BÍ MẬT SỐ 29: THU HÚT HAY TIẾP CẬN?

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Thu hút gái đẹp có tác dụng, tiếp cận gái đẹp không có tác dụng. Tiếp cận là chiến thuật dành cho những gã cần phải tiếp cận, những gã không có lối đi nào khác để gặp gỡ được gái đẹp, những gã không có cách nào khác để gặp gỡ gái đẹp. Có rất nhiều cách hiệu quả để gặp gỡ gái đẹp, và tiếp cận (hay còn gọi là Pickup) là cách tệ hại nhất. Khi bạn tiếp cận một người gái đẹp, hay hiểu rằng, bạn đang cạnh tranh với tất cả những gã yếu kém khác. Mỗi một ngày, bọn họ đều đang làm những thứ y hệt nhau: Tiếp cận. Giờ thì hãy chú ý xem, những gã giàu có đâu cần phải tiếp cận, Những gã thành công trong cuộc sống đâu cần phải tiếp cận. Những gã nổi tiếng đâu cần phải tiếp cận. Bạn biết ai mới cần phải tiếp cận không? Đó là những anh chàng tội nghiệp, những anh chàng không có cuộc sống, không có tiền bạc, đấy mới là những gã mới cần phải tiếp cận.

Giờ thì phải làm rõ, ý của tôi không phải nói rằng là bạn không bao giờ tiếp cận. Nếu bạn đang ở đâu đó và bạn có cơ hội nói chuyện với một ả xinh đẹp, lộng lẫy, thì cứ việc tiếp cận. Điều tôi muốn nhấn mạnh đó là đừng khiến việc tiếp cận trở thành tư duy gắn chặt vào đầu bạn. Đừng biến việc tiếp cận là lối đi duy nhất mà bạn có để gặp gỡ gái đẹp giống như dân PUA hay mấy trang hẹn hò qua mạng hướng dẫn bạn. Đối với mấy dân đấy, cuộc chơi luôn luôn bắt đầu và kết thúc bằng việc tiếp cận. Và một khi mà bạn sống theo lối tư duy như vậy, bạn đã ngay lập tức ở trong vị thế yếu đuối hơn so với đối phương rồi. Nhớ nhé, khi lối đi duy nhất mà bạn có để gặp gỡ gái đẹp là tiếp cận, thì bạn đã ngay lập tức ở vị thế yếu hơn ả rồi. Đây là lý do tại sao rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi thực hiện hành động tiếp cận. Không phải do bạn luyện tập chưa đủ đâu, mà bởi vì đây là cách duy nhất mà đem ra xài khi gặp gỡ gái đẹp, ngoài cách đó ra, bạn chả còn cách nào khác, bởi bạn giao du với những đứa bạn thảm hại, bạn có một công việc thảm hại, bạn lái một chiếc xe cùi bắp và bạn hy vọng rằng bạn có thể tiếp cận được gái đẹp và biến ả thành bạn gái của mình rồi bằng cách kỳ diệu nào đó ả sẽ khiến cuộc đời bạn tốt hơn? Nghe quen không? Giống như kiểu gái thích đến Club mỗi tuần với những cô bạn của mình, họ cần phải đến Club bởi vì đó là nơi mà họ sẽ có được sự chú ý mà những em ghệ 9 và 10 điểm có được mỗi ngày chỉ bằng việc hiện diện ở Club. Những em ghệ 9 và 10 điểm thường không đến Club bởi vì họ không cần thiết phải đến đó. Lần duy nhất mà tôi nhìn thấy những em 9 và 10 điểm đến Club là ở Vegas, khi đó là nơi mà họ có thể giao lưu với những gã có tiền bạc.

Tôi nhìn nhận việc tiếp cận gái đẹp với thu hút gái đẹp giống như việc bán hàng vậy. Khi bạn cố gắng để bán một món hàng lỗi, một sản phẩm mà bạn không hề tin tưởng nó, một sản phẩm mà bạn biết là nó bị lỗi, bạn sẽ có xu hướng trở nên lo lắng, bạn bắt đầu trở nên lúng túng, và mồ hôi bắt đầu tuôn ra. Bạn chỉ muốn có ai đó mua món hàng này thật mau để bạn có thể lấy tiền và bỏ chạy, do đó bạn càng lúc càng trở nên lo lắng hơn. Điều này cũng y hệt như việc bạn tiếp cận gái đẹp vậy. Nếu bạn không tin tưởng vào sản phẩm của mình – Bạn, nếu bạn nghĩ rằng sản phẩm của mình bị lỗi, không tốt, bạn sẽ có cảm giác lo lắng bất cứ lúc nào bạn cố gắng bán nó. Nhưng khi bạn nghĩ và biết chắc chắn rằng sản phẩm của bạn là thứ tốt nhất ngoài kia và rất nhiều gái thèm muốn nó, thì thứ cảm giác lo lắng trong việc tiếp cận sẽ biến mất, đúng chứ? Nó biến mất hoàn toàn. Tất những người tiếp cận gái với tâm trạng lo lắng là bởi họ không tin tưởng vào sản phẩm của mình, trong 9/10 trường hợp, họ đều biết sản phẩm của mình bị lỗi, họ cũng một công việc nhàm chán, xe thì cùi bắp, nhà cửa thì tồi tàn, phong cách sống thì nghèo nàn và họ mong muốn rằng gái đẹp sẽ thích thú và “mua” nó, để họ có thể có được thứ họ muốn thay vì việc họ nên làm đó là tạo dựng một cuộc sống cho bản thân để gái có thể bị thu hút một cách tự động.

Bạn cần phải trở nên thành công, bạn cần phải xây dựng một cuộc sống thành công cho bản thân, điều đó sẽ thu hút gái đẹp đến, đấy là thứ sẽ thu hút rất nhiều gái đẹp, đấy là thứ sẽ thu hút những người gái đẹp nhất ngoài kia. Đây là cách mà bạn sẽ có được họ, rất nhiều bọn họ là khác, nhưng điều đó không thể xảy ra chỉ trong một đêm được. Nó sẽ cần chút thời gian cho nên đó là lý do tại sao mà bạn cần phải bắt đầu ngay bây giờ. Đấy cũng là một phần trách nhiệm của một người đàn ông, để trở thành một người đàn ông. Hãy ra ngoài kia và kiếm thật nhiều tiền nhất có thể, trở nên thành công nhất có thể, có được thân hình cân đối nhất có thể. Và đoán xem, nỗi lo lắng khi tiếp cận gái sẽ biến mất. Mong muốn tiếp cận gái xinh đẹp của bạn cũng sẽ biến mất bởi vì gái đẹp giờ đây sẽ tiếp cận bạn. Bạn sẽ không cần phải đuổi theo họ nữa. Và cuối cùng, đó là vị thế mà bạn muốn mình đặt vào. Bạn không bao giờ muốn mình ở vị thế yếu hơn, bán một món sản phẩm lỗi mà bạn thừa biết nó hỏng hóc. Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ luôn có nỗi lo lắng khi tiếp cận gái bất cứ khi nào bạn gặp họ.

Do vậy tóm tắt lại, tiếp cận gái đẹp không có tác dụng, thu hút gái đẹp thì lại có, và tôi muốn thêm vào một ý nhỏ nữa đó là: Để có thể thu hút được gái đẹp, bạn buộc phải tới những nơi mà gái đẹp hiện diện: Hãy đăng ký vào các lớp học diễn xuất, lớp học nhảy, phòng tập Gym, tự mình mở một lớp dạy học chẳng hạn hoặc nếu như bạn quá bận rộn cho những việc đó, thì có một kỹ thuật mà nó hiệu quả đối với tôi bởi vì tôi cũng là một người khá bận rộn, đấy là thường xuyên ngồi ở những quán cà phê bận rộn trong tuần, nơi mà tôi có thể cắm dây sạc laptop, xài Wifi miễn phí và làm việc trong lúc gái bước ra bước vào cả ngày, và tôi thường được một vài gái tiếp cận mỗi tuần, đôi lúc nhiều hơn nữa. Giờ đây, những ả này sẽ tiếp cận tôi và tôi chả cần phải làm gì ngoài trừ việc ngồi đấy và làm công việc của mình cho xong. Đây là cách hiệu nghiệm để gặp gỡ gái đẹp mà chúng ta vẫn có thể làm việc một cách hiệu quả cùng một lúc. Tất cả cánh PUA ngoài kia đều đang rút cạn thời gian và năng lượng của chính họ trong việc tiếp cận hàng ngàn gái hạng xoàng. Hãy cho gái đẹp cơ hội để tiếp cận bạn và họ chắc chắn sẽ làm vậy, tôi đã nhắc đi nhắc lại rồi: Ngừng ngay việc cố gắng lên giường. Nhân tiện thì Quầy Bar và Hộp đêm là nơi tồi tệ nhất để đến, đó là nơi mà bạn phải đối mặt với cả đống đối thủ và gái tệ hại vào buổi tối, những em gái ở đây có xu hướng trở thành những người nổi tiếng của riêng hộp đêm đó, điều đó cũng đồng nghĩa với việc đây là nơi duy nhất mà bạn tới và thấy những em gái 4 hay 5 điểm cư xử như mình 10 điểm vậy, bởi vì có rất nhiều đàn ông chú ý đến họ. Đây giống như là khu vực chạng vạng vậy. Nếu bạn đã từng nghe bất kỳ video nào miễn phí mà tôi đăng, các bạn đều biết, tôi hay thuyết giảng ngăn cản các bạn đến Bar hay Club để làm quen gái, đừng làm như vậy. Đừng hẹn hò với những em ghệ tiệc tùng, họ sẽ hủy diệt cuộc sống của bạn. Tôi không thể nhấn mạnh thêm được nữa đâu. Như đã nói, tiếp cận gái hay Pickup là một chiến thuật nghèo nàn, lười biếng và kém hiệu quả để thu hút gái đẹp vào cuộc đời bạn. Gái đẹp họ bị dồn dập, nghĩa đen luôn nhé, họ bị vồ vập bởi sự tiếp cận, pickup và những lời tán dương vô tận từ đàn ông mỗi ngày. Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc đấy. Hãy học cách thu hút, hãy học cách xây dựng cuộc sống cho bản thân, điều đó là sẽ thu hút rất nhiều gái xinh đẹp vào cuộc đời bạn. Không bao giờ được cấu kết với cái tôi của ả bằng cách tiếp cận ả, sử dụng những thói quen Pickup, những câu thoại mở đầu, những câu chuyện hài hước mở đầu, tất cả những gì mà bạn làm chỉ là làm ả tự đánh giá cao bản thân mà thôi. Tất cả những gì mà bạn làm chỉ khiến ả cảm thấy an toàn với bản thân và sau cùng ả sẽ quay sang và nghiền nát bạn và đá bạn ra khỏi cuộc chơi.

Đừng tiếp cận gái đẹp, đừng khen ngợi gái đẹp, đừng chú ý đến gái đẹp, hãy phớt lờ ả đi. Đừng cho ả ăn thêm cái tôi hay bất cứ sự chú ý nào nữa, bởi vì đó là tất cả những gì mà họ muốn từ bạn: Sự chú ý. Gái đẹp cần sự chú ý giống như cần không khí để thở vậy, họ không thể nào sống mà thiếu nó được. Ngay khi họ có được điều đó từ bạn. Bạn sẽ bị loại. Và đó là lý do tại sao nhiều người thất bại bởi vì họ đưa cho gái đẹp chính xác thứ mà họ muốn: Sự chú ý. Ngay khi bạn đưa nó cho họ, họ sẽ ném bạn đi giống như một tạp chí cũ vậy.