MỘT VÀI LẦM TƯỞNG VỀ REDPILL

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Định nghĩa redpill hay “Kẹo Dâu”

Redpill ở đây là ẩn dụ cho sự thật, cho reality. Ẩn dụ viên thuốc đỏ được lấy từ phim The Matrix, khi Neo chọn viên thuốc đỏ repill để được nhìn thấy sự thật đắng lòng, thay vì chọn viên thuốc xanh bluepill và tiếp tục sống trong mộng mơ tươi đẹp. Ở Trở Lại Làm Người thì chúng tôi lấy viên “Kẹo Dâu” để đại diện cho thực tại vì chúng tôi thích thế ! Nếu bạn ghét redpill hay “Kẹo Dâu” tức là bạn ghét luôn đời thật rồi á, thông minh lắm bạn ơi, lol !

KeoDau.net – Kiếp Ngu Chấm Hết

Người chịu “nuốt viên thuốc đỏ – Cắn Kẹo Dâu – Take The Redpill ” chính là những ai theo chủ nghĩa thực tế realism. Họ chính là những realists. Bạn cũng là một trong số những người này đến một mức độ nào đó, chỉ là bạn không nhận ra mà thôi. Việc chấp nhận thực tế như nó vốn là, rồi sống thuận theo… bắt nguồn từ những thứ rất nhỏ nhặt trong đời thực như :

  • Lửa thì nóng : ok, tôi chấp nhận bản chất của lửa là nóng và sẽ dùng nó để nấu nướng thức ăn và sưởi ấm. Nếu tôi ngu lol nghe theo bất cứ thằng bỏ mẹ bluepill nào bảo rằng lửa tuy sáng nhưng lạnh như trái tim crush, và tôi đút tay mình vào lò lửa để bị phỏng nặng… thì đó lỗi của ai ?!

Các redpillers thực thụ sẽ phải chấp nhận các bản chất của phái đẹp nói riêng và thực tại nói chung để sống thuận theo. Không có ai ngu đến nỗi đi thù ghét phụ nữ cả.

Bản chất phụ nữ chỉ là một phần nhỏ của thực tại mà thôi. Ngoài ra thì Redpill hay đời thực còn bao gồm cả tá thứ khác như dinh dưỡng, sức khỏe, triết học, chính trị….kể tới mai luôn á !

Tóm lại, nhớ nha, redpillers, anh em Kẹo Dâu, những người thực tế realists… đều là một ! Và Redpill không chỉ dừng lại ở phụ nữ.

Redpillers toàn bọn thù ghét phụ nữ.

Sai. Các em gái truyền thống tính tình thụy mị, đoan trang, nết na, đảm đang… luôn được các ae Kẹo Dâu trân quý. Chúng tôi dư sức hiểu rằng họ là “của hiếm” trong xã hội loạn lạc hiện nay. Chúng tôi đang làm hết sức để bảo toàn những giá trị này cho phái nữ và bảo vệ gia đình hạt nhân. Bọn chụp mũ redpillers là thù ghét phụ nữ chính là những con đi nghịch đạo (hoặc bị dụ, sắp sửa đi theo) của phái nữ và bọn beta nice guy trai hèn đi theo bợ đít để kiếm gái. Lũ này dẫn đến hàng tá tệ nạn hiện nay như chịch choạc thả cửa, nạo phá thai, li hôn như cơm bữa, trai hèn, buê đuê nhan nhản khắp nơi.

Hổng được đâu, Lỏ à…


Các redpillers đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và chiến thuật của tụi nó, nên tụi nó gào lên là điều dễ hiểu.

Bọn redpill dùng Chủ Nghĩa Khắc Kỷ để thao túng

Lại sai tiếp ! Chủ Nghĩa Khắc Kỷ là một hệ điều hành rất tốt cho tâm trí. Nó tiếp thêm sức mạnh cho đàn ông, giúp họ hiên ngang đón đầu mọi cơn bão và trục lợi từ nghịch cảnh trong quá trình xây dựng bản thân và sự nghiệp.

“Vững như đá, lạnh như băng – Rock solid, icy cold” – đó là cái đích !

Đàn ông mà không xây dựng được cái con mẹ gì, tối ngày “bày tỏ cảm xúc”, khóc mỗi khi buồn, đội gái lên đầu, body như cây tăm hoặc béo phệ… thì đáng bị vứt đi. Thậm chí anh em chúng tôi còn ghê tởm bọn này chứ không chỉ chị em.

Trở Lại Làm Người – KeoDau.Net dùng Chủ Nghĩa Khắc Kỷ để đào tạo ra builders, chứ không phải là một đám trai rảnh háng tối ngày lên mạng chửi qua chửi lại với đám nữ quền. Chúng tôi dư biết rằng một khi đàn ông trở nên mạnh mẽ, hiểu được và nâng cao giá trị của mình thì tự khắc phần đông đội nữ quền sẽ lùi về sau.

mày chạy không thoát đâu con trai :v

Đù, ngon ! cho Lỏ xin mín kẹo với, ớ ớ !

Vào đây nhé các feng lỏ :

ĐẮNG QUÁ MÁ ƠI fanpage : vô đây coi meme vui nhộn

Telegram của KeoDau : Vô coi video premium miễn phí

TroLaiLamNguoi.com : vô đọc online các sách do anh em dịch, và các bài viết đơn lẻ hay ho.

KeoDau.net : Kho tài liệu KHỔNG LỒ của Trở Lại Làm Người giúp các feng tự mình giải ngu gái gú và nhiều vấn đề xã hội. Khuyến khích tụi bay tải về PC/Laptop qua giao thức Torrent nhé. Bộ KeoDau.net 2.0 nặng 107GB.

ChuNghiaKhacKy.net : Đọc online các bài viết lẻ và sách về Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Stoicism

ChuNghiaKhacKy.com : Link dễ nhớ để vào nghe audiobook về Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Stoicism
KeoDau.net – Kiếp Ngu Chấm Hết : Fanpage chính của KeoDau