TẤT TẦN TẬT VỀ SHIT TEST

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

1.Shit test là gì và mục đích của nó?

Tại sao người ta lại gọi là shit test? Bởi vì đây là bài test mà ai đó đưa ra những điều nhảm nhí, khó chịu cho mày để xem cách mà mày phản ứng. Ai cũng đã bị, đang bị và sẽ bị shit test. Đây là thứ không tránh được trong mối tương quan người với người. Chúng ta sử dụng shit test để đánh giá người khác và xem cách mà họ chịu đựng áp lực ra sao. Cơ chế của cái shittest là để kiểm tra

Shit test không phải lúc nào cũng dưới dạng các câu hỏi, nó có thể là câu khẳng định, là lời buộc tội hoặc khiêu khích. Những thứ ấy được thiết kế để có thể gợi lên phản ứng cảm xúc của mày và khiến cho mày để lộ ra các thông tin về bản thân.

“Ok tôi hiểu, nhưng tại sao lại không hỏi thẳng tôi điều mà bạn muốn biết thay vì cứ chơi trò vớ vẩn như thế?”

Có rất nhiều thằng đã tự hỏi bản thân và người khác câu hỏi trên. Con người chúng ta có thiên hướng nói dối và nói cho người khác những điều mà chúng ta nghĩ là chúng ta muốn nghe. Điều này đúng với phụ nữ và và những thằng ẻo lả như đàn bà, đây là những người lúc nào cũng tìm kiếm sự đồng thuận của đám đông. Điều này giải thích cho việc tại sao phụ nữ dù ở bất cứ tầng lớp nào đều đắm chìm vào những việc đàn đúm, soi mói việc riêng tư, suy diễn,… trong khi đàn ông thì chẳng có thời giờ và có chăng thì cũng chẳng có thích thú gì.

Nhìn lướt qua thì phần lớn chúng ta đều đang che dấu bản ngã thật sự của mình. Thế nên để có thể đưa ra đánh giá về một cá nhân nào đó, chúng ta sẽ đưa họ vào một hoàn cảnh để xem cách họ phản ứng, họ thực sự là như thế nào. Shit test có thể lộ liễu hoặc khoác trên mình lớp áo bí ẩn, tùy vào ý định hoặc tính cách của người sử dụng. Các biến thể của shit test thì hằng hà sa số và đưa ra rất nhiều các kết quả khác nhau, nhiều đến nỗi tao không thể nói hết trong khuôn khổ của bài viết này. Thế nên, tao sẽ cho chúng mày cần câu chứ không phải con cá, tao sẽ cung cấp cho mày kiến thức để mày có thể tự phân tích tình huống mà bản thân đang ở trong.

Mọi người thường có xu hướng phóng đại sức mạnh của bản thân và giả vờ để trông to lớn hơn bản thân thực tại. Thử nhìn trên Facebook mà xem, họ không cho thấy bản thể thực sự của họ, họ cố đưa ra “một số khoảnh khắc đáng nhớ (high-light)” và khiến cho chúng ta tin rằng đó là cách mà họ sống, rằng họ tuyệt vời như thế đó. Họ muốn chúng ta tin rằng “giá trị xã hội” của họ cao hơn nhiều so với thực trạng. Và adacadabra bất ngờ chưa, người ta không chỉ làm vậy ở trên Facebook, họ còn làm thế ở ngoài đời thực nữa.

Shit test được sử dụng để “định hình frame”. Frame là một khái niệm có nghĩa là sự điềm tĩnh và kiểm soát bản thân. Nếu mày vẫn không tưởng tượng ra được Frame là gì thì tao sẽ lấy ví dụ một bức tranh. Mày là bức họa nằm thẳng thớm giữa bộ khung trong một triển lãm. Nếu bộ khung (Frame) mất đi, mày – bức tranh sẽ trở nên dúm dó và sẽ rơi xuống. Đấy là ẩn dụ về Frame đấy. Nói theo kiểu tâm lý học thì việc mà bị “dúm dó” ở trên có nghĩa là mày đã “mất kiểm soát và bỏ cuộc”.

Thêm một tưởng tượng nữa: shit test là một bài kiểm tra cuối kỳ. Nếu mày có thể kiểm soát bản thân và giữ vững các giới hạn thì chúng ta có thể nói rằng mày đã qua môn. Còn nếu mày buồn bực, bị tổn thương, nghi ngờ bản thân hoặc lộ ra điểm yếu khi bị shit test thì nhớ đóng tiền học lại nhé.

Tao sẽ kết luận như vầy: Vượt qua shit test sẽ nâng cao giá trị xã hội của mày, còn rớt thì sẽ giảm. Hãy vượt qua các shit test của người khác để nhận được sự nổi tiếng và thành công trong xã hội. Còn không vượt qua thì mày sẽ trở thành kẻ bị khai trừ và ruồng bỏ.

2.Shit test & Game:

Nếu một cô gái dễ thương nói rằng: “Em cá là anh nói điều này với mọi cô gái khác” (một bài shit test căn bản tầm thường) mà mày đứng đó cứng họng không trả lời lại được, mày đã rớt. Im lặng không phải là giải pháp bởi vì cô ta có thể nhìn ra mày đang cố tình làm lơ cô ta, mày đang bị kẹt ở chỗ không biết phải trả lời như thế nào. Đây là một lỗi nghiêm trọng của việc thiếu đi các kỹ năng xã hội.

Làm thế nào để vượt qua cái shit test này ấy hả? Hãy sử dụng kỹ thuật “đồng ý và khuếch đại”. Nếu mày nói là: “Ừ, nhưng thường thì anh không nhớ mặt họ” và cô ta nói: “À vậy ý anh là anh sẽ không quên em?” (Lại một shit test nữa). Mày đốp ngay lại với phương pháp “đồng ý và khuếch đại”: “Chắc không đâu, nếu em cho anh một lý do” với một ngữ điệu lôi cuốn nhất có thể thì chúc mừng nhé, mày đã vượt qua rồi.

Không được chần chừ khi gặp shit test. Đôi khi từ thinh không nó xuất hiện, mày không thể đoán trước được nó từ đâu đến và nó sẽ khiến mày bất ngờ, thế nên việc giỏi ứng đối là thứ giúp mày rất nhiều trong trường hợp này đấy.

Nếu mày biết dùng trừu tượng và ẩn dụ trong suy nghĩ và ngôn từ thì mày có thể tìm thấy niềm vui trong các bài shit test đấy. Những thằng lớ ngớ cả trong trí thông minh và từ ngữ sẽ gặp khó khăn với shit test. Nếu mày là vế sau thì tao khuyên hãy xem nhiều hài độc thoại và nói chuyện với nhiều người để nâng cao khả năng giao tiếp. Khi mày khá lên trong việc ngẫu hứng, ứng đối, quan sát, chế giễu,… thì mày sẽ thấy những shit test này quá dễ dàng và mày có thể tận hưởng nó.

Có nhiều cách vượt qua shit test, quan trọng không phải là mày đạt hay không, quan trọng là ở chỗ mày vượt qua thế nào. Ví dụ một thằng hài hước sẽ chấp nhận những lời tiêu cực hướng về bản thân và sẽ pha trò để thoát ra khỏi tình huống ấy, đây là “đồng ý và khuếch đại” còn những thằng có tính cách mạnh mẽ hơn thì sẽ tìm ra một lỗ hổng của đối thủ và chuyển hướng shit test thành một con dao găm mà đâm trả, đó gọi là “pressure flip” (“chuyển hướng áp lực/hồi mã thương/…”)

A.Những ví dụ về việc vượt qua / thất bại trong shit test

Tao sẽ lấy ví dụ bằng một shit test căn bản của phụ nữ, giả sử mày là một thằng tên là Tom: “Kìa, Tom là một thằng dân chơi đấy, nhìn là biết ngay” Nghe như một lời cảm thán nhỉ, không đâu, shit test đó và cô ta đang muốn xem cách mày phản ứng ra sao bằng cách đưa ra một phán xét vô lý để kích động mày đó Tom. Cô ta đang quan sát để xem mày sẽ nói gì thông qua ngôn ngữ cơ thể và đang thử Frame của mày.

Phản ứng mạnh mẽ: “Em có mắt nhìn người đấy” cùng với ánh mắt như thể con sói đang nhìn con cừu non mơn mởn (Thỏ: kiểu quyến rũ chứ không phải kiểu muốn lột da lóc xương đâu) hoặc im lặng để cho cô ta biết rằng cô ta vừa làm ra một trò thảm hại chẳng đáng quan tâm. Ding a ring ring 100 điểm.

Phản ứng yếu ớt: “Ớ ớ, ngay cả trong giấc mơ hoang đường nhất anh cũng chưa từng lừa một cô gái nào” và sau đó ngượng ngùng ngốck nghếchk thì thôi nhé, cút.

Tao phải làm rõ ở đây là trong khi phụ nữ chủ động shit test mày, nhưng họ làm điều đó trong vô thức. Họ làm mà chẳng để ý đến lý do tại sao và khi nào đâu.

B.Ví dụ về những bài shit test căn bản

-“Ù ôi anh buồn à?” – Dịch: Anh có phải là một thằng beta không? – Hãy phớt lờ hoặc dùng chiêu “đồng ý – khuếch đại”: “Ừ đấy, thôi anh đi về đây”

-“Anh là một dân chơi đúng không?” – Dịch: Anh có phải là một thằng Alpha không? Cũng hãy phớt lờ, hãy bí ẩn kiểu “Có lẽ vậy, em thử tìm hiểu thêm xem” hoặc “Đó mới chỉ là một phần về anh thôi”

-“Anh mời em một ly đi” – Dịch: Ah hah thằng ml beta. Mày mà mua nước cho cô ta thì mày là thằng ngốc. Câu trả lời đúng ở đây là: “Em phải mua cho anh mới phải chứ” – đây là thông điệp của mày cho thấy mày có giá trị hơn cô ta nhiều. Chỉ có thằng đàn ông vô giá trị mới đi mời rượu một người phụ nữ không quen biết. Trừ khi mày là thằng chủ quán thì mày muốn mua cho ai thì cũng không bị để ý. Một thằng đàn ông đích thực sẽ không ngần ngại làm những việc mà đám tầm thường cho rằng điên khùng và kỳ quặc.

-“Em có bạn giai rồi” – Dịch: Anh thể hiện bản thân đi đã rồi em sẽ cho anh xơi. Hãy trả lời một cách hài hước kiểu: “bạn nào, người bạn trong giấc mơ ớ hở?” rồi cười vào mặt cô ta – “thôi thì anh xơi bạn của em vậy, đứng đó mà xem đi nhé”. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần bị tát khi mày chơi kiểu khốn nạn như vầy, nhưng cái tát đó có nghĩa là cô ta có quan tâm đến mày.

-“Em không hẹn hò với người thấp hơn mình” – Dịch: anh là beta vì vẻ ngoài của anh beta. Bài kiểm tra này là để dành cho những thằng thật sự thấp hơn trung bình ở đấy. Cách đáp trả chính xác là dùng chiêu đồng ý và khuếch đại: “ừ, thật ra thì anh là một chú lùn đang đi giày cao gót”. Không có gì tệ hơn một thằng vừa lùn vừa tự ti cả. Phụ nữ sẽ luôn test mày ngay cả khi mày có chiều cao trung bình. Mày phải tỏ rõ ra là mày đ* quan tâm đến chiều cao của bản thân. Nếu mà mày giận dỗi thì cô ta sẽ cho là mày yếu đuối dễ tự ái. Đừng phản ứng lại, dù chỉ một chút, mày không thể thay đổi chiều cao thật sự của bản thân nên hãy học cách chấp nhận nó.

-“Anh có tin vào việc yêu từ cái nhìn đầu tiên không?” – Dịch: Anh có phải là thằng beta hơm? Câu trả lời cho câu hỏi này luôn luôn là không. Còn nếu mày là một thằng cứng cựa và không quan tâm đến việc bị tát thì mày có thể dùng câu trả lời này: “À thì anh không tin, nhưng sau khi anh thấy cặp ngực của em từ khi bước vào đây thì anh đã có những câu hỏi triết học về quan điểm của bản thân”.

-“Đưa tay đây nào, chúng ta làm bạn nhé” – Dịch: Em nghĩ anh là một thằng beta thế nên em sẽ trả giá xuống. Câu trả lời cho tình huống này phần lớn là không trừ khi mày không có ý định xơi cô ta (bởi cô ta quá xấu) hoặc vì bất cứ lý do gì mà khiến cho cô ta kun ngầu và mày muốn giữ cô ta làm bạn.

-“Anh ngủ với bao nhiêu cô rồi” – Dịch: Anh ứ ừ suốt hay anh chỉ biết quay tay? Khi mày nói rằng mày không ngủ với nhiều người thì điều đó có nghĩa mày là một thằng giá trị thấp. Hãy xaolon trong trường hợp này, nâng con số lên ở mức chấp nhận được. Đừng có dại mà trả lời kiểu: “Anh quên mất dồi” hoặc “hôm nay ớ hở, không nhiều lắm” hay “em chọn đại đi, số nào cũng được”

-“Anh có bạn gái chưa?” – Dịch: Anh có phải beta hem? Câu trả lời đúng ở đây là có. Phụ nữ thích giật đàn ông khỏi người phụ nữ khác, họ bị những bông hoa có chủ thu hút, cái đó gọi là sự lựa chọn trước (pre-selection) (Thỏ: hiểu đơn giản là việc mày có bạn gái sẽ cho người phụ nữ đang hỏi câu này biết rằng mày là một thằng ổn nên đã có một người phụ nữ chứ không phải là một thằng ất ơ bate nào đó mà không ai thèm chọn, phụ nữ luôn thích sự đồng thuận nhóm, nhớ không?) Mày nên trả lời thêm rằng: “Bạn gái anh bẩu anh đừng nói ai nghe hết”, “anh và ẻm không có đăng relationship ở Facebook” hay “ứ ừ xong thì anh không có ôm ấp ẻm, thế nên chắc không phải bạn gái đâu”

-“Em cá là anh có bạn gái rồi” – Dịch: Em muốn ứ ừ với anh nhưng em hổng biết rằng các cô gái khác có cho rằng anh ngon lành không. Có nhiều biến thể khác nhau của câu hỏi này tùy theo mức độ hấp dẫn của mày. Một lần nữa, cho dù không có thì câu trả lời luôn là anh có bạn gái rồi, điều đó sẽ gia tăng giá trị lựa chọn trước của mày.

-“Cầm cái túi cho em” hoặc “Đi lấy cà phê cho em” (thay túi/cà phê bằng bất cứ thứ gì) – Dịch: Anh có phải là một thằng beta sẽ ngoan ngoãn làm theo những gì được sai bảo không? Đây là một bài test để xem mày có bị cô ta trèo lên đầu lên cổ hay không. Hãy trả lời: “Hông bé ơi” hoặc “Em tự đi mà làm”. Nếu cười khẩy trong khi đang nói thì độ kun ngầu + 100.

Và đó, là những bài shit test căn bản của phụ nữ, họ vô cùng ám ảnh về việc liệu mày có phải là một thằng beta. Nếu cô ta nghi ngờ mày, hãy có xu hướng biến thành một thằng khốn nạn. Bởi vì các cô em sẽ chạy ngay khỏi mày nếu xác định được mày là một thằng beta. Hãy thể hiện sự kun ngầu và tỏ ra cái thái độ: ”anh sẽ thịt em” một cách quyến rũ, nhắc lại là một cách quyến rũ nhé.

Mày có thể chia shit test vào 3 chủ đề chính:

3. CÁC BIẾN THỂ CỦA SHIT TEST VÀ MỨC ĐỘ NGHIÊM TRỌNG

-Ưu thế, vượt trội (Dominace)

-Sự tuân phục, tuân thủ (Compliance)

-Sự phù hợp (Fitness)

Một bài kiểm tra ưu thế là để xem mày cứng đến mức nào. Ví dụ: “lúc nào anh cũng khóc nhè vậy hả?”

Một bài kiểm tra sự tuân phục là để xem mức độ ảnh hưởng của họ (người đưa ra shit test) đối với mày. Ví dụ: “Đi lấy cà phê cho em”

Một bài kiểm tra sự phù hợp là để xem kỹ năng xã hội, tính hài hước của mày. Ví dụ: “Lúc khóc trông anh hài lắm đó”

Sự ưu thế vượt trội là chủ đề chính đằng sau tất cả các bài shit test. Bài kiểm tra sự phù hợp cũng là một bài kiểm tra ưu thế. Tuy nhiên bài kiểm tra ưu thế là để chứng minh thằng nào mạnh hơn, vượt trội hơn, còn bài kiểm tra phù hợp thì có thể chỉ để dùng để xem tài ứng đối của mày như thế nào và cách mày vượt qua sự giễu cợt. Tóm lại là trong bài kiểm tra sự phù hợp và sự tuân phục có hình bóng của bài kiểm tra ưu thế.

Nhớ này, giá trị của người đối diện mày càng cao bao nhiêu thì độ nghiêm trọng của bài shit test dành cho mày càng lớn bấy nhiêu. Thằng cha CEO trong công ty sẽ shit test mày hơn thằng trưởng phòng, mấy đứa con gái bị daddy issue sẽ shit test mày nhiều hơn những cô có mối quan hệ tốt với cha cô ta.

Ví dụ để hiểu rõ hơn nhé, những buổi phỏng vấn xin việc thường là một tập hợp của những bài shit test. Họ sẽ thử mày để xem mày có đáng giá đủ để vào làm không. Mấy câu hỏi khùng điên kiểu: ‘Nếu mày có siêu năng lực thì đó là gì, tại sao mày chọn siêu năng lực đó?” và “hãy nói ra điểm yếu của mày”, … đó là những bài shit test được thiết kế để xem coi mày mạnh, nhanh trí và tự tin đến mức nào. Câu trả lời thật ra không quan trọng lắm đâu, cái chính là ở chỗ mày trả lời nhanh hay không và thái độ của mày (tự tin, vượt trội hay chần chừ và ấp úng).

Mày sẽ gặp cái câu “hãy nói về điểm yếu nhất của mày” trong hầu hết các buổi phỏng vấn xin việc ngày nay. Mục đích của nó là để xem cách mà mày phản ứng khi cái tôi của mày bị xâm phạm.

Câu trả lời của mấy thằng ngày nay chủ yếu là kiểu ngập ngừng ấp úng: “Tôi … tôi không biết”. Nè, hãy trả lời như cách tao trả lời: “Tôi là một thằng tự cho bản thân mình là nhất nên tôi không biết được điểm yếu của mình là gì, thế nên tôi nghĩ điểm yếu lớn nhất của tôi là không thể nhìn ra được điểm yếu của bản thân”. Một cách nào đó thì câu trả lời trên khiêm tốn và nghịch lý nó đảo lộn hoàn toàn sự việc, tuy nhiên tao đã sử dụng và thành công trong quá khứ với câu trả lời này.

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng bởi một số nhà tuyển dụng sẽ xem câu trả lời như trên là một dấu hiệu xấu. Nếu giác quan thứ sáu làm mày cảm thấy người tuyển dụng đang đối diện với mày là một người sắc sảo thì hãy bỏ ngay câu trả lời như trên và quay lại với các điểm yếu kiểu: “tôi không quản lý tốt thời gian của bản thân” kiểu kiểu thế. Những người đó họ kiếm tìm một kẻ thành thật không hoàn hảo, chứ không kiếm một thằng láu cá cứng cựa như diễn tả trong câu trả lời hại não ở trên đâu.

Hãy biết rằng tao sử dụng những từ ngữ hoa mỹ và ẩn dụ trong mọi trường hợp của cuộc sống, đó là bản năng của tao. Sử dụng những từ không phải của mày sẽ cho người ta thấy mày là một thằng thiếu tự nhiên nên phải đi mượn của người khác. Nếu tự nhiên mà mày – một thằng thường ít nói lại nói ra những từ hoa mỹ thì người ta sẽ nghi ngờ rằng mày đã tạo ra một kịch bản từ trước. Thôi thì mày hãy nói một phiên bản dễ hơn của câu trả lời phía trên: “Tôi không biết điểm yếu của tôi là gì, đấy có phải là điểm yếu không?” kiểu kiểu thế.

Khi mày nói mày không biết điểm yếu của bản thân, họ sẽ hỏi mày một chuỗi các câu hỏi ngụy trang dưới hình thức giúp đỡ mày, nhưng thực ra đó là những bài shit test nho nhỏ đấy.

“Vậy là bạn quản lý thời gian kém lắm hả?” – không

“Bạn có gặp vấn đề gì với sự tự tin không?” – không

Bạn có vấn đề gì với động lực của bản thân không?” – không

Không là thứ mày nên nói. Mày nghĩ có ai mà muốn tuyển một thằng tự ti, không biết kiểm soát thời gian và không có động lực à?

Mày ngu ngốc đến độ không vượt qua được mấy cái shit test nho nhỏ này có nghĩa là mày không có được những năng lực xã hội căn bản. Đi hẹn hò với gái – yup shit test, bị công an mời lên phường– yes shit test, bị chế giễu bởi những người xung quanh – shit test, shit test – shit test ở khắp mọi nơi bạn của tao hỡi, nó là một phần không thể tránh khỏi, là một phần của cuộc sống, hãy học cách xử lý nó.

A.Shit test căn bản thăm dò Frame – chơi chữ:

Hầu hết mọi người đều nghĩ shit test là những bài kiểm tra được thiết kế để thử Frame của mày (mức ổn định, phù hợp và sức mạnh của tinh thần) bằng câu chữ. Thường là bằng các câu hỏi không chân tình, giả dối. Ví dụ: “Anh lúc nào cũng nói chuyện với người khác kiểu như thế à?”. Nghe thì có vẻ như người ta chỉ muốn hỏi về tính cách của mày nhưng không đâu, mục đích thật sự là để xem cách mà mày ứng biến với việc bị đưa vào tầm ngắm đấy. Ngoài ra người ta có thể dùng chính những câu nói của mày để shit test mày bằng cách bóp méo ý nghĩa của câu nói:

Mày nói: “Tôi không tin phụ nữ”

Họ nói: “Có phải bởi vì mày cảm thấy bị phụ nữ đe dọa đúng không?”

B.Shit test cao cấp – Trò chơi tâm lý

Shit test ở cấp độ này rất tinh tế nhưng vẫn giữ được sự khước từ giả tạo (plausible deniability) bằng cách thay vì trực tiếp đặt câu hỏi cho mày thì họ sẽ thách thức ngầm. Tạo ra sự ganh ghét bằng cách loại một người ra khỏi nhóm họ thuộc về là một dạng shit test – đó là bài kiểm tra để thử xem mày có dám nói ra sự khó chịu hay chống lại kẻ muốn loại trừ mày. Cơ bản, việc không lúng túng và thể hiện sự độc lập là cách tốt nhất để xử lý shit test kiểu này.

Khi người ta shit test mày và đó là một ván bài mà không có cửa thắng thì đừng chơi, hãy mặc kệ bọn nó. Không chơi là cách duy nhất để chiến thắng. Ví dụ rằng ai đó nhục mạ mày ở nơi công cộng để tạo drama (cho rằng thằng đó sẽ có lợi trong drama này) thì cách duy nhất để hạ nó là phá vỡ cái “sân khấu” mà nó dựng lên. Mày càng tiến lên trong cuộc sống thì bọn nó sẽ càng tìm cách shit test mày và tao nhắc lại, cách duy nhất để chiến thắng là không chơi vì dù cho mày có bước ra khỏi cuộc chiến đó với vòng nguyệt quế trên đầu thì thời gian quý giá cũng đã mất đi và mày cũng chẳng được lợi lộc gì cả.

Khi mày có quyền lực trong tay thì người ta sẽ kiếm cách để dìm mày xuống. Chúng nó sẽ cố gắng để khiến mày quan tâm, phản ứng với sự ngu ngốc vớ vẩn của nó để có thể dây máu ăn phần, bám vào và lấy được tiếng tâm nhờ sự quan tâm của mày. Chính vì lẽ ấy mà nghệ thuật của sự im lặng, nghệ thuật của việc mặc kệ là một kỹ năng cần thiết mà những thằng muốn thâu tóm quyền lực cần phải học và sử dụng đến mức lô hỏa thuần thanh. Cách làm thì đơn giản thôi, một khi có thằng nào đó muốn đụng chạm vào cái tôi của mày, hãy tự hỏi: “tao sẽ có lợi gì khi đáp trả thằng này không?” Nếu câu trả lời là không thì bận tâm đến nó làm gì. Hãy để cho lý lẽ chiến thắng tình cảm trong trường hợp này.

Các bài shit test đó rõ ràng là để mày vào thế phòng thủ. Khi mà mày bị vướng vào mấy cái trò này mày sẽ thấy bản thân biện minh cho những lựa chọn và giải thích cho các hành động của bản thân mày, đây là thứ sẽ làm giảm giá trị và nhấn chìm mày. Người ta không có quan tâm mày có lý hay không, giải thích việc làm của bản thân là một việc kém cỏi. Nếu đang đứng giữa một cuộc tranh luận mà thấy bản thân đang tự giải thích thì hãy rút ngay, chắc chắn mày sẽ mất nhiều hơn được đấy.

Ở mức độ cao cấp này mày sẽ thấy việc đổ lỗi rất nhiều, thằng muốn shit test sẽ tìm cách thuyết phục mày rằng mày phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi lầm hay điểm yếu của nó.

Mày: “Cố lên nào”

Chúng nó: “Nếu tao làm vầy mà bị coi là lười biếng thì đó là lỗi của mày, vì tao làm giống như mày mà”

Đoạn hội thoại trên có thể là một lời nói đùa vui vẻ, nhưng hãy nhớ rằng đây là một shit test để kích thích tinh thần. Nếu như mày không thể xử lý tốt các shit test, hãy xem hài độc thoại red pill và học cách xử lý của mấy thằng đó.

C.Shit test kiểu bom nguyên tử (siêu cấp vô địch)

Hiểu đơn giản thì đây là cấp độ cao nhất, khi một thằng nào đó phá vỡ các quy tắc xã hội để xem cách mày phản ứng, nó cao cấp hơn shit test bản nâng cao ở trên nhiều và có xu hướng nghiêng về việc bạo hành tâm lý/cảm xúc của mày. Nó có thể bí ẩn (một thằng nào đó lấy hết tất cả mọi thứ của mày nhưng vẫn tỏ vẻ vô tội để thử xem mày hành xử như nào) hay trực tiếp (một thằng nào đó chọt đũa vào tô phở của mày và nhìn chòng chọc vào mắt mày).

Các bài shit test siêu cấp này thử phản ứng của mày không phải bằng từ ngữ mà bằng những hành động mang tính xúc phạm, thiếu tôn trọng. Ví dụ mày với một cô bạn gái đi, cô ta muốn tiến xa hơn nhưng mày vẫn chưa đưa ra quyết định. Thế là khi hai đứa mày đi chơi club thì cô ta bắt đầu uốn éo với một thằng khác. Cô ta làm thế này để khiến mày cảm thấy ghen tị và hành xử như cách cô ta muốn. Cô ta đang chơi trò dread game bằng cách khiến cho mày cảm thấy áp lực tranh đấu. Cách để vượt qua trò này? Hãy tán tỉnh một cô gái khác.

4.VƯỢT QUA SHIT TEST

Có nhiều cách để vượt qua shit test, vượt qua có nghĩa là mày làm cho thách thức của thằng muốn shit test biến mất hoặc mày khiến cho nó nhìn nhận mày là một thằng tự tin và có giá trị. Trước khi bắt đầu thì nói về trò đồng ý và khuếch đại nhé, đây thường là lựa chọn của mọi người và là một cách để đùa giỡn nhưng nếu dùng sai cách sẽ khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đấy. Ví dụ có một thằng sấn đến và nói rằng: “Mày có tin tao múc mày không?” (đây là một shit test nhưng thằng đó sẽ làm thật nếu mày thất bại đấy) và mày dùng cách đồng ý và khuếch đại: “Rồi mày tính múc bằng gì? Thìa hay muỗng?” thì thay vì bị choáng ngợp bởi trí thông minh của mày nó sẽ múc mày thật đấy.

Hãy cẩn thận vì không phải chiêu nào cũng phá shit test được đâu. Mày phải sử dụng lẽ thường, canh chỉnh theo tình huống và lựa chọn kỹ càng chiêu số để phá shit test.

Ok, giờ thì thử nhé, mày gặp một cô gái và tán tỉnh cô ta bằng một câu hay ho nào đó. Cô ta bắt đầu nói: “Em cá là cô nào anh cũng nói thế đúng không?” Đây là các chiêu để sử dụng:

Đồng ý và khuếch đại: đây là việc mày biến sự chỉ trích của người khác thành một thứ gì đó nhảm nhí bằng cách phóng đại lên. Câu trả lời cho cô gái: “Nó hiệu quả đến mức sáng nào cũng có một tá em gái thức dậy cùng anh đấy”

Không đồng ý và khuếch đại: ngược lại với chiêu trên, “Không có đâu, em là cô gái đầu tiên anh nói chuyện đấy, hồi xưa anh bị câm”

Đảo chiều áp lực: Cái tên nói lên tất cả, đẩy áp lực về phía ngược lại: “Anh cá là em nghĩ vậy vì em có vấn đề với niềm tin đúng không nào?”

Đồng thuận và đảo chiều áp lực: thêm phần đồng thuận vào đó. “Ừ, cô nào anh cũng làm thế. Anh đã làm em nghĩ rằng em đặc biệt lắm hả?”

Không đồng thuận và đảo chiều áp lực: ngược lại với cái trên. “Ôi em ơi, em chưa đủ để anh buông nời ong bứm đâuuuu”

Phớt lờ: mặc kệ shit test. Đây là một lựa chọn tồi tệ khi mày mới gặp ai đó, nhưng nếu danh tiếng và quyền lực của mày đã cao thì đây là một cách để loại bỏ các shit test. Ngụ ý của việc phớt lờ / im lặng là “Tao không quan tâm đến những gì mày nói”. Hãy dùng với những thằng có địa vị thấp hơn mày hoặc cho những thằng bắt đầu thể hiện sự ngu ngốc của nó ra ngoài. Nếu có một thằng hỏi rằng mày có ăn chất thải của mày không thì mày có thể biến câu đó thành một trò đùa bằng cách đồng ý và khuếch đại, nói gì đó về cống rãnh và hệ thống biogas chẳng hạn, còn không thì mày cứ im lặng. Việc lựa chọn cách trả lời phụ thuộc vào tâm trạng của mày, vị thế của mày với thằng đó và mục đích của nó.

Đánh lạc hướng: Thay đổi chủ đề của cuộc nói chuyện, điều này khiến cho shit test của nó mất hiệu lực. Có một khả năng là thằng đó sẽ lại thử cho tới khi nhận được câu trả lời từ mày mới thôi. Chiêu này chỉ có lợi với những thằng có vấn đề với sự tập trung vì nó sẽ quên ngay ý định shit test.

Danh sách toàn bộ nội dung của sách Sổ Tay Hồng Dược Side Bar

LỜI GIỚI THIỆU

LỜI BỘC BẠCH CỦA MỘT THẰNG INCEL ĐÃ QUAY ĐẦU

CÂU CHUYỆN CỦA MICHAEL

NHỮNG KẺ BỊ THAO TÚNG

TÌNH YÊU : PHỤ NỮ, ĐÀN ÔNG, TRONG CHIẾN TRANH VÀ KẾ HOẠCH SINH SẢN

REDPILL 101, QUY LUẬT BRIFFAULT, NHỮNG CUỘC TÌNH

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 1)

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 2)

PHỤ NỮ, ĐỨA TRẺ CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT TRONG NHÀ

CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC

HIỆU ỨNG CÔNG TẮC ĐÈN

TẤT TẦN TẬT VỀ SHIT TEST

BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÉO QUAN TÂM