BÍ MẬT SỐ 31: GÁI VỪA TÀI GIỎI, VỪA XINH ĐẸP GIỜ HIẾM LẮM

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Ý của tôi có nghĩa là sao? Có nghĩa là gái xinh đẹp và thông minh, trí tuệ có tồn tại trong xã hội. Tuy nhiên để chứng minh sự tồn tại của họ là điều gần như không thể. Họ có ở ngoài kia nhưng gần như là khó tồn tại, gần như không kiếm ra được. Hầu hết gái xinh đẹp không cần phải trở nên sự thông minh, bởi vì có quá nhiều đàn ông muốn phục vụ họ, muốn cho họ những tiện ích một cách miễn phí, muốn ngỏ ý mua cho họ bất cứ thứ gì họ muốn. Vậy nên mặt bằng chung là gái đẹp không thèm quan tâm đến việc học hỏi thêm thứ gì đó mới mẻ. Họ không quan tâm đến việc biết thêm về tài chính hay cách để quản lý tiền bạc hoặc cách sử dụng những khoản tiết kiệm của mình. Họ chỉ quan tâm hơn đến việc Kim Kardashian đang hẹn hò với ai hay diễn viên ưa thích của họ sắp đóng phim nào.


Bất cứ khi nào bạn thấy gái đẹp ở phòng gym, mỗi khi họ đang ở trên máy chạy bộ, thì đến 99% tất cả đều có đống tạp chí báo lá cải bên người, họ chỉ đọc những tin tức mới nhất ở Hollywood để mách lẻo hay những cuộc chia tay đẫm nước mắt của các ngôi sao.


Kiểu gái mà bạn thường thấy đọc sách, không phải tạp chí mà là đọc sách thật đấy nhé. Đó là những em ghệ 4 và 5 điểm có nhan sắc bình thường. Đừng nhầm lẫn kiểu 4 và 5 điểm thừa cân nhé, 4 và 5 điểm thừa cân không thèm đọc sách hay tạp chí đâu, bọn họ thường dành thời gian ở phòng Gym chỉ để nhắn tin trên điện thoại mà thôi, nhắn tin trên máy chạy bộ nữa, gái thừa cân rất thích nhắn tin, đó là tất cả những gì mà bạn thấy họ làm ở phòng Gym.


Gái đẹp không cần phải trở nên thông minh, họ không cần đọc sách và họ cũng không cần có nhiều tham vọng trong đời như đàn ông. Bởi vì họ đang sống trong một thế giới mà ở đó họ được phục vụ tất cả mọi ý muốn của mình, họ được bao vây bởi đàn ông 24/7, những gã luôn ngỏ ý cho họ tất cả mọi thứ họ cần: Thanh toán mọi khoản hóa đơn, thanh toán mọi khoản tiền thuê. Nhưng không may thay là hầu hết gái đẹp nghĩ rằng cuộc vui này sẽ kéo dài mãi mãi mà không nhận ra rằng một ngày nào đó, ả sẽ mất đi vẻ đẹp của mình và đàn ông sẽ không còn sẵn sàng chi trả mọi thứ cho họ nữa. Đó là thời điểm gái đẹp sẽ bắt đầu hoảng hốt và cuối cùng ả cũng sẽ phải bắt đầu học hỏi, ả phải bắt đầu cầm quyển sách lên và thật sự đọc, thật sự học để hiểu thêm hơn về bản thân, cố gắng cải thiện bản thân bởi vì giờ đây đàn ông không còn sẵn sàng chăm lo cho ả nữa. Đây cũng thời điểm lý giải tại sao các bạn lại thấy nhiều cựu hot girl trở nên trầm cảm khoảng thời gian sau đó trong cuộc đời ả, bởi vì ả đã không chịu chốt hạ với một gã thành công nào đó để kết đôi trong lúc mình đang giá trị cao, nên giờ đây ả phải tự chu cấp cho chính bản thân mình. Lần đầu tiên trong cuộc đời của ả, ả phải tự làm thứ mà người bình thường vẫn làm, đó là ra ngoài xã hội và cố gắng kiếm sống. Ả chưa từng đối mặt với vấn đề này trước đây, bởi vì đàn ông toàn đưa cho ả những tiện ích một cách miễn phí, thanh toán mọi khoản chi cho họ.


Đây là lý do mà tôi nói: Gái đẹp cần phải chốt hạ một gã chất lượng trong lúc giá trị của mình còn cao trước 30 tuổi. Nhưng thật không may, rất nhiều trong số họ không làm vậy, họ nghĩ rằng cuộc vui này sẽ kéo dài cho nên họ luôn ở trong trạng thái độc thân, và kết quả là sau đó: Họ trở nên trầm cảm trong suốt phần đời còn lại của mình.


Khi ả trở nên già đi và ả không chịu kết hôn trước 30 tuổi, ả sẽ phải ra ngoài xã hội và kiếm sống, phải tự chu cấp cho bản thân vì đàn ông không còn sẵn sàng làm thế cho ả nữa, đàn ông sẽ tiếp tục tiến đến những em gái trẻ hơn, nóng bỏng hơn dưới 30 tuổi, đó là cách mà mọi thứ vẫn luôn hoạt động.
Giờ đây ả phải nỗ lực nhiều hơn người bình thường trong cuộc sống để tự chu cấp cho bản thân, ả không thể búng tay và có cả đống đàn ông sẵn sàng làm mọi thứ cho ả được nữa, những ngày tháng đó đã kết thúc rồi. Lần đầu tiên trong cuộc đời ả, và suốt cả phần đời còn lại, ả buộc phải cầm quyển sách lên và thật sự đọc nó. Đây là bước ngoặt quan trọng nhất trong đời của gái đẹp mà có rất ít người biết, nhất là gái đẹp mà đã quá 30 tuổi, những người đã mất đi vẻ đẹp của mình, những cựu hot girl đã 40, 50 tuổi, khi mà cuộc vui đã tàn và đàn ông bỏ đi hết, sự chú ý cũng theo đó ra đi luôn, cho nên ả phải ra ngoài xã hội và tự chu cấp cho bản thân.


Giả định rằng ả không đủ tỉnh táo và khôn ngoan để chốt hạ đàn ông chất lượng trước 30 tuổi, thì ả phải bỏ những cuốn tạp chí mách lẻo, những cuốn tạp chí của báo lá cải mà ả đã đọc từ trước tới giờ đi và cầm quyển sách lên. Ả phải cầm quyển sách mà không liên quan gì đến những mẫu tóc mốt nhất hiện nay, hay cuộc chia tay mới nhất hiện nay hay trào lưu thời trang mới nhất hiện nay là gì. Đây là bước ngoặt để gái đẹp bắt đầu đọc sách.


Bạn cũng biết đấy, Hollywood rất thích nhồi nhét những sự giả dối lên không chỉ đàn ông mà cả gái đẹp nữa. Rằng: Xã hội mà chúng ta đang sống tràn ngập những ả xinh đẹp và thông minh. Đấy không phải là sự thật, đó hoàn toàn không phải là sự thật. Và nếu như bạn nói chuyện với hầu hết gái đẹp, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Vẻ đẹp và sự thông minh, hai thứ đó hiếm khi đi với nhau.


Phải làm rõ là ý của tôi không phải nói rằng bọn họ không thông minh ở khía cạnh nào đó nhé. Chỉ là họ ưu tiên phát triển ngoại hình, vẻ đẹp của mình hơn là phát triển trí tuệ của mình. Điều đó có nghĩa là khi gái bắt đầu có được ngoại hình của mình trong độ tuổi khoảng từ 13 trở đi, bọn họ bắt đầu nhận ra được sức mạnh mà họ có trong xã hội lớn đến như thế nào, rằng đàn ông sẽ làm tất cả mọi thứ cho họ. Đấy là bản năng tự nhiên cơ bản của loài người. “Tại sao phải cố gắng chứ? Mình có được tất cả mọi thứ mình muốn rồi cơ mà. Mình chả cần phải động tay động chân vào thứ gì cả, tại sao lại quan tâm đến việc thông minh hơn để làm gì. Tại sao mình lại bận tâm đến việc cố gắng và trở thành một nhà khoa học trí tuệ chuyên nghiên cứu tên lửa cơ chứ. Chả có lý do gì để làm điều đó cả. Mình có tất cả đàn ông sẵn sàng cho mình nhiều thứ miễn phí. Mình chả cần phải trở nên thông minh”. Thứ mà gái đẹp sai lầm đó là họ không nhận ra rằng tất cả những sự chú ý đó sẽ kết thúc lúc chạm ngưỡng 30 tuổi. Và nếu như họ không chốt hạ trước 30 tuổi, thì họ lo mà bắt đầu cải thiện trí tuệ của mình đi, họ lo mà bắt đầu đọc sách dần đi, lo mà học cách để đầu tư, cách để kiếm tiền, bởi vì đàn ông sẽ không sẵn sàng làm điều đó cho họ nữa đâu. Đàn ông sẽ không còn chu cấp cho họ nữa. Sau độ tuổi 30, khi mà thế hệ mới chuyển giao và thế chỗ họ, thế hệ mới với dàn gái xinh đẹp dưới 30 tuổi sẽ thay thế họ.


Đây là vấn đề mà xã hội không hề thích thú khi nó được đem ra bàn tán, thế nhưng nếu như bạn nhìn kỹ xung quanh mình, bạn sẽ nhận ra điều này rất ư là thực tế, xã hội chỉ không hề muốn bạn nói ra điều đó mà thôi, nhưng tôi đang ở đây và nói cho bạn biết. Tôi nói cho bạn ngay bây giờ và ngay lúc này, đó là: Gái đẹp và thông minh, đúng, họ có tồn tại. Tuy nhiên họ cực kỳ khó để kiếm ra, hầu hết gái đẹp không hề có nghị lực để trở nên thông minh, họ cóc cần quan tâm đến trí tuệ, họ chỉ quan tâm đến nhan sắc của mình mà thôi. Hầu hết gái đẹp sẽ không dành ra sức lực của mình để học hỏi thêm thứ gì đó mới, họ thà để năng lượng đó để cải thiện vẻ đẹp của mình, cải thiện sự xuất hiện của mình – Nguồn sức mạnh chính mà họ có để lấy đi sự chú ý từ đàn ông, lấy đi những tiện ích miễn phí từ đàn ông. Đấy là những thứ mà họ tập trung nguồn lực vào, họ không tập trung vào việc trở nên thông minh hơn đâu.


Sự thông minh thường là thứ mà gái 4 và 5 điểm tập trung vào. Gái kém hấp dẫn và thừa cân, họ thường là những đứa trẻ thông minh nhất trong lớp, bạn có để ý thấy như vậy không? Nhớ lại hồi nhỏ khi còn đi học, có vài đứa trẻ rất thông minh trong lớp là mấy bé gái 4 và 5 điểm, những đứa thừa cân và kém hấp dẫn, và khi họ lớn lên, vào phổ thông hay đại học, họ vẫn là những người thông minh nhất, bởi vì họ nhận ra đàn ông sẽ không bao giờ ghé lại gần và sẵn sàng chi trả mọi thứ cho họ, họ không có được cả đống đàn ông chú ý đến mỗi ngày, họ không có được điều đó, họ không lớn lên cùng sự chú ý từ nhiều đàn ông, do vậy họ biết được rằng một cách có hệ thống đó là: Họ tốt hơn hết nên tự giáo dục bản thân, họ tốt hơn hết nên trở nên thông minh hơn, nên học hỏi thứ gì đó, nên đọc sách chứ không phải tạp chí, bởi vì họ sẽ phải tự chu cấp cho bản thân, bởi vì không có gã đàn ông nào ngoài kia sẵn sàng làm điều đó cho họ, cho nên họ bắt buộc phải học hỏi.


Gái đẹp không bắt buộc phải học, bởi họ có nhiều đàn ông ngoài kia sẵn sàng làm điều đó cho họ rồi. Bạn cũng biết đấy, thử hỏi bất kỳ người gái đẹp nào xem, nếu như bạn được như ả, được đàn ông mua cho mình đủ thứ, dẫn đi du lịch khắp nơi, nếu bạn ở vị trí đó như ả: Bạn sẽ còn nghị lực, còn tham vọng gì để cố gắng trong đời nữa không? Do vậy, mặt bằng chung gái, những ả thông minh ngoài kia, tôi đồng ý là có tồn tại gái thông minh nhé, tuy nhiên nhan sắc của họ chỉ vẻn vẹn 4 đến 5 điểm mà thôi – những em ghệ kém hấp dẫn và thừa cân mà đàn ông không hề chú ý tới. Đàn ông sẽ không cho họ những tiện ích miễn phí, đàn ông sẽ không ngỏ ý rủ họ đi du lịch hoàn toàn miễn phí, sẽ không mua cho họ bất kỳ thứ gì, nên họ buộc phải ra ngoài xã hội, đảm bảo rằng mình được giáo dục, học hành đàng hoàng, để mà còn phải lăn lộn, cạnh tranh với đàn ông bởi họ bị buộc phải tự chu cấp cho bản thân, bạn cũng nhận ra rồi đấy, đây là những kiểu gái thường dính dáng tới chính trị hay tất cả những thứ khác mà gái đẹp không hề hứng thú, cho đến khi vẻ đẹp của ả dần mất đi, là khi họ lún sâu tới độ tuổi 40 hay 50 của mình, rằng họ giờ đây phải ngừng đọc mấy cuốn tạp chí lá cải và cầm quyền sách lên và học, bắt đầu cố gắng, bắt đầu nỗ lực do họ đã bị rơi vào thế ép buộc phải làm vậy, do không còn gã đàn ông nào đưa cho họ những tiện ích miễn phí nữa.


Do vậy, bất cứ khi nào bạn nghe ngoài xã hội ra rả vào đầu bạn rằng: Gái rất xinh đẹp và thông minh, thì hãy luôn nhận thức rõ rằng điều đó hiếm khi đi đôi với nhau, rất hiếm thấy. Bởi phần lớn gái đẹp không hề thông minh chút nào, không hề có trí tuệ chút nào, ý của tôi ở đây không có nghĩa là họ không thông minh bẩm sinh hay có trí tuệ bẩm sinh, chỉ là họ không bao giờ bận tâm đến việc cải thiện những kỹ năng đó, họ không quan tâm đến việc cải thiện trí thông minh của mình như đọc sách, tự giáo dục bản thân, học hỏi thứ gì đó mới. Tại sao ư? Tại vì họ không cần phải làm thế, tại vì họ có quá nhiều người ngưỡng mộ, họ có quá nhiều gã kém cỏi, quá nhiều gã trai tốt, quá nhiều gã giàu có, quá nhiều gã thành công. Tất cả đều sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho họ.


Tôi có quen một người bạn, là nữ. Ả khoảng 24 tuổi. Ả cực kỳ hấp dẫn. Tôi cho rằng ả gần như 10 điểm, khoảng 9.5 điểm đi, nhiều người sẽ cho ả điểm 10 nhưng tôi hơi khắt khe một chút thôi. Nên chốt là 9.5 điểm nhé. Ả thường du lịch rất nhiều nơi, ả có khoảng 2000 đàn ông trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội, trải dài khắp nước Mỹ. Mỗi khi ả đi du lịch, bất cứ lúc nào đáp máy bay xuống, ả đều không cần phải thuê xe để di chuyển. Nếu ả cần phải di chuyển đến khách sạn từ sân bay, việc đầu tiên ả làm là lên Facebook và đăng lên tường của mình “Tôi đang ở sân bay”. Có lần ả đang ở sân bay Sky Harbor ở Arizona, ả đăng lên tường “Tôi đang ở sân bay Sky Harbor, vừa đáp xuống, đang cần một cuốc xe đến khách sạn ở Phoenix, không biết có ai có thể cho tôi quá giang được không?”. Và trong vòng đúng chưa đầy 5 phút, đã có 12 phản hồi. 12 phản hồi từ những người đàn ông đang sống ở Arizona. Không nhiều trong số họ sống gần sân bay, tuy nhiên họ sẵn lòng lái 45 phút, 2 tiếng, thậm chí 3 tiếng để đến sân bay, để họ có thể cho ả quá giang. Có 1 gã viết “A cách sân bay tầm 3 tiếng, em chờ anh nhé, anh sẽ đến ngay, anh đang ra khỏi nhà rồi nè”. Thật điên rồ. Mấy ông khùng hết mẹ rồi. Rồi khi ả chuẩn bị để rời khỏi Arizona và cần quay trở lại sân bay, thì cũng sẽ có nhiều gã muốn ngỏ ý để cho ả đi nhờ ra sân bay. Ả đã có xe đưa đón từ sân bay rồi nhưng bọn họ vẫn ngỏ ý muốn được đón ả. Ả đăng “Arizona rất tuyệt vời, rời đi trong hôm nay, cảm ơn tất cả mọi người, rất vui khi được ở đây”. Và tất cả những gã này “Ô, em cần đi nhờ không, anh có thể đón em ra sân bay, chúng ta có thể ăn trưa, em có làm gì sau đó không?” Tất cả những gã ngưỡng mộ này, khiến bạn nhận ra sức mạnh của gái đẹp là như thế nào. Và đó là một trong những lý do lớn nhất khiến ả không cần phải thông minh, ả chỉ cần xinh đẹp là đủ.


Đấy cũng là lời cảnh báo cho vẻ đẹp của ả trước khi đến tuổi 30, ả buộc phải tìm đến những gã thành công, những gã giàu có nhất có thể để kết hôn và ổn định cùng, và bằng cách này, ả sẽ tránh được việc trở thành những bà cụ 40 và 50 tuổi – những người không chịu ổn định, những cựu hot girl, cảm thấy bị trầm cảm trong suốt quãng đời còn lại, bởi vì tất cả đàn ông đều đã bỏ đi hết rồi. Ả sẽ buộc phải tự chu cấp cho bản thân, ả sẽ phải tự trả tiền cho căn hộ đang thuê tàn tạ của mình.


Cho nên, gái xinh đẹp, hãy ổn định trước khi đến ngưỡng 30 tuổi. Và nếu như các cô không có kế hoạch ổn định trước 30 tuổi, thì các cô tốt hơn hết nên bắt đầu đọc sách dần đi, ngừng đọc những tờ báo lá cải mà hãy bắt đầu với những cuốn sách, bắt đầu cải thiện bản thân, tự giáo dục bản thân bởi vì các ả sẽ phải tự chu cấp cho chính mình sau tuổi 30, và đừng có vội nghĩ rằng cuộc vui này sẽ còn mãi khi mà vẻ đẹp của các cô đã biến mất.


Gái xinh đẹp và thông minh có ở ngoài kia không? Có. Tuy nhiên, 2 thứ đó hiếm khi hợp lại được với nhau. Có tồn tại gái thông minh và xinh đẹp ngoài kia, nhưng họ rất hiếm, hiếm tới mức gần như tuyệt chủng, và chắc chắn họ không nằm trong con số mà xã hội muốn bạn tin vào, xã hội muốn bạn tin rằng: Thế giới có tồn tại rất nhiều gái vừa thông minh, vừa xinh đẹp. Không, đéo có đâu, đừng có mất công tìm kiếm. Không có nhiều gái thông minh và xinh đẹp ngoài kia đâu. Họ không hề nhiều một chút nào cả.