HIỆU ỨNG CÔNG TẮC ĐÈN

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Bởi redpillschool

/u/projectsefl đã viết về cách mà phụ nữ viết lại lịch sử sau kết thúc của một mối quan hệ.

Viết lại lịch sử (re-writing history) – dù cho cô ta có gởi những bức thư tình, những tin nhắn yêu thương cho mày như thế nào. Cô ta lúc nào cũng không hạnh phúc.

Tao gọi việc này là hiệu ứng công tắc đèn. Và nó sẽ xảy ra khi người phụ nữ không còn thấy mày hấp dẫn và kết thúc mối tình.

Không phải là cô ta huỷ bỏ hết những điều tốt đẹp trong một mối quan hệ, cô ta thực ra không tin rằng những điều tốt ấy có thật. Để tao nói thêm một chút nữa và gắn kết nó vào thứ mà chúng ta gọi là luật của Briffault.

Phụ nữ sử dụng cảm xúc để giải thích hiện thực – ai cũng biết điều này đúng không? Khi một người đàn ông cảm thấy cảm xúc dâng lên, anh ta sẽ hỏi: điều gì tạo ra cảm xúc này? Nó có lý và có đúng đắn không? Có thể có hoặc có thể không nhưng tìm hiểu điều này sẽ giúp cho anh ta quyết định xem cảm xúc của anh ta có phù hợp với hiện thực khách quan hay không. Nếu như có gì đó không đúng thì phản ứng của anh ta đã sai rồi.

Khi một người phụ nữ cảm thấy cảm xúc, cô ta sẽ sử dụng nó làm hiện thực khách quan luôn. Tại sao cô ta cảm thấy bị phản bội trừ khi người khác phản bội cô ta? Tại sao cô ta cảm thấy buồn trừ khi một người khác hay một thứ gì đó làm cô ta buồn?

Thế nên quyết định cô ta đưa ra dựa trên hiện thực của cô ta có thể là thứ vô lý với đàn ông (phụ nữ thật điên khùng, đúng chứ?) bởi vì cô ta quyết định hiện thực dựa trên một sự thực duy nhất cô ta biết – trạng thái cảm xúc của cô ta. Nếu một người phụ nữ buồn bã, cô ta nói rằng mày làm cô ta buồn. Cô ta không quyết định trạng thái cảm xúc của bản thân, mày là người làm việc đó. Thay đổi trạng thái cảm xúc của bản thân là thứ mà cô ta không thể kiểm soát.

Thế có nghĩa là rằng trạng thái cảm xúc của cô ta đang trải qua là do mày đã làm cái gì đó để tạo ra điều ấy, có chủ ý hay không có chủ ý. Cô ấy buồn vì mày làm cô ấy buồn. Hiện thực khách quan của cô ấy là mày đã làm cái gì đó sai trái khiến cho cô ấy buồn. Đây là lúc mà hầu hết các cuộc cãi vã xảy ra, bởi vì người đàn ông sẽ tranh cãi rằng “em đã hiểu sai những thứ anh nói, anh không có ý như vậy” và với cô ta thì không cần phải đúng đắn hay lý lẽ gì hết. Cô ta buồn và đáng ra cô ta sẽ không buồn nếu như không có lý do để buồn (Thỏ:vcl). Nỗi buồn của cô ta định nghĩa hiện tại. Nếu mày không làm gì đó sai trái thì cô ta chẳng buồn thế đâu.

Rồi, giờ quay trở về hiệu ứng công tắc. Khi mày hẹn hò với một người phụ nữ một thời gian và khi mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, thì mày sẽ trải qua giai đoạn mà cô ấy cho rằng chưa từng yêu mày hoặc mày cứ lạm dụng cô ta. Và thứ mà cô ta nhận thấy không phải là hiện thực mà là dựa trên cảm xúc của cô ấy.

Suy nghĩ của cô ấy diễn ra như thế này: nếu tình yêu thật sự là thứ vĩnh cửu và có thật và tôi không cảm thấy tình yêu đích thực ở người này, mà chỉ cảm thấy xem thường và bực bội thì chắc chắn rằng tôi cảm thấy những sự ấy là vì người này. Anh ta khiến tôi cảm thấy tồi tệ, thế nên anh ấy chẳng tốt lành gì. Và bởi vì anh ta làm tôi cảm thấy tồi tệ tôi không thể nào đã từng yêu người này, bởi vì tôi chắc chắn sẽ không yêu một người khiến tôi cảm thấy tồi tệ. Toàn bộ mối quan hệ với anh ta chỉ là một lời nói dối. Tình yêu đích thực phải vĩnh cửu và thứ này không vĩnh cửu thế nên nó không phải tình yêu đích thực.

Và cứ nhứ thế, trạng thái cảm xúc của cô ta định nghĩa một hiện thực mới, nơi mà không có gì đã từng tốt và tất cả chỉ là một cú lừa. Như công tắc bật và tắt vậy, tất cả những gì mày từng có với cô ta biến mất sau khi công tắc được gạt xuống, như thể nó chưa từng hiện hữu vậy.

Nhiều thằng ở giai đoạn này sẽ cố vớt vát: “Sau tất cả những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua, sao em có thể vứt bỏ hết mọi thứ cơ chứ? Chúng ta vẫn có thể cứu vãn mà”.

Đó là một câu hỏi không đâu vào đâu cả. Cô ấy đã vứt bỏ cái gì? Không có gì hết, trong trí não của cô. Nếu mà có giá trị gì trong mối quan hệ, cô ta đã không cảm thấy như vậy. Thế nên, không có giá trị gì trong mối quan hệ này cả.

Luật Briffault hoạt động qua các nguyên tắc này:

Giống cái, chứ không phải giống đực quyết định những điều kiện của một gia đình. Nếu như giống cái không thể nhận được lợi ích trong việc kết hợp với giống đực, thì sẽ không có sự kết hợp nào xảy ra.

Kết quả tất yếu:

1. Những lợi ích được cung cấp bởi giống đực trong quá khứ không hỗ trợ cho mối quan hệ hiện tại và tương lai.

2. Bất kỳ một thoả thuận nào mà giống đực cung cấp lợi ích ở hiện tại để nhận được sự kết hợp trong tương lai thì không có hiệu lực và sẽ bị cắt ngay khi con đực ngừng cung cấp lợi ích.

3. Lời hứa hẹn về nhũng lợi ích trong tương lai không có sức ảnh hưởng với mối quan hệ ở hiện tại hay tương lai. Với sức ảnh hưởng tỉ lệ nghịch với thời gian cho tới khi lợi ích được nhận và còn phụ thuộc vào niềm tin của con cái dành cho con đực (thường là không có đâu).

Nói sâu vào kết luận 1- những lợi ích trong quá khứ không hỗ trợ cho mối quan hệ hiện tại hoặc tương lai. Lý thuyết về những lợi ích trong quá khứ và mối quan hệ ở hiện tại cần phải có một hiện thực khách quan bất biến mà phụ nữ có thể nhìn và hiểu được ẩn ý trong đó: Chúng ta sẽ yêu nhau mãi mãi, chúng ta sẽ đi qua sóng gió cuộc đời. Anh sẽ mang đến cho em một chỗ trú ẩn và cung cấp cho em, và em sẽ nhớ đến những hy sinh anh đã bỏ ra ngày hôm nay, khi một ngày nào đó kết cục xấu xuất hiện.

Trong tâm trí của cô ta, khi cái ngày xấu xí đó xuất hiện, trạng thái cảm xúc của cô ta sẽ định nghĩa một thực tại mới nơi mà những lợi ích quá khứ không chỉ không được tính mà còn bị xoá sổ hoàn toàn. Nếu như thực tại của cô ta bao gồm những sự hy sinh của mày và tình yêu thì chân thật, thì cô ta sẽ không cảm thấy như vậy. Cô ta không cảm thấy bị phản bội, cô ta sẽ không cảm thấy thiếu sự hấp dẫn, nhưng cô ta lại thấy mày thiếu hấp dẫn thế nên chắc chắn hiện thực nơi mà mày cung cấp các lợi ích trong quá khứ sẽ không có thật. Không hề có mối quan hệ nào cả.

Hiệu ứng công tắc.

Đừng có mà nghĩ rằng mày đang ở trong một mối quan hệ tốt đẹp với một người phụ nữ tốt đẹp, khi mà mọi thứ trở nên xấu đi thì công tắc sẽ luôn bật xuống đấy.

Danh sách toàn bộ nội dung của sách Sổ Tay Hồng Dược Side Bar

LỜI GIỚI THIỆU

LỜI BỘC BẠCH CỦA MỘT THẰNG INCEL ĐÃ QUAY ĐẦU

CÂU CHUYỆN CỦA MICHAEL

NHỮNG KẺ BỊ THAO TÚNG

TÌNH YÊU : PHỤ NỮ, ĐÀN ÔNG, TRONG CHIẾN TRANH VÀ KẾ HOẠCH SINH SẢN

REDPILL 101, QUY LUẬT BRIFFAULT, NHỮNG CUỘC TÌNH

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 1)

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 2)

PHỤ NỮ, ĐỨA TRẺ CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT TRONG NHÀ

CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC

HIỆU ỨNG CÔNG TẮC ĐÈN

TẤT TẦN TẬT VỀ SHIT TEST

BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÉO QUAN TÂM