CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Bởi redpillschool

Quan điểm của tao rằng chiến thuật tình dục thì không có đạo đức. Mày có thể bám víu vào các giá trị của mày, nhưng ai quan hệ tình dục thì cứ quan hệ mà thôi.

Nó có thể được diễn tả tốt nhất thông qua tổ tiên của chúng ta. Mày có thích hay không thích phương pháp được sử dụng thì ai sinh sản thì tạo ra trẻ em, ai không thì không tạo ra.

Sự hiểu biết của mày về cách mà đạo đức hoạt động có chút sai lầm đấy. Không hề có đạo đức chung hay phổ thông. Không có thứ gì trong vũ trụ này có quy luật (trừ vật lý), tất cả chỉ là sự trừu tượng mà thôi.

Đạo đức không phải là hai mặt trắng và đen.

Nhìn thử vào việc trộm cắp nhé. Nếu tao trộm một ổ bánh mì, tất cả chúng ta đều cho rằng đó là một việc sai trái. Nhưng nếu tao là một đứa trẻ không nhà không cửa trên đường phố không còn cách nào khác để tồn tại thì sao? Nếu tao trộm ổ bánh mì đấy để sống sót thêm một ngày nữa thì điều đó có đúng đắn không? Đây có phải là vùng màu xám không?

Con người chúng ta đưa ra những quyết định mỗi ngày để chọn ra chiến thuật sinh tồn đúng đắn nhất (và để tối đa hoá hạnh phúc khi các nhu cầu thiết yếu đã được thoả mãn)

Hầu hết chúng ta đều nhận ra từ sớm rằng một chiến thuật tốt để sinh tồn là đừng để bị giết. Nghe đơn giản đúng không? Đó là cách mà khế ước xã hội được phát triển, tôi sẽ không đụng đến anh nếu như anh không đụng đến tôi.

Nhưng nếu có một đám nào đó tiến tới và xâm chiếm những thứ thuộc về chúng ta, ta có thể giết chúng.

Từ đó ta có thể thấy ngay cả việc giết chóc cũng không có đúng và sai hay trắng đen phân định gì cả.

Cướp, giết, hiếp, … Đều là những gì mà hầu hết những người tham gia vào khế ước xã hội nói: “Tôi không muốn điều này, chiến thuật tốt nhất của tôi là hợp tác, thế nên tôi sẽ không làm những điều ấy”. Thế là bộ khung căn bản của đạo đức được tạo ra.

Giết bọn Phát xít? Đạo đức. Giết người hàng xóm? Vô đạo đức. Một đoạn mã đơn giản để truyền lại khế ước cho phép xã hội được hình thành và hoạt động.

Tao nghĩ rằng tao và mày đều đồng ý là hai chúng ta đều đã tham gia vào cái ý tưởng này. Tao không muốn bị giết và tao tham gia vào cái khế ước không giết người. Hầu hết chúng ta đều có cái ý tưởng này được xây dựng trong quá trình tiến hoá – nó gọi là đồng cảm. Đồng cảm giúp cho chúng ta tồn tại, đồng cảm cũng đi theo hình mẫu như trên, mọi người đều cảm thấy đúng đắn khi giết kẻ thù hoặc giết vì thức ăn.

Đúng là có một bộ khung và chúng ta gọi nó là đạo đức, nhưng hãy hiểu nó đến từ đâu và tại sao nó hoạt động và nó hoạt động như thế nào. Cũng hãy hiểu rằng đạo đức không bất biến cũng không khách quan, và có một số người sẽ thay đổi đạo đức để đưa đến sự thành công và hạnh phúc cho họ. Nếu họ phá vỡ luật của chúng ta, chúng ta cho rằng điều đó gây hại đến sinh tồn của bản thân vì chúng ta dựa vào những khế ước xã hội để có thể tồn tại.

Chúng ta trừng trị những kẻ giết người, điều này sẽ gây khó dễ cho những kẻ muốn phá luật. Và tao hoàn toàn ổn với điều này.

Đây, đây là khi mà mọi việc trở nên tồi tệ. Nếu như chiến thuật tình dục của tao là bỏ đi một số lượng lớn các bạn tình tiềm năng (hypergamy) và nói với mọi người rằng một chiến thuật tình dục nào đó là sai trái thì tao có thể khiến mọi người đồng ý.

Nhưng sẽ ra sao nếu như bộ khung này không dựa trên khế ước đem lại lợi ích cho cả hai bên?

Nếu mày ký một cái hợp đồng trong đó nói rằng mày phải đưa tiền cho tao trong khi tao chẳng cần phải làm gì hết thì mày có chịu không?

Đó là một điều vớ vẩn đúng không?

Chiến thuật tình dục là vô đạo đức. Có những người quan hệ tình dục, có người thì không. Mày sẽ ký vào cái khế ước nào? Cái cho phép mày quan hệ tình dục? Hay cái mà người ta nói rằng đó là việc đạo đức mày nên làm nhưng không đưa đến việc quan hệ tình dục cho mày?

Dĩ nhiên chúng ta hiểu rằng chúng ta hoạt động trong những bộ khung mà chúng ta tin rằng sẽ được lợi. Chúng ta hiểu rõ rằng hiếp dâm là một quyết định tồi tệ bởi vì việc đó chống lại khế ước tự do cá nhân mà chúng ta đang sống.

Nhưng chúng ta cũng được bảo rằng một người đàn ông lớn tuổi tán tỉnh một cô gái 19 tuổi nhạy cảm là vô đạo đức bởi vì khoảng cách tuổi tác – Thằng đàn ông đó đã chi phối, đã ép buộc. Nói tao nghe, nếu chúng ta tránh khỏi việc này vì đạo đức – chúng ta được gì từ cái khế ước này? Đó là Female Imperative đó.

Đừng có lợi dụng tâm lý học thông thường để xây dụng sự thu hút bởi vì đó là vô đạo đức.

Đây là ví dụ chính cho việc tại sao chiến thuật tình dục là vô đạo đức. Bởi vì cuối cùng thì chiến thuật tình dục của họ là tuỳ vào sự thất bại của những thằng beta, còn chiến thuật của chúng ta là dựa vào sự thất bại của họ (Milo: ở đây là phụ nữ). Thế nên không có khế ước nào có thể dùng để đem lại lợi ích cho cả hai phía. Chỉ có đàn ông mới dễ dàng bị lừa vào mấy cái khế ước xã hội mà quên đi việc phải hỏi rằng: tôi được lợi gì từ việc này?

Chiến thuật tình dục thì không có đạo đức.

Danh sách toàn bộ nội dung của sách Sổ Tay Hồng Dược Side Bar

LỜI GIỚI THIỆU

LỜI BỘC BẠCH CỦA MỘT THẰNG INCEL ĐÃ QUAY ĐẦU

CÂU CHUYỆN CỦA MICHAEL

NHỮNG KẺ BỊ THAO TÚNG

TÌNH YÊU : PHỤ NỮ, ĐÀN ÔNG, TRONG CHIẾN TRANH VÀ KẾ HOẠCH SINH SẢN

REDPILL 101, QUY LUẬT BRIFFAULT, NHỮNG CUỘC TÌNH

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 1)

XÃ HỘI TÌNH DỤC KHÔNG TƯỞNG NẮM QUYỀN (PHẦN 2)

PHỤ NỮ, ĐỨA TRẺ CÓ TRÁCH NHIỆM NHẤT TRONG NHÀ

CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC LÀ VÔ ĐẠO ĐỨC

HIỆU ỨNG CÔNG TẮC ĐÈN

TẤT TẦN TẬT VỀ SHIT TEST

BƯỚC QUAN TRỌNG ĐỂ ĐÉO QUAN TÂM