BÍ MẬT ĐẶC BIỆT SỐ 7: THU HÚT GÁI ĐẸP LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Một trong những Top hướng dẫn hẹn hò từng nói rằng: Thu hút không phải là một sự lựa chọn. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không đồng ý. Tôi tin rằng thu hút là một sự lựa chọn. Tôi tin rằng bạn có thể thu hút gần như bất cứ ả nào mà bạn muốn, miễn sao bạn vạch ra được chiến thuật. Tôi tin rằng bạn có thể thoát ra khỏi bất kỳ vùng Friendzone nào mà bạn đang mắc phải, miễn sao bạn vạch ra được chiến thuật. Mấu chốt ở đây là, bất kỳ chiến thuật nào mà bạn đang sử dụng đều phải nhắm tới mục đích tăng sự thu hút của gái đối với bạn, thay đổi quan điểm của ả về cách mà ả nhìn nhận bạn. Khiến một ả bị bạn thu hút là điều khả thi, dẫu cho trước đây họ chưa từng bị bạn thu hút.

Nhiều mối quan hệ hẹn hò giữa tôi và gái đẹp cũng tương tự như vậy. Họ không hề hứng thú với tôi ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi đã tự chứng tỏ bản thân, tôi thể hiện được phẩm chất nam tính của mình, cho ả thấy rằng tôi có cuộc sống riêng, một cuộc sống tuyệt vời bên ngoài ả, rằng tôi không cần ả, rằng có rất nhiều những ả hấp dẫn khác đang muốn hẹn hò với tôi. Và bằng việc lặp đi lặp lại những hành động đó, tôi đã xây dựng được sự thu hút với gái – những người không hề hứng thú với tôi ngay từ đầu.

Quay trở lại lời nói của những Top hướng dẫn hẹn hò tôi đề cập ban đầu thì tôi nghĩ rằng việc họ nói thu hút không phải là một sự lựa chọn, đó là họ đang nói tới trường hợp mà gái mặc nhiên bị thu hút về mặt thể chất (chưa tới 2% người đàn ông mà ả gặp sẽ rơi vào trường hợp này). Bọn họ cho rằng: Đây không thể nào là lựa chọn được và đàn ông không có quyền lựa chọn. Thu hút sẽ không thể nào là lựa chọn khi mà: Ả nhìn thấy bạn và bị hấp dẫn ngay lập tức (tỉ lệ này rất thấp), còn nếu Ả không thấy bạn hấp dẫn thì bạn tạch. Không, không phải thế. Chúng ta không thể lấy số liệu thấp này để phán rằng: Thu hút không phải là một sự lựa chọn được.

Nếu như bạn cũng giống như hầu hết đàn ông ngoài kia – đều không có ngoại hình đẹp, thì chiến thuật này là Hit Or Miss (Một trúng – Hai trượt). Và đây không phải là một chiến thuật tốt để thu hút gái đẹp. Tốt hơn hết là bạn nên quên việc dựa dẫm vào ngoại hình, của mình đi, và quên luôn việc “hy vọng” rằng ả sẽ thích mình.

Thu hút không phải là một sự lựa chọn. Vớ vẩn! Đó là bởi bạn chỉ dựa vào mỗi ngoại hình của mình, bạn quá dựa dẫm vào việc cho rằng: Ả sẽ bị bạn thu hút trong lần gặp đầu tiên nếu bạn đẹp trai. Trong khi cái bạn cần là phải dựa vào bản thân, dựa vào việc chứng tỏ mình là đàn ông, chứng tỏ rằng bạn không cần ả, chứng tỏ rằng bạn có thể kiểm soát bản thân và bạn không tìm kiếm ả để trở thành một “má mì” mới của mình. Chiến thuật này tốt hơn nhiều so với việc dựa dẫm độc lập vào mỗi ngoại hình để thu hút ả (mà chiến thuật này không hề khiến bạn ở vị thế quyền lực để giữ ả ở bên mình nữa), cho nên hãy bỏ chiến thuật này đi.

Tôi biết là có rất nhiều cậu trai ngoài kia có ngoại hình ngon lành cành đào, thừa sức hấp dẫn rất nhiều gái đẹp. Tuy nhiên, bọn họ sẽ không thể nào giữ người gái đẹp bên mình lâu được nếu như chiến thuật của họ chỉ dựa trên mỗi sắc đẹp. Bởi vì sắc đẹp là thứ duy nhất mà họ có và dựa dẫm vào.

Một điều không may thay là ngày nay, hầu hết đàn ông (thậm chí đối với mấy cha nội không có ngoại hình đẹp), đều rất thích đem chiến thuật này ra xài và họ xem đây là chiến thuật duy nhất mà mình có. Họ thiếu quá nhiều sự giáo dục, họ thiếu quá nhiều Game để khiến gái bị thu hút, cho nên họ chỉ biết dựa dẫm vào mỗi chiến thuật “ngoại hình” giống gái (mặc cho có hay không có sắc đẹp), và đây là điểm khiến họ luôn gặp thất bại thay vì thành công trước gái đẹp.

“Như vậy ý của anh là cứ để cho bản thân sa đọa, béo phì, xấu xí và chỉ dựa vào mỗi Game thôi là đủ đúng không?”. Tất nhiên là không phải như vậy rồi. Bạn nên xây dựng thân hình của mình thon gọn và góc cạnh nhất có thể. Điều này không chỉ là chuyện thu hút được gái đẹp mà còn là về chính bản thân bạn, cho chính sức khỏe và lòng tự trọng của bạn nữa. Cái tôi đề cập tới đó là ngoại hình của bạn chỉ luôn luôn nên là một miếng kem được thêm vào vẻ ngoài của một cái bánh ngọt. Và điều đó hoàn toàn hợp lý. Ngoại hình của bạn chỉ nên là một miếng kem tô điểm thêm cho cái bánh, không hơn không kém. Nó chỉ chiếm 20% trong chiến thuật của bạn mà thôi, chứ không phải chiếm 80% như nhiều người vẫn hay lệ thuộc vào. Vẻ đẹp chỉ nên chiếm tối đa 20%. 80% bạn phải dành cho Game của mình, chiến thuật của mình, như chứng minh rằng bạn là đàn ông, chứng minh rằng bạn có cuộc sống riêng, chứng minh rằng bạn không cần thiết phải có ả, chứng minh rằng bạn có nhiều gái khác đang thèm muốn bạn. Đấy mới là thứ chiếm 80% chiến thuật của bạn. Bởi vì mục đích tối thượng của chúng ta là thu hút gái và giữ được họ trong đời. 20% vẻ đẹp của bạn chưa bao giờ là đủ để làm được điều đó, nhiêu đó chỉ đủ để mời gái tới cửa mà thôi (còn muốn ả vào trong thì chưa chắc đâu). Bởi vì nếu giả định bạn có ngoại hình hấp dẫn, đẹp trai đi, có thể sẽ đủ để thu hút gái nhưng sẽ không bao giờ là đủ để giữ họ ở bên mình. Khi một người gái đẹp gặp được một người đàn ông mạnh mẽ mà kích hoạt được sức hút lên ả. Đoán xem. Vẻ đẹp của anh ta chỉ như lớp kem trên cái bánh mà thôi. Nó chỉ đơn giản tô lên thêm cho chiếc bánh. Nó chỉ chiếm 20%. Trong trường hợp này, ả đã gặp được một người chứng tỏ được bản thân là đàn ông, đồng thời anh ta còn có sức hút về mặt thể chất nữa (mạnh mẽ). Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Ả sẽ phải lòng anh ta ngay thôi. Ngược lại, nếu gái đẹp gặp gỡ được một gã mà chỉ có mỗi vẻ điển trai và chả có gì khác nữa, anh ta chỉ là một Hot boy, không hề có chút Game nào, không có chiến thuật gì, hành xử như thằng trẻ con, thì ả có thể đi chơi với anh ta vài hôm (nhưng mà là gã mở miệng rủ rê chứ không phải ả). Thường thì chỉ sau khoảng 1 hay 2 buổi hẹn, anh ta sẽ bị ném đi như cuốn tạp chí cũ. Thường thì chỉ sau 1 hay 2 buổi hẹn, anh ta không còn ở vị thế quyền lực được nữa. Và tin hay không thì tùy bạn, rất nhiều người ngày nay rất muốn ở vị thế quyền lực, thậm chí đối với những anh chàng rất điển trai và dễ dàng có được nhiều gái, rất nhiều trong số họ muốn giữ những ả này ở lại bên mình, thế nhưng họ không thể làm được điều đó bởi vì họ thiếu đi nhiều sự chỉ dẫn, bởi tất cả những gì họ dựa dẫm vào là vẻ đẹp của mình.

Tôi tin rằng hầu hết đàn ông đều rất muốn những ả hấp dẫn mà mình gặp được trong đời, đều không chỉ dừng lại ở mức hẹn hò cho vui, mà thật sự muốn cả hai được ở bên nhau bền lâu. Tuy nhiên, đây lại là thứ mà có rất ít người đạt được, tin hay không thì tùy bạn. Nhưng không sao, tôi đã ở đây rồi, và tôi sẽ chỉ bạn cách để làm được điều đó, và cách duy nhất chỉ đơn giản là quay trở về lại hành trình trưởng thành của bạn và chứng tỏ lại bản thân mình là đàn ông từng giây từng phút một. Những người không thể giữ được gái ở bên mình đều là những người đánh mất đi sự trưởng thành của chính họ. Những người đã ngừng việc chứng tỏ mình là đàn ông, những người bắt đầu hành xử như mấy con đàn bà, những người trở nên tỏ ra thiếu thốn và đỉa đói, bám chặt, dựa dẫm vào gái, những người khiến bản thân trở nên thoải mái, lười biếng, mập mạp. Đây là những gã có kết cục đánh mất ả của mình, bởi vì họ khiến cuộc sống của họ xoay quanh gái.

Trong sâu thẳm đàn ông chúng ta có một đặc điểm đặc biệt: Chúng ta thật sự muốn yêu thương và bảo vệ ả của mình, muốn trở nên thoải mái cùng với cô ấy. Và đúng là đặc điểm này đã có tác dụng từ 300 năm về trước, khi cha ông chúng ta đã đấu tranh để giành lại biên giới, đặc điểm này đã từng hiệu quả, nó khiến nam và nữ trở nên có trách nhiệm và gắn kết hơn. Thế nhưng thời đại ngày nay, nó không còn có tác dụng nữa, nếu bạn còn ngây thơ nghĩ nó hiệu quả thì bạn sẽ bị ả đá hay cắm sừng ngay. Bạn cần phải học cách rèn luyện bản thân chỉ dựa dẫm vào chính mình mà thôi, không bao giờ dựa dẫm vào gái. Một khi bạn làm được như vậy, bạn sẽ luôn luôn giữ được ả trong đời mình. Họ sẽ không muốn rời bỏ bạn bởi vì bạn là một người đàn ông thực thụ. Bạn cho ả thấy được những phẩm chất đầy nam tính mà bất kỳ ả nào theo bản năng cũng thèm muốn có được nhưng rất khó để tìm ra, đặc biệt là trong thời đại ngày nay.