ đó không quan trọng đối với đàn ông. Bởi vì đến cuối cùng, đàn ông vẫn sẽ luôn muốn một ả nóng bỏng nhất, trẻ trung nhất và thon gọn nhất mà chúng ta có thể thu hút được: Những em ghệ 9 và 10 điểm. Và như đã nói từ trước, 9 và 10 điểm là những em ghệ dưới 30 tuổi chứ không phải trên 30 tuổi. Nếu ả trên 30 tuổi, ả không còn 9 hay 10 điểm nữa. Tại sao ư? Tại vì thế hệ xinh đẹp tiếp theo – những em ghệ nóng bỏng đang ở độ tuổi 20, giờ đây sẽ thế chỗ họ. Đây là lúc tới lượt những em gái này tận hưởng quyền lực của mình.

Đối với đàn ông, chúng ta có thể liên tục già đi nhưng điều đó không quan trọng. Miễn sao bạn luôn giữ cho cơ thể cân đối và kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ luôn luôn ở mức đẳng cấp cao hơn. Bạn có thể chạm ngưỡng 50 tuổi nhưng vẫn hẹn hò được với mấy em 25 tuổi. Cứ hỏi những triệu phú tự thân, người nổi tiếng hay ngôi sao nhạc ca nhạc ngoài kia thì bạn sẽ rõ. Gái đẹp sẽ luôn luôn chạy theo bạn, bạn không cần phải chạy theo họ.

Trong lúc nhan sắc của gái đẹp trở nên tệ đi mỗi ngày theo thời gian, thì ngược lại, đối với đàn ông, ngoại hình của chúng ta được cải thiện rõ rệt. Đó là một nghịch lý kỳ lạ mà Tự Nhiên đã sắp đặt. Ví dụ như nếp nhăn trên mặt của gái đẹp là dấu hiệu của sự lão hóa. Nhưng với đàn ông, nếp nhăn lại thật sự là một lời khen cho khuôn mặt của chúng ta, nó khiến chúng ta trở nên khỏe mạnh, vạm vỡ, trông đàn ông hơn. Nếp nhăn không có tác dụng tương tự dành cho gái đẹp. Nếp nhăn không hề khiến gái đẹp trở nên quyến rũ hơn. Nhưng với đàn ông, nó khiến chúng ta trở nên tinh tế hơn, trưởng thành hơn, phiêu lưu hơn, thực dụng hơn, thực tế hơn. Đó là lý do tại sao nhiều em gái trẻ xinh đẹp đang ở độ tuổi 20 lại bị thu hút bởi những gã đàn ông gấp đôi tuổi của họ. Và tuổi tác chúng ta càng cao, thì khuôn mặt của chúng ta càng được tinh luyện sắc sảo, chúng ta càng giống một người đàn ông của thế giới hơn. Trái lại khi chúng ta còn trẻ, trong khi gái đẹp cùng độ tuổi đều rất nóng bỏng và phớt lờ chúng ta, chúng ta nhìn trông rất thộn và chúng ta cũng cư xử rất trẻ trâu, ngốc nghếch. Nhưng điều đó hoàn toàn bình thường. Chúng ta cần phải trải qua những giai đoạn đó trong cuộc đời, cho chúng ta thêm thời gian để chín chắn hơn, để có được bài học từ những sai lầm của mình, lên kế hoạch làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền trong cuộc sống. Để tương lai sau này, khi chúng ta chạm ngưỡng 30, chúng ta sẽ có được thế giới trong tầm tay.

Đối với đàn ông, sức mạnh của chúng ta sẽ bắt đầu lúc 30 tuổi, trong khi gái đẹp, sức mạnh của họ kết thúc năm 30 tuổi. Hầu hết đàn ông không hề biết đến điều này, nhưng bạn cần phải hiểu được điều này, bạn cần phải hiểu được sức mạnh tuyệt vời mà mình sẽ có đang chờ đợi mình ở tuổi 30. Khi bạn 30 tuổi, nếu bạn trở nên thành công về mặt tài chính, bạn sẽ có thể chọn ra bất kỳ người gái đẹp nào mà mình muốn, nhưng nhắc lại, miễn sao là bạn luôn giữ thân hình cân đối và thành công về mặt tài chính. Đấy là tất cả những gì mà bạn cần phải làm nếu là đàn ông: Đó là giữ vững quyền lực của mình trong suốt phần đời còn lại, giữ vững thân hình cân đối và thành công về mặt tài chính.

Tuy nhiên, vấn đề mà hầu hết đàn ông đang gặp phải đó là: Hầu hết bọn họ không đi xa được đến mức đấy. Hầu hết đàn ông bỏ cuộc quá sớm trong cuộc đời. Hầu hết đàn ông không tận hưởng được phong cách sống của một ngôi sao nhạc Rock đang chờ đợi họ ở độ tuổi 30, 40, 50, chỉ vì họ không thể nào nhìn thấy được xa như vậy trong tương lai. Họ không thể nhìn qua được tuổi 20 của mình, trai ở tầm tuổi 20 thường làm những công việc tệ hại ở cửa hàng tiện lợi và tìm kiếm những em gái có chút đáng yêu để kết hôn. Họ không suy nghĩ thấu đáo trước tương lai. Do vậy họ ném cuộc đời của mình như chiếc khăn tắm quá sớm và cưới cô gái có chút đáng yêu đầu tiên đến với cuộc đời họ. Nhưng để tôi nói cho bạn nghe: Những người đã sống đủ lâu, những người đã cố gắng cưới những cô bạn đáng yêu cùng lứa từ thời trung học. Giờ đây họ đang bị mắc kẹt với những công việc không có lối thoát chỉ để có thể thanh toán được mọi hóa đơn hàng tháng mà thôi.

Có rất nhiều điều đang chờ đón bạn khi bạn già đi. Và thủ thuật ở đây chỉ đơn giản là đừng khiến bất kỳ ai mang thai. Thủ thuật là bạn phải có chiến lược làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền nhất có thể trong lúc bạn còn trẻ, để bạn không phải có kết cục trở thành ông già 50 hay 60 tuổi đi giao bánh pizza hay bán hàng ở tiệm tạp hóa. Bởi vì bạn biết đấy, những người có kết cục như vậy đều mắc y hệt một sai lầm ở tuổi 20: Họ đều khiến bạn gái của mình có thai, và khiến mọi ước mơ của mình dội thẳng hết vào bồn cầu. Đừng giống những gã như vậy, đừng mắc sai lầm y hệt như họ. Bất cứ khi nào bạn thấy những người lớn tuổi làm những công việc tồi tệ, thì có đến 99.9%, đó là bởi vì họ khiến bạn gái mình có thai ở độ tuổi 20, trong khi họ chưa hề sẵn sàng, trong khi họ chưa hoàn thành được ước mơ của mình. Đừng để điều đó xảy ra với bạn. Đừng hủy hoại cuộc sống của bạn như cách mà họ đã làm, chỉ bởi vì gái đẹp không hề chú ý đến bạn khi bạn còn trẻ.

Đối với hầu hết nhiều người, các bạn đang nghĩ “Mình sẽ không bao giờ có được gái đẹp”. Bạn thật sự nghĩ rằng “Mình tốt hơn hết nên cưới một em đáng yêu một chút nhưng thích mình là được rồi, bởi vì mình có thể chẳng khá lên thêm được”. Nhưng tôi nói cho bạn nghe này: BẠN CÓ THỂ nếu như bạn kiềm lại được, nếu như bạn không khiến ai có thai, nếu như bạn học được bài học từ mọi sai lầm của mình, nếu như bạn có thể kiếm ra cách để có thật nhiều tiền. Nếu bạn có thể làm được những việc như vậy, bạn sẽ có tất cả gái đẹp đang chờ đón khi bạn 30, 40, 50 hay thậm chí là 60 tuổi. Điều này không xảy ra tương tự như gái đẹp. Gái đẹp già nhanh hơn đàn ông gấp 5 lần. Tất cả những người gái đẹp đã từng phớt lờ bạn đều đang già nhanh hơn bạn gấp những 5 lần. Giá trị của họ giảm mạnh trong xã hội gấp tới 5 lần so với đàn ông.

Không giống như đàn ông, gái không hề có mỏ vàng khi họ ở độ tuổi 20, mặc dù rất nhiều trong số họ dở chứng và toàn hẹn hò với mấy thằng thảm bại. Hầu hết trong số họ không có được mỏ vàng về mặt thời gian để lên kế hoạch, để học hỏi từ những sai lầm của mình, để chín chắn, để tạo ra tương lai cho chính mình. Họ buộc phải cải thiện ngoại hình ở mức đỉnh điểm trong lúc họ còn trẻ, và họ buộc phải làm điều đó trong lúc họ còn chưa chín chắn, chưa trưởng thành, họ vẫn chỉ là những đứa bé. Và thử thách cho gái đẹp đó là ả phải lấy tất cả mọi thứ mình có thể trong lúc mình còn trẻ, bởi vì ả sẽ không bao giờ có được cơ hội này thêm một lần nào nữa trong đời mình. Nhưng thật không may, như tôi đã nói, rất nhiều trong số họ dở chứng và hẹn hò với mấy thằng thảm hại, rất nhiều trong số họ không chịu suy nghĩ thấu đáo về vấn đề này, những thứ mà tôi đang nói với bạn ngay lúc này, rất nhiều trong số họ không chịu nghĩ xa hơn về chuyện này cho đến khi họ thật sự mất hết sức mạnh của mình và đàn ông không còn chú ý đến họ nữa.

Do vậy, nếu bạn là đàn ông trong lúc còn trẻ, trong lúc gái đẹp trạc tuổi bạn đang phớt lờ bạn, thì hãy sử dụng thời gian quý báu này, không phải để kiếm bạn gái, không phải để kiếm một em có chút đáng yêu để cưới, mà phải sử dụng thời gian này để lên kế hoạch cho cuộc đời bạn, để tập trung vào nó hoàn toàn. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa, thì cũng không được khiến ai có thai, và chắc chắn luôn là đừng vội kết hôn, hãy hoàn thành mục tiêu của mình trước, hãy hoàn thành giấc mơ của bạn trước, sau đó mới ra ngoài kia và tập trung vào mấy em hấp dẫn nhất mà bạn có thể thu hút. Và nếu như bạn muốn kết hôn sau quãng thời gian cày cuốc, lúc này bạn có cả mội đội quân toàn mấy em trẻ đẹp, hấp dẫn để chọn chứ không phải chỉ một cô gái đã từng học chung lớp 11 từ thời trung học, cô gái từng mỉm cười với bạn ở hành lang. Đừng vứt bỏ cơ hội của mình để có được cuộc sống tốt hơn cho bản thân như mấy em gái trẻ nóng bỏng – những em vứt bỏ cơ hội của mình rồi dở chứng quen mấy thằng thảm bại.

Như tôi đã đề cập, gái đẹp già nhanh hơn bạn gấp 5 lần. Hãy cứ để họ phớt bạn lúc này. Đấy là điều hoàn toàn bình thường. Bạn cần thời gian này để tập trung vào việc: Làm thế nào để tạo ra tương lai cho chính mình, làm thế nào để bắt đầu những bước đi của mình ngay bây giờ và khẩn trương khiến nó trở thành hiện thực trước khi độ tuổi quyền lực của bạn sắp đến, độ tuổi 30, 40 và 50. Do vậy, ả xinh đẹp tiếp theo mà bạn gặp, dù ả có xinh đẹp đến mức nào đi chăng nữa, đừng để vẻ đẹp của ả hăm dọa bạn. Hãy luôn biết rằng, vì bạn là đàn ông nên bạn sẽ luôn luôn có trong tay lá bài chiến thắng, bạn sẽ luôn luôn có quyền lực trong tay, miễn sao bạn chăm sóc tốt cho bản thân cả về mặt tài chính lẫn thể chất, bạn sẽ luôn luôn ở vị thế quyền lực.

Khi gái đẹp chạm ngưỡng 30 tuổi, quyền lực của họ sẽ chấm dứt. Khi đàn ông chạm ngưỡng 30 tuổi, quyền lực của họ chỉ mới vừa bắt đầu. Đừng phá hỏng mọi thứ khi bạn đang ở độ tuổi 20 như nhiều gã bạn học cùng lớp hồi còn sinh viên bằng cách ổn định với một em chỉ có một chút hấp dẫn, thừa cân bởi vì bạn nghĩ rằng mình không thể nào nỗ lực được hơn nữa, bởi vì gái đẹp đang phớt lờ bạn mỗi ngày. Không, không phải vậy đâu. Độ tuổi 20 của bạn chỉ là một bài kiểm tra. Đấy là một bài kiểm tra dành cho bạn, để thử thách bạn, để bạn chứng tỏ được sự trưởng thành, độ nam tính của mình, để xem liệu bạn có thể vượt qua được trở ngại ở độ tuổi 20 mà không khiến ai mang thai, không kết hôn và hoàn thành mục tiêu, tham vọng của mình được hay không. Bởi vì có tới 99% những người bạn của bạn từ thời trung học và đại học đều không thể vượt qua được thử thách này ở độ tuổi 20, họ gặp một chút trở ngại trong chuyện tình cảnh rồi nghĩ rằng “Có lẽ tốt hơn hết mình nên ổn định thôi, mình nên kết hôn với một em ghệ có chút dễ thương là được rồi bởi vì mình chẳng thể chọn được ai khác nữa”. Đấy là tư duy khan hiếm. Đó là tư duy nghèo nàn. Và những gì tôi dạy cho học trò mình đó là không bao giờ được có lối tư duy khan hiếm như vậy, không chỉ với gái mà với mọi thứ trong cuộc sống. Có vô số gái đẹp ngoài kia đang chờ đợi bạn nếu như bạn thành công. Có rất nhiều tiền đang chờ bạn tìm cách kiếm ra, đang chờ bạn lên ý tưởng, đang chờ bạn kiếm được công việc tốt hơn, đang chờ bạn tạo nên tiếng vang cho bản thân. Tất cả mọi thứ đều đang chờ bạn. Đừng quay lưng lại với nó giống như nhiều gã ngoài kia – những gã sợ hãi sự cô đơn, những gã đó sợ rằng họ sẽ có kết cục cô đơn, họ nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có được cơ hội để hẹn hò với gái đẹp bởi vì những thứ họ đã xem trên phim ảnh, bởi vì họ không thể nào kiềm chế ham muốn của mình lại. Đừng giống như những đứa bạn của bạn. Hãy khác biệt. Hãy là chính mình.

Bạn có nhiều khả năng để có được những ả này, bạn có nhiều tiềm năng để trở nên thành công trong cuộc sống. Có rất nhiều thứ đang xếp hàng chờ bạn. Hãy cảm thấy mình may mắn khi sinh ra là đàn ông và bạn già đi chậm hơn gấp 5 lần so với tất cả những người gái đẹp. Và nếu như bạn đang ở độ tuổi 20 và tất cả gái đẹp bằng tuổi đều phớt lờ bạn thì điều đấy không sao cả, hoàn toàn bình thường. Bởi vì thế hệ gái xinh đẹp kế cận đang chờ bạn. Và khi họ đến tuổi 18 và bạn đã 30 tuổi, lúc này bạn đang ở vị thế quyền lực rồi, bạn sẽ có thể có được họ và bạn sẽ không cần phải giống như những gã thảm hại suốt ngày ngồi ở quầy bar cầu xin gái chú ý đến mình. Bạn sẽ có quyền lực bởi vì bạn có tiền bạc, thể chất của bạn cân đối và tinh thần của bạn ổn định, và tâm trí của bạn vững vàng. Hãy nhớ 4 thứ mà tôi đã từng nói bạn cần phải có đó là: tinh thần, thể chất, tâm trí và tài chính. Đây là 4 đặc tính phải có ở mỗi một người đàn ông. Với 4 đặc tính này, bạn buộc phải phát triển nó chạm đến ngưỡng cực đại.

Rất nhiều thứ đang chờ đón bạn cho nên đừng trở nên dại dột khi mình đang ở độ tuổi 20. Những ả này già nhanh hơn bạn gấp 5 lần lận. Bạn đang có quyền lực trong tay, đừng cử xử như thể họ có quyền thế vượt trội hơn bạn, mà mọi thứ phải hoàn toàn ngược lại mới đúng. Bạn có quyền lực. Bạn có sức mạnh bởi vì bạn là đàn ông và bạn già đi chậm hơn gấp 5 lần so với ả. Bạn chỉ cần trở nên thành công trong cuộc sống. Bạn chỉ cần có tiền bạc trong tay. Một khi bạn có quyền lực trong tay, họ sẽ tự động đến bên bạn mà thôi.