BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÉO QUAN TÂM

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Nhanh gọn lẹ:

Mày sử dụng các app hẹn hò đúng không? Mày hay nói / post các câu giới thiệu hay ho để các em gái quan tâm đến mày đúng không?

Đừng làm thế

Hãy gởi một tin nhắn như thế này: “anh yêu bản thân mình và anh không quan tâm em có yêu anh hay không”

1.N*ng

2.Siêu n*ng

3.Anh sẽ chơi game hết một tuần nhưng em có thế đến vào cuối tuần để giúp anh giặt đồ.

4.Em dạy anh lái xe để thi bằng lái được không? Bên sở bảo là anh đủ điều kiện để thi rồi.

Những thông điệp ở trên không phải để tán tỉnh phụ nữ. Những câu trả lời mày nhận được sẽ cho mày thấy cái ý niệm “đéo ai quan tâm”

Và đó là bài học của ngày hôm nay:

Mày đéo quan trọng đến thế đâu

Về việc tán tỉnh, mày có thể vào club rồi nói một cô gái xinh xinh ở đó rằng mày là người sao Hỏa và nếu trước nửa đêm này không có cô gái nào ứ ừ với mày thì mày sẽ bị nổ tung mà chết. Đoán xem? Đéo ai quan tâm, người ta chỉ quan tâm đến việc bọn ISIS đang làm gì và chiến trận ở Ukraine ra sao rồi, câu tán tỉnh nhạt thếch của mày chỉ là một tiếng vọng nho nhỏ mà thôi.

Kết luận: phụ nữ sẽ cố khiến cho mày nghĩ rằng mày đáng ra quan trọng hơn nhiều. Họ sẽ chế giễu mày và hỏi rằng tại sao mày không có 10 cái doanh nghiệp đang chạy và mày không phải là một thằng giàu nứt đố đổ vách nhưng:

Đó là điều họ nói, không phải là điều họ nghĩ

Phụ nữ không quan tâm lương của mày là bao nhiêu và mày có nhiều kiến thức thế nào nếu như mày có thể cho họ một thời gian tốt đẹp. Sự tự tin không đến từ việc bản thân của mày là một người quan trọng và có giá trị trong xã hội.

Sự tự tin đến từ việc mày biết rằng mày đéo quan trọng và mọi người xung quanh cũng thế, phụ nữ cũng vậy. Thế khi mà không có gì là quan trọng nữa, mày còn gì để mất đâu đúng không?

Những đứa bé nhỏ thì thường có cái tôi to lớn.

Để giúp cho chúng nó không cảm thấy bản thân thật nhỏ bé. Đó là một cơ chế phòng vệ.

Cái tôi rất nặng. Nó là một trong những thứ hiện diện trong thâm tâm mà mày không nhận ra được. Nó ở dưới dạng những suy nghĩ vẩn vơ: “Tao sẽ làm gì trong 1 năm tới? 2 năm tới thì sao? Nếu các giấc mơ tao của tao không thành hiện thực thì sao? Tao là một thằng bất tài vô dụng”

Hay: “Tao phải có một cơ thể hoàn hảo, có nhiều tiền và có một chuyến đi phiêu lưu tuyệt vời nếu không thì tao chỉ là một thằng vớ vẩn mà thôi”

Hay: “Nếu tao không ch*ch được các em gái đẹp ngoài kia thì tao chỉ là một đống ph*n không hơn không kém”

Đoán xem:

Những thằng đéo quan tâm việc có bồ … nó có nhiều bồ hơn mày

Những thằng đéo quan tâm việc cơ thể nó như c … nó có nhiều bồ hơn mày

Những đứa đéo quan tâm đến danh lợi … nó có nhiều bồ hơn mày Nếu tham vọng của mày là trở thành một cái gì đó trong đời, thì hãy theo đuổi nó dù cho thế nào đi nữa. Mày không lo âu thái quá, mày không tự hỏi bản thân rằng mày có đang làm đúng không. Mày sẽ không hành hạ bản thân nếu như không đạt được điều đó.

Hãy viết ra một danh sách những điều mày thích nhưng phụ nữ lại gọi đó là “vô trách nhiệm” và “non nớt”, đó là những thứ diễn ra trong đầu mày đấy. Tất cả mọi thứ mày làm đều tuyệt vời và đáng giá nếu như mày yêu thích việc ấy và quyết tâm đến cùng.

Phụ nữ sẽ shit test mày nói rằng: “một thằng đàn ông thật sự sẽ thế này …” hoặc “em chỉ có thể hẹn hò với một người đàn ông thế này …”. Nếu mày không chấp nhận bản thân thì mày sẽ bị cuốn vào cái vòng xoáy đó. Nếu mày ổn với bản thân thì mày chỉ cười nhẹ nhàng một cái rồi lại tiếp tục làm việc cần làm mà thôi.

Nhớ:

Không có gì quan trọng trong đời hơn việc ăn, ngủ, thở và tồn tại. Tất cả những thứ còn lại? Quần áo? – có cũng được. Hẹn hò? – Không có cũng không sao. Các tiêu chuẩn quan hệ? – Pfffff……

Mày không quan trọng đến thế đâu và thế giới này là một đống nhảm nhí.

Hãy chấp nhận bản thân.

_________________________________________________________

Sách sidebar là bản bổ trợ của sách Sổ tay Redpill, tải tại: keodau.net. Mình đã chọn lọc và dịch với mục đích là đem đến những bài căn bản nhất của Redpill phù hợp với chúng ta. Link đến bản hoàn chỉnh của sách (tiếng anh): http://redpillhandbook.com/7udz0.pdf

Cảm ơn D4m đã cùng mình dịch sách và cảm ơn tất cả các anh em đã giúp mình hoàn tất dự án này.

Sách Redpill sẽ được cập nhập sau một khoảng thời gian và bản dịch tiếng việt cũng sẽ được cập nhật theo như bản gốc tiếng anh.

Thỏ Trắng Mắt Nâu

Fin

Danh sách toàn bộ nội dung của sách Sổ Tay Hồng Dược Side Bar

LỜI GIỚI THIỆU

LỜI BỘC BẠCH CỦA MỘT THẰNG INCEL ĐÃ QUAY ĐẦU

CÂU CHUYỆN CỦA MICHAEL

NHỮNG KẺ BỊ THAO TÚNG

TÌNH YÊU : PHỤ NỮ, ĐÀN ÔNG, TRONG CHIẾN TRANH VÀ KẾ HOẠCH SINH SẢN

REDPILL 101, QUY LUẬT BRIFFAULT, NHỮNG CUỘC TÌNH

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 1)

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 2)

PHỤ NỮ, ĐỨA TRẺ CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT TRONG NHÀ

CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC

HIỆU ỨNG CÔNG TẮC ĐÈN

TẤT TẦN TẬT VỀ SHIT TEST

BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÉO QUAN TÂM