REDPILL VỀ HẸN HÒ VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

REDPILL VỀ HẸN HÒ VÀ CÁC MỐI QUAN HỆ

QUY LUẬT BRIFFAULT

Bởi redpillschool.

Điều này đã được đăng tải rất nhiều lần, chúng còn xuất hiện cả trong các phần bình luận, nhưng chúng ta có khá nhiều ma mới ở đây thế nên tao sẽ nói lại:

Quy luật của Briffault:

“Trong thế giới động vật, con cái, không phải con đực, định đoạt tình cảnh của cả gia đình. Nếu con cái không được hưởng lợi từ việc ghép đôi với con đực, sự ghép đôi sẽ không xảy ra.”

Có một vài thứ tao muốn thêm vào:

• Lợi ích trong quá khứ được cung cấp bởi con đực sẽ không cung cấp cho sự ghép đôi kế tiếp hoặc trong tương lai.

• Bất kỳ thỏa thuận nào mà con đực cung cấp lợi ích hiện tại để đổi lấy lời hứa về sự ghép đôi trong tương lai sẽ bị vô hiệu ngay khi con đực cung cấp lợi ích (xem hệ quả 1).

• Một lời hứa về lợi ích trong tương lai sẽ có ảnh hưởng hạn chế đến mối quan hệ hiện tại hoặc tương lai, và nó tỷ lệ nghịch với thời gian cho đến khi lời hứa được thực hiện và tỷ lệ thuận với mức độ mà con cái tin tưởng vào con đực.

ĐÀN ÔNG KHÔNG HẠNH PHÚC

Bởi archwinger

Cứ mỗi một hoặc hai tháng thì lại có một bài viết được đăng tải lên Reddit bởi phụ nữ, phàn nàn một số thứ như “bạn trai tao tự dưng bắt tay vào thực hành redpill đồ, và giờ tao muốn chia tay”, theo sau bởi 4-6 đoạn giải thích bạn trai của cô ta hiện tại là một thằng khốn kiểm soát, mắng nhiếc cô ta như thế nào, hắn đi tập gym và muốn quan hệ tình dục. Những bài viết như thế này gặp bọn antifan như cá gặp nước, chúng nó khoái chí vỗ đùi đen đét: “Thấy gì chưa, sáng mắt ra chưa, Redpill như hạch, có thực hành được quái đâu, chúng chỉ làm chấm dứt mối quan hệ và biến những người đàn ông thành những thằng khốn nạn mà thôi!”

Những tình huống như này là một giả định tồi tệ. Nói một cách đơn giản, trong những ví dụ như thế này, người phụ nữ đã cho rằng rằng điều này xảy ra là do người yêu của cô ta đã “thay đổi”. Rằng mối quan hệ của họ đã từng rất tốt, và anh ta đã từng rất hạnh phúc. Sau đó anh ta đã huỷ hoại mọi thứ khi đọc được những thứ nhảm nhí trên mạng nói với anh ta rằng mối quan hệ của anh ấy phải như thế nào, sau đó cố gắng thực hiện nó.

Điều này đặt ra những câu hỏi: Nếu như thực sự mối quan hệ này tốt đẹp thì tại sao anh ta lại phải thay đổi khi tìm thấy RP? Tại sao anh ta phải lên Internet tìm kiếm về sự nam tính? Nếu anh ấy hài lòng với mối quan hệ của mình, tại sao anh ấy cố gắng tìm cách cải thiện đời sống tình dục và trở nên quyết đoán hơn? (Tất cả điều này, tất nhiên, giả định rằng a) những câu chuyện được trình bày trên Reddit là có thật; và b) người đàn ông thực sự tìm kiếm The Red Pill và ngừng bợ đỡ cô bạn gái không vì bất cứ lý do gì khác.)

Red Pill có mặt là vì đàn ông không hạnh phúc. Họ không muốn trở nên ngọt ngào, nhạy cảm và làm mọi việc cho phụ nữ suốt cả ngày để trở thành “bạn trai hoàn hảo”, trong khi chỉ quan hệ tình dục qua loa sáu tuần một lần, trả tiền cho những ngày hẹn hò xa xỉ và quà tặng đắt tiền, hy sinh thời gian cá nhân, và bị chê bai và đe dọa chia tay nếu bất kỳ hành vi hoàn hảo này thuyên giảm. Họ không muốn xoa lưng và chà chân, ở nhà vào cuối tuần trong khi người yêu của họ đi chơi đêm với đám bạn. Bị coi thường và nói dối sau lưng, bị lừa dối (nhưng đó chỉ là những sai lầm “vô hại”, “vô nghĩa” nên cô ta bảo là không tính) và bị mắng mỏ khi họ phản kháng bất kì điều gì. Họ không muốn cho phụ nữ ở cùng, miễn tiền thuê nhà và bị áp lực phải mua một chiếc nhẫn với số tiền tám chữ số và thắt chặt tài chính của họ cho một người kiếm ít hơn họ, chỉ vì họ đã “yêu được một thời gian” và “đã đến lúc” và họ “phải cưới”.

Chắc chắn, mọi thứ cũng khá ổn đối với những người phụ nữ này, nhưng đối với đàn ông, mọi thứ đều KHÔNG hạnh phúc. Mọi thứ KHÔNG diễn ra tốt đẹp. Và đàn ông phát ốm vì điều đó.

Khi một người đàn ông 28 tuổi với một cô người yêu tồi tệ tình cờ gặp được The Redpill, anh ta đọc những câu chuyện về những người đàn ông không quá nhiều tuổi hơn anh ta, những người không có hoặc không muốn có bạn gái. Họ không cần bạn gái vì họ có 4 đến 5 người phụ nữ sẵn sàng quằn quại với anh ta một cách thường xuyên mà anh ta không cần yêu họ. Anh ta thậm chí chỉ cần tốn vài xu cho những ngày hẹn hò. Anh ta chỉ cần một ngón tay để gây ấn tượng với họ và phụ nữ cứ lao vào anh ta.

Những gì anh ta làm rất đơn giản. Làm việc, tập trung vào sự nghiệp của, thực hành các kỹ năng xã hội và tự tin, phát triển các kỹ năng hữu ích và sở thích thú vị – về cơ bản, không lãng phí thời gian. Đọc sách thực tế thay vì viễn tưởng, xem ít TV, chơi ít trò chơi điện tử hơn, không xem porn, thủ dâm, dành thời gian đó để làm điều gì đó giúp bản thân trở nên tốt hơn về thể chất, tinh thần hoặc xã hội. Red Pill nói với đàn ông rằng thời gian của họ rất có giá trị và hãy sử dụng nó thật tốt. Cùng lúc, Red Pill nói với đàn ông rằng vì thời gian của họ là thứ tài nguyên quý giá nhất, đừng lãng phí chúng cho phụ nữ khi không nhận lại được thứ gì đó có giá trị tương đương. Nếu bạn gái của mày xấu xí, vô duyên, lười chảy thây, hoặc chỉ là một đứa mong đợi mày làm tất cả các thể loại nhảm nhí cho cô ấy chỉ để duy trì cái cảm giác có bạn gái, nó có thực sự xứng đáng với tất cả thời gian và sức lực không? Trong khi mày thực sự có thể làm những thứ khác để cải thiện cuộc sống.

Red Pill tồn tại bởi vì nhiều người đàn ông không hạnh phúc. Bởi vì những mối quan hệ được cho là “ổn” này rất không ổn. Bởi vì đàn ông đang cho người phụ nữ của họ rất nhiều và nhận được rất ít, với giả định là chỉ để họ tồn tại – chỉ đơn thuần là một sự hiện diện trong cuộc sống của người đàn ông – là tất cả những gì mà phụ nữ cần làm để trở thành ưu tiên cao nhất của anh ấy. Những người đàn ông đó chen lấn để xếp hàng và có quyền hét lên một câu “tao có bạn gái”, và chẳng có gì khác. Đàn ông phát ốm vì điều này.

Các chàng trai trong các bài đăng: “Người đàn ông của tao đã thực hành Red Pill và hủy hoại mối quan hệ của chúng tao” có lẽ đã không lên các trang web Internet chỉ để tìm cách chọc tức bạn gái của họ. Họ chỉ là những kẻ bình thường biết rằng có gì đó không ổn – rằng họ đang lãng phí cuộc sống, và rằng họ đang không hạnh phúc. Đó không phải là lỗi của bạn gái họ, đó là của họ. Và họ quyết định một ngày nào đó, vì lý do nào đó, cố gắng để giành lại quyền kiểm soát cuộc sống, các mối quan hệ của họ và gây dựng một cái gì đó khiến họ thực sự tự hào. Bước 1 và 2 của quá trình đó bao gồm khẳng định bản thân và sống theo cách mày muốn, và mong đợi những người mà mày thành đôi sẽ tăng thêm giá trị cho cuộc sống của mày bằng với giá trị mày đang bỏ ra. Phần còn lại của thế giới coi hành vi đó là “trở thành một thằng khốn” và “hủy hoại các mối quan hệ”. Thật buồn làm sao? Thành thật và tự tin theo đuổi cuộc sống mà mày muốn, và mong muốn người khác đóng góp vào mối quan hệ lại bị gọi là độc tài xấu xa như Hitler.

THỊ TRƯỜNG TÌNH DỤC KHÔNG CÂN BẰNG

Bởi illimitableman

Chúng ta sẽ khám phá ra rằng nạn nhân thực sự của chủ nghĩa nữ quyền hiện đại là ai?Tất nhiên, chính là phụ nữ, những người bị bỏ mặc trong sự cô đơn và hối hận.

Tao thấy thật hài hước khi xem các bài báo về những người phụ nữ đối xử với người đàn ông của họ bằng một cách chết tiệt, và rồi với sự ngu muội nhưng kiêu căng ngạo mạn, họ đã trở thành nạn nhân thực sự của nỗi cô đơn.

Đàn ông lúc nào cũng muốn bợ đít cho phụ nữ, điều đó làm tao cảm thấy bất lực và thất vọng tràn trề. Nó hẳn là di truyền hoặc cái chết tiệt gì đó bởi vì tao thấy đám đàn ông trong TRP cũng làm cái thứ chết tiệt đó “đừng nổi điênnn với phụ nữ nhé anh bạn, cuộc đời ông chỉ đắng hơn thôi ô kê? Tao có cả đống phụ nữ đang nằm ngửa chờ tao, anh bạn phải đi tập và đàn ông lên nhé, đừng làm cuộc đời mày đắng thêm mày nhé, hãy mãi bên nhau mày nhé”. Tao chết mệt với cái lũ khỉ chậm phát triển testosterone này mất. Đám chậm phát triển chết tiệt, nâng được có chút kim loại, ăn được có vài “con hàu”, lũ này hoàn toàn không biết gì về những gì đang diễn ra, chúng nó nghĩ mình là bố đời vì được quan hệ tình dục với nhiều cô gái trong một khoảng thời gian và có chút gọi là tập gym. Chỉ vì mày tập tạ và được quan hệ tình dục, không có nghĩa là xã hội này bình ổn. Ý kiến của tụi nó về cuộc sống và phụ nữ về cơ bản là như thế này:

• Có tập tạ không anh bạn? (Có/không) – Nếu không thì đi tập đi mày nhé

• Có được ăn” hàu” không anh bạn? (Có/không) – Nếu không thì lên tinder mày nhé

Tinder không hiệu quả? Mày cần giảm mỡ anh bạn à, hoặc đã làm cả hai điều trên? Và sau đó không còn vấn đề gì nữa? Mày rất tuyệt đấy! GYM VÀ TINDER MUÔN NĂM!!!

Thấy chưa, lũ ngu này nghĩ chỉ cần có 6 múi và được quan hệ tình dục là tất cả mọi thứ mày cần để được đủ đầy trong cuộc sống, điều đó thật nhảm nhí. Đàn ông trên toàn thế giới có thể cùng nhau đi tập vào ngày mai và nó sẽ không thay đổi hệ thống pháp luật, nó sẽ không thoát khỏi nữ quyền, nó sẽ không sửa chữa hệ thống giáo dục hay kinh tế tồi tệ và nó sẽ không cho đàn ông có được trò chơi tình ái / nhận thức về xã hội. Nó sẽ không giúp ích được bất cứ điều mẹ gì cho tình trạng chung của đàn ông như được nêu trong bài viết chết tiệt này.

Vì một số lý do, có một bộ phận đàn ông luôn muốn bợ đít cho phụ nữ, và lũ này càng được ăn nhiều “hàu”, chúng nó càng nghĩ “hey mày biết gì không, phụ nữ vẫn ổn, tao có những khoảng thời gian tuyệt vời với họ, mày mới chính là vấn đề ĐẤYYYYYYY không có gì sai với phụ nữ ĐÂUUUUUU chính mày mới là vấn đề ĐẤYYYYYY.”  Chúng nó không muốn biết cái quái gì đang diễn ra và đổ lỗi cho đàn ông, lũ tư duy hạn hẹp. Chết tiệt, chúng là những vị thần cấm mọi người đổ lỗi cho phụ nữ, vì họ là những nạn nhân vô tội trông rất tội nghiệp và đáng thương. Với tư cách là một thằng đàn ông, tất cả sẽ là lỗi của mày nếu cô ta là một con khốn. Mánh mối nhử nhân nhượng – hiếu chiến cũ kĩ đã trở nên phiền toái (người đàn ông nhận lỗi cho tất cả, phụ nữ không cần nhận lỗi).

Hãy nghĩ mà xem, nếu chúng ta không trách mắng họ vì BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, và TẤT CẢ ĐỀU KHÔNG PHẢI LỖI CỦA HỌ thậm chí khi họ là MỘT CON KHỐN NẠN, thì chúng ta không thể đối xử bình đẳng với họ. Chúng ta không thể tôn trọng họ. Chúng ta phải coi họ như đứa trẻ sơ sinh mới lọt lòng mẹ.

Nếu chúng ta muốn đối xử với phụ nữ công bằng, ta phải để họ tự nhận lỗi và dừng đổ lỗi lên đàn ông khi phụ nữ hành xử như hạch. Chúng mày cần phải ngừng nói với đàn ông rằng họ là những thằng đang bù lu bù loa vì thật sự họ đang phải chịu đựng nỗi đau. Chúng mày cần ngừng xem thường những người đàn ông không theo lối sống quẹt tinder trẩu tre của mày tự chế ra. Câm mồm lại và đừng hả hê mà bợ đít cho phụ nữ. Hãy nhận ra mày là một thằng ngu ngốc chết tiệt đang phê với đống tinh dầu vape và mấy con hàu đến nỗi ý kiến ​​mà mày phát biểu chả khác đéo nào một thằng ngu. Mày là một con vượn ngu ngốc tự cho phép mình liên tục đi tìm cực khoái, đó là tất cả những gì mày có. Mày có thể thể hiện sự nam tính một cách vật lý, nhưng về mặt tinh thần thì mày cũng tệ như thằng tôn sùng nữ quyền khốn kiếp David Futrelle mà thôi.

Làm ơn, chọn một bên để chơi thôi, bởi vì tao đã quá mệt mỏi với trò chơi nhử mồi và đổi phe được sử dụng bất cứ khi nào có lợi để phục vụ cho hoàn cảnh của phụ nữ. Đàn ông luôn bị đổ lỗi cho lĩnh vực bên ngoài tầm kiểm soát của họ.

Phụ nữ luôn cầm vị trí số 1 trong Thế vận hội thi làm nạn nhân có phải không? Và đàn ông với phụ nữ cùng kích hoạt cái tâm lý nhảm nhí đó. Xã hội cần phải tìm ra liệu họ có muốn coi phụ nữ như những con chó con vô dụng cần được cho ăn và uống nước trong nhà bếp của họ, hay coi họ như những lũ khốn với điều luật bình đẳng, điều đó có nghĩa là làm trò xác nhận sự nhảm nhí của họ bằng câu “với tư cách là một người đàn ông, đó là lỗi của mày nếu cô ấy là một con đĩ, mày nên sử dụng sức mạnh siêu nhân của mình để ngăn cô ấy trở thành một con đĩ. Mày nên đối xử với cô ấy theo một cách ALPHAAAA đến nỗi nó làm chính nền tảng bản chất của cô ấy thay đổi và điều đó khiến cô ấy thay đổi thành những gì như mày muốn. CÔ ẤY LÀ THÀNH QUẢ CỦA CÁCH MÀ MÀY TẠO NÊN CÔ ẤY, nếu mày là real man, thì cô ấy sẽ không trở thành một con đĩ.”

Mày biết rồi đó, thực tế là nếu cô ta có vấn đề với cha (daddy issues) và tụi nữ quyền dạy cô ta rằng mọi thứ có “con ciu” – tức mấy thằng đàn ông, đều là hiện thân của quỷ dữ. TẤT CẢ LÀ LỖI Ở MÀY, nếu những lỗi đó chẳng may do cô ta tạo ra. Và bây giờ, việc phụ nữ sỉ nhục và đổ tội cho cái nam tính của đàn ông nổi hơn tất cả.

NHÌN MÀ XEM: cả đàn ông và phụ nữ đều đang điên loạn, trên thực tế toàn bộ xã hội như nằm trên đống c*t. Phụ nữ quá bạo lực về tinh thần và quá hoang dã, điều tồi tệ nhất là sự nữ tính của họ như một con thú điên đang chạy điên loạn. Đàn ông thì quá bối rối, thụ động và mất phương hướng. Đó là nơi TRP cần đặt chân đến, nhưng đàn ông chỉ nên chịu trách nhiệm về số phận của chính họ, không đổ lỗi cho bản thân về những màn kịch không thể tránh khỏi, đó là một phần của combo trong việc đối phó với những người phụ nữ điên rồ mà mày gặp phải hằng ngày. Tao chưa bao giờ đồng ý với câu “vì là phụ nữ nên cho dù là một con khốn thì cô ta cũng không phải chịu trách nhiệm, ngược lại đó là lỗi của thằng đàn ông’’. Tao hoàn toàn không đồng ý. Một số phụ nữ là những con khốn chết tiệt, đơn giản và dễ hiểu thôi, mày là một thằng ngu nếu mày nghĩ rằng mày có thể làm cho chất độc uống vào không bị làm sao, hoặc thuần hoá một con rắn không thể thuần hoá được. Cả xã hội phải chung tay để uốn nắn những con khốn ấy đi vào nề nếp, và xã hội đã không làm được.

Toàn bộ những điều này, cô ta sẽ không có sự tự chủ khi cô ta diễn vai nạn nhân, nhưng cô ta bình đẳng và có sự tự chủ như mày khi cô ta cần sự đại diện và sự tôn trọng là một điều nhảm nhí. Thông điệp này là một thứ chết tiệt. Và cái thứ chết tiệt này khá rắc rối với tụi đàn ông trẻ hoặc đàn ông nói chung và đó chỉ là một viễn cảnh của LTR dành cho đàn ông. Và nó thì như cái đầu …. ấy nên tao hiểu tại sao nhiều người đàn ông thường chửi thầm “cái con … nó” và bắt đầu hành trình đi tìm lối thoát khỏi cái mối quan hệ chết tiệt này. Đừng có mà đổ lỗi cho họ, họ chỉ đang làm theo lí trí thôi, họ chỉ muốn hạnh phúc. Đa số đàn ông đều dễ hiểu như vậy. Họ không cần trò chơi tình ái mà có các điều luật đi kèm theo trong một mối quan hệ với phụ nữ.

Dù sao, hãy gạt bỏ sự cay nghiệt và hành động cà khịa sang một bên đã. Nếu phụ nữ là nạn nhân thật sự thì sao? –  Vãi l*n, làm ơn đi. 15-30 tuổi là quãng thời gian của những cuộc đi quẩy và dẩy đầm không hồi kết của họ. Sau đó, họ sẽ phải trải nghiệm những điều mà tụi trai trẻ đang phải chịu. Có thể họ tìm thấy một thằng Beta nhiều tiền, dính với một trong những thằng Alpha còn sót lại cuối cùng trong cái xã hội mà đéo còn sự nam tính này, cắm sừng thằng beta và lừa đảo hắn ta bằng cách ly hôn và sau đó hắn ta phải đắng cay trợ cấp nuôi con mà chẳng hề hay biết đó là nguồn gen của thằng Alpha, v.v Mà tao chắc chắn rằng một số thằng ngu sẽ quả quyết trả lời rằng “càng tốt người anh em, hãy cho tao nhiều hàu hơn đi, tao sẽ ăn hết chúng!”

Tao hy vọng rằng tao sẽ chọc trúng tim đen một số đứa đang đọc đoạn này. Cái lũ mà tập gym nhưng không có não. Hình ảnh một người đàn ông với cơ thể lực lưỡng của một á thần và tâm trí của một thằng cục súc là một bức tranh biếm hoạ của sự nam tính, bọn ngu này làm tao phát mệt. Nếu chúng mày tập tạ thì cũng nên đọc sách đi, nó cũng như việc tập tạ đấy, nhưng là về mặt tinh thần và vứt cái thứ nhảm nhí “tất cả đều là lỗi của đàn ông” ra khỏi đầu đi.

RED PILL ĐỨNG VỀ PHÍA PHỤ NỮ (pro-woman)

Bởi Archwinger

Có một bài viết trôi nổi đâu đó trên mạng kể về câu chuyện của một cô bé 17 tuổi và một cậu bạn trai kiểm soát, anh ta 23 tuổi. Anh ta cô lập cô bé với bạn bè và gia đình của cô. Anh ta đòi hỏi cô làm tình vào mọi dịp họ gặp nhau (và đe dọa sẽ tống cổ cô ấy hoặc đuổi cô ấy ra khỏi nhà nếu cô ấy không tuân thủ), và một số hành vi thực sự khốn nạn khác, như bạo lực thể xác rồi rời đi và để cô bé ở lại trong một trạng thái đau khổ. Khỏi cần nói cũng biết, thằng này đéo phải Alpha Male – hình ảnh mà mọi thằng đàn ông Redpill đều muốn phấn đấu để có được. Thằng này là một thằng thất bại thảm hại, phải dùng đến sự bất an, ghen tuông và kiểm soát hành vi vì nó không quyến rũ được cô gái nào khác, một thằng không có sự hấp dẫn và giá trị, một thằng lo sợ tột cùng rằng nó sẽ mất cô bé này.

Ở đâu đó trong câu chuyện này, cô bé cho rằng cái thằng đầu b* chết tiệt mà cô đang hẹn hò bị ám ảnh khi đọc The Red Pill, điều này tất nhiên hướng đến TRP trên Reddit và là hiệu ứng đoàn tàu (Bandwagon) cho rằng đấy là nơi thiên đường cho những thằng còn zin, những thằng thất bại kỳ thị giới tính hiếp dâm,.. Điều này che giấu sự thật là cô bé này trong 5 năm vẫn ăn ở với thằng bạn trai, vẫn quan hệ tình dục khi nào cô ta muốn vẫn quay lại với nó sau mỗi cuộc chia tay, chịu tất cả những lời khó nghe của anh ta. Tất cả mọi người chỉ đơn giản kết luận rằng, cô bé này có vấn đề về tâm lý, còn trẻ, ngây thơ và thiếu kinh nghiệm, và gã bạn trai đã “lợi dụng” cô bé và “thao túng” cô ấy. Vì cách nó “làm cho cô bé cảm thấy”, cô buộc phải ở lại với nó, buộc phải quan hệ tình dục với nó theo yêu cầu và không bỏ thằng đó.

Tiêu chuẩn này xuất hiện hết lần này đến lần khác, trong các ví dụ khác nhau – Tao chỉ lấy cái này vì nó xảy ra gần đây nhất.

Nếu một người đàn ông tiếp cận một người phụ nữ “bình thường” mà anh ta đang hẹn hò, không có thiếu sót, không có vấn đề, không có sự chênh lệch về quyền lực hoặc chênh lệch đáng kể về tuổi tác hoặc bất cứ điều gì tương tự, và nếu người đàn ông đó nói: “Quan hệ tình dục với anh hoặc mình bước qua đời nhau”, thì người phụ nữ sẽ có hai lựa chọn: quan hệ tình dục với anh ta hoặc chấm dứt mối quan hệ. Người phụ nữ có khả năng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà cô ấy cảm thấy là tốt nhất cho mình. Có lẽ cô ấy muốn quan hệ tình dục và thích quan hệ tình dục với anh ta. Có lẽ cô ấy không muốn, nhưng cô ấy lại nhận được một cái gì đó từ mối quan hệ. Hoặc có thể cô ấy cảm thấy bị xúc phạm bởi yêu cầu này và chia tay anh ta. Nhưng đó là lựa chọn của cô ấy, phải không? Cô ấy có quyền để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Quan điểm Anti-Redpill là không có người phụ nữ nào chịu đựng thứ rác rưởi đó. Lựa chọn chính xác duy nhất là người phụ nữ đó sẽ đuổi cái thằng đầu b* “tệ bạc” mà cô ấy đang hẹn hò (bởi vì mọi nỗ lực ép buộc phụ nữ quan hệ tình dục đều tự động bị coi là “ngược đãi”. Mày đáng lẽ ra nên mua đồ trang sức cho cô ấy mỗi cuối tuần, không nói một lời nào về tình dục, và hy vọng cô ấy sẽ đối tốt với mày và ngủ với mày). Nếu một người phụ nữ đồng ý quan hệ tình dục khi bị ép buộc như vậy, đó rõ ràng là lựa chọn sai, và rõ ràng, đơn giản là do người phụ nữ đã lựa chọn sai, rằng cô ấy bị suy yếu tâm lý và không chịu trách nhiệm cho quyết định tồi tệ của mình. Kẻ ngược đãi cô bằng cách nào đó có dùng một sức mạnh bí ẩn để cô không thể nhìn thấy sự thật.

Đó là tiêu chuẩn ngày nay đấy. Về cơ bản, nếu một người phụ nữ đưa ra lựa chọn mà những kẻ gièm pha TRP chấp nhận thì cô ấy là một người có trách nhiệm và đã đưa ra một lựa chọn tuyệt vời. Nếu một người phụ nữ đưa ra lựa chọn mà bọn nó không đồng ý, thì rõ ràng cô ta bị thao túng, kiểm soát, lạm dụng và không chịu trách nhiệm cho quyết định tồi tệ của mình – đàn ông là thằng khốn nạn.

Đó là cách của tụi blue pill, nữ quyền và tụi anti-redpill. “Sự lựa chọn mà tao có thể sẽ đưa ra là lựa chọn chính xác duy nhất. Bất kỳ ai làm khác đi đều có vấn đề về mặt tinh thần, và bất kỳ người đàn ông nào khiến một người phụ nữ có vấn đề về mặt tinh thần đưa ra một lựa chọn xấu là một kẻ ngược đãi. Anh ta nên nhận ra rằng người phụ nữ mà anh ta ngược đãi có vấn đề về mặt tinh thần, đơn giản là vì cô ấy đã làm tất cả những gì hắn muốn.”

Đó là tiêu chuẩn. Điều đó dựa vào mày, là một người đàn ông, để nhận ra một người phụ nữ có đủ khả năng để đưa ra quyết định cho chính cô ta hay không. Mày phải biết mọi thứ cần biết về cô ấy và toàn bộ hoàn cảnh của cô ấy, và cho rằng phụ nữ không đủ năng lực tinh thần và không thể đưa ra lựa chọn tốt trừ khi hoàn cảnh của họ hoàn toàn lý tưởng.

Trớ trêu thay, Red Pill lại ủng hộ phụ nữ. Chúng tao cho rằng một người phụ nữ khôn ngoan hơn nhiều. Chúng tao cho rằng phụ nữ là những người thông minh có khả năng đưa ra quyết định hợp lý phù hợp nhất với họ. Đó là gốc rễ của hypergamy – chúng tao cho rằng phụ nữ đủ thông minh để có thể đưa ra được quyết định có kết quả tốt nhất có thể cho chính mình. Tương tự như vậy, khi một người đàn ông đưa ra cho người phụ nữ hai sự lựa chọn: quan hệ tình dục hoặc cút, tao cho rằng một người phụ nữ đủ thông minh, đủ trách nhiệm và đủ hợp lý để quyết định lựa chọn nào trong hai lựa chọn đó là tốt nhất cho cô ấy. Nếu cô ấy rời đi, ổn thôi. Nếu cô ấy ở lại, thì có lẽ cô ấy muốn quan hệ, hoặc có thể cô ấy nhận được một điều gì đó từ mối quan hệ. Nhưng đó là lựa chọn của cô ta, dựa trên những gì cô cảm thấy rằng đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cô.

Red Pill mang lại cho phụ nữ lợi ích của sự nghi ngờ. Red Pill tin tưởng vào khả năng của người phụ nữ trong việc đưa ra quyết định một cách có trách nhiệm với chính bản thân cô. Lũ antifan của redpill cho rằng phụ nữ là những kẻ ngu ngốc, và do đó, sẽ là một hành vi phạm tội khi cố gắng ép buộc một người phụ nữ quan hệ tình dục, bởi vì theo định nghĩa, người phụ nữ đồng ý với những người đàn ông như vậy rõ ràng là bị suy yếu về mặt tinh thần. “Mày không thể đặt phụ nữ vào hoàn cảnh như thế!” “Không thể trông đợi vào họ trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn trong hoàn cảnh đó được” – bọn nó nói thế.

Đó là thế giới của “cảm xúc.” Nếu mày pick up một người phụ nữ tại một quán bar, và cô ấy về nhà với mày tối hôm đó, nhưng sáng mai, cô ấy hối hận về cuộc gặp gỡ, thế là mày mắc tội “thao túng” cô ấy để quan hệ tình dục. Đó không phải là quyết định của cô ấy, mày đang ngược đãi cô ta”– bọn nó nói như thế.

Nhưng ngay cả khi cô ấy không hối hận về quyết định của mình, lũ antifan của chúng ta không quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Chúng nó chỉ quan tâm tới cảm xúc của bản thân.  Chúng nó sẽ không bao giờ về nhà với mày nên quyết định đúng duy nhất bọn nó muốn nghe là từ chối. Bởi vì cô ấy đã đưa ra quyết định mà lũ anti không đồng ý, thế nên theo định nghĩa mày đã ngược đãi và thao túng và kiểm soát cô ấy…

Rất may là chúng ta tin rằng phụ nữ không như vậy. Chúng ta ủng hộ phụ nữ nhiều hơn bọn nữ quyền.

CHỈ CÓ ĐÁM THUA CUỘC MỚI KIỂM SOÁT NGƯỜI KHÁC!

Bởi archwinger

Lũ antifan của The Red Pill nói rằng những người đàn ông tìm đến TRP để được nắm quyền “kiểm soát”. Không gì có thể hơn được sự thật, TRP luôn thúc đẩy một điều chưa được nhắc đến rõ ràng ngay từ đầu là: Mày không thể thay đổi được những thứ không nằm trong tầm kiểm soát của mày, và thứ duy nhất mà mày có thể kiểm soát chính là bản thân mày.

Chúng ta không thể kiểm soát phụ nữ. Phụ nữ sẽ sống cuộc sống mà họ muốn, hẹn hò với người đàn ông họ muốn, quan hệ với người mà họ muốn, cưới người đàn ông họ muốn, cắm sừng những kẻ họ muốn, ly dị những người họ muốn và sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường và hạnh phúc với các chàng trai – hoặc sống cuộc sống hoàn toàn bình thường và hạnh phúc khi không có đàn ông – và làm những gì họ muốn, bất cứ khi nào và bằng bất cứ cách nào họ muốn. Và họ nên như vậy. Phụ nữ có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn với cuộc sống của họ, và theo đuổi bất cứ loại hạnh phúc nào họ muốn, bằng bất cứ cách nào họ muốn.

Mày không thể kiểm soát một người phụ nữ, mày cũng không nên thử. Tất cả những gì mày có thể kiểm soát là chính mày. Mày có thể chọn để trở nên khỏe mạnh hơn, mày có thể chọn để thành công về chuyên môn của chính mình, mày có thể chọn để trở thành người có năng khiếu xã hội và có mối quan hệ, mày có thể chọn học các kỹ năng hữu ích, mày có thể chọn theo đuổi sở thích thú vị – mày có thể chọn để sống một cuộc sống đủ đầy, tất cả đều là của mày, dù có phụ nữ hay không.

Khi một người đàn ông đăng một cái gì đó trên /r/asktrp, than thở rằng “Vợ/bạn gái của tao không bao giờ quan hệ tình dục với tao” hoặc “không tôn trọng tao” hoặc “tán tỉnh những người khác trước mặt tao” hoặc “lừa dối tao liên tục” hoặc “ hành xử như một con đĩ mọi lúc mọi nơi” – đéo có ai quan tâm luôn, “hiếp dâm cô ấy nếu cô ấy không quan hệ tình dục với mày, đấm vào mồm cô ấy cho đến khi cô ta sợ vãi đái mà phải tôn trọng mày, Nhốt cô ấy dưới tầng hầm để tách biệt cô ấy khỏi thế giới bên ngoài. Mày nên KIỂM SOÁT HỌ!”. Làm thế này là ngu rồi. Đừng làm thế, thực tế điều chính xác là nên làm ngược lại.

Hãy để họ đi, nên như vậy. Mày không thể kiểm soát cô ta.  Tập trung vào bản thân. Trở nên khoẻ đẹp, thành công, có mối quan hệ, có kỹ năng và thú vị. Nâng cao giá trị của riêng mày và đừng lo lắng về cô ấy. Sống cuộc sống đủ đầy của riêng mày mà không phụ thuộc vào cô ấy. Cô ấy sẽ rời đi, hoặc cô ấy sẽ ở lại.  Nếu cô ấy quay trở lại với mày, ổn thôi. Nếu cô ấy rời đi? – có hàng tá những cô gái khác muốn ở cùng mày. Nên đừng lo lắng về việc kiểm soát cô ấy. Chỉ cần tập trung vào chính bản thân mày.

Nếu tình huống đặc biệt nghiêm trọng, lời khuyên thường được đưa ra là: “Người tiếp theo”. Đúng vậy. Đừng kiểm soát cô ấy một chút nào. Thậm chí đừng thử. Cứ để cô ấy đi. Hãy để cô ấy sống cuộc sống của riêng mình. Cắt bỏ sự mập mờ của cô ta và cuộc sống của riêng mày. Ghen tuông và kiểm soát là thứ của lũ “beta.”

Tuy nhiên, nơi Red Pill và chủ nghĩa nữ quyền hiện đại và lũ antifan bất đồng quan điểm là chỗ mà những người khác sẽ nói với mày rằng việc cải thiện bản thân là gian lận. Đó là “thao túng.” Nếu mày trở nên cơ bắp và hấp dẫn hơn, mày chỉ đang thao túng phụ nữ bằng vẻ ngoài cuốn hút của mình. Nếu mày xuất sắc, mày đang thao túng phụ nữ bằng tiền và địa vị của mình. Nếu mày tuyệt vời về kĩ năng xã hội, mày đang chơi đùa và tán tỉnh họ bằng các kĩ năng của mày….

Khi mày dừng sự chú ý cho một người phụ nữ lúc họ cư xử không tốt và tập trung vào chính mình, điều đó được gán cho cái tên là “thao túng”. Khi mày cải thiện bản thân để mày hấp dẫn người phụ nữ của mình (và những người phụ nữ khác cũng cảm thấy mày hấp dẫn), đó là sự thao túng. Khi mày từ chối một người phụ nữ không đạt tiêu chuẩn của mày, đó là thao túng. Về cơ bản, việc không cố gắng kiểm soát tình huống (ví dụ: kiểm soát người phụ nữ) cũng bị coi là một nỗ lực để thao túng cô ấy. Thực tế là khi mày phát triển bản thân sẽ gây ảnh hưởng lên phụ nữ và làm những việc có ảnh hưởng đến việc một người phụ nữ suy nghĩ hoặc cảm nhận điều gì đó là sự thao túng xấu xa – bọn nó nói thế.

Giải pháp rất đơn giản. Hãy sống trong tầng hầm của mẹ mày và chỉ đi ra ngoài để làm việc, đưa tất cả tiền của mày cho những người phụ nữ gần lặp đi lặp lại cuộc sống chó chết ấy. Hoặc mày chỉ cần nói với phần còn lại của thế giới là hãy cút bà nó đi và sống một cuộc sống tuyệt vời, để một vài người phụ nữ đủ may mắn trở thành một phần của cuộc sống đó mà thôi

LIỆU NGƯỜI YÊU CỦA MÀY CÓ CẮM SỪNG MÀY VỚI GÃ BẠN THÂN CỦA CÔ TA?

HAY

“SỰ THIỆT THÒI CỦA ĐÀN ÔNG TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ HIỆN ĐẠI”

Bởi Hinsbock

Tao đã từng nghĩ về về động lực trong các mối quan hệ MỞ (cởi mở, thoáng, dễ dãi), không biết bằng cách nào nhưng dường như có một cái gì đó sai sai cho đàn ông trong xã hội ngày nay. (Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây chỉ là một khái quát. Trong thực tế, nó không chỉ có màu đen / trắng và sẽ luôn có ngoại lệ. Mọi thứ đều tuân theo luật phân phối Gaussian)

Những gì tao nghĩ là tao biết:

Đàn ông và phụ nữ khác nhau:

      • Phụ nữ là người gác cổng tình dục.

      • Đàn ông là người giữ cửa của cam kết.

     Không chung thuỷ trong mối quan hệ:

      • Phụ nữ bị tổn thương nhiều nhất nếu bạn đời của họ lừa dối tình cảm với họ.

      • Đàn ông sẽ đau lòng nhất khi bạn gái của họ quan hệ tình dục với người khác.

     Đàn ông và phụ nữ hưởng thụ việc quan hệ tình dục:

      • Đàn ông thích điều đó nhất khi họ có thể quan hệ với nhiều người phụ nữ khác nhau nhất có thể.

      • Phụ nữ thích điều đó nhất khi họ có thể quan hệ với người đàn ông tốt nhất trong khả năng của họ. 

    SMV của nam và nữ là không giống nhau:

      • Phụ nữ biểu lộ SMV thấp nếu cô ta quá dễ dãi trong đời sống tình dục.

      • Đàn ông biểu lộ SMV thấp nếu anh ta đưa ra cam kết quá dễ dàng (số lần bán rẻ danh dự / beta )

      • Một người đàn ông biểu lộ SMV cao nếu anh ta cho thấy anh ta có thừa khả năng để ngủ với những người phụ nữ khác. (Anh ta có nhiều sự lựa chọn, anh ta có thể bỏ một cô gái bất cứ lúc nào)

      • Một người phụ nữ biểu lộ SMV cao nếu cô ta cho thấy cô ta có nhiều người đàn ông cam kết với cô ấy, ví dụ: RẤT NHIỀU THẰNG nói với cô ta rằng anh ta sẵn sàng chết để có được tình yêu của cô ấy. (Cô ta có nhiều tình địch tranh giành lẫn nhau để có được cô)

    Đàn ông và phụ nữ không thể làm bạn:

• Một người đàn ông (trong một mối quan hệ), khi anh ta có một người bạn là con cái, anh ta luôn muốn quan hệ tình dục với cô ấy, bởi vì cô ấy biểu lộ SMV cao do cô ấy không muốn tình dục một cách dễ dàng với anh ta.

 • Một người phụ nữ có một người bạn nam, và cô ta không muốn ngủ với anh ta vì anh ta đã biểu lộ SMV thấp do hành động cho đi sự cam kết một cách quá dễ dàng.

 • Về phần của đối tác nam:

– Một người phụ nữ (trong một mối quan hệ), luôn muốn anh ta cam kết với cô bởi anh ta biểu lộ SMV cao do không đưa ra cam kết quá dễ dàng.

 – Một người đàn ông (trong một mối quan hệ) không muốn cam kết với cô ta vì cô ta biểu lộ SMV thấp do tình dục quá dễ dàng.

Đây là bước nhảy vọt lớn, nhưng hãy sửa lỗi cho tao nếu tao sai, tất cả những điều này sẽ dẫn đến:

Một người phụ nữ có bạn trai hoặc lũ bạn khác giới nhưng không ham muốn tình dục (“bọn em chỉ là bạn bè”), chúng nó là người công nhận cô ta và thực sự “cam kết” với cô ấy, thì điều đó ngang bằng với việc một người đàn ông có thể quan hệ tình dục một cách bình thường với những người phụ nữ khác mà không cần cam kết.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là khái niệm về mối quan hệ luôn luôn không công bằng đối với nam giới, bởi vì:

• Việc có “bạn thân khác giới” (orbiters) khi có người yêu đối với phụ nữ được coi là bình thường vì điều này được xã hội công nhận.

• Nhưng việc người đàn ông chịch xã giao khi đang có người yêu thì không.

Một mối quan hệ đơn phu/thê công bằng có nghĩa là đàn ông không được quan hệ tình dục với người khác khi đang có người yêu, và phụ nữ không được có bạn thân khác giới.

Và một mối quan hệ tự do, công bằng hơn nữa đáng lẽ phải là một người đàn ông có thể chịch xã giao và phụ nữ có thể có bạn thân khác giới.

Tất cả mọi thứ vượt qua giới hạn đó là đa ái.

XÃ HỘI THƯỜNG LÀM NGƠ HÀNH VI TÌNH DỤC TRONG QUÁ KHỨ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ KHI ĐÁNH GIÁ TÍNH CÁCH CỦA CÔ ẤY. ĐỪNG RƠI VÀO CÁI BẪY NÀY.

 Bởi TRPsubmitter

Có một bài viết về một anh chàng phát hiện ra rằng bạn gái của anh ta đã từng bị nện bởi 5 thằng một cách điên cuồng trong một phòng vệ sinh công cộng. Anh phát hiện ra cô ta nói dối về điều này và tổng số người yêu cũ của cô. Tất nhiên, cô gái “rất bối rối” về lý do tại sao bạn trai của cô ta bây giờ đã đá đít cô ta.  “Eww tại sao đàn ông lại bị đe dọa bởi một người phụ nữ mạnh mẽ, hướng ngoại?!?”

Và, bình luận này đã đập vào mắt tao:

Nó có thể là do tổng số người yêu cũ của cô đã làm anh ta chạy mất dép, hoặc cũng có thể là do lời nói dối mà cô nói ra. Cô ta phải tìm hiểu xem điều nào đã làm anh ta bỏ chạy.

Đây là dấu hiệu cho thấy xã hội nhìn nhận vấn đề này như thế nào. Trong khi tất cả mọi người đồng ý rằng thật tệ khi cô ấy nói dối, xã hội bình thường hóa việc số lượng người yêu cũ cao chót vót và các cuộc thác loạn / threesomes / v.v.  như thể chúng hoàn toàn không liên quan đến tính cách / thái độ tình dục của người phụ nữ.

“Bằng cách nào mà chúng ta có thể phán xét / dự đoán hành vi trong tương lai của một ai đó dựa trên những hành động trong quá khứ của người ấy cho hầu hết MỌI khía cạnh trong cuộc sống của họ … ngoại trừ tình dục?”

Ai có khả năng sẽ quẳng tiền của họ vào sòng bạc … Người không bao giờ chạm vào bàn blackjack hay người có tiền sử đánh bạc? Ai là nhân viên tốt hơn … Người có lịch sử làm việc xuất sắc hay người bị sa thải 5 lần vì sơ suất?

Mặc dù câu trả lời cho những điều trên đã quá rõ ràng, nhưng chúng ta sống trong một xã hội nơi đàn ông được khuyến khích / ép buộc phải phớt lờ về số bạn tình trong quá khứ của một người phụ nữ khi cố gắng tìm hiểu xem người vợ / bạn gái tương lai của mình là người như thế nào.

Có một sự thật là hành vi tình dục trong quá khứ của người phụ nữ (số lượng người yêu cũ, bạn tình, số người đã từng quan hệ với cô ấy) là một yếu tố dự đoán TUYỆT VỜI cho hành vi tình dục trong tương lai của cô ấy.

Thực sự không có dự đoán nào tốt hơn về kết quả trong tương lai so với dữ liệu thực nghiệm trong quá khứ. Và một phần dữ liệu quan trọng quyết định góc nhìn của mày về sex … là mày đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần. Tất nhiên rồi.

Tại sao vấn đề này tồn tại?”

Như với hầu hết các vấn đề của RP, sự tồn tại của vấn đề chủ yếu có thể được quy cho: a) phụ nữ sẽ hành động (thậm chí trong tiềm thức) vì lợi ích tình dục của chính họ, trừ khi đàn ông / xã hội buộc họ phải chịu trách nhiệm.  NHƯNG b) Tin khẩn: đàn ông bluepill không bắt phụ nữ phải chịu trách nhiệm vì họ không muốn phá hỏng cơ hội được quan hệ tình dục của họ và / hoặc không thể phản kháng người phụ nữ sỉ nhục anh ta.

Trong bối cảnh đó, chúng ta có thể nhận ra rằng phụ nữ muốn tự do cư xử theo một cách nhất định (điều đó tốt) nhưng không muốn chịu bất kỳ hậu quả nào (điều đó không ổn).

Theo thuật ngữ của RP, họ muốn duy trì cơ hội của họ với đàn ông có SMV cao đồng thời họ cũng muốn thực hiện các hành vi biểu lộ SMV thấp của nữ (lăng loàn, ngủ với nhiều thằng.) Tuy nhiên phụ nữ không nhận ra rằng họ mất cơ hội độc quyền ấy ngay sau khi họ ngừng biểu lộ hành vi mang lại SMV cao (nữ tính, không lăng loàn, không đĩ thoã)

Một chút ý ở đây, phụ nữ chỉ phàn nàn về việc bị một người đàn ông từ chối hẹn hò với cô ta khi anh ta đã biết đến quá khứ tình trường ghê tởm của cô chỉ khi anh ta là một người đàn ông có SMV cao. Phụ nữ không bao giờ phàn nàn về tụi beta, bởi vì họ biết họ có thể chốt hạ tụi nó một cách dễ dàng. Chỉ với người đàn ông có SMV cao như George Clooney mới bị chỉ trích và căm hận vì có thể liên tục đá các cô bạn gái già cũ kĩ của hắn (do đó cắt đứt cơ hội của cô ta chạm vào tiền tài, địa vị của hắn)

Ơ, tại sao đàn ông thậm chí quan tâm đến điều này?”

Vì đàn ông coi trọng tình dục. Rất nhiều. Chúng tao không đi vòng quanh và bảo phụ nữ đừng tìm kiếm tụi có SMV cao như tụi Dread game hay tụi asshole (ít nhất là đàn ông RP không làm vậy), bởi vì chúng tao hiểu rằng cảm giác được an toàn / tiền / quyền lực / địa vị / chiều cao / v.v … đều quan trọng đối với phụ nữ. Chúng tao đã vượt qua nỗi đau của chúng tao và bây giờ cố gắng vượt trội càng nhiều trong lĩnh vực đó càng tốt bởi vì chúng tao biết đó là cách phụ nữ phản ứng lại.

Vì vậy, khi nói đến một cái gì đó mà đàn ông chúng tao coi trọng, chúng tao sẽ đánh giá phụ nữ gay gắt về điều đó. Người đàn ông khi “lớn lên” sẽ không thay đổi bản chất như được xác định bởi sự tiến hóa. Nói tóm lại, đàn ông muốn đụ nhưng chúng tao không muốn đụ một thứ gì đó vô giá trị.

Ngoài việc quan hệ tình dục, chúng tao muốn chắc chắn rằng sự đầu tư dài hạn của chúng tao là đúng đắn. Chúng tao muốn một người bạn gái/ người vợ/ người mẹ tốt. Chúng tao không muốn mắc phải sai lầm. Vì vậy, khi một cô gái bối rối tại sao con số 80 người yêu cũ của cô ấy lại khiến người yêu của cô chạy mất dép, khi đó, chúng tao nghĩ rằng: “ờ…con này nó quan hệ tình dục thay cơm, vì vậy có thể nó sẽ tiếp tục quan hệ tình dục trừ bữa”

Và nếu mày là một người phụ nữ hỏi rằng tại sao đàn ông lại kết luận như vậy, thì mày nên suy ngẫm lại chính mình và tự hỏi rằng làm thế nào mà mày KHÔNG tự kết luận như vậy?

“Nhưng bây giờ em đã là một con người khác rồi, đó chỉ là quá khứ của em và anh là người mà em chọn để kết duyên!… Và nhân tiện, em sẽ không chơi cái trò nhét sâu vào trong cuống họng như trong cái clip của em thêm một lần nào nữa, ok chứ?”

Đây là một chiến thuật thao túng mà phụ nữ sử dụng khi liên quan đến vấn đề này. Nó cũng vô cùng lươn lẹo.

Nó làm cho đàn ông cảm thấy nhục nhã vì dự đoán hành vi trong tương lai của một người phụ nữ dựa trên quá khứ của cô ấy (điều mà chúng tao coi là bình thường đối với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống). Nó cũng giúp phụ nữ thoát khỏi sự phán xét và một lần nữa khẳng định lại mình là phụ nữ có SMV cao, thứ mà họ đánh mất từ mấy đời rồi.

Nó thường bị hiểu nhầm về căn bản của những gì quan trọng đối với đàn ông. Chủ nghĩa duy ngã của phụ nữ cho rằng, bởi vì mục tiêu dài hạn của phụ nữ là một mối quan hệ ổn định với thằng beta nhiều tiền và thích chu cấp, nên đó rõ ràng cũng là điều quan trọng nhất đối với đàn ông; đàn ông nên bỏ cái kiểu beta thích chu cấp đi.  Do đó, tất cả quá khứ của cô ấy được coi như là chưa có gì, bởi vì “điều quan trọng” là cô ấy đã sẵn sàng cam kết và ổn định nằm ngoan ngoãn NGAY BÂY GIỜ. Không có gì khác quan trọng hơn đối với cô ấy … vậy tại sao nó lại quan trọng với người đàn ông?

Nhưng đàn ông nắm “quyền sở hữu” của hầu hết mọi thứ trong cuộc sống của họ. Với tư cách một người cha, người chồng…. Vai trò của đàn ông là quản lí của các đơn vị xã hội và gia đình … và hành động của những người do chúng tao phụ trách chắc chắn sẽ cho thấy bản chất con người chúng tao. Đàn ông cũng rất cạnh tranh và hiểu được việc không đủ khả năng kiểm soát cuộc sống của chúng tao sẽ tạo ra một ấn tượng không tốt đối với hình ảnh của bản thân.

Trong bối cảnh đó, người ta có thể dễ dàng hiểu lý do tại sao chúng ta không thích ý tưởng về việc bạn gái của chúng ta bị 5 thằng chơi tập trong phòng vệ sinh công cộng và sau đó bạn bè / gia đình của chúng ta phát hiện ra điều đó. Và tuyệt vời, bây giờ chúng ta là bạn trai, thằng mà cho phép bạn gái của mình bị thằng khác đóng đinh vào chỗ đi tiểu. Không, cám ơn, ở đây chúng tao không làm vậy.

TÌNH YÊU PHI LÝ TRÍ

Bởi illimitableman

Chúng ta có một mối quan hệ Yêu-Ghét đối với phụ nữ. Tao không yêu quý phụ nữ. Tao coi họ như là một người phụ nữ bình thường, tao trân trọng thiểu số những người phụ nữ được cha mẹ họ nuôi nấng cẩn thận để họ có thể đóng góp một phần vào cuộc đời tao và tao có thể thấy đàn ông là những người lãng mạn lý tưởng, họ cần / khao khát một người phụ nữ để “có thể tạo ra một mối liên kết mà họ không thể nào có với người đàn ông khác” nhưng phụ nữ không có gì đáng để được ca ngợi hay tôn thờ. Phụ nữ phương tây chung chung mà nói thì như đống ***. Chúng ta có đủ lí do trên đời để ghét họ, nhưng việc ghét bỏ không làm bản thân mày khá hơn, nên mày đừng để ý chúng làm gì cho đỡ mệt não. Mày có thể thực hiện điều này bằng cách lựa chọn người phụ nữ của mày một cách thật cẩn thận, áp dụng các chiến thuật của RP để bố trí / duy trì ưu thế của mày trong mối quan hệ, tận hưởng những mặt tích cực của họ trong khi giảm thiểu những mặt tiêu cực và nếu cần thiết thì hãy đá họ như cách mày đá một hòn đá trên đường khi họ vượt quá giới hạn. Mà nhiều người, nếu không muốn nói gần như tất cả, sẽ vượt qua ranh giới.

Tao nghĩ mấy thằng yêu như kiểu tôn thờ phụ nữ hoặc thậm chí thiên vị họ thì mặc dù đã đọc rất nhiều tài liệu TRP thì chúng vẫn không phải là đàn ông RP, chỉ có lũ Bluepill mới làm thế. Nó trông giống như thế này: mày là Bluepill vì mày không biết gì. Sau đó, mày quay phắt 180 độ tìm đến Red Pill và cảm thấy cay cú. Sau đó, một lần nữa mày lại quay 180 độ, và bây giờ mày là Purple Pill, cố tình lơ đi như không biết gì vì mày biết rằng sự thật mà RP đem lại là vô cùng đau đớn. Bây giờ mày không còn sự ngây thơ để đổ lỗi, chỉ còn lại thực tại đau đớn và mày không thể cam chịu nổi nỗi đau do nó gây ra. Thành thật mà nói, tao không biết là ai thảm hại hơn trong trường hợp này, một anh chàng không biết gì hoặc một anh chàng biết rất nhiều nhưng không thể cam chịu nổi thực tại đau đớn.

Cuối cùng, tao nghĩ rằng chúng ta đang chiến đấu với bản năng của mình. Bản năng của chúng ta là lãng mạn hóa phụ nữ, chăm sóc họ, cung cấp và bảo vệ họ, để họ có thể cho ta truyền lại nguồn gen của mình. Văn hóa của chúng ta đã làm cho nó trở nên chết chóc, những điều này đã trầm trọng thêm bởi sự truyền bá văn hoá Chủ nghĩa Mác, điều này đã khiến chúng ta phải chọn những người phụ nữ đã được đào tạo để trở nên ít đồng cảm hơn, tự ái hơn và lợi dụng hơn trong cả quan điểm và mối quan hệ của họ với đàn ông. Phụ nữ chỉ dễ quản lý khi ông kiểm soát được cái tôi của cô ta (đó là lí do tại sao trò negging lại có hiệu quả đến như vậy). Nhưng nếu mày cứ thoả mãn cô ta bằng ngập tràn những lời khen ngợi, họ sẽ nhanh chóng trở nên kiêu ngạo, ái kỷ. Kết hợp điều đó với khuynh hướng tự nhiên của đàn ông là lãng mạn hoá phụ nữ cùng với bản năng xảo quyệt vốn có của họ thì những gì chúng ta sẽ có là một quả bom nổ chậm. Những gì chúng ta có ở đây là một nền văn hóa tẩy não đàn ông, khiến họ dùng bản năng lãng mạn của họ một cách bừa phứa thay vì để họ sử dụng chúng một cách có chọn lọc và ít thường xuyên hơn; đồng thời chúng phá hoại sự nam tính của đàn ông để thay vào đó là một góc nhìn thật nữ tính. Những quan điểm nữ tính này sau đó sẽ bị trộn lẫn với bản năng bảo vệ / trợ cấp của đàn ông (khái niệm sự nam tính vốn có của chủ nghĩa lãng mạn) làm cho họ khó phân biệt được cái nào là nữ tính cái nào là bản năng. Một phần, đây là lý do tại sao các chàng trai đôi khi cãi nhau một cách thảm hại về vấn đề “trở nên Alpha là cái chết tiệt gì?”, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phụ nữ và các mối quan hệ lâu dài, chắc chắn đây là điều khó khăn nhất đối với bất kỳ người đàn ông nào, chứ đừng nói đến đàn ông Redpill.

Chủ nghĩa nữ quyền được thể chế hóa là một phần của xã hội làm trầm trọng hơn tính ái kỷ ở phụ nữ, nó khuyến khích phụ nữ độc quyền dung các đặc điểm tồi tệ nhất của họ (Hypergamy / quyền lợi và chủ nghĩa duy ngã) để buộc tội đàn ông một cách tập thể nhằm mục đích cải thiện vật chất và quyền lợi của chính họ. Thực tế, thế hệ phụ nữ ngày nay đã được đào tạo để thao túng đàn ông thay vì học cách yêu thương và làm việc bất chấp sự khác biệt lớn về giới tính của cả hai. Chủ nghĩa nữ quyền làm cho phụ nữ không thể yêu / tin tưởng / thành đôi với bất kỳ một người đàn ông nào bằng cách khuyến khích phụ nữ ‘’cởi mở trong tình dục’’ hay còn gọi là lăng loàn. Điều này sẽ khá tuyệt vời nếu mục đích của mày chỉ là quan hệ tình dục, nhưng để yêu, thì đó là một ý tưởng rất kinh khủng, đừng dại mà đâm đầu vào. Phụ nữ càng quan hệ với nhiều người thì cô ta càng ít có khả năng yêu thật lòng hơn. Một người phụ nữ người mà có nhiều “thú nhún” và mối quan hệ thì bất kể cô ta có hợp với mày thế nào đi chăng nữa, cô ta gần như không có khả năng kết đôi. Những người phụ nữ này thường đau khổ và họ cảm giác họ nợ một thứ gì đó với hàng tá người đang theo đuổi họ như một triệu chứng của sự tự ái tiềm ẩn bên trong. Kết quả là họ coi đàn ông như một thứ gì đó để có thể trục lợi cho bản thân.

Theo truyền thống, phụ nữ được khuyến khích nên phụ thuộc vào đàn ông, giờ thì không còn nữa. Thay vào đó phụ nữ bây giờ phụ thuộc vào đàn ông một cách gián tiếp thông qua những nỗ lực phân chia lại giàu nghèo của chính phủ. Khi chọn cách phụ thuộc trực tiếp vào đàn ông, họ lại chọn phương pháp xảo quyệt (cố ý thao túng và đào mỏ) thay vì phương pháp gắn kết và hỗ trợ (chung thuỷ trong tình yêu và chung tay với chồng trong việc xây tổ ấm.) Chúng ta, là một loài, có thể đa phu/thê một cách tự nhiên, nhưng nền văn minh của chúng ta được xây dựng dựa trên chế độ một vợ một chồng, do đó chúng ta đang ở trong tình trạng bế tắc, chúng ta phải lựa chọn những gì quan trọng hơn đối với chúng ta. Tự do quan hệ tình dục hay gia đình? Mày muốn một mối quan hệ ngắn hạn, suy tàn hay muốn gây dựng một mối quan hệ dài hạn? Hầu hết các chàng trai trẻ dường như đã từ bỏ hy vọng về một gia đình, và số còn lại lao vào hôn nhân thì chẳng biết gì hết. Một số có khả năng trong việc “duy trì mối quan hệ với một người phụ nữ “trong thời gian dài mặc dù tất cả các xung đột chồng chất lên họ, nhưng thật nghiệt ngã.

Nếu không có một xã hội mà đàn ông nắm quyền kiểm soát, đàn ông sẽ giảm đi khả năng yêu thương phụ nữ vì phụ nữ có khả năng phá huỷ người đàn ông. Do sự khác biệt ở một vài điểm cốt lõi: họ thiếu logic, họ thiếu danh dự và họ thiếu khả năng đặc biệt để dùng lí trí và thường tự hợp lí hoá. Phụ nữ ảo tưởng rằng những điều xấu họ đang làm là cần thiết cho sự an toàn cảm xúc của chính họ và điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được (điều này được chống lưng bởi một logic rất lỏng lẻo và là một bản năng thậm chí sẽ bị ghi đè lên những người phụ nữ sở hữu một logic mạnh mẽ phi thường), họ không thể chịu trách nhiệm như một người đàn ông. Và xã hội, bằng cách biến phụ nữ trở nên bình đẳng với nam giới về theo luật pháp và xã hội (thật ra thì, nó cho phụ nữ là thượng đẳng) nó đã làm đảo lộn sự cân bằng giữa người dẫn đầu và những người theo sau và khiến bản thân chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi sự bốc đồng của những ý tưởng bất chợt đến từ cảm xúc.

Thế rồi chúng ta có gì? Xã hội hoàn toàn bất ổn. Điều này đã dẫn đến nạn ly hôn, tự tử và một loạt các chuyện điên rồ khác mà không có sự mềm mại, giọng nói ngọt ngào, mái tóc dài hay nụ hôn nhẹ nhàng nào của người phụ nữ có thể đủ giá trị để đánh đổi. Sau tất cả, có vẻ MGTOW đã có lý trong việc chọn theo đuổi hạnh phúc của bản thân thay vì theo đuổi phụ nữ. Nhưng dưới góc nhìn sinh học thì bọn nó chẳng có tí lý trí nào khi đã từ chối khả năng truyền giống.

Nếu đã từng có một cuộc chiến giữa tự nhiên và sự nuôi nấng thì đây chính là nó, nó là một điểm yếu do chính xã hội loài người tạo ra để chống lại chính giống loài của mình.

Đúng, chúng ta được lập trình sinh học để lãng mạn hóa phụ nữ để chúng ta có thể truyền lại DNA của mình, nhưng không, nó không hợp lý khi “yêu phụ nữ” theo quan điểm đương đại. Tao lo rằng những người đàn ông tự đặt mình vào chủ nghĩa phi lý sẽ phải chịu số phận bi đát bất kể họ có biết nhiều về phụ nữ bao nhiêu đi chăng nữa vì họ sẵn sàng bỏ qua mọi dấu hiệu của sự nguy hiểm vì lý do “tình yêu”. Phụ nữ là điểm yếu tối thượng của đàn ông, thật đáng ghét khi phải thừa nhận điều này. Đây là một điều mà mọi thằng đàn ông phải biết: mày không bao giờ được nghĩ rằng “chỉ cần yêu là đủ” và cố in cái suy nghĩ nhảm nhí đó thật sâu vào nỗi khao khát sự lãng mạn sâu thẳm bên trong mày. Điều đó chẳng khác gì một đặc quyền dành riêng cho phụ nữ. Với tư cách là một thuyền trưởng của chuyến tàu cuộc đời, mày không được để tình yêu rút cạn và làm héo mòn con người mày. Mày phải luôn kiểm soát cô ấy vì lợi ích của cả hai và vì sự thành công của mối quan hệ. Nếu cô ấy không chịu nhường nhịn hoặc ngăn mày làm những gì cần phải làm – hãy rời đi. Đây có lẽ là một trong những viên thuốc đắng nhất để nuốt. Mày không bao giờ được nghĩ rằng “chỉ cần yêu là đủ.” Không bao giờ. Mày không được như vậy. Mày không được tự mãn.

TÁI ĐỊNH NGHĨA HÔN NHÂN

Bởi whisper

Tao nghĩ rằng không có nhóm nào ở Mỹ quá tệ trong việc giải thích quan điểm của cái gọi là “Quyền tôn giáo”, nhóm Christians-with-a-capital-C là nhóm người có tiếng nói dân túy của chủ nghĩa xã hội bảo thủ trong bối cảnh chính trị Mỹ.

Về lời xin lỗi của họ, ngoài một vài tiếng nói như Dalrock, thì nó tệ đến mức không ai ngoài cộng đồng của những người đó hiểu được quan điểm nói chuyện của họ.

Khi họ nói “giá trị gia đình”, mọi người khác lại nghĩ rằng đó là một mật mã để làm vỏ bọc cho việc ghét quan hệ tình dục. Khi họ nói “bảo vệ hôn nhân”, mọi người khác lại nghĩ rằng đó là một mật mã để làm vỏ bọc cho việc ghét những người đồng tính nam.

Nhưng sự thật phức tạp hơn nhiều.

Cốt lõi của các giá trị tôn giáo, đối với hầu hết các tôn giáo, không chỉ mỗi Kitô giáo, là củng cố các cấu trúc xã hội hiện có. Việc xây dựng một khuôn khổ thần thoại cho những điều đó là điều mà hầu hết các tôn giáo ĐỀU LÀM. Nhưng khi khuôn khổ đó trở thành lý do duy nhất cho những giá trị mà những người đồng đạo mới hiểu rõ, thì họ sẽ không thể giải thích các giá trị đó cho bất kỳ ai không có chung niềm tin siêu nhiên với họ.

CCs (Conservative Christians-Kitô hữu bảo thủ) không thể giải thích giá trị của họ, vì bản thân họ không hiểu lý do thực sự đằng sau chúng.

Nó không bao giờ xảy ra, không chỉ đối với văn hoá Marx, SJWs và những người cực kỳ tự do khác, mà còn ở mức chuẩn mực vừa phải, những giá trị này được bao bọc xung quanh một ý tưởng đúng đắn.

Ý tưởng này có nghĩa là, đơn vị cơ bản của một xã hội không phải là một cá nhân mà là một gia đình. Một xã hội gồm những gia đình yếu đuối, mất kết nối hoặc tan vỡ là một xã hội tan vỡ.

Và cách xã hội của chúng ta đã hình thành lên một gia đình truyền thống chính là những cuộc hôn nhân.

Ngày nay, hôn nhân, cốt lõi của nó, là một hợp đồng. Sau đây một vài đặc tính tạo nên một bản hợp đồng:

• Chúng có các điều khoản.  (Những điều khoản này có lợi cho cả hai bên.)

• Chúng có sự đồng thuận.  (Cả hai bên đồng ý với các điều khoản.)

• Chúng có sự thực thi.  (Một số hậu quả tiêu cực đối với bên phá vỡ thỏa thuận.)

Ngày nay, trong phiên bản lý tưởng hóa của quá khứ mà CCs muốn quay trở lại, tất cả những điều dưới đây được cho là có hiệu lực:

• Lời thề trong đám cưới là điều khoản.

• Có sự đồng ý rõ ràng, vì cả hai bên đều đọc to các điều khoản.

• Sự thực thi có tính xã hội được thi hành bởi cộng đồng, bởi vì những lời thề đã được nói ra trước cộng đồng đó, những người này sẽ làm chứng cho việc thực hành chúng.

Và bây giờ, CCs nghĩ rằng lời thề trong đám cưới đã được nói, đã được chứng thực trước mặt “Chúa”, nhưng liệu đã có bao giờ mày nhìn thấy chúa trừng phạt một người vợ lừa dối, hay một người chồng vô tâm hay chưa? Tất nhiên là chưa rồi, những người chứng thực lời thề trong đám cưới thực ra là những cộng đồng địa phương có kết nối chặt chẽ. Nếu hợp đồng hôn nhân bị phá vỡ, cộng đồng sẽ phán xét xem ai đã phá vỡ nó và tẩy chay người đó. Vô cũng hiệu quả đúng không?

Nhưng vì các cuộc hôn nhân liên quan đến luật dân sự, nên chính phủ cần có khái niệm về việc một người kết hôn là như thế nào. Từ khi một người ký vào các giấy tờ tuyên bố rằng họ đã kết hôn, sự thi hành bắt buộc nay được chuyển từ tay cộng đồng đã nói ở trên sang tay luật pháp.

Và luật pháp, trong nhu cầu chuẩn hóa mọi thứ, đã bắt đầu chuẩn hóa hợp đồng.

Và bây giờ, chúng ta có những gì?

• Lời thề cưới chỉ còn là những lời ong bướm. Luật pháp định nghĩa các điều khoản của hợp đồng hôn nhân, luật pháp có thể và sẽ xác định lại các điều khoản đó bất cứ lúc nào.

• Không thể có sự đồng thuận, bởi vì các giấy tờ mà các cặp vợ chồng ký không chứa các điều khoản nằm trong sách luật và những điều khoản ấy có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào.

• Pháp luật không thực thi hợp đồng hôn nhân (cho phép ly hôn không lí do), đơn giản là nó chấp nhận việc chấm dứt hợp đồng hôn nhân và phân chia lại tài sản của hai bên (tiền, tài sản, con cái) mà không liên quan đến việc ai phá vỡ hợp đồng.

Vì vậy, khi cặp vợ chồng hiện đại kết hôn, họ đồng ý với những điều khoản mà họ không biết đến, họ không bị trừng phạt khi phá vỡ hợp đồng, và việc chấm dứt hợp đồng hôn nhân sẽ được xử lý theo quy trình tạm thời do một người nào đo quyết định và quyết định đó được cho là công bằng cho cả hai bên. Mày có thấy ngạc nhiên rằng điều này không hiệu quả không? Khi chính phủ xác định các điều khoản của hợp đồng cưới xin, các cặp vợ chồng tham gia hợp đồng đó không biết họ đã đồng ý với những gì.

Đây là những gì CCs nói khi họ không muốn cho những người đồng tính “kết hôn”. Họ không biết lý do nào ẩn chứa giá trị của chính họ và họ vẫn đóng cửa hàng chục thập kỉ, nhưng họ có một số quan điểm mơ hồ rằng chính phủ đã xử lí sai thể chế của hôn nhân và họ muốn chống lại bằng một cách nào đó.

Vậy chúng ta nên khắc phục vấn đề này như thế nào?

Chúng ta không nên, đồ ngốc. Chúng ta không thể làm được. Mày đã quên mày đang ở đâu rồi sao? Mày đang đọc TRP. Chúng ta không ở đây để tu sửa xã hội, bởi vì xã hội của chúng ta nhai ngấu nghiến những anh hùng “rơm” cho bữa sáng, sau đó cái xã hội ấy lại chọn tiếp tục ăn món ăn thảm hại đó vào bữa trưa.

Chúng ta ở đây để sống sót sau sự sụp đổ.

Vậy mày có thể làm điều đó như thế nào? Đừng kết hôn, đồ ngu!

 • Không quan trọng nếu mày muốn có con.

 • Không quan trọng mày có bao nhiêu trò chơi tình ái.

 • Không quan trọng điều khoản tiền hôn nhân của mày cứng rắn bao nhiêu.

 • Không quan trọng SMV của mày cao đến mức nào.

 • Không quan trọng nếu mày có thể có được cô gái khác trong ba mươi giây.

Mày sẽ ký hợp đồng mà mày không đọc? Mày sẽ đưa cho một người lạ một tấm séc trắng có chữ ký? Đó chỉ là hành động của bọn thiểu năng trí tuệ. Không một lời khuyên nào của redpill có thể cứu vớt, giúp đỡ mày nếu mày là một thằng khốn ngu ngốc quê mùa đến nỗi mày ký mọi thứ mà không cần đọc kỹ.