BÍ MẬT SỐ 27: ĐỪNG BAO GIỜ PHẢN HỒI KHI Ả BẢO BẠN “NHẮN TIN CHO EM BIẾT KHI ANH VỀ ĐẾN NHÀ NHÉ”

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với gái hấp dẫn, gái đẹp hay gái nói chung. Tất cả bọn họ đều rất thích làm việc này khi cuộc hẹn vừa kết thúc và bạn đã thả ả xuống ở đâu đó. Rất nhiều lần bạn để ý rằng ả rất thích nói như thế này “Anh này, khi nào anh về đến nhà, nhớ nhắn cho em nhé, nhắn cho em khi anh về đến nhà”. Và bạn biết gì không, rất nhiều gã làm vậy thật: Bạn nhắn tin cho ả ngay khi bạn về đến nhà. Đừng làm vậy, ả chỉ cố khiến bạn nhảy vào vòng tròn mà ả vẽ ra mà thôi. Đây là dấu hiệu, là khởi đầu của việc kiểm soát mà tôi đã nói từ trước cũng trong cuốn Audio Book này, đây là khởi đầu cho việc chuyển giao quyền lực sang cho ả. Mọi thứ xảy ra một cách khá đột ngột, 9 trên 10 trường hợp, ả đều không biết việc mình đang làm đâu, ả chỉ làm điều đó từ trong tiềm thức, ả không ý thức được việc đấy. Rất nhiều người trong số các bạn nghĩ rằng đó là điều vô hại, và bạn bỏ qua nó rồi phản hồi “Ok, anh sẽ nhắn cho em khi anh về đến nhà”, và rồi bạn về đến, và bạn nhắn cho ả, bạn nhắn ả tin nhắn của mình, bạn nhắn nội dung “Anh về nhà an toàn rồi nè”, nghe như con gái vậy “Anh về nhà an toàn rồi nhé”. Bạn biết đây, bạn là một người đàn ông trưởng thành, cái việc bạn về được nhà an toàn là chuyện hiển nhiên, nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bạn phải biết tự vệ cho bản thân, cho nên trong hoàn cảnh hết sức bình thường thì bạn sẽ về nhà một cách ổn thỏa, được chứ.

Gái rất thích làm việc này với đàn ông, họ thích nói “Nhắn tin cho em khi anh về đến nhà nhé”. Họ ráng thể hiện ra cho bạn biết rằng họ quan tâm đến bạn. Họ muốn bạn nghĩ rằng họ quan tâm đến bạn nhưng gái không quan tâm đến bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến bản thân mà thôi. Và đó là một trong những bài học cay đắng nhất mà các bạn cần thời gian để hấp thụ và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân, bạn có thể sẽ mắc sai lầm và không muốn tin vào điều đó rồi nói “Không không không, tôi vừa gặp một cô gái tuyệt vời và ả, ả rất yêu tôi, ả quan tâm đến tôi”. Bạn sẽ thấy điều đó sớm thôi, gái không quan tâm đến bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến bản thân mà thôi, họ quan tâm đến việc gây ấn tượng giữa những ả với nhau, họ quan tâm đến sự chú ý, họ quan tâm việc cạnh tranh với những ả khác. Đấy là những thứ mà họ quan tâm, bạn sẽ là thứ cuối cùng trên cột Totem (hiểu đơn giản là một kiểu thứ bậc, muốn biết kỹ hơn thì lên Google).

Do vậy khi ả nói bạn “Nhắn tin cho em khi anh về nhà nhé”. Thì đây là những việc bạn sẽ làm. Bạn sẽ nói “Ok, được, anh sẽ nhắn cho em khi anh về đến nhà”. Và rồi bạn lái xe về nhà, bạn bước lên lầu, bạn đóng cửa lại, bật đèn lên và cắm sạc điện thoại, bạn không nhắn tin cho ả, bạn lên giường đi ngủ và quên tất cả chuyện đó đi. Sau đó hãy xem, nếu ả hỏi bạn vào buổi sáng hôm sau, ả sẽ hỏi, ả sẽ đem chuyện đó ra để nói. Thường tỉ lệ này là 50/50, 50% ả sẽ không nhớ gì và ả sẽ không quan tâm. 50% còn lại, ả sẽ phát cáu lên với bạn bởi vì bạn không nhảy vào ô tròn mà ả vẽ ra, bạn không nhảy vào thùng mà ả để sẵn, bạn không làm những gì mà bạn đã nói. Ả sẽ nói “Tại sao anh không nhắn cho em khi anh về đến nhà”. Và bạn có thể nói “Ô, anh quên mất”. Bạn muốn chơi theo kiểu này, bạn muốn tránh nhắc đến vấn đề đó, bạn không muốn nói “Đừng bảo anh phải làm gì”. Bạn không muốn nói điều đó bởi vì ả sẽ hỏi bạn “Tại sao anh nói là anh sẽ nhắn cho em khi anh về đến nhà rồi anh không làm đúng như vậy”. Bạn chỉ việc nói “Anh quên, anh buồn ngủ quá, hôm đó anh kiệt sức rồi”. Khi bạn nói vậy, điều đó có nghĩa là bạn đang truyền tải thông điệp đến cho ả rằng bạn là một người bận rộn, bạn quan tâm đến cuộc sống của bạn nhiều hơn và điều đó sẽ xoa dịu ả. Bạn là một người đàn ông trưởng thành, bạn sẽ về nhà an toàn, ả không việc phải lo cho bạn. Và thậm chí nếu như ả nói “Ơ, em tưởng có chuyện gì đó xảy ra với anh”. Bạn là đàn ông, bạn hãy nói cho ả biết “Anh lớn rồi mà, làm sao có chuyện gì xảy ra với anh được, anh không sao cả”. “Nhưng mà, lỡ như có chuyện gì xảy ra với anh thì sao, lỡ như em không được nghe tin gì về anh nữa, lỡ có chuyện như vậy thì thế nào”. “Thì em có thể gọi điện cho anh mà, điện thoại của anh vẫn mở, có thể anh sẽ thức dậy và trả lời mặc dù anh đang ngủ, em có thể gọi mà, hoặc có thể để lại lời nhắn hay tin nhắn, đâu có ai cấm em làm điều đó đâu”. Nói lại lần nữa, bạn muốn ả đầu tư vào bạn, bạn muốn ả nhảy vào cái vòng của mình, cái thùng của mình chứ không phải điều ngược lại giống như mấy thằng yếu kém kia, bọn họ nhảy ngay vào cái vòng, nhảy vào tất cả những cái thùng và bọn họ chiều lòng, bọn họ chiều lòng tất cả những ả này một cách quá lố, đó là bởi họ thiếu đi sự giáo dục này, họ không có gan để làm điều đó. Và một khi mà bạn áp dụng vào, bạn sẽ thấy tại sao điều tôi dạy bạn nó có tác dụng. Đây không phải là đúng đắn chính trị đâu nhé, tôi thừa nhận là nó không giống với quy chuẩn của xã hội ngày nay, tôi thừa nhận điều đó. Tuy nhiên, nó hiệu quả. Hãy lắng nghe những gì tôi chỉ dạy bạn và bạn sẽ trở nên thành công trong việc hẹn hò với gái hấp dẫn và giữ được họ trong đời mình.

Vì vậy, khi bạn đi hẹn hò với những ả này, thì đấy là những gì điển hình mà họ sẽ nói với bạn “Nhắn tin cho em khi anh về đến nhà nhé”. Hãy nhớ những gì tôi bảo bạn, đấy là những bước đầu tiên của việc kiểm soát, bạn phải đè nó xuống từ sớm chứ không được để nó nảy mầm bởi nó sẽ phát triển cực kì to lớn sau này, hãy giữ việc thu hút ả, mỗi khi ả muốn kiểm soát bạn, ả sẽ nhớ tới những khoảng thời gian này, ả sẽ nhìn lại và nghĩ “Gã này là đàn ông, hắn ta không nghe mình, hắn ta chỉ làm những việc phải làm của hắn”. Và đấy là những gì gái muốn. Có rất nhiều những gã kém cỏi ngoài kia, những gã cảm thấy kinh hãi khi nghe những gì tôi nói với bạn, họ rùng mình bởi vì họ nói “Không không không, bạn đáng ra không được làm thế, bạn phải mang hoa đến cho cô ấy, bạn phải đối xử với cô ấy đúng đắn, bạn phải tôn trọng tất cả gái, tất cả các bạn bị làm sao vậy”. Bạn thấy đó, họ nói như vậy đấy, đây là những gã sẽ không bao giờ hẹn hò được với gái đẹp, họ chỉ mơ tưởng về gái đẹp mà thôi, họ mường tượng ra mọi thứ sẽ trông như thế trong đầu họ, trong ảo mộng của họ, trong ảo mộng điên cuồng không thực tế của họ, ở đấy, họ mang hoa tặng cho gái, nói với ả rằng ả xinh đẹp như thế nào, khiến ả có cảm thấy rằng ả là ả duy nhất trong đời họ, họ nghĩ rằng những thứ đó sẽ thu hút gái. Tuy nhiên, nếu họ dám bước ra được khỏi chiến trường ảo mộng đó, chiến trường khốc liệt đó – nơi mà cả ngàn gã kém cỏi đang đấu tranh, giành giật ả. Họ sẽ nhận ra tất cả những gã đó cũng làm điều y hệt với mình, và nó hoàn toàn không có tác dụng gì hết.

Nhưng tôi đang ở đây để cảnh báo bạn, tôi đã từng ở đó rồi. Tôi đã phạm sai lầm và tôi đã thử làm những điều đó rồi. Và ở nơi của những gã thành công với gái đẹp – tôi cũng đã ở đấy luôn rồi. Do vậy bạn có thể tin tưởng tôi khi tôi nói với bạn rằng những thứ vớ vẩn kia không có tác dụng đâu. Tôi ước rằng nó có tác dụng bởi vì nó sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, tôi ước chúng ta có thể mang hoa và đối xử tử tế với họ. Đối với gái đẹp, chúng ta chỉ là trò giải trí đối với họ không hơn không kém, và tôi ghét khi phải nói với bạn điều này. Chúng ta – đàn ông, chúng ta chỉ đơn giản là những thứ giải trí, tiêu khiển đối với họ mà thôi. Và nếu như chúng ta không thỏa mãn thú vui của họ, chúng ta không thử thách họ và chúng ta không cố ấn nút điều khiển cảm xúc của họ, thì chúng ta sẽ không bao giờ thu hút được họ. Thậm chí là đối với bản thân gái, đối với những ả nghe được điều này, họ sẽ choáng ngợp với điều đó, họ không chấp nhận điều đó và sẽ phản kháng, họ nói y hệt như mấy thằng yếu kém vậy “Này, bạn đã hẹn hò sai ả rồi, bạn đang hẹn hò sai kiểu ả rồi, tôi không phải người như vậy…”, rồi họ tiếp tục “Nếu có bất cứ gã nào đối xử với tôi như vậy á, tôi cho văng ngay”. Tôi không thể nói với bạn mấy triệu lần cho đủ là tôi đã nghe những điều này từ gái không biết bao nhiêu lần rồi “Này, nếu có ai mà đối xử với tôi như vậy á, tôi sẽ bỏ đi ngay và luôn nhá”. Đối với gái hay nói kiểu này, họ sẽ là kiểu gái mà bạn sử dụng chiến thuật kia một cách hiệu quả nhất. Họ là kiểu dễ dàng phát huy tác dụng. Họ cũng là những ả hay nói kiểu “Các bạn biết đấy, các bạn không nên đối xử với tôi như mấy thằng đểu, hiểu chưa, bởi vì tôi không hẹn hò với mấy thằng đểu cáng”. Đấy sẽ là những đứa chạy tới mấy thằng đểu nhanh nhất với tốc độ bàn thờ. Lý do cho việc họ tỏ ra “phòng thủ” quá mức điều tôi nói, những bí mật mà tôi đang kể hay những thứ mà tôi đang chỉ dạy các bạn, lý do cho tất cả việc này là bởi họ biết đó là SỰ THẬT. Họ chỉ không muốn bạn nói ra mà thôi, bởi vì nó không phải quy chuẩn chung của xã hội. Tôi công nhận ở điểm này, tôi chưa bao giờ phủ nhận điều đấy cả, điều này cũng không phải là đúng đắn chính trị gì đâu nhé, không hề. Nhưng nó có tác dụng. Nếu bạn vẫn muốn làm những gì giống với quy chuẩn xã hội thì cứ làm đi, chỉ là nó không có hiệu quả mà thôi. Nó không thu hút được gái đẹp đâu, họ sẽ quay mũi lại với bạn và đắm chìm vô những thằng đểu cáng.

Bất cứ gã nào đang ở trong một buổi hẹn, và cuối buổi hẹn ả nói “Nhắn tin cho em khi anh về đến nhà nhé”, và anh ta về nhà rồi nhắn cho ả y như thế, thì tất cả những gã đó đều đang hạ thấp mức độ thu hút của chính mình xuống. Các bạn đang tự bóp chính mình. Tôi cóc quan tâm ả bị bạn hấp dẫn chưa hay nhiều như thế nào, tôi cóc quan tâm ả thích thú bạn như thế nào. Nhưng một khi mà bạn làm vậy, thì bạn đã chấp nhận chơi trò chơi của ả rồi, bạn vừa mới nhảy vào trò chơi của ả ngay khi vừa nhắn: bạn đã về nhà, bạn đã vừa hạ thấp mức độ thu hút của mình xuống. Bạn nên thách thức ả, bởi vì khi bạn thách thức ả, bạn không nhắn tin cho ả khi bạn về nhà trong khi bạn nói là bạn sẽ làm, nó sẽ tạo ra sự căng thẳng và áp lực. Nếu bạn đã nghe được cuốn Audio Book của tôi đến giờ này, thì bạn cũng phải biết sự căng thẳng tạo ra thứ gì rồi chứ. Đúng rồi. SỰ THU HÚT.