BÍ MẬT SỐ 14: ĐỪNG CỐ GẮNG LÊN GIƯỜNG VÀ BẠN SẼ THU HÚT ĐƯỢC VÔ SỐ GÁI ĐẸP

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Đây có thể được xem là lý do hàng đầu khiến nhiều người thất bại trước gái đẹp. Đó là tất cả các bạn đều đang cố gắng lên giường và gái có thể cảm nhận thấy điều đó, ả thừa biết. Đừng cố gắng lên giường và bạn sẽ thành công trong việc chinh phục gái. Hãy sống cuộc sống của bạn chứ đừng xoay quanh cuộc sống của gái, đừng cố gắng chạy theo, kè kè ả mọi lúc mọi nơi để mong một ngày được lên giường như hầu hết mấy gã kém cỏi ngoài kia đang làm và bạn sẽ thu hút được vô số gái đẹp trong đời. Gái có thể cảm nhận thấy được những gã không cần đến họ, những gã không sợ hay không ngần ngại xúc phạm đến họ, những gã luôn thử thách chính kiến của họ, những gã dám nói với họ rằng ý kiến của họ thật sự ngớ ngẩn. Và với những lý do đó, gái có sức hút sẽ bu tới những gã này để mong được gã chấp thuận họ thay vì điều ngược lại. Tại sao ư? Tại vì những gã này không sợ rằng mình sẽ không ngủ được với gái, gã không phải là kẻ lúc nào cũng ra đường để cố gắng lên giường với ai cả.

Đây là món vũ khí lợi hại nhất mà bạn có được một khi bạn biết mài dũa nó, một khi bạn học được cách ngừng ra ngoài kia và đu bám gái rồi cố gắng lên giường, nếu làm được bạn sẽ có được siêu năng lực vượt trội hơn tất cả, bởi vì hầu hết những gã ngoài kia đều đang cố gắng lên giường và gái họ thừa biết điều này. Khi bạn không cố gắng lên giường, bạn sẽ không có nỗi sợ hãi trong mình, sẽ không còn lo lắng khi tiếp cận và nói chuyện với gái đẹp mà nhiều người đã từng trải nghiệm. Chỉ cần bạn đừng nghĩ tới việc lên giường, bạn sẽ phản ứng một cách bình thường trở lại, bạn sẽ bắt đầu mở ra một cuộc trò chuyện đúng nghĩa, bạn không sử dụng những mẫu câu thoại mở đầu hay mấy cái thói quen của dân Pickup, bạn đơn giản chỉ trò chuyện mà thôi, đừng cố để đưa ai lên giường cả, chỉ nói chuyện vui vẻ với nhau.

Hãy trò chuyện và đừng nghĩ ngợi gì nhiều, bạn phải xem thử bạn có thích ả hay không đã, và nếu như ả phát ngôn ra câu nào đấy ngớ ngẩn (chắc chắn sẽ xảy ra thôi), hãy chỉ rõ chỗ đó cho ả biết như cái cách mà bạn vẫn làm khi bất cứ ai nói ra những câu ngớ ngẩn. Đừng sợ hãi và đừng nghĩ ngợi linh tinh “Mình nên nói gì đó mà cô ấy muốn nghe”. Một khi bạn sợ hãi, đó là lúc bạn đang cố gắng lên giường với ả. Giờ hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi bạn bước ra đường và không bao giờ nghĩ tới việc lên giường với bất kì ai. Đây là một thử thách mà tôi hay đặt ra cho học trò của mình: Trong vòng một tuần, khi bạn bước ra đường đi chơi cùng bạn bè và ghé vào mấy quán bar hay quán nào đó tương tự (nhiều người thích đi bar), thì bạn chỉ được làm đúng một việc đó là giao lưu vui vẻ cùng bạn bè mà thôi, không được nghĩ gì đến việc lên giường, chỉ tập trung vào bạn bè mình, bạn có làm được không? Bạn muốn thử chứ?

99% nhiều người chưa bao giờ thử qua việc này. Toàn bộ mục đích của hầu hết nhiều người, đặc biệt là vào dịp cuối tuần khi họ đi bar đó là: Họ đều muốn được lên giường. Thật khó khi họ không thể chỉ ra ngoài và vui vẻ cùng bạn bè của mình mà không nghĩ tới chuyện gì khác, không nghĩ tới việc tán tỉnh, gạ gẫm em nào, không cố lấy số điện thoại. Hãy ngừng ngay việc này lại và bạn sẽ thấy sự khác biệt to lớn đối với bản thân.

Bạn sẽ không còn có cái năng lượng lo lắng khi vạch ra kế hoạch đối với gái đẹp. Bạn sẽ không còn sợ hãi gái đẹp nữa. Bạn sẽ không quan tâm, bạn sẽ không bận tâm điều bạn sẽ nói hay việc bạn sẽ làm, bạn sẽ chỉ là bạn, bạn sẽ trở lại là chính bạn lần nữa. Đây là một trải nghiệm tự do bởi vì bạn không cố gắng lên giường với bất kỳ ai cả. Bạn quay trở lại với bản ngã của mình, bản ngã trước khi gái dính líu tới và bước vào đời bạn rồi bắt đầu thay đổi ý định về hình mẫu mà bạn nên trở thành. Hầu hết những gã ngoài kia đang cố gắng thay đổi đặc tính cá nhân của mình thành hình mẫu mà họ nghĩ gái sẽ bị thu hút, trong khi việc họ nên làm là trở thành chính bản thân mình. Và bạn thật sự cần phải tránh xa khỏi điều đó vì bạn sẽ không bao giờ thành công trong việc hẹn hò với gái đâu, đặc biệt là gái đẹp khi bạn có trong đầu mình cái tư tưởng như vậy. Bạn đã để ả định hình lại bạn, bạn đã để ả chi phối cách bạn nghĩ và người mà bạn nên trở thành, nhưng điều đó không hình thành nên bản thân bạn. Và cách để thoát ra khỏi tư duy này, để hồi sinh lại bản thân, phục hồi bản thân và lấy lại phong độ, định hình lại bản thân mình là ai và bạn ở đây để làm gì, đó là: Đừng cố gắng lên giường. Chỉ cần ngừng việc đó lại là được.

Hãy ngừng nghĩ tới việc lên giường một lần trong đời thôi và bạn sẽ nhận lại được sức mạnh mà bạn từng có khi mới lớn lên. Đây là siêu năng lực tự nhiên, nó sẽ thổi bay tất cả các công thức tán tỉnh ngoài kia và siêu năng lực đó là: Ngừng ngay việc cố gắng lên giường. Khi bạn sống cuộc sống cho bản thân mình chứ không phải gái, khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ thu hút được rất nhiều gái. Chẳng phải đây là điều rất mỉa mai sao khi mà bạn ngừng việc cố gắng lên giường thì bạn thật sự sẽ được lên giường nhiều hơn. Còn những gã ngoài kia canh me lên giường 24/7 thì không có được điều đó. Gái có thể cảm nhận thấy điều này cả dặm từ rất xa và bọn họ cảm thấy kinh tởm, họ muốn tránh xa những gã đó bởi vì gã chỉ chăm chăm muốn lên giường với ả.

Đây là một trong những điều mà tôi đã từng nói với bạn trước đây. Khi bạn gọi điện cho gái đẹp lần đầu tiên và ả thật sự bắt máy, ả đã đoán biết được bạn sẽ mời ả đi chơi vì đó là điều hay diễn ra nhất khi ả nói chuyện với đàn ông trong lần đầu. Giờ hãy thử tưởng tượng bạn cũng nói chuyện với ả như vậy nhưng bạn sẽ nói ngắn gọn và không rủ ả đi chơi, bạn không chơi trò mà ai cũng làm – đây cũng là thứ bạn muốn. Khi bạn có được cuộc hẹn với ả và ả thật sự đến điểm hẹn, ả đã dự đoán trước bạn sẽ muốn hôn ả, ả đã đoán biết được bạn sẽ cố gắng đụng chạm và khi bạn không làm những việc trên, ả sẽ bị sốc vì bạn chỉ ngồi đấy và không cố gắng để lên giường với ai cả. Vì vậy, đừng cố gắng làm điều đó. Và trên hết là đừng bao giờ lên kế hoạch hay để nó trong đầu bạn luôn, đừng cố gắng lên giường. Rất nhiều người ngày nay, bạn biết đấy, họ trở nên rất khéo léo trong việc này. Tuy nhiên, gái có thể thấy được điều đó cả dặm từ đằng xa đó là bạn chỉ muốn lên giường, cho dù có khéo léo như thế nào đi chăng nữa thì từ những chi tiết nhỏ nhất cũng đều thể hiện ra được việc đó.

Một gã đàn ông làm việc văn phòng đứng lại tại quầy thử đồ của một cô gái xinh đẹp, ngồi xuống và bắt chuyện với ả. Ả biết thừa là gã đang muốn lên giường. Một gã nào đó ngoài kia luôn luôn nói “Tôi tôn trọng tất cả gái”, gã chỉ muốn lên giường với gái mà thôi. Hãy ngừng ngay việc này lại, đừng bao giờ cố lên giường với ai cả. Hãy sống của sống của bạn chứ đừng lệ thuộc vào gái.