CÂU CHUYỆN CỦA MICHAEL

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Bởi Michael


Xin chào bà con cô bác, tên của tao là Michael. Tao đã đọc tới đọc lui trang web này trong vòng 3 ngày vừa qua và tao đã shock khi đọc được những câu những chữ diễn tả một cách rõ ràng những gì tao đã trải qua. Tao chưa bao giờ thấy có một trang web hay một blog nào mà hay đến như thế. Những người viết là thiên tài. Tao choáng ngợp khi nhìn thấy có rất nhiều comment và câu trả lời. Điều này có nghĩa là có hằng hà sa số thằng ngoài kia giống như tao.

Tao 32 tuổi, chưa kết hôn. May mắn (hoặc không may mắn, tao cũng chẳng biết nữa) là chưa có con. Tao đơn thương độc mã và không hẹn hò với ai cả. Tao sống ở LA. Thu nhập cỡ $120,000.00 một năm (sau thuế) và có thể sẽ được tăng lên $170,000.00. Tao là hình mẫu “người đàn ông độc lập” phụ nữ nói rằng họ muốn. Tao cưỡi một chiếc xe xa xỉ, có một căn nhà tuyệt vời tại bờ biển, mỗi tháng tao tốn cỡ $6000.00 cho căn nhà và tao biết điều này sẽ làm khối em chết mê chết mệt. Tao làm việc tại nhà vì mướn một cái văn phòng sẽ khiến tao tốn thêm $2000.00 mỗi tháng. Tao giữ cho thân thể mạnh khỏe, 3-4 ngày đi gym một tuần, chạy bộ, ăn uống lành mạnh (tốn khoảng $700.00 tới $900.00 một tháng cho đồ ăn organic và các thuốc bổ sung). Tao được nuôi dạy trong một gia đình Kito hữu kiểu mẫu, chúng tao luôn đi lễ nhà thờ. Tao có một hình mẫu người cha mạnh mẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc tao và các anh chị em của tao. Tao đi học ở trường tư, sau này tao học luật và bắt đầu hành nghề năm 28 tuổi.

Cha mẹ tao gặp và cưới nhau khi họ học đại học. Họ đã cưới được 39 năm rồi. Điều này khiến tao đau đớn khi là một thằng 32 tuổi mà vẫn chưa kết hôn, cô đơn và không có một cô vợ yêu thương tao. Cảm giác đau đớn đeo đuổi tao hằng ngày, như một lưỡi dao lúc nào cũng xoáy vào tâm can tao vậy. Nhưng có lẽ tao là một phần của vấn đề, để tao nói cho bọn mày nghe nhé:

Tao đi học ở cái trường mà cha mẹ tao gặp nhau. Tao được kỳ vọng là gặp một cô gái nào đó, cưới nhau và ổn định cuộc sống. Nhưng thay vào đó tao gặp hàng trăm cô gái trẻ không muốn tiến đến hôn nhân. Bọn nó chỉ quan tâm đến: 1.Tiệc tùng 2.Sex. Đại học là cái động sex 24/7. Đại học là nơi đầy rẫy và trộn lẫn việc chung chạ, lừa dối, drama, thuốc và các buổi tiệc. Tao chỉ là thằng đứng đó quan sát chứ chưa bao giờ tham gia bởi vì tâm trí không cho phép. Điều này khiến cho tao trở thành một thằng kỳ dị nơi tao học. Tao không bao giờ tận hưởng được các lợi ích, tao hiếm khi hẹn hò, người ta cười nhạo tao. Gái xinh thì xa lánh tao. Tao là nơi để phụ nữ trút bỏ muộn phiền. Tao bị xem là hèn kém, yếu đuối và nhạt nhẽo. Chẳng ai thèm để mắt đến tao, và tao cũng là một thằng nghèo rách ở thời điểm ấy.

Phần lớn những đứa con gái trẻ trung tại đại học luôn lao vào cuộc chơi theo một cách mà mày không thể nghĩ tới được. Chúng nó chịch như gà (với nhiều thằng) và làm mọi thứ nhân danh “niềm vui” (tiệc tùng – vui mà, lang chạ – vui mà, thuốc – vui mà,…)

Tao đau lòng khi nhìn những cô gái ấy dạng chân ra cho những thằng khốn nạn. Những thằng kiểu: “chào em, anh làm ở hội chợ (Thỏ: mô tuýp nước ngoài thường cho rằng những thằng làm ở hội chợ là rác nhưng các em gái lại thích vì đầy “phiêu lưu” và “mạo hiểm”) anh có đầy hình xăm, anh không qua được bài kiểm tra ma túy và anh chơi guitar ở trong một ban nhạc”. Đó là mấy thằng thua cuộc khốn nạn, chúng nó còn không đi học đại học nữa kia mà?

Tao có nhiều đêm trằn trọc khi phải nghe thấy tiếng rên la của mấy đứa con gái ở cách tao mấy phòng. Cái ký túc xá tao ở là một trại lính cũ và có những đường thông gió ở trên trần nhà, tiếng rên ấy vang vọng trong đêm tối tĩnh mịch, aishh chít tịc, lần đéo nào cũng thế.

Tao nhớ rằng tao đã đau đớn biết bao khi bị từ chối bởi một cô gái mà trái tim yếu đuối vô vọng của tao đang hướng về….chúng tao có rất nhiều điểm chung. Tao theo đuổi cô ấy theo phong cách của một quý ông – và 10 lần như 1, cô ta từ chối tao. Đêm ấy tao về phòng buồn bã và trong màn đêm tĩnh mịch, tiếng rên lại vang vọng khắp không gian. Ôi,…..tại sao? Tại sao cô ta lại theo một thằng dở hơi người đầy mực và học nhạc? Sao cô ta lại chấp nhận một thằng như thế? Thằng này nó nói thẳng là nó lợi dụng cô ta cơ mà? Nó còn nói với tao là thằng nào nó quen biết cũng đã ngủ với cô ta rồi…. Không chỉ một lần đó, chuyện này xảy ra với tao nhiều lần nữa, lần nào cũng na ná như thế. Thứ tao muốn đề cập ở đây là gì: là tao đi kiếm một mối quan hệ lâu dài dẫn đến hôn nhân. Là tao sẽ gặp mặt và cảm nhận được người con gái trước mặt là một cô gái tốt. Rồi cô ta chọn một thằng khác không phải tao và abadacabra tao sẽ nghe được tiếng rên vang vọng trong đêm trường tĩnh mịch…. Điều này xảy ra một cách thường xuyên đến độ tao không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. Tại sao? Tại sao con tim íu đúi của tao lại cho rằng cô ta là một cô gái tốt trong khi sự thật rành rành là cô ta không phải?

Thời gian thấm thoát thoi đưa, tao được gắn mác là “anh chồng quốc dân”. Cái biệt danh này theo tao tới cuối những năm tuổi đôi mươi. Nó dẫn đến 0 cuộc hẹn hò cho đến hết đại học. Tao không chấp nhận và không tham gia các buổi tiệc tùng, truy hoan, thuốc thang,… bởi vì trái tim không cho phép. Thế nên tao làm gì mà được hưởng “quyền lợi” (abadacabra với các em gái xinh tươi mơn mởn trong tuổi cập kê,…). Thế nhưng mấy thằng họ Thích: Thích Tiệc Tùng, Thích Âm Nhạc, Thích Thể Thao và Thích Làm DJ,… lại luôn được các em yêu thích. Các em lũ lượt lao vào bọn nó, chẳng quan tâm đến màu da nữa kìa. Cứ anh là ngôi sao của trường trong lĩnh vực thể thao là các em lao vào mệt nghỉ.

Rồi một đêm tao hết chịu được. Tao đến một căn phòng nơi mà có 8, 9 em xinh tươi đang ngồi đấy, tuổi tầm khoảng 18-24. Tao hỏi: “Các em có nghĩ đến việc lập gia đình không?” Đứa nào cũng nói là có. Thế là tao hỏi: “Chồng tương lai của các em sẽ nghĩ gì về những hành động của các em bây giờ?” Bùm, tao gặp phải sự kháng cự ngay lập tức. Tóm gọn lại các em nói rằng “ngu gì để cho nó biết”, “sức mấy mà tìm ra được” và “đó không phải là chuyện của anh”. Các em nói các em biết rõ bản thân đang làm gì và đang chuẩn bị cho cuộc vui tiếp theo còn bến đỗ, chỗ hạ cánh thì “hạ hồi phân giải”. Tao hỏi: “Thế khi nào các em nghĩ đến việc ổn định?” Các em nói: “Tùy, 27-28 gì đó, hoặc sớm hơn tùy theo hoàn cảnh”


Trong cuộc nói chuyện ấy các em nhìn thấy tao đau khổ. Thế là mấy ẻm nói rằng : “Thôi đừng bận tâm anh hỡi, cuối cùng thì giai tốt sẽ chạm vạch đích trước mà thôi”. Tao nói: “Ơ hay, các em chơi gì mà kì thế, vừa muốn cái này vừa muốn cái kia, được voi đòi tiên à?”. Thế là một em trong đó tên Kaylene (một cô em tóc vàng xinh đẹp cong chỗ cần cong và thụt chỗ cần thụt, người đã từ chối hẹn hò với tao mặc dù chúng tao là bạn và theo như bạn cùng phòng của cô ta thì cô ta đã abadacabra tận 30 thằng chỉ trong 1 học kỳ) cô ta nói: “Michael, Michael, để em nói cho anh nghe nhé, em không những được voi đòi tiên đâu, em còn đòi thêm cả hai bà Trưng nữa kìa”. Và tất cả các cô gái cười khúc khích biểu thị sự đồng ý.

Tao đã tưởng mọi thứ sẽ thay đổi sau khi rời khỏi trường đại học.

Nhưng không…..

Bây giờ, tao 32 tuổi, thành công và những cô gái thì kiếm cách tán tỉnh tao. Trong thâm tâm tao biết rằng họ giống hệt những cô gái đã từ chối tao năm xưa, tao không có hứng thú. Kinh Thánh nói thế nào? – “Hãy hưởng thú vui bên người vợ thời son sẻ” hay kiểu kiểu như “hãy nhớ về người vợ trong tuổi thanh xuân”. Ủa, tao phải nhớ như thế nào khi mà thanh xuân của tao làm gì có ai bước vào?

Một cái tử cung đang kêu “tick tock sắp hết hạn rồi” sẽ làm mọi cách để có thể có được thứ nó muốn. Đơn giản: “TRẺ NHỎ VÀ MỘT ANH CHỒNG NGOAN NGOÃN ĐỂ TRẢ HÓA ĐƠN HÀNG THÁNG”.

Là một thằng đàn ông, Chúa đã cho tao có được tầm nhìn. Nhưng tao không thể thấy sự hấp dẫn từ một cô gái đẹp. Tại sao họ không cho tao thanh xuân của họ để tao có thể yêu họ và giữ họ trong trái tim tao? Tao phải có cái gì đó để nhớ về khi chúng ta đã 50 tuổi và đã cưới nhau chứ? Tại sao? – Tại sao cô ta dành những năm tháng tươi trẻ cho thằng đéo nào đó không hề quan tâm đến cô ta và ngó lơ những thằng dành hết tâm tư tình cảm và mọi thứ nó có cho cô ta?

Tao được kỳ vọng là đóng góp tài nguyên để nuôi dạy những đứa nhỏ tao có cùng một người phụ nữ mà tao đéo biết chút gì về quá khứ của cô ta?

Một người phụ nữ 30 đổ lên mà không có gia đình thì sẽ có khả năng rất cao là có một quá khứ tăm tối. Tao tin vào việc nếu một cô gái trải qua rất nhiều mối tình thì càng lúc cô ta sẽ không gắn bó cảm xúc với mối tình tiếp theo nữa. Cô đã đưa trái tim của mình cho hàng tá người trong những năm tháng tuổi trẻ của mình thì còn lại gì cho người chồng mà cô nói rằng cô yêu bằng cả trái tim? Ủa “em yêu anh” còn có nghĩa lý gì khi cô đã nhìn vào mắt một tá đàn ông và nói cùng một câu nói ấy?

Ở tuổi 30 đổ lên, nhan sắc của các cô chỉ có đi xuống mà thôi. Có phải đây là thứ mà các cô nói rằng “Em để dành tất cả cho anh đấy nhé, người yêu cuối cùng của em”? Cưới nhau ở tuổi 30+? Bằng cách nào mà phụ nữ dành ra hàng tỷ tỷ dollar để cải thiện sắc đẹp bản thân rồi lại nói rằng “tuổi tác chỉ là một con số thôi anh yêu của em”?

Rồi nói về những đứa nhỏ? Các cô có nghĩ rằng chồng của các cô muốn có những đứa con không? Ai sẽ có một thai kỳ nhanh chóng tốt đẹp và những đứa con khỏe mạnh? Một cô gái 24 tuổi trong giai đoạn tốt nhất của bản thân hay một cái tử cung già cỗi suốt ngày kêu “tick tick sắp hết giờ?” Ủa rồi lỡ tôi muốn có nhiều con thì sao? Một người phụ nữ 30 đổ lên thì có khả năng cao là sẽ không thể có thêm con nữa sau khi đã có đứa con đầu tiên.

Bằng những gì mắt đã thấy, tai đã nghe tao muốn gởi một lời đến những người phụ nữ 30+ khốn khổ ngoài kia: “Anh thà đập đầu vào đậu hũ tới chết còn hơn là dành những tài nguyên anh cực khổ gom góp, tình yêu, niềm tin, .. cho các em. Ôi những con người thượng đẳng, già cỗi, nữ quyền, rã rời, cằn cỗi và bị tẩy não. Nếu anh không thể lấy một cô gái trẻ trung sung sức trong tầm tuổi đôi mươi đẹp nhất thì anh THÀ SỐNG NHƯ VẦY ĐẾN CUỐI ĐỜI. Tài sản của anh đủ để nuôi anh, một lúc nào đó anh sẽ biến khỏi nơi này và đến một chỗ nào khác (Ukraine, Nga, Đông Âu gì đó..), anh đéo bao giờ cưới một con mẹ già cỗi ngu dốt thượng đẳng đâu. Anh muốn cưới một lần trong đời, và kết hôn là việc của cả một đời người. Anh đéo bao giờ trở thành anh chồng quốc dân hiền lành dễ mến của các em đâu.”

Danh sách toàn bộ nội dung của sách Sổ Tay Hồng Dược Side Bar

LỜI GIỚI THIỆU

LỜI BỘC BẠCH CỦA MỘT THẰNG INCEL ĐÃ QUAY ĐẦU

CÂU CHUYỆN CỦA MICHAEL

NHỮNG KẺ BỊ THAO TÚNG

TÌNH YÊU : PHỤ NỮ, ĐÀN ÔNG, TRONG CHIẾN TRANH VÀ KẾ HOẠCH SINH SẢN

REDPILL 101, QUY LUẬT BRIFFAULT, NHỮNG CUỘC TÌNH

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 1)

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 2)

PHỤ NỮ, ĐỨA TRẺ CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT TRONG NHÀ

CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC

HIỆU ỨNG CÔNG TẮC ĐÈN

TẤT TẦN TẬT VỀ SHIT TEST

BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÉO QUAN TÂM