BÍ MẬT SỐ 18: ĐỪNG BAO GIỜ QUÁ TƯƠM TẤT KHI HẸN HÒ

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Tươm tất trong buổi hẹn đồng nghĩa với sự thiếu thốn. Tất cả các bạn sẽ trông rất kém cỏi khi dành ra cả ngày trời chỉ để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò: Rửa xe, sửa xe, cắt quả đầu mới toanh, xịt nước hoa thơm phức. Mấy ông đang làm quá rồi đấy và gái, họ có thể nhìn thấy rõ điều đó cả dặm từ đằng xa, họ biết bạn đang cố gắng gây ấn tượng với họ. Rất nhiều người ngày nay dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho buổi hẹn hơn là mấy em gái trẻ nữa, mấy em gái đó không dành nhiều thời gian như bạn nghĩ đâu. Tôi sẽ bật mí cho bạn một bí mật nho nhỏ về gái đẹp: Họ mất bao lâu để chuẩn bị cho buổi hẹn hò?. Đối với gái rất rất đẹp và có sức hấp dẫn, do lúc nào họ cũng bị dồn dập về những kế hoạch hay lịch trình, mọi thứ xung quanh họ bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra, và tôi đã từng nói với bạn rằng: Họ sống rất tay bo, không nghĩ ngợi nhiều, cứ thế mà buông thả thôi, họ cố gắng làm vừa lòng nhiều người và đảm bảo không khiến ai thất vọng. Họ luôn luôn phải có mặt ở đâu đó. Do vậy, khi bạn đã lên được lịch hẹn với ả và ả thật sự có ý định xuất hiện để gặp bạn, thì trong lúc bạn đang chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cả ngày trời, bỏ dỡ cả công việc từ sớm, bỏ luôn buổi tập Gym, bỏ luôn việc dắt chó đi dạo, để mà chuẩn bị tươm tất cho buổi hẹn, thì ở chiều ngược lại, ả thậm chí còn không nghĩ gì về vấn đề đấy cả. Đến gần kề giờ hẹn, khi ả bắt đầu chuẩn bị, ả sẽ chuẩn bị khoảng 20 phút trước buổi hẹn, thậm chí còn không nhiều như vậy đâu, 20 phút cũng là kha khá thời gian rồi. Hầu hết những người gái đẹp mà tôi từng gặp, khi họ chuẩn bị đến buổi hẹn, họ chỉ đơn giản vào phòng tắm, làm mới lớp trang điểm của mình, xức một chút nước hoa, đi tiểu và rồi đến buổi hẹn. Tất cả những việc trên, mất khoảng 5 đến 10 phút, rồi sau đó, ra khỏi cửa và tới gặp bạn. Về phía bạn, nhìn lại xem, bạn đi cắt quả đầu mới toanh, cạo râu, rửa xe, bạn biết tôi đang nói gì mà, hút sạch bụi ở trong xe, ả thậm chí còn chưa chắc có ngồi lên xe của bạn hay không, nhiều khi còn không thấy được nó luôn ấy.

Trong hầu hết các trường hợp, bởi vì là buổi hẹn đầu, bạn sẽ chỉ muốn gặp gỡ mà thôi, bạn không tán tỉnh, đong đưa ả, không ăn tối, không đi xem phim, không đến buổi hòa nhạc Rock, và bạn cũng không nên làm những việc này trong buổi hẹn đầu, thậm chí là vài buổi hẹn sau đó. 2 đến 3 buổi hẹn đầu tiên, bạn chỉ nên lên lịch trình để uống nước và gặp gỡ ả một cách nhanh chóng, để cả hai có những cơ sở nền tảng về con người của nhau, nói lời xin chào, để ả cảm thấy quen thuộc khi gặp bạn, nó quan trọng hơn cả việc nơi mà cả hai gặp nhau là ở đâu. Buồn thay là các bạn toàn biến buổi hẹn trở thành một sự kiện trọng đại khi hẹn hò lần đầu tiên với những ả rất hấp dẫn. Họ không dành ra cả ngày để chuẩn bị để gặp bạn, sửa soạn y như bạn đâu hay ngay cả mặc đồ gì họ còn chả bận tâm đến. Như tôi đã nói lúc trước, lịch trình của họ lúc nào cũng đầy ấp, họ sống rất thoải mái, không lo nghĩ gì nhiều. Và dù thế nào đi chăng nữa, nếu ả không phải làm gì tối hôm đó, rồi bạn đột nhiên mời ả ra ngoài, ả vẫn sẽ không chuẩn bị cho đến giờ phút chót, ả sẽ không chuẩn bị cho đến khi ả cảm thấy rằng: Mình thật sự sẽ muốn đi. Do vậy ả sẽ đợi cho đến giờ phút chót để thật sự chuẩn bị. Bởi vì suốt khoảng thời gian trước đó, ả chưa biết rằng mình có nên đi hay không, ả chưa biết rằng mình có nên gặp bạn hay không, chính vì thế ả chả chuẩn bị gì cả. Trong khi đó, nhiều người trong số các bạn đã chuẩn bị xong xuôi, đầy đủ, bạn chờ đợi, chờ để đồng hồ xoay tới số 12, chờ để được đến giờ phải đi, chờ khoảnh khắc bạn rời khỏi nhà và đón cô ấy. Bạn không thể nào chờ đợi nổi, bạn ngồi đó, chuẩn bị và sẵn sàng, cố gắng đến đúng giờ, thậm chí nhiều người còn đến sớm hơn và đây là lỗi của mấy anh tập sự mới vào nghề hay làm.

Các bạn sẽ không thể nào nhìn ra được cái cách mà ả nhìn bạn đâu, bởi vì bạn bị mắc kẹt trong tâm trí của mình, bạn không thể nào thoát ra khỏi nó được. Bạn biết không, một trong những kỹ năng thành thục nhất mà tôi từng học đó là bước ra được khỏi tâm trí của mình và nhìn bản thân giống như cái cách mà thế giới nhìn bạn, nhìn bản thân giống như cái cách mà ả nhìn bạn vậy. Bởi vì hầu hết những gã mà ả hẹn hò đều quá tươm tất, ả có thể đã mặc định điều đó ngay khi bạn xuất hiện. Nếu ả tình cờ thấy được xe của bạn, ả có thể đoán ra ngay nó đã được rửa sạch sẽ, lung linh, nó đã được ai đó đánh bóng mới toanh, ả có thể nhìn thấy điều đó cả dặm và thầm nghĩ “Wow, gã này thật sự đã chuẩn bị quá tươm tất”.

Hãy thử nghĩ mà xem, bạn nghĩ những ai thường là những người tươm tất trong buổi hẹn: Đó là những ả thừa cân và kém hấp dẫn. Họ là những người làm chính xác những gì mà các bạn làm khi hẹn hò với gái đẹp. Họ sẽ đảm bảo rằng mình có nhiều thời gian để chuẩn bị, nhiều thời gian để make-up, nhiều thời gian để làm tóc. Họ thậm chí có thể đến tiệm để làm mới lại mái tóc, chỉ bởi vì bạn thôi đấy. Và khi bạn gặp gỡ họ, họ xuất hiện, bạn có thể đoán ra ngay ả đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị gặp bạn. Điều đó có khiến bạn bị ả thu hút hơn không? Bởi ả cố gắng rất nhiều vào điều đó. Không đâu, không hề. Nó chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ vì ả dành quá nhiều thời gian để chuẩn bị gặp bạn. Và trong nhiều trường hợp, nhiều khi bạn chỉ ước ả cứ thế xuất hiện để gặp bạn chứ không cần phải dành nhiều thời gian để make-up, làm tóc hay làm móng. Bạn cũng thấy đấy, bạn có thể nhận ra ả đã đi làm lại móng của mình, làm lại tóc tai, ả trông quá hoàn hảo. Đấy là những gì mà gái thừa cân hay kém hấp dẫn thường hay làm khi họ chuẩn bị cho buổi hẹn, họ quá tươm tất, họ chuẩn bị quá kĩ càng và bạn có thể nhận ra điều đó khi ả xuất hiện. Còn bạn thì sao, móng tay, mái tóc ngay cả cách trang điểm, tất cả đều nguyên sơ. Cách ả chuẩn bị không hề khiến bạn cảm thấy hấp dẫn chút nào cả, nó thậm chí còn khiến bạn tắt nứng. Nó thật sự khiến bạn sợ hãi chỉ bởi ả cố quá mức và bạn có thể nhìn ra điều đó.

Gái đẹp sẽ không dành ra toàn bộ thời gian để chuẩn bị gặp bạn bởi vì họ quá bận rộn và cho dù họ không bận bịu thì họ cũng sẽ chờ đến giờ phút chót bởi vì họ muốn có thêm lựa chọn để thay đổi ý định của mình. Họ không muốn chuẩn bị gì cả để rồi ngồi đó và đợi một tiếng đồng hồ trôi qua và khi thời điểm đến thì cứ thế mà đi thôi. Ả đáng ra nên rời khỏi nhà và gặp bạn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi ả thay đổi ý định của mình vào phút chót, không có gì đảm bảo cả nên ả sẽ không chuẩn bị gì cho đến khi tới giây phút cuối cùng.

Từ những gì tôi đã nhìn thấy thông qua trải nghiệm thực tế của chính mình, gái sẽ chờ đợi tới giờ phút chót. Đây là lý do mà tôi dạy bạn bài học lúc trước đó là: Khi mà bạn muốn lên lịch hẹn hò với gái đẹp, bạn không bao giờ muốn gọi cho ả từ trước, bạn muốn thông báo cho ả biết ít thông tin nhất có thể, bạn càng thông báo trước cho ả thì khả năng cao là ả sẽ không coi trọng bạn, bạn càng ít hẹn trước với ả, thì khả năng cao là ả sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn gặp ả, nếu bạn muốn rủ ả đi chơi, hãy đảm bảo rằng bạn rủ ả vào đêm mà bạn muốn đi chơi với ả luôn, chỉ cho ả biết trước 2 tiếng mà thôi, cách này khiến ả có rất ít thời gian, và nếu như ả nói đồng ý với bạn, thì cũng sẽ có rất ít thời gian để ả xem có nên bơ bạn hay không, ả chỉ có 2 tiếng để chuẩn bị và xuất hiện. Và còn phải phụ thuộc vào nơi mà bạn rủ ả để gặp gỡ nhé. Bạn muốn rủ ả ở nơi mà dĩ nhiên nơi đó thuận tiện và dễ dàng để ả có thể đến, nếu nó phù hợp để ả có thể xuất hiện, ả sẽ xuất hiện. Do đó, bạn sẽ muốn khiến mọi thứ dễ dàng cũng như thuận tiện nhất có thể cho ả, bạn sẽ muốn cho ả ít thời gian nhất có thể để chuẩn bị. Thường thì tôi thích hẹn trước chỉ vẻn vẹn 1 tiếng đổ lại mà thôi, đôi khi tôi chỉ gọi trước 20 phút và nói “Này, em đang làm gì vậy, anh đang đến chỗ này, ở một quầy bar nhỏ trong khách sạn, em có muốn đến gặp anh chút để trò chuyện hay tán gẫu không, nhanh thôi, chắc khoảng 20 – 25 phút”, thời gian gặp gỡ như vậy là được rồi, tôi thích giữ cuộc hẹn của mình ngắn ngủi, ngọt ngào. Đây cũng là điều mà bạn nên làm, đây là những thứ mà tôi đã chỉ bạn cách làm. Cho nên không bao giờ, không bao giờ được quá tươm tất nhé, nó sẽ làm hỏng mọi thứ.

Việc không quá tươm tất, chuẩn bị không có nghĩa là xe của bạn trông giống như mới bước ra từ phim Mad Max nhé, không có nghĩa là bạn bước vào chỗ hẹn với một đôi tông lào hay dép lê. Việc không chuẩn bị quá tươm tất có nghĩa là dù trong bất kỳ điều kiện nào, hoàn cảnh nào bạn đang hiện diện, thì bạn cũng có thể gặp gỡ ả được. Hãy đảm bảo rằng mình không bốc ra mùi hôi thối nào hay vừa đi ra khỏi phòng gym, hãy đảm bảo rằng bạn không vừa bước ra khỏi máy chạy bộ, hãy đảm bảo rằng mình đã tắm rửa trong vòng 24 giờ qua và không bốc mùi. Vậy là đủ rồi đấy, xuất hiện và gặp ả thôi nào.

Ả sẽ bị bạn thu hút nhiều hơn nếu như thấy bạn bước vào chỗ hẹn với bộ dạng: Áo thun ở phần trên, tóc có hơi chút bừa bộn, xe thì trông bình thường và đến trễ giờ một tí, bạn bước vào mà không quan tâm đến điều gì trên đời này cả, hoàn toàn xa lạ, ả sẽ cảm thấy bị thu hút nhiều hơn, cấp độ thu hút sẽ tăng lên gấp 100 lần. Nó thu hút hơn nhiều so với việc bạn xuất hiện một cách bảnh tỏn, bóng bẩy với quả đầu mới toanh, mùi hương trên người bạn tràn ngập nước hoa, xe ở ngoài cửa thì đã được rửa và đánh bóng, bạn trông quá hoàn hảo đi, bạn giống như những em ghệ kém hấp dẫn và thừa cân mà tôi đề cập ở trên khi bọn họ hẹn hò với đàn ông vậy. Những em ghệ đó làm lại tóc một cách hoàn hảo, làm lại móng, áo khoác thì nổi bật, tươm tất quá nhiều, quá nhiều là đằng khác. Bạn biết gì không, trong nhiều trường hợp, nó tạo ra áp lực cho người đối diện, họ nghĩ trong đầu “Má ơi, người này cố gắng gây ấn tượng với mình quá mức”. Làm ơn, hãy cứ xuất hiện bình thường thôi, gái đẹp sẽ trân trọng điều đó bởi vì nhìn chung hầu hết những gã mà ả gặp đều quá tươm tất trong những buổi hẹn đầu. Bọn họ tươm tất trông giống y như gái và không ra dáng đàn ông chút nào.

Khi mà bạn quá tươm tất trong những buổi hẹn của mình, tất cả những gì mà bạn làm, những gì mà bạn đạt được chỉ là truyền tải thông điệp đến cho ả biết rằng: Ả quan trọng và giá trị đối với bạn đến mức nào và bạn phải nỗ lực để có được ả. Đây là những thông điệp cuối cùng trên đời này mà bạn muốn truyền tải đến ả. Bạn không muốn ra tín hiệu như vậy đến gái. Nếu bạn muốn ả có cảm giác gì, thì đó là: Bạn đưa ả vào thế phải đến buổi hẹn để gặp bạn và bạn chỉ gặp gỡ ả một cách nhanh chóng rồi bước đi mà thôi. Tôi đã hướng dẫn các bạn kỹ thuật rồi: Luôn luôn kết thúc buổi hẹn trước, bạn sẽ chỉ gặp ả khoảng 20 đến 25 phút, không được quá 30 phút, chỉ nên là buổi gặp gỡ uống nước nhanh chóng, rồi bạn đến đấy và kết thúc sự tương tác trước ả bởi vì bạn muốn: Ả muốn gặp lại bạn lần nữa. Bạn cần phải cắt ngang cuộc trò chuyện đi và kết thúc nó trước 30 phút. Bạn sẽ thấy việc này hiệu nghiệm, lần tới khi bạn thu xếp lịch để gặp ả, bạn có thể nói “Này, mình tiếp tục lại những gì hôm trước còn đang dang dở đi, tiếp nối câu chuyện lần gần nhất nào”. Hầu hết những gã mà ả gặp đều không thể rời bỏ cuộc trò chuyện một cách dửng dưng như bạn, những gã đó thích nói cho xong, chưa đề cập đến việc bọn họ thích giữ ả lại cả đêm và thể hiện ra ý định muốn cưới ả luôn trong đêm đấy, bọn họ không thể nào rời đi khi cuộc nói chuyện còn đang dang dở ở đấy, họ sợ mình cắt ngang ả. Bạn thì khác, bạn không được giống họ, bạn cần phải cắt ngang tại đỉnh điểm của câu chuyện và bạn buộc phải có gan để kết thúc sự tương tác đó rồi rời đi, được chứ.

Do vậy, đừng quá tươm tất trong buổi hẹn, nhất là mấy ông hay thường xuyên chau chuốt, dừng ngay việc làm này lại. Khi bạn đi chơi cùng bạn bè của mình, bạn vào mấy quán nước và bất chợt bắt gặp một anh chàng nào đấy trông giống như đang chờ đợi ai đó trong buổi hẹn đầu của mình. Và bạn để ý kỹ anh ta, bạn thấy anh ta quá tươm tất trong buổi hẹn và rồi cô gái mà anh ta chờ cuối cùng cũng xuất hiện, bạn nhận ra được nét mặt của ả đang nói lên điều gì. Với góc nhìn của một người quan sát từ đằng xa, bạn cũng nhận thấy điều đó “Mèng ơi, thanh niên này dành ra rất nhiều thời gian chỉ để hẹn hò với ả này”. Trong hầu hết các trường hợp, ả sẽ không bị ấn tượng, ả chỉ nghĩ trong đầu “Thôi được rồi, giải quyết buổi hẹn này nhanh nào, mình thấy áp lực rồi đấy, gã này đang trong trạng thái yêu rồi, kết cục kiểu gì gã này cũng đeo bám và đỉa đói cho xem, kiểu gì cũng cố biến mình thành người mẹ mới để được trợ giúp, kiểu gì cũng biến mình thành bác sĩ tâm lý cho coi”. Hãy tưởng tượng ra như thế khi bạn thấy có ai làm như vậy, bọn họ quá ư là hoàn hảo trong buổi hẹn, sau đó hãy nghĩ đến buổi hẹn của chính bạn và cách mà bạn tươm tất, nó sẽ xảy ra viễn cảnh y như vậy đấy.

Nói lại lần nữa, mục đích của tôi không phải là bạn lười biếng rồi cẩu thả mang đôi dép lê đến buổi hẹn hay đại loại như vậy, tôi chỉ nói bạn đừng quá tươm tất mà thôi. Nếu xe của bạn chưa rửa vài ngày và trông nó nhìn ổn thì kệ nó, đừng lo lắng về điều đó. Nếu bạn chưa tắm trong vòng 5 đến 6 tiếng vừa qua, bạn không cần phải tắm lại đâu. Nếu bạn vừa cắt tóc vài tuần trước, bạn cũng không cần phải cắt lại tóc, bạn ổn rồi. Cứ đi và gặp ả thôi và dẹp cái chai nước hoa sang một bên, được chứ, lạy hồn. Mấy ông trong buổi hẹn đầu mà cứ thích tắm rửa kỹ càng rồi làm đủ thứ trò, cứ như kiểu mỗi lần có cuộc hẹn nào đấy thì mấy ông phải chuẩn bị kĩ hơn gấp 10 lần vậy. Ả có thể ngửi thấy điều đó, quá nhiều cho một buổi hẹn. Hãy ngừng cách hành xử như đứa con gái đi, ý tôi là bạn thậm chí còn không hành xử như thằng con trai nữa mà hành xử như con gái ấy. Ngừng ứng xử như con gái, bắt đầu hành xử như đàn ông, bắt đầu trông giống đàn ông xem nào. Đàn ông không bao giờ quá tươm tất. Bạn thử hỏi gái xem, họ nghĩ gì, họ tưởng tượng gì trong đầu khi ai đó hỏi họ mường tượng ra một người đàn ông? Đối với họ thì một người đàn ông trông sẽ như thế nào? Ai sẽ là hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu ả: Người đàn ông Marlboro chẳng hạn (quảng cáo thuốc lá, Google để biết thêm). Bạn thấy đấy, những người đàn ông đó không quá tươm tất, do vậy, đừng tươm tất trong buổi hẹn của bạn.

Bạn muốn cho ả biết rằng: Bạn cũng đang gặp gỡ những ả xinh đẹp khác. Ả cần phải biết điều đó. Thế nhưng, nếu bạn xuất hiện một cách chỉn chu, ngăn nắp, bóng bẩy thì ả không tin điều đó đâu, ả sẽ nghĩ “Gã này, anh ta cũng giống y hệt như bao gã kém cỏi khác mà mình thổi bay đi, anh ta quá tươm tất, giầy của anh ta mới toanh và sáng bóng, trong anh ta quá sạch sẽ, gọn gàng”. Đừng khiến bản thân trông ngăn nắp, gọn gàng, điều đó không thu hút gái đâu, hãy trông bừa bộn một chút. Không, không phải kiểu luộm thuộm, vụng về nhé, mà là phong trần, bụi bụi một chút, giống như lúc bạn vừa bước ra khỏi giường khi mới ngủ dậy vậy, một chút bừa bộn, phong trần, lộn xộn một cách quyến rũ. Đấy sẽ thứ thu hút gái đẹp, hãy trông bừa bộn như vậy một chút, nó sẽ khiến bạn trông rất quyến rũ và hấp dẫn.

Khi bạn đang muốn truyền đạt thông điệp cho ả biết rằng: Bạn cũng đang hẹn hò, gặp gỡ với nhiều gái đẹp khác, nhưng bạn lại trông quá hoàn hảo trong buổi hẹn, ả sẽ không bao giờ tin điều đó, không bao giờ, là tôi thì tôi cũng không tin. Nếu tôi thấy gã nào đó bóng bẩy và trông hoàn hảo trong buổi hẹn đầu và hắn ta nói với tôi rằng hắn ta hẹn hò nhiều gái đẹp, tôi cóc tin và nói “Không, không có đâu, đừng phỉnh tôi”. Và tôi sẽ nói cho bạn biết rằng những gã hẹn hò được với gái đẹp, những gã đã quá quen với việc này, thì họ không dành ra cả ngày để chuẩn bị đâu, họ đâu có nhiều thời gian vậy. Do đó bạn chỉ muốn cho bản thân mình khoảng 25 phút đổ lại để chuẩn bị mà thôi, đấy là quá nhiều rồi đó. Hãy chỉ cho bản thân không quá 25 phút để chuẩn bị và tiến thẳng ra khỏi cửa. Hãy khiến ngày của bạn bận rộn làm những công việc khác để bạn không phải nghĩ ngợi gì về buổi hẹn cả, để bạn có thể không đặt nặng áp lực lên mình chỉ vì một buổi hẹn hò, bởi vì rất nhiều trong số các bạn, các bạn đang nuôi sự chờ đợi và các bạn không nào chờ được để gặp ả. Bạn cần phải ngừng ngay việc cố gắng lên giường lại. Bạn cần phải làm những việc mà ngày thường bạn vẫn hay làm và không đột nhiên xáo trộn lịch trình của mình chỉ vì ả, chỉ vì buổi hẹn với ả. Do vậy, hãy khiến bản thân bận rộn làm những công việc mà ngày thường bạn vẫn hay làm. Và khi thời điểm tới, hãy đi và gặp gỡ ả, đừng tự đè nặng áp lực lên vai bản thân, bởi vì bạn sẽ còn có nhiều cuộc hẹn như thế này nữa. Và khi bạn biến việc này trở thành một thói quen, thói quen gặp gỡ nhiều gái xinh đẹp, bạn sẽ bắt đầu giảm bớt và càng ngày càng ít nỗ lực hơn trong việc chuẩn bị ở những buổi hẹn, bởi vì bạn làm gì có thời gian để làm những việc đấy.