BÍ MẬT SỐ 19: ĐỪNG BAO GIỜ XUẤT HIỆN Ở BUỔI HẸN TRƯỚC Ả

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Đừng bao giờ xuất hiện ở buổi hẹn với gái đẹp trước khi ả đến đấy, đừng bao giờ là người đến đấy trước tiên, đừng xuất hiện cho đến khi ả xuất hiện, luôn luôn phải là người đến trễ hơn, chấm hết. Hãy đến trễ một cách có chủ đích nếu bạn thấy cần thiết. Nếu ả gọi điện cho bạn hay gửi cho bạn tin nhắn nói rằng ả sẽ đến trễ, bạn chỉ việc trả lời “Được, hẹn em ở đấy”. Sau đó, bạn chờ ở trên xe của mình. Dù cho có như thế nào đi chăng nữa, đừng vào chỗ hẹn cho đến khi ả vào đấy trước. Hãy để cho ả vào đấy trước, sau đó, bạn chờ khoảng 10 đến 15 phút. Hết khoảng thời gian đó rồi thì bạn có thể bước vào chỗ hẹn. Bạn luôn luôn phải xuất hiện ở buổi hẹn muộn hơn khoảng 10 đến 15 phút trong ít nhất vài buổi hẹn đầu tiên, để bạn có thể xây dựng thu hút và thực hành những chiến thuật mình đề ra, chỉ cần đừng xuất hiện đúng giờ là được. Đừng giống những gã kém cỏi mà chúng ta đều chứng kiến, họ ngồi chờ gái ở quầy bar, bạn có thể thấy họ đang chờ đợi khoảnh khắc để được gái, họ thậm chí còn mua sẵn đồ uống, ngồi ngăn nắp cùng chiêc khăn ăn đặt trên đùi, chờ đợi người mà họ hẹn gặp đến. Tất cả những ai vừa bước vào cửa, họ quay sang để xem thử có phải ả không, đừng, đừng làm một gã như vậy, họ là những người thiếu đi sự chỉ dẫn này, bạn không được làm vậy rồi viện cớ bởi vì tôi đang hướng dẫn bạn điều này. Bạn đang học hỏi từ người mà đã hẹn hò với rất nhiều gái đẹp và tôi đang chỉ bạn cách làm thế nào đây, tôi đang nói với bạn những thứ thật sự có tác dụng, đó là những thứ mà bạn đã trả tiền, bạn trả tiền cho bí mật của tôi và tôi đang đưa nó cho bạn đây. Nhiệm vụ của bạn là lấy nó và áp dụng, tôi không thể ép buộc bạn làm bởi có những thứ bạn buộc phải tự làm lấy. Và có rất nhiều tình huống, bài học không dễ dàng gì đối với bạn vì nó đòi hỏi sự gan góc của bạn, vì bạn chưa bao giờ làm những điều đó trước đây, bạn chưa thử những điều này bao giờ với gái. Vì cho đến thời điểm hiện tại, bạn cũng giống như bao gã ngoài kia, chưa bao giờ thực sự hẹn hò được với gái trên 8 điểm. Tất cả những ả trước đây bạn hẹn hò đều không mấy thu hút, chỉ đáng yêu một nửa, mức độ thu hút đạt một nửa (tôi hay gọi chung họ như vậy), hoặc ngoại hình chỉ ở mức trung bình, bạn chưa bao giờ được trải nghiệm hẹn hò với gái đẹp, thậm chí là nhiều gái đẹp. Và tôi nói với bạn luôn trong buổi hẹn đầu tiên, bạn cần phải để ả vào đấy trước khi bạn vào, đừng xuất hiện đúng giờ. Đừng, chắc cú là không được xuất hiện sớm hơn luôn nhé, đừng có mua sẵn đồ uống cho ả rồi ngồi đó chờ ả đến, hãy đến sau ả ít nhất 10 đến 15 phút, không phải 5 phút, không phải 6 phút, không phải 7 phút, tối thiểu 10 phút. Trung bình từ khoảng 10 đến 15 phút.

Bạn muốn để ả bước vào trước khi bạn đến, bạn muốn cho ả một chút thời gian để ngồi xuống, tìm chỗ ngồi và thông thường việc gái hay làm nhất đó là mở ví ra và mua đồ uống cho mình. Đây là thứ bạn muốn, bởi vì bạn sẽ phải hẹn hò với rất nhiều gái hấp dẫn, điều này có thể trở nên rất tốn kém chỉ bằng việc bạn xuất hiện trước ả, bởi vì ả đã dự đoán trước được rằng bạn sẽ trả tiền nước. Và tôi nói ra điều này không hẳn là để bạn cố gắng tiết kiệm được tiền, để bạn né tránh vấn đề thanh toán tiền nước cho ả nhé. Tôi nói ra điều này trọng tâm là để xây dựng thu hút.

Ả đã quá quen với việc gã nào đó xuất hiện trước ả rồi, thậm chí xuất hiện từ rất sớm. Tin hay không tùy bạn, nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi gái xuất hiện sau họ và hỏi “Anh đến đây bao lâu rồi”, rồi họ phản hồi “Anh đến được 1 tiếng trước rồi, à không, 1 tiếng rưỡi thì phải, anh đến đây sau giờ làm sẵn tiện chờ em luôn”. Kinh khủng, đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn thiếu đi sự chỉ dẫn của tôi, phải để ả vào trước chứ. Và điểm thú vị khi làm việc này bên cạnh việc thu hút gái như tôi đã đề cập thì tới 99% là ả sẽ không ngồi yên đó, không làm gì và chờ bạn xuất hiện từ cửa đâu, ả sẽ lại quầy và gọi đồ uống, ả sẽ tự mua đồ uống cho mình.

Ngoài lề một chút, có một điều mà tôi rất thích, cực kỳ thích và nó đã xảy ra với tôi, cũng không thường xuyên lắm, nhưng cũng rơi vào một hôm trăng xanh đẹp trời nào đấy, khi ả vào trước tôi và ả nhắn tin “Em đã gọi đồ uống rồi, anh muốn uống gì, anh muốn em gọi anh đồ uống luôn không”. Tôi thích điều đó. Bạn thấy đấy, việc xuất hiện trễ hơn không những xây dựng thu hút mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bởi vì bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải mua đồ uống mỗi ngày. Rất nhiều gái sẽ ngồi đợi bạn cùng với một món đồ uống nào đấy bởi vì họ không muốn bản thân ngồi chờ bạn mà chả làm gì, trông rất là thộn và ngượng ngùng, do đó họ sẽ mua một món đồ uống nào đấy để mà có thứ cầm trên tay, rồi nhìn mọi người xung quanh, chờ đợi cho đến khi bạn đến.

Đối với gái có sức hấp dẫn rất lớn, nếu ả chỉ ngồi ở quầy bar một mình. Chắc chắn sẽ có ít nhất 1 đến 2 gã chủ động đến bắt chuyện với ả, những gã sẽ tỏ vẻ muốn mua cho ả đồ uống và điều này hoàn toàn ổn, không sao, cứ để họ mời ả đồ uống nếu họ muốn vậy. Ả có thể nói cho họ biết “Em…em đang chờ một người, anh thấy vậy ổn không, nếu ổn thì ok thôi, cứ mời em một ly nước nếu anh muốn”. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu không xuất hiện đúng giờ, và nhắc lại lần nữa là tôi nói ra điều này bởi vì đó không phải là mục đích cuối cùng của chúng ta, không phải tôi đang nói với bạn rằng mục đích của việc này là tiết kiệm tiền. Không, đúng là tôi muốn bạn tiết kiệm tiền nhưng mục đích chính vẫn là xây dựng thu hút, bạn muốn thể hiện cho ả biết rằng bạn bận rộn, bạn có nhiều việc khác phải làm và bạn sẽ đến buổi hẹn khi bạn có thể đến được buổi hẹn, thế thôi. Và bằng cách trải nghiệm việc làm này thì tình cờ tôi cũng nhận ra rằng mình tiết kiệm được rất nhiều tiền khi làm vậy, bởi không chỉ tôi xây dựng được thu hút mà còn khiến ả tự mua đồ uống, ả đã thanh toán cho phần đồ uống của mình và cá nhân tôi thì có thể tôi sẽ không cần gọi đồ uống nào cả, tôi có thể bước vào và làm ly nước đá, mọi thứ trở nên hoàn hảo đối với tôi bởi vì tôi chả cần phải mở ví ra. Bạn thấy đấy, nếu ả muốn uống thêm ly nữa hay mời tôi thì ả sẽ phải mở ví của ả ra. Nó khác hoàn toàn với việc bạn và ả đến cùng lúc, rồi cùng nhau gọi đồ uống xong bạn phải lấy thẻ của mình ra, rồi lại thấy ả lấy thẻ của mình ra, rồi thằng pha chế lấy thẻ của ả kẹp vào và cà khịa bạn “Anh có muốn tôi lấy thẻ của cô ấy không?”. Bạn thấy đấy, mọi thứ diễn ra bối rối ngay trước mặt bạn, nó sẽ khiến bạn lúng túng hơn nếu như bạn nói “Không không không, cứ lấy thẻ của cô ấy đi vì tôi là thằng khốn nghèo kiết xác”. Thật sự thì bạn có thể nói vậy, nó sẽ tạo ra không khí vui vẻ, nhưng tin tôi đi, bạn không muốn bước vào chỗ đó đâu, bạn không muốn nói vậy đâu, đặc biệt là trong buổi hẹn đầu tiên.

Vì vậy, hãy xuất hiện trễ giờ, hãy để ả gọi đồ uống của riêng mình, để ả tự móc hầu bao, bạn chỉ xuất hiện ở chỗ hẹn trong vòng 25 phút, dù sao cũng chỉ rơi vào khoảng 20 đến 25 phút cho nên bạn không thực sự muốn mình phải móc hầu bao ra và bắt đầu tiêu hao, và trong tất cả tình huống xảy ra, thằng pha chế sẽ luôn luôn muốn lấy thẻ của bạn thay vì ả. Bạn không muốn điều đó xảy ra bởi vì bạn sẽ phải có nhiều cuộc hẹn, nhiều cuộc hẹn đầu nữa với nhiều gái đẹp. Bạn không muốn phải tiêu tiền quá nhiều. Bạn không muốn thẻ tín dụng của mình toàn xài vào việc gọi đồ uống mỗi tháng hay mỗi lần phải ra ngoài hẹn hò. Do đó, hãy đến trễ giờ, đừng đến sớm và không bao giờ, dù bạn có làm gì đi chăng nữa, không bao giờ được xuất hiện trước ả.

Hầu hết những gã mà gái hẹn hò cùng đều đã ngồi ngay ngắn trước tại quầy bar và chờ đợi ả đến. Đừng bao giờ là kẻ như vậy, mặc dù bạn sẽ gặp rất nhiều anh chàng như vậy trong đời mình, những người ngồi trước ở bàn và chờ đợi một cuộc hẹn. Bạn không bao giờ muốn trở thành những gã như vậy bởi bọn họ luôn luôn có kết cục rơi vào Friendzone, bọn họ luôn luôn bị thổi bay khỏi cuộc chơi. Bạn muốn truyền tín hiệu giao tiếp đến ả rằng bạn có cuộc sống riêng và bạn bị trói buộc vào nó, bạn là người bận rộn và bạn đã có một ngày làm việc bận bịu. Và bạn sẽ xuất hiện ở buổi hẹn khi bạn có thể đến được đấy, và khi đến nơi, bạn bắt đầu trò chuyện với ả luôn, bạn chỉ có 20 đến 25 phút mà thôi cho nên bạn phải nén nhiều thứ nhất có thể trong một cuộc hội thoại ngắn ngủi, cho ả biết việc gặp gỡ này sẽ mang đến cho bạn năng lượng, sự hăng hái và sự tự nhiên, đây cũng là thứ mà bạn muốn. Đây là thứ mà bạn muốn ả cảm nhận về bạn “Wow, thật tuyệt vời khi đi chơi cùng anh chàng này, thật vui khi gặp anh ta. Mình sẽ tận hưởng giây phút này cùng với anh ta.” Ả sẽ suy nghĩ những thứ như thế về bạn, bởi vì ả sẽ nhìn bạn và nghĩ ngợi lung tung: Bạn đến trễ hẹn này, bạn không quá ngăn nắp và chỉnh chu như đám yếu kém mà ả từng gặp này, bạn là kẻ chả chuẩn bị gì cho buổi hẹn cả. Nhiều gã yếu kém mà ả gặp họ đều ủi áo sơ mi thẳng tắp, họ đều tử tế và bóng bẩy, họ trông quá hoàn hảo ở vẻ bề ngoài, họ xịt lên trên người một đống nước hoa. Bạn không bao giờ muốn gợi cho ả bức chân dung đó trong đầu, bạn không bao giờ muốn trở thành gã đó, bạn quá bận rộn cho điều đấy bởi vì những gã làm những điều trên: Họ để lộ ra bản thân dành cả ngày trời để chuẩn bị cho buổi hẹn, bạn không bao giờ muốn mình trông như thế. Bạn muốn mình trông giống như bạn có nhiều việc để làm trong ngày và thật sự bận rộn, và bạn xem xét dành ra thời gian khoảng 20 đến 25 phút vào buổi tối để gặp gỡ ả, để biết thêm một chút về ả, và trong suốt thời gian hẹn hò, bạn không thể hiện ra sự hăng hái hay cuồng nhiệt của mình, bạn không năng nổ như mấy em gái mới lớn oang oang cái mồm và không biết kiềm chế cảm xúc, bạn để cho ả nói là chính, bạn chỉ hỏi ả vài câu như “Ngày hôm nay của em thế nào? Kể anh nghe có chuyện gì vui xảy đến với em không? Em là ai? Em là người như thế nào? Anh muốn chắc chắn rằng mình không gặp gỡ một kẻ sát nhân hàng loạt tiềm năng. Em chắc mình không phải là kẻ xác nhân hàng loạt đã giải nghệ chứ?”. Bạn biết đấy, hãy giữ cuộc đối thoại hài hước và thú vị trong vào 20 đến 25 phút.

Đừng giống những gã ngốc nghếch ngoài kia làm trong buổi hẹn, và thật đúng là nổ mẹ não với bọn này luôn, khi mấy gã này hẹn hò được với gái có sức hấp dẫn, họ thường hay hỏi gái mấy cái rất buồn cười, họ tưởng đó những thứ ả muốn nghe nhưng thực ra là không, họ hỏi mấy câu đại loại như “Thế em muốn có bao nhiêu đứa con? Em muốn có một gia đình không?”. Và hiển nhiên là hầu hết gái sẽ phản hồi “Dạ vâng, dĩ nhiên là em muốn có một gia đình rồi anh”, rồi họ phản hồi ngay “Ô, anh cũng vậy nè, anh cũng muốn có một gia đình”, và rồi bọn họ bắt đầu ứng xử và nâng tông giọng cao lên giống con gái vậy, giọng nói bắt đầu cao lên vài nhịp bởi vì như tôi đã nói rồi, có ai từng dạy cho họ cách để trở thành một người đàn ông đâu, cho nên họ bắt đầu hành xử như gái và nâng giọng cao lên để thể hiện sự hào hứng “Thế em muốn có bao nhiêu đứa con, ba hả, anh cũng muốn cỡ đấy. Anh đang tìm kiếm một gia đình. Anh đang tìm kiếm một ả hợp gu để cưới và cùng nhau mua nhà, xây dựng tổ ấm” và rồi bọn họ bắt đầu luyên thuyên. Mấy ông đang làm ả cảm thấy sợ đấy mấy ông biết không. Mấy ông đang làm ả cảm thấy kinh tởm và sợ hãi.

Những đoạn hội thoại như vậy không có tác dụng đối với gái đẹp. Quay trở lại thứ mà tôi đã đề cập trước đấy, những đoạn hội thoại này chỉ có tác dụng đối với gái thừa cân và không hấp dẫn. Đây chính xác là những thứ mà họ muốn nghe từ bạn. Họ đang tìm một gã để ổn định cùng bởi vì họ đã quá mệt mỏi rồi, họ không có nhiều đàn ông đến bên cửa đón họ, không ai có nhu cầu đến với họ cả, cho nên khi bạn đến và bắt đầu nói với ả những điều như vậy. Ả chắc chắn sẽ cắn ngay còn kịp, họ chắc chắn sẽ cùng bạn mua nhà, họ chắc chắn sẽ trở thành vợ của bạn. Nhưng bạn tôi, bạn sẽ không bao giờ thật sự hạnh phúc đâu. Cứ nhìn những gã đã từng làm vậy xem, những gã đã từng đi trên con đường đấy, họ sẽ nói cho bạn nghe. Chỉ bởi vì bọn họ thấy việc đó quá dễ dàng, nó khiến họ cảm thấy thoải mái, họ thấy mọi thứ dễ dàng có được, họ chấp nhận con người của họ, họ chả quan tâm đến việc cải thiện bản thân nữa, họ chỉ lấy những thứ họ có thể lấy được thôi là đủ. Và đây là những gã có kết cục cưới phải những cô gái trên, để rồi họ dành cả quãng đời còn lại hối hận “Mình đã khiến bản thân rơi vào tình cảnh gì thế này”. Bởi vì ngay khi mà bạn và ả có con với nhau, tất cả những lời nói ngọt ngào mà ả đã cho bạn ăn trước đây sẽ bắt đầu biến mất, ả đã bắt thóp được bạn rồi, giờ ả có thể trở thành một kẻ ngang ngược. Tôi đã chứng kiến cả rồi, những ả thừa cân và kém hấp dẫn biến thành những em ghệ ngang ngược, bạo hành một khi họ nắm được bạn trong tay. Một khi ả có con với bạn, bạn đã bị ả nhốt vào chuồng rồi, giờ đây, ả có thể sai bảo bạn, ra lệnh cho bạn như một thằng nhóc vậy, và rồi bạn nhận ra mình không còn muốn trở về căn nhà đó nữa, căn nhà mà bạn và ả đã từng cố gắng để có được. Đột nhiên bạn cảm thấy bản thân mình đang chết dần chết mòn, bạn không còn là một người đàn ông nữa, bạn muốn trở về nhà với bố mẹ mình, bạn trông giống như một đứa trẻ vậy, và bạn bị mọi người sai bảo. Tôi thấy rất nhiều người như vậy rồi, đây là kết cục cho những kẻ không dám bước vào cuộc sống của người trưởng thành, họ cố gắng ở lại cuộc sống của những cậu bé để rồi kết cục phải kết hôn với những ả kia và kết thúc cuộc đời của chính mình, chỉ chờ chôn mà thôi. Cả quãng đời còn lại họ sẽ chỉ sống cuộc sống của một cậu bé bởi vì ả sẽ là kẻ “trông coi” bạn khi bố mẹ bạn lìa đời. Bạn nhận ra rồi đấy, ả sẽ kiểm soát bạn, nói với bạn rằng bạn làm gì cũng sai trái, bạn chẳng làm được ra hồn, đấy, họ mắng chửi còn tệ hơn cả bố mẹ bạn, còn tùy xem bố mẹ bạn trước đây đã từng nghiêm khắc với bạn như thế nào thì ả có thể đối xử với bạn còn tồi tệ hơn, ả sẽ nói với gia đình và bạn bè ả rằng “Tại sao tao lấy phải thằng đấy chứ”. Trong khi đó, nhìn kĩ xem, thực tế thì ả may mắn khi có được bạn đấy, rất nhiều ả quên rằng, họ quên đi một điều rằng: Họ may mắn như thế nào khi có một người đàn ông kết hôn với họ, thế nhưng họ không trân trọng điều đó. Do vậy, trách nhiệm của tôi là cứu bạn ra khỏi vũng lầy này. Công việc của tôi là giúp bạn thoát ra điều đấy bởi vì bạn đã mua cuốn Audio Book này. Và tôi nói cho bạn nghe đó là đừng chọn con đường đấy, bạn không cần thiết phải làm vậy bởi vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở bản thân, bạn sẽ trở nên lười biếng, bạn sẽ trở nên mập mạp và bạn sẽ chọn từ bỏ sự cố gắng trong cuộc sống này hoàn toàn.

Đừng từ bỏ cuộc sống như vậy. Đúng là tôi đang lạc đề rồi, tôi biết chủ đề là xuất hiện trễ ở buổi hẹn nhưng có nhiều thứ cần phải được nói ra ngay và tôi đang cố vắt điều đó ở bất cứ chỗ nào tôi có thể nói được bởi tôi muốn bạn có thêm nhiều bài học giá trị khi mua cuốn Audio Book này, và tôi muốn bạn học hỏi nhiều nhất có thể. Tôi muốn bạn phải hiểu được chiến thuật của gái trong hẹn hò, không chỉ gái đẹp mà còn gái không xinh đẹp để bạn nhận ra 2 mặt của vấn đề mà chúng ta đang gặp phải.

Bạn biết đấy, tôi đã gặp nhiều người nói rằng “Tôi hạnh phúc khi không hẹn hò với gái đẹp, rõ hơn nữa là tôi hạnh phúc khi không hẹn hò với mấy con nhỏ đào mỏ, ả của tôi rất tuyệt vời và họ luôn luôn sẵn sàng chi trả sòng phẳng với tôi”. Còn tôi thì kiểu “Đúng, đó là sự thật, tôi công nhận với anh chỗ đó”. Rất nhiều gái đẹp đoán trước được rằng bạn sẽ chi trả cho buổi hẹn và họ tự cho mình có quyền như thế, tôi đồng ý với những người trên kia chứ không phải không đồng ý. Và nhìn chung thì gái không mấy hấp dẫn và thừa cân thì họ lúc nào cũng sẵn sàng chi trả cả, họ sẽ chi trả một nửa hóa đơn thanh toán. Nhưng tôi phải nhắc bạn lần nữa đó là: Có đáng không? Đấy là thứ tôi nhìn vào, liệu có đáng ở chặng đường dài hay không một khi ả nắm thóp và nhốt bạn vào chung căn nhà với ả, và ả trở thành con mụ hung hăng cao có 1m6 với cân nặng 100 kg bắt nạt bạn, sai bảo bạn đủ thứ, lắc đầu ngao ngán sau lưng bạn mỗi khi bạn quay đi và phàn nàn “Tại sao mình lại cưới hắn ta cơ chứ”. Nó có đáng không khi mà bạn có thể chi trả những khoản hẹn hò để hẹn hò với những ả cực kì đẹp. Tôi nói luôn: Nó rất xứng đáng. Và bạn cũng phải biết rằng, thanh toán một vài bữa ăn tối không phải là vấn đề to tát. Đấy không phải là vấn đề nếu như bạn là người thành công và kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng nếu như bạn hẹn hò với những em ghệ thừa cân và không mấy hấp dẫn mà tôi đã đề cập ở trên thì họ sẽ sẵn sàng trả chia hóa đơn sòng phẳng với bạn, đúng chứ, họ đã quen với điều đó rồi bởi vì thường không có gã nào sẵn sàng trả tiền cho họ cả nên họ đã quen với việc chia đôi hóa đơn. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, lười biếng, mập mạp, bạn sẽ không muốn cố gắng nhiều trong đời nữa, cố làm gì chứ? Ả chi trả 1 nửa rồi mà, bạn sẽ không muốn phải cố gắng ra ngoài và kiếm nhiều tiền nhất có thể nữa bởi vì bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái với bản thân. Nhưng đối với gái đẹp, đấy là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn cần phải trở thành một người đàn ông giàu có và đấy là điều tốt. Dù bạn có hẹn hò được với gái đẹp hay không thì bạn vẫn muốn mình trở thành một người đàn ông giàu có, để bạn có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình, bạn có thể chăm sóc tốt cho gia đình mình, được chứ, thực tế thì nó cũng sẽ giúp bạn có đủ khả năng để hẹn hò được với gái đẹp, bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn, bạn có thể thanh toán bao nhiêu bữa ăn tối tùy thích.

Một điểm thú vị ở gái đẹp đó là khi bạn mời được họ ra ngoài, họ đều biết thứ mà họ đang đối mặt, họ biết nghĩa vụ của họ. Với gái không hấp dẫn, họ sẽ trả nửa hóa đơn và nếu như việc ả không trả nửa hóa đơn có thể giúp bạn tránh xa việc sống phần đời còn lại với ả, bị ả kiểm soát hết cuộc đời này cùng với cái mồm to lớn đáng ghét lải nhải mỗi ngày, thì tôi sẽ rất vui khi trả luôn phần của ả, để tôi có thể không khiến bản thân mình rơi vào tình cảnh đấy, tôi sẽ vui vẻ thanh toán toàn bộ hóa đơn.

Một vài người có suy nghĩ “Tôi không cưới ả đâu, những người gái đẹp đều là lũ đào mỏ”. Bạn thấy đấy, thực tế họ đâu phải, đó không phải sự thật. Đúng là có một số lượng nhiều những em gái đào mỏ, và đúng là mấy ẻm rất đẹp hoặc ít ra là mấy ẻm tỏ ra là mình đẹp. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm của tôi bởi vì tôi đã hẹn hò nhiều gái, những người bị cho là đào mỏ, họ đều biết có một nghĩa vụ phải làm, một luật bất thành văn đó là Em đi cùng tôi thì tôi sẽ chăm sóc cho em. Thời gian mà chúng ta dành cho nhau, em là của tôi. Bạn thấy đấy, không có thứ gì là miễn phí cả. Do vậy, hãy nhớ vấn đề chính trong bài học này, đừng bao giờ xuất hiện trước ả ở buổi hẹn. Luôn luôn xuất hiện trễ hơn. Nó sẽ xây dựng thu hút và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi không phải thanh toán đồ uống.