NHỮNG CÂU CHUYỆN VÀ BÌNH LUẬN REDPILL

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

NHỮNG CÂU CHUYỆN RED PILL

CÔ TA SỤP ĐỔ RỒI…

Bởi tsudonimh

Tao và vợ tao đã đi ăn tối với hai cô bạn thời đi học của vợ tao. Cả hai đều là bà cô không chồng, một cô (gọi là A) chọn cách sống như thế và cô còn lại (gọi là B) thì kiểu ‘’cứ vui đi vì cuộc đời cho phép’’.

Sau vài ly rượu, câu chuyện chuyển sang hướng tại sao nam giới lại sợ những người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm trong tình dục. Không cần nói cũng biết ai trong ba người phụ nữ có góc nhìn này đúng không? Sự thích thú với chủ đề này ngay lập tức làm B tức giận.

Cô ta lườm tao tới chảy máu mắt, không đưa ra được điểm nào ngoài việc không có thằng đàn ông nào muốn cưới cô ta sau khi chơi bời vui vẻ và cho rằng tao đã sai

Tao chỉ thả một câu đơn giản mà thôi: ‘’Người phụ nữ ngủ với hàng ngàn thằng là một con đ*, nhưng người phụ nữ ngủ hàng ngàn lần với một thằng là một người vợ tuyệt vời’’

Cô ta đơ luôn

Thằng ngồi bàn bên gọi cho tao một ly bia miễn phí

Và câu chuyện chuyển sang hướng nam tính độc hại tồi tệ như thế nào.

SHITTEST LÀM TAO MẤT ĐI HỨNG THÚ VỚI PHỤ NỮ

Bởi down_with_whomever

Tao đã theo Redpill được 1.5 năm và đã tiếp thu được nhiều chiến thuật và phương pháp, đặc biệt là về game, các mối quan hệ,… Tao đã có thể giữ Frame, tao có tư duy đủ đầy (abundance mentality), tao tung hứng giữa các mối tình và chẳng ai căn nhằn cả. Tao không dính shittest và tao kiểm soát được tình hình.

Càng học về shittest bao nhiêu thì tao càng chán bấy nhiêu. Tao đã ngấy đến tận cổ. Và nói thật tao nghe xem làm sao bọn mày có thể chịu được vậy?

Ví dụ nhé, có một bài đăng đang nổi ở TRP ‘’Anh cần học điều này để biết cách ở với tôi’’. Bài này có một đoạn thế này:

‘’Ờ bây giờ anh nên biết cách để sống với tôi, không biết thì lo mà đi học đi’’ cô ta nói thế. Tao nhìn thẳng vào mắt cô ta và sau vài giây im lặng – tao nói: ‘’tôi phải học cách sống với cô? …Cô nghĩ sao khi ngay bây giờ tôi nói một là cô hành xử cho đúng, hai là cút’’ Cô ta đứng đó, nghệch mặt ra và sau vài giây im lặng nữa ‘’ơ…’’

Dĩ nhiên là thằng OP xử lý tình huống một cách đúng đắn – nhưng nó vẫn ở với cô ta. Còn tao thì không đâu, cô ta đã cư xử như một đứa trẻ hư đốn đến nỗi tao không muốn chạm đến cô ả nữa.

Chúng ta hay nói ‘’tất cả phụ nữ đều như thế’’ (All women are like that – AWALT) và sẽ không có ngoại lệ. Rõ ràng là nó đúng – nhưng không phải phụ nữ nào cũng sinh ra giống nhau. Mỗi người có sự tự nhận thức và bình ổn tâm lý khác nhau. Khi tao nhìn thấy những Shittest như thế thì sự hứng thú tao dành cho họ giảm dần tới không. Tao có thể kiểm soát tình hình, đặt phụ nữ về đúng vị trí của họ, nhưng tao không muốn mình trở thành một người huấn luyện suốt ngày cứ phải làm việc ấy.

Cách mà tao cảm nhận là phụ nữ cần phải đạt được quyền chạm đến sự kiên nhẫn của tao. Tao có thể kiên nhẫn với một người phụ nữ có những phẩm chất tích cực và ít mắc sai lầm. Nhưng với những đứa ngược lại thì dẹp, cửa ra đằng kia kìa, tao chẳng hứng thú với cô đâu.

Gần đây tao mới nhận ra được rằng tao không thể kiếm được một người phụ nữ như thế. Tất cả phụ nữ tao gặp và tiếp xúc đều không thể gây được ấn tượng với tao để tao có thể bỏ qua các rắc rối có thể xảy ra mà tiến tới hoặc làm lơ các hành vi ngu ngốc của họ để quan hệ tình dục. Chẳng vui vẻ gì khi quan hệ với những người phụ nữ đáng khinh nhiều hơn đáng mến.

Tái bút: Tao không sống ở Mỹ/châu Âu/các nước Tây phương. Tao sóng ở một đất nước không có văn hóa phương Tây, không nữ quyền mà tất cả mọi người (một cách sai lầm) nghĩ rằng có những người phụ nữ chất lượng cao. Ước chi tao có thể cho tụi mày thấy cách tụi mày suy nghĩ sai về những người phụ nữ không thuộc văn hóa Tây phương. Tất cả những điều mày ghét về phụ nữ Mỹ, phụ nữ chỗ tao làm y chang, có khi còn nhiều hơn nữa. Khác biệt là ở chỗ tao họ không gọi đó là nữ quyền, luật pháp không bao che hay cho phép phụ nữ làm những trò ấy và họ biết nấu ăn.

TẠI SAO ANH SỢ HÔN NHÂN

BỞI TheMightyCheng

Câu trả lời thường nghe thấy là “Bởi vì tao sợ phiên tòa ly hôn chắc chắn sẽ xảy ra’’. Nhưng tao sợ khúc ở trước đó một chút cơ. Bắt đầu nhé:

Anh sợ rằng đám cưới “của chúng ta” thật ra là của em mà thôi, và rồi đây em sẽ nói “Câm miệng. Đưa tiền đây!” cùng những lời chửi bới.

Anh sợ sau khi cơn say của đám cưới trong mơ qua đi và hiện thực cuộc sống hàng ngày trở lại, anh sẽ biến thành thằng khốn nạn làm cho em không thể sống hạnh phúc.

Anh sợ rằng anh sẽ dần dần không còn là chàng trai mà em yêu mến và muốn dành hết đời. Chúng ta trở thành bạn cùng phòng mà em không ưa nổi nhưng phải giữ lại để có thể làm những việc nặng đòi hỏi sức lực và trả tiền thuê nhà.

Anh sợ rằng em sẽ nghe những lời khuyên về hôn nhân từ mẹ và những người bạn của em, tất cả những lời khuyên đó là đối xử tốt với chồng em là một sự ngu dốt và em không nên quan tâm. Anh sợ rằng em không để ý thấy tại sao ba em lại khổ sở như vậy….

Anh sợ rằng bỗng nhiên một ngày em quên tránh thai thế là anh có con dù đã sẵn sàng hay chưa….. Anh sợ rằng đến một ngày trong cơn khó chịu em sẽ nói anh là lý do mà những thứ tồi tệ đến với em. Anh sợ rằng câu đầu tiên con gái chúng ta nói sẽ là : “Ba bị ngu hả mẹ?’’

Anh sợ rằng em sẽ gào vào mặt anh vì không dành thời gian cho con cái – nhưng mỗi khi anh cố gần con, em sẽ xuất hiện và nói rằng anh đã làm sai và em hỏ anh tại sao anh vô dụng vậy.

Anh sợ rằng khi em có đủ con cái rồi thì dục năng (libido) của em sẽ giảm xuống.

Anh sợ rằng sex không còn là khoảnh khắc đặc biệt giữa anh và em, nó trở thành thứ để anh ngoan ngoãn, phải ngoan thì mới được thương đúng không em?

Anh sợ rằng nhà ‘’chúng ta’’ sẽ đầy người từ gia đình em và các bạn của em, tất cả sẽ đối xử với anh như thể anh là thằng ăn mày trong ngôi nhà đó vậy. Anh sợ rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ là những ngày tháng anh cố gắng để em đừng chửi vào mặt.

Anh sợ rằng trong khi anh đã, đang và sẽ cung cấp, quan tâm đến em – thì thứ anh nhận được lại là những lời cằn nhằn, drama, và hàng tá những lời nhắc nhở anh là một thằng vô dụng.

Anh sợ rằng em sẽ dành cả đời để nói với anh rằng ý kiến của anh là vô giá trị và nếu như anh không trả lời được mọi câu hỏi của em, anh sẽ bị chửi đúng không em?

Anh sợ rằng bất kỳ sự tự ti nào lộ ra với em, hoặc khi anh gục ngã thì thứ anh nhận được sẽ là “Đàn ông lên coi nào’’ và câu ấy sẽ được nhai đi nhai lại bởi vì anh không phải là một thằng đàn ông, phải không em?

Khi anh ốm đau bệnh tật và nằm một chỗ, em sẽ cho anh thấy em quan tâm đến mức nào bằng cách chế giễu và tru tréo vì anh cứ nằm đó phải không em?

Anh sợ rằng bất kỳ chút thời gian nào anh có cho bản thân, em sẽ xuất hiện ngay với một danh sách các việc cần làm và anh cần phải làm việc chứ không nên thư giãn đúng không em?

Anh sợ rằng chỉ cần anh thở thôi cũng làm em ngứa mắt, đúng không em?

Rồi một ngày anh sẽ không còn sở thích, hứng thú, ý kiến, bạn bè,.. anh là một thằng nhàm chán đúng không em?

Anh sợ rằng đến một ngày anh thức dậy và nhận ra anh đang trả tiền cho ngôi nhà không phải là của anh, anh nhận thấy những đứa nhỏ được nuôi lớn với sự khinh bỉ dành cho anh. Cuộc đời anh là một vòng xoay giữa “đi làm, ăn, ngủ’’ à quên ‘’đi làm, ăn, bị chửi vào mặt, ngủ’’ đúng không em?

Và cuối cùng, sau khi anh đã cố để trao cho em bất cứ thứ gì em muốn, tới một ngày em không cần anh nữa. Anh sẽ tỉnh dậy trong một phòng trọ ẩm thấp, nghèo nàn và chẳng hiểu được điều gì đã xảy ra trong 10 năm vừa qua, đúng.không.em?

HÃY HỌC TỪ CUỘC ĐỜI TAO: 40 TUỔI, 3 CON, ĐÃ LY DỊ

Bởi Raven2000

 Câu chuyện của tao cũng không có gì mới – tao chỉ nghĩ rằng một thằng nào đó có thể học được gì đó từ câu chuyện này thôi. Bắt đầu nhé.

Tao là thằng Alpha trong nhóm của tao. Lúc đó tao cũng không biết, nhưng đó là sự thực. Tao dẫn còn người khác thì đi theo. Các bạn tao làm theo tao: tao chơi guitar thì bọn nó cũng chơi guitar. Tao thích đi nghe nhạc live thì chúng tao đi nghe nhạc live. Tao nâng tạ thì bọn nó cũng đăng ký phòng gym để đi tập chung. Vợ của tao tận hưởng cuộc sống, rất hạnh phúc. Sex thì tuyệt vời. Bọn tao đi đủ thứ chỗ. Cô ấy vừa là bạn bè vừa là bạn tình. Cô ta là cô gái của tao và tao yêu cô ấy rất nhiều. Cô ta có học thức, bằng tiến sĩ, lương cao. Tao có bằng cử nhân, lương cao hơn cô ta, làm việc trong tập đoàn lớn. Cuộc sống tuyệt vời.

Và rồi……”em muốn có con”. Đã cưới nhau 6 năm rồi, cuộc sống ổn định … tại sao lại không chứ? Tao yêu con nít, luôn mơ đến những dấu chân bé nhỏ xung quanh nhà.

Tao muốn tự lập công ty, tao có tiền, có hướng đi và biết cách làm. Cô ấy thấy không ổn, cô ấy sợ. Tao chỉ cho cô ấy con đường, cô ấy đi theo, tuy lòng vẫn cảm thấy không chắc chắn nhưng vẫn đứng bên tao…

Thời gian thấm thoát thoi đưa, tao mở công ty được 5 năm. 2 năm ổn, 3 năm tồi tệ. Lúc tồi tệ thì không có sự ủng hộ của cô ấy. Cô ấy xứng đáng thứ tốt hơn. Cô ta không giảm chi tiêu, không biết cách và không chịu học. Trong thời gian đấy chúng tao lại có thêm 2 đứa. Nợ chồng chất lên, tao thảo ra kế hoạch trả nợ … nợ được trả … ngay khi trả xong cô ta lại lao vào tiêu pha. Cô ta không ngừng được, cô ta như một đứa trẻ vậy. Cô ta sợ hãi. Tao chưa bao giờ chỉnh cô ấy cả, có thì cũng chỉ nửa vời mà thôi thôi.

Công việc cô ta tiến triển. Được thăng chức, trưởng phòng, lương cao hơn tao. Rồi cả thị trường sụp đổ, khách hàng không chịu trả tiền. Một người khách chịu nhận tao vào làm (cảm ơn Chúa), tiền lương của tao không cao bằng hồi xưa. Cô ta làm ra nhiều hơn.

Sự tôn trọng biến mất. Lời nói của tao không còn trọng lượng. Tao bực lắm.

Tao giúp cô ấy các công việc ở nhà. Những đứa trẻ ngốn rất nhiều thời gian, tao thay mẹ chúng nó luôn. Tao là người cha tuyệt vời thương yêu con cái. Tao không còn đẹp trai nữa, cơ bắp biến mất rồi. Bắt đầu đi gym lại, sức mạnh biến mất rồi. Xưa thì bench 120lbs, giờ 65lbs đã rất khó rồi. Khớp đau. Tóc rụng.

Vẫn là một thằng hài hước ngọt ngào như xưa..nhưng tao đã thua. Tao bị shittest…

Cô ta bắt đầu đi gym. Nhiều hơn xưa. Cô ta gặp hắn.

Hắn hội tụ đủ những thứ cô ả cần. Hắn không quan tâm ả. Đàn bà vây xung quanh hắn. Hắn khỏe. Hắn có vẻ đần độn – kiểu man rợ ấy, nhưng cô ta không quan tâm. Hắn biết cách khiến cô ta rung động. Cô ta rời xa tao và 3 đứa con ngay sau ngày kỷ niệm 15 ngày cưới.

Tao phát hiện ra về hai đứa. Cô ta đeo đuổi hắn. Hắn từ chối thì cô ta lại càng lao vào. Chúng quan hệ. Nhiều lắm… Tao không muốn nói nhiều .. nhưng tao là một thằng dev mà, tao thấy hết. Tin nhắn. Email. (Thằng này giỏi về game tình ái lắm, có khi nó nên mở lớp dạy luôn ấy). Tao sụp đổ.

Từ đó, tao quyết định làm lại. Tốn một thời gian dài nhưng cuối cùng tao cũng hiểu điều gì xảy ra. Tao đọc sách. Thực hiện các buổi trị liệu. Tao tìm thấy chúng mày, anh em tao (TRP)

Có lẽ tao già nhất nhì ở đây, thế nên tao sẽ nói rằng đây là những tri thức của tao, đến từ góc nhìn của tao – một người cha, một người đã lập gia đình, đã ly dị, thù phụ nữ,… và giờ tao đã hiểu ra:

 • Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể làm giống con vợ cũ của tao. Tất cả phụ nữ. Việc của mày là phải ngăn chặn việc ấy. Nếu cô ta có quá nhiều quá khứ cùng stress tâm lý, cô ta sẽ có nhiều khả năng làm những thứ con vợ cũ của tao đã làm đấy. Liệu mà để ý vào, đừng làm ngơ dấu hiệu ấy. Vợ cũ của tao có một gia đình tồi tệ. Mẹ nghiện ngập, anh trai tù tội và nghiện, chị gái cũng thế vàààààà ….. cô ta đã bị tấn công tình dục lúc nhỏ. Kỳ lạ thay, tao đã ngó lơ những thứ này chỉ bởi vợ cũ tao có vẻ khác với gia đình cô ấy, cô ta tốt hơn. Cô ta rất đáng mến, nhưng cô ta không phải một người vợ tốt. Cô ta không chịu xử lý những vấn đề ấy và không chịu tìm giúp đỡ nên chỉ là vấn đề thời gian cho tới khi bom nổ mà thôi.
 • Phụ nữ không xấu xa đâu. Họ cũng là con người và họ có những điểm xấu. Dừng việc chỉ tay vào những việc xấu họ làm và la toáng lên: “Thấy chưa, tất cả phụ nữ đều làm vậy!”. Mày đã đặt phụ nữ lên đài cao nhất, tôn thờ họ và họ chứng minh rằng mày đã sai khi làm thế. Đó là lỗi của mày. Tao xin lỗi nếu như xã hội bảo mày ngược lại. Xã hội l* toàn nói sai thôi. Hãy chấp nhận, học hỏi và làm lại, tao đã chọn sai rồi nên giờ phải sửa thôi. Chúng mày hãy nhớ ngoài kia còn nhiều lựa chọn tốt hơn nhiều, chỉ hơi khó tìm chút thôi.
 • Chúng mày đừng mất niềm tin vào tình yêu. Ừ thì 90% phụ nữ ngoài kia giống như vợ cũ của tao nhưng chắc chắn là có người khác tốt hơn. Kinh nghiệm và tri thức sẽ giúp mày chọn ra người tốt. Đừng tốn thời gian với những người xấu. Mày có thể làm được mà. Đừng ngại ngùng biểu lộ tình yêu với những người xứng đáng: bạn bè, gia đình, bạn gái,… Nếu họ xứng đáng, hãy yêu họ nhiều vào. NẾU.HỌ.XỨNG.ĐÁNG. Tình yêu là thứ không điều kiện. Nếu người ta không yêu mày hay làm hại mày vì mày yêu họ, đó là tội của họ. Hãy đá họ ra khỏi cuộc đời mày.
 • Tao biết những thằng gặp tình cảnh giống như tao, hoặc là sắp giống tao. Và đây là câu tao nghe bọn nó nói: “Nếu…nếu như… tôi nói thế với cô ấy…. cô ta sẽ rất bực, hoặc tệ hơn nữa, cô ta sẽ bỏ tôi đấy” Với cái mindset đó thì mày thua rồi. Mọi chuyện đã kết thúc chỉ là mày chưa nhận ra mà thôi. Phụ nữ không muốn thắng trong mọi cuộc chơi đâu, cô ta muốn mày là một tảng đá. Mày muốn cô ta tôn trọng mày, chứ không phải xoa đầu mày như một con chó. Đứng lên đi thằng mặt l*n.
 • Cảm xúc của phụ nữ là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Chỉ những thứ họ cảm thấy ngay tại thời điểm này mới là thực. Đơn giản thế thôi. Không thích nghe lời này? – Kiếm một con chó mà nuôi còn hơn. Tao biết phụ nữ rất phiền phức và mày thì chẳng biết cái gì đang xảy ra .. nhưng họ là phụ nữ. Họ có thể làm mày cảm thấy rất tuyệt, nhưng họ là quả bom nổ chậm đấy.

Tao đã ở trong TRP được một thời gian và đã đi gym lại. Đang sử dụng liệu pháp testoterone và tìm một công việc khác. Bắt đầu có lại những sở thích. Tao chăm sóc các con và mạnh mẽ vì chúng cần một hình mẫu để noi theo. Tuy nhiên mẹ của chúng vẫn là con khốn.

Tao gặp rất nhiều phụ nữ, hầu như đều tồi tệ. Tao mới bước vào một mối quan hệ lâu dài với một người phụ nữ RP chính hiệu. Một người tuyệt vời. Yup, trẻ hơn tao. Yup, người nước ngoài. Có học thức và một sự ngiệp lấp lánh. Tao không biết và cũng chẳng quan tâm thu nhập của cô ta. Tao yêu cô ta vì chính cô ta .. chứ không phải vì cô ta làm nghề gì. Và đặc biệt, nếu ngày mai cô ta lừa dối tao thì sao? “Người tiếp theo’’, nhanh gọn lẹ. Cô ta biết tao sẽ làm thế .. tao nói thẳng cho cô ta nghe mà. Những giới hạn và kỳ vọng đã được đặt ra. Cô ấy thật tuyệt, nhưng tao không cần.

BÀI HỌC VỀ SỰ KHỦNG KHIẾP CỦA LY HÔN

Bởi rp_divorced

Một vài người mốn tao kể câu chuyện đời tao sau khi đọc các comment tao viết nên tao sẽ kể ra đây, những mong nó sẽ giúp ích cho chúng mày. Đây sẽ là một câu chuyện dài nhưng hay cố gắng bám theo để biết được đời mày sẽ ra sao nếu làm giống tao nhé

Vài lời trước khi bắt đầu: tình cảnh hiện tại của tao là do những hành động của tao. Tao đã cho phép những điều này xảy ra với tao và tao chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tao đã là một thằng Bluepill/Beta cho đến khi tao không chịu nổi nữa. Bây giờ tao phải chu cấp cho cô ta cả núi tiền mỗi tháng. Túi tao rỗng tuếch nhưng tao hạnh phúc. Bọn mày hoàn toàn có thể tránh khỏi tình trạng này.

Tao rớt vào hoàn cảnh này như thế nào?

Tao gặp vợ cũ tại đại học. Cô ta là phiên bản trái ngược hoàn toàn của tao. Hướng ngoại, cuộc sống tiệc tùng, cô ấy luôn nhìn ra những điều tích cự và ngó lơ tiêu cực. Tao thì luôn thu mình lại và cố tránh xa khỏi mọi sự chú ý.

Tao học trước cô ta một năm nên vài tháng trước khi tốt nghiệp, cô ta nói: ‘’Chuyện chúng mình rồi sẽ đến đâu? Em sẽ phí pham khoảng thời gian vừa qua vô ích nếu chúng ta không hướng tới hôn nhân.’’

Tao lấy tiền nợ để đi học ra và mua ngay một chiếc nhẫn cưới.

Tại thời điểm đó tao chơi thể thao rất giỏi, là học sinh ngôi sao của trường và được vinh danh vì tốt nghiệp với số điểm chót vót. Khi cô ta đưa ra tối hậu thư như vậy, tao đã có một chân ở trong lớp thạc sĩ/tiến sĩ rồi. Người ta bảo tao hãy nộp vào trường y vì bảng điểm sáng giá của tao nhưng tao không nộp đâu, tao phải đi lấy vợ chứ, cô ta là một người tuyệt vời.

Khi chúng tao làm đám cưới, tao 22 tuổi. Tao đi làm từ 4 giờ chiều đến 1 giờ sáng trong khi cô ta làm một công việc tạm thời từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Đó là vào khoản những năm 90 trước khi bong bóng dotcom nổ tung nên công việc đâu có dễ kiếm. Cô ta cảm thấy nhàm chán gần như ngay lập tức và bắt đầu lậm vào mua sắm. Lúc nhìn thấy hoá đơn của thẻ tín dụng tao đã nổi khùng lên và hủy thẻ ngay lập tức. Khi cô ta biết được tao đã hủy thẻ, cô ta bảo rằng tao không được làm như thế và cô ta không thể chịu được vì khi còn nhỏ cô ta muốn thứ gì thì bố cô ta sẽ mua cho ngay. Cô ta xem việc mua sắm như là một liệu pháp vậy.

1 năm sau ngày cưới, cô ta chán công việc tạm thời, bằng của cô ta không thể giúp kiếm một công việc tốt hơn. Cô ta quyết định quay trở lại trường để học lên thạc sĩ và làm giáo viên. Vũ trụ bảo em làm thế, cô ta nói. Tao và gia đình của cô ấy ngăn cản nhưng cô ta vẫn nghỉ việc và quay trở lại trường. Tao trả học phí cho cô ấy cùng với tiền nhà bằng đồng lương của tao do tao đã tự đào tạo và trở thành một kỹ sư của Microsoft (Microsoft Certified Systems Engineer). Vào lúc đó công việc này đưa đến cho tao hàng núi tiền cơ thế nên cô ta chẳng phải mảy may lo lắng gì về tiền bạc cả.

Khi cô ta hoàn tất khóa thạc sĩ thì chúng tao có đứa con đầu tiên nên cô ta cũng không vội kiếm việc. Về sau cô ta cũng được nhận làm giáo viên nhưng nghỉ việc sau 1 tuần thử việc. Bùm, vũ trụ không bảo cô ta đi làm giáo viên nữa. Tao là trụ cột của gia đình. Vài năm sau, chúng tao có thêm 2 đứa con nữa, cô ta vẫn kiếm việc nhưng chỉ được một thời gian cực kỳ ngắn là nghỉ mà thôi.

Đứ thứ 3 được sinh năm tao 30 tuổi và tao cực kỳ bực bội vì cô ấy làm như thể trái đất này quay quanh cô ta vậy. Tao đã để cho cô ấy làm thế. Cô ta bảo tao rằng tao được kỳ vọng phải đi làm và nâng đỡ gia đình này nên đừng có mở miệng ra mà nói về trách nhiệm. Tao được kỳ vọng làm việc nhà nữa cơ, cô ta không làm gì cả và tao phải làm hết sau khi ở công ty về. Cả ngày cô ta chỉ lông bông với lũ bạn mà thôi. Nấu ăn và dọn dẹp sẽ bắt đầu khi tao đi làm về và bắt tay vào phụ. Mỗi lần tao mở miệng nói lên sự không công bằng thì tao sẽ nhận được một list những thứ tao đã làm sai trong mối quan hệ. Cô ta chẳng có lỗi sai nào cả.

Năm thứ 15 sau ngày cưới. Tao chịu hết nổi rồi. Tao có khác gì cây ATM đâu. Cô ta cuối cùng cũng nhận một công việc vì đã quá chán chường cuộc sống. Sự thực là cả hai chúng tao lúc nào cũng stress vì thẻ tín dụng lúc nào cũng nợ mặc cho lương của tao có cao đến thế nào.

Và rồi từ khi cô ta có việc, ngày đ* nào sau khi đi làm về và nấu nướng tao đều phải nghe lải nhải về những tên đồng nghiệp ‘’tồi tệ’’ và ‘’không biết cách làm việc’’ những 2 tiếng liền. Thế là tao làm thứ mà hầu hết mọi thằng đàn ông đều làm thôi. Tao ngủ với một em 24 tuổi. Tao xứng đáng mà, tao nghĩ. Vợ tao có quan tâm gì đâu ngoài việc hỏi tao tiền đâu mỗi tháng.

Con đường dẫn tới Redpill

Việc gặp con bé 24 tuổi ấy có thể ví như gặp được Chúa với tao vậy. Tao không biết tại sao, nhưng nó khác với cuộc sống tồi tệ của tao ở nhà. Tao đã bị u uất quá lâu rồi và vợ cũ là kẻ có lỗi. Phải chi cô ta làm việc tao muốn thì chúng tao đã hạnh phúc rồi. Đây là lúc tao nhìn thấy rõ ràng những thứ nhảm l*n trong đầu tao.

Con bé 24 tuổi tiếp tục nhắn tin nhưng tao làm ngơ vì tao còn thứ lớn hơn phải xử lý. Con nhỏ trở nên khùng điên hơn, nhắn tin, gọi điện miết thế nên tao nói cho vợ tao nghe về điều đã xảy ra. Chúng tao đi gặp người tư vấn hôn nhân và tao bắt đầu dùng thuốc chống trầm cảm một tuần sau đó.

Sau vài buổi tư vấn thì tao nhận hết mọi tội lỗi về phía mình.Tao đã giao nộp hoàn toàn chút kiểm soát cuối cùng tao có trong mối quan hệ cho vợ tao và không bao giờ có thể lấy lại được nữa. Trong vòng 2 năm, tao đến các giờ tư vấn và nghĩ rằng mọi chuyện đã ổn thỏa bởi vì vợ cũ lúc nào cũng nói rằng cô ta tha thứ cho tao. Cô ta nói nhiều đến mức thằng tư vấn nổi điên khi tao nói: ‘’Cô ấy tha lỗi cho tôi nhưng tôi cứ cảm thấy có gì đó không ổn’’. Hắn hỏi tao còn muốn gì nữa? – Cô ta đã tha thứ cho tao rồi mà. Tao nói tao muốn cảm giác được tha thứ thật sự. Thế là trong mỗi buổi tư vấn tao được giao một nhiệm vụ nhỏ để trở thành một người chồng tốt từ phía vợ tao.

Cuối cùng tao nhận ra tao không phải người đàn ông mà vợ tao muốn và cuộc hôn nhân này đã đi đến hồi kết rồi. Tao nói với cô ta rằng tao không hài lòng với mối quan hệ và mọi thứ phải thay đổi nếu chúng ta tiếp tục. Tao nói rằng cô ta đã lấy hết mọi lợi ích và tao chẳng còn lại gì. Cô ta nổi khùng lên và bảo rằng tao mới là người có nhiều lợi ích. Tao bảo cô ấy nói thử xem thì cô ta nói: ‘’Tôi đã nuôi và dạy dỗ con chúng ta thành người tốt’’. Tao cười và bảo rằng những đứa nhỏ nằm ngoài việc này và cô ta nên nói về lợi ích tao nhận được kia. Cô ta không trả lời được và hỏi tao muốn gì.

Và đây là lúc nhát đinh cuối cùng đóng vào quan tài. Tao đã đọc Redpill nhiều và quyết định không quan tâm cuộc hôn nhân này đi đến đâu nữa, tao nói rằng tao muốn được bl*w j*b, một căn nhà sạch sẽ và bữa tối sẵn sàng khi tao đi làm về. Khỏi cần nói bọn mày cũng biết việc tiếp theo diễn ra như thế nào. Và việc này đã trở thành chủ đề trong buổi tư vấn cuối cùng. Thằng cha tư vấn nhìn tao một cách khinh bỉ khi tao ngồi đó và nhắc lại những thứ tao muốn. Lúc đó vợ tao đã nói ra câu nói nổi tiếng nhất của cô ta: ‘’Nếu chúng ta ly hôn, cuộc sống của thằng chồng mới của tôi sẽ là thiên đường’’ . Tao bắt đầu đi tìm luật sư ly hôn.

Cuộc ly hôn

Cuối cùng vợ tao cũng nói ra cô ta muốn ly hôn, tao bảo ổn thôi, bởi vì tao biết điều gì xảy ra mà. Tao chờ cô ta chuẩn bị giấy tờ để ra tòa nhưng cô ta không làm thế. Cô ta yêu cầu tao dọn ra khỏi nhà trước khi cô ta nộp đơn. Tao chẳng hiểu tại sao cô ta lại yêu cầu như thế, thế là tao nộp đơn luôn. Tao không cho cô ta đụng vào tiền của tao nữa.

Cô ta ép tao phải rời khỏi nhà nhưng tao ra điều kiện là tao phải được một nửa thời gian với mấy đứa nhỏ tao mới đi. Cô ta không chịu. Cô ta muốn $1000 mỗi tháng và 60% thời gian với mấy đứa nhỏ. Tao đã ở ngôi nhà ấy 6 tháng trước khi ra tòa. Khi bước ra khỏi tòa, tao đã có 50% thời gian với mấy đứa nhỏ và chỉ phải trả $800 một tháng mà thôi.

Nhưng chưa dừng ở đó, một phiên tòa ly hôn diễn ra rất lâu. Trong lúc đó cô ta chạy xung quanh thành phố và tán tỉnh một vài thằng. Thằng cô ta thích nhất thì đang chịu tù treo và đang làm việc ở một cửa hàng đồ cũ. Cô ta lảm nhảm với bạn bè về những cuộc phiêu lưu cô ta có và chồng của những người bạn ấy kể lại cho tao nghe.

Cuối cùng thì cuộc ly hôn cũng hoàn tất khi tao đưa ra những yêu cầu mà thằng luật sư bên đó không thể từ chối, ví nếu nó từ chối thì cô ta lấy tiền đâu ra mà trả. Cô ta cố chống trả nhưng luật sư dọa rằng hắn sẽ nghỉ nếu cô không chấp nhận. Ngay cả thằng luật sư cũng sẵn sàng bỏ đi cơ mà, thấy cô ta khùng điên tới mức nào chưa?

Và đây là những gì tao phải làm sau khi ly hôn: 25% lương trong vòng 8 năm cho cô ta. May mắn thay tao không phải chịu cái trợ cấp trọn đời cho cô ta. Tao phải trả tiền cho luật sư của tao và của cô ta, cô ta được 50% tiền nghỉ hưu của tao và thêm vài ngàn nữa để biến khỏi đời tao. Tao tốn $220000 để ly hôn. Thứ mà tao ưa thích nhất chính là 50% thời gian với con cái.

Bài học ở đây là gì?

 • Đừng sống cuộc đời người khác bảo mày sống
 • Mày phải là người đầu tiên trong danh sách ưu tiên
 • Đừng hy sinh hạnh phúc bản thân cho người khác
 • Đừng cưới khi mày còn trẻ, nếu được thì đừng có tiến tới hôn nhân
 • Mày sẽ không nhận được gì từ hôn nhân nếu như mày có thu nhập cao
 • Hãy xử lý các vấn đề ngay lập tức
 • Tất cả phụ nữ đều như thế (AWALT)
 • Đừng tin những gì con gái nói
 • Hãy tỉnh táo, gaslight là có thật. Mày có xu hướng tin vào những gì người mày yêu nói ra.
 • Nếu phải ra tòa ly hôn, hãy đi trước cô ta 2 bước để có thể được công bằng, hệ thống tòa án vẫn thiên vị và hướng về phụ nữ lắm.

ĐỪNG NHƯ BRUCE

Bởi brandor77

Bruce là một anh chàng của gia đình và có công việc kỹ sư máy tính. Bruce sống ở vùng ngoại ô trong một căn nhà lớn với một vợ và hai con, Bruce chạy một chiếc xe xịn. Bruce thích bia và bóng đá.

Bruce ăn không ngon miệng. Bruce đã bị như thế gần như cả đời, Bruce không đi gym. Công việc của Bruce là ngồi cả ngày ở văn phòng. Bruce có khi ăn ngay tại bàn làm việc hoặc trên xe. Khi về nhà, bữa tối của Bruce đầy muối và tráng miệng thì đầy rẫy bơ và đường. Con của Bruce đã tới tuổi để đi cắt cỏ ở sân sau thế nên Bruce và con đi cắt cỏ – hoạt động thể chất duy nhất mà Bruce thực hiện.

Nói nhẹ nhàng, Bruce có một thân hình ‘’to lớn’’

Trong sinh nhật lần thứ 40, Bruce bắt đầu quan tâm đến các vấn đề sức khỏe. Bác sĩ bảo Bruce “có nguy cơ cao’’ và yêu cầu Bruce ăn uống lành mạnh và đi tập thể dục. Ở tuổi 40, lối sống cũ đã ăn sâu vào Bruce, Bruce chẳng biêt bắt đầu ở đâu. Quan trọng hơn, Bruce không có động lực.

Bruce làm cho có mà thôi. Bruce tham gia một phòng gym. 1 đến 2 tuần 1 lần, Bruce leo lên máy chạy bộ trong 20 phút, tập xong thì Bruce đi mua McDonald để ăn và Starbuck để uống. Lúc mua hamburger thì Bruce bảo người ta bỏ thêm rau vào để lành mạnh hơn. Sâu thẳm bên trong Bruce biết anh ta phải thay đổi nhưng Bruce chọn cách trì hoãn.

Tới một ngày, Bruce thấy nhói lên trong ngực. Bruce phải đi cấp cứu và người ta bắt đầu quét cả người Bruce. Họ không tìm ra vết nứt nhỏ trong trái tim của Bruce. Các bài test không tìm ra được gì bất thường nên người ta cho Bruce về.

Tới một ngay, như là một chiếc xe đã bị rò rỉ, máu chảy vào trong tim của Bruce, chịu không nổi, trái tim của Bruce ngừng đập.

Một vài người bạn của Bruce tham dự đám tang, hầu hết người tham dự là đồng nghiệp. Họ chỉ ở đó ăn uống và nói về công việc. Một vài người nữ rớt vài giọt nước mắt, đàn ông thì cười đùa. Cuộc sống của Bruce xoay quanh công việc, thế nên ở đây toàn là đồng nghiệp mà thôi. Khi tới lúc phát biểu về Bruce chỉ có 3 người lên nói.

Một người kể lại câu chuyện Bruce cùng anh ta uống bia khi sửa lại cánh cửa garage.

Một người nhớ mang máng là Bruce cùng chơi với anh ta khi còn nhỏ

Người còn lại là sếp của Bruce. Anh này thật ra làm cùng với Bruce nhưng được lên chức cao hơn. Anh ta nói Bruce là một nhân viên tốt và là người yêu hòa bình.

Bruce sống đúng như công thức. Đi học, lấy bằng, lấy vợ, có con, có nhà, có xe. Bruce uống bia, Bruce xem đá bóng, Bruce tiêu dùng và Bruce vâng lời. Bruce làm việc cật lực và nghỉ ngơi vài giờ cuối tuần. Bruce đã thấy dấu hiệu cảnh báo mà Bruce làm lơ. Bruce chết.

Bruce sống và đeo đuổi ước mơ của người khác. Bruce muốn gì?

Vợ Bruce tin rằng Bruce muốn những thứ cô ta muốn – những đứa trẻ, căn nhà,… – nhưng anh em RP mình biết rõ ràng hơn thế. Chúng ta nhìn thấy sự tuyệt vọng im lặng (Quiet Desperation) mà Thoreau nói tới.

Mọi người sẽ nói với mày: ‘’chưa quá muộn để thay đổi đâu’’. Đúng – chưa muộn – cho tới khi đã muộn.

Thôi thì nghe tao nói: dù cho mày nói như thế nào – YOLO hay carpe diem (Hãy nắm bắt lấy khoảnh khắc này) hay bất cứ thứ gì khác. Hãy sống trọn hôm nay.

Và đừng như Bruce

NHỮNG CÂU NÓI VÀ BÌNH LUẬN NỔI BẬT

LỜI VÀNG Ý NGỌC

Tổng hợp bởi trway14

 • Sự cạnh tranh là một phần của kiếp đàn ông bởi vì đó là cách mà thị trường tình dục hoạt động. Đó là thứ mà tiến hóa đã ban cho mày. Không quan trọng mày ngon đến thế nào, cho dù mày có đẹp như Orlando Bloom thì Justin Bieber vẫn sẽ cạnh tranh với mày. Nhưng ít ra mày biết mày có gì, mày đã giành được những điều ấy.
 • Mấy thằng hippies say thuốc hay nói về nhìn cao nhìn xa hơn vào vô thức tập thể, vạn vật hòa minh,… Nhưng danh tính tập thể của nhân loại vẫn là sản phẩm của sự đấu tranh giữa người với người. Nó là một cuộc chiến không hồi kết để giành lấy vị thế. Chúng ta tạo ra thứ gọi là ‘nhân loại’ và ‘văn hóa’.
 • Sâu thẳm trong tâm mày, bắt tay vào một thứ gì đó mới là một ý tưởng ngu ngốc. Thật ngu dốt khi bắt đầu học nhảy, bởi vì những thằng khác nhảy hay nhảy đẹp hơn mày nhiều. Nó thách thức cái tôi của mày, thế nên mày thường gạt bỏ nó ra khỏi cuộc đời. Các câu hỏi lảng vảng suốt đời mày – ‘’Tại sao chúng ta lại làm thế này? Phải có cách nào dễ hơn chứ, thật là tốn thời gian’’ Đó là bản chất của sự thay đổi. Lúc nào nó cũng là vớ vẩn nếu so sánh với hệ thống ở hiện tại. Chỉ tới khi nó trở thành hệ thống mới thì mới hết vớ vẩn mà thôi.
 • Thay vì trốn tránh, từ chối hoặc cố sống chung với những yếu điểm thì mày nên nhận thức và chấp nhận nó thì hơn. Chỉ bằng cách này mày mới có thể có sức mạnh để kéo bản thân ra khỏi vũng lầy ấy. Chấp nhận điểm yếu sẽ cho phép mày làm chủ nó thay vì để nó trói buộc mày bằng những vòng lặp tâm lý tiêu cực không lối thoát. Hành động ngu ngốc nhất một người có thể làm và những thằng bình thường làm hoài làm mãi là làm ngơ trước các điểm yếu. Chối bỏ các điểm yếu sẽ cho phép nó kiểm soát mày. Thay vì vá lại vết thủng trên áo giáp mày lại lờ đi như chưa có gì xảy ra. Và hơn nữa khi mày không quan tâm đến vấn đề có nghĩa là mày cho nó cơ hội để đào sâu vào tâm trí, phá đi cơ hội thành công và hạnh phúc của mày đấy.
 • Hành động chối bỏ một sự thật được chấp nhận bởi vì cái tôi quá to sẽ khiến mày dễ bị tổn thương bởi sức mạnh của sự thật. Phần cốt lõi của Redpill là trở nên hòa hợp với sự thật để nó sẽ là bạn đồng hành của mày chống lại kẻ thù. Bất cứ thằng nào đứng về phía sự thật sẽ có thể dùng sức mạnh của nó để lật tẩy mọi điều dối trá. Lời nói dối sẽ phải được che đậy bằng một chuỗi những lời nói dối khác, điều này làm hao tổn rất nhiều năng lượng. Người hòa hợp với sự thật sẽ không phải tốn năng lượng vô ích. Khi một người sử dụng điểm yếu của mày để chống lại mày, hãy nhận thức sự thật, không có chỗ cho sự xấu hổ và mày có thể giữ được sự điềm tĩnh aka Frame. Mày hãy thành thật với bản thân để biết được mày đang đối mặt với cái gì, sự nhận thức là không thể thiếu nếu mày muốn đạt được thành công. Không hẳn tất cả điểm yếu có thể hoặc cần xử lý triệt để. Sắc đẹp là thứ người có người không nhưng trong thế giới này mày cần phải biết rõ mày là ai nếu không muốn bị đè bẹp. Khi mày không biết mày là ai, người ta sẽ bỏ lơ mày, tàn nhẫn với mày, đẩy mày ra khỏi cuộc chơi và chà đạp mày đấy.
 • Đừng sợ thằng có thể đá được 10000 kiểu, hãy sợ thằng đá 1 kiểu 10000 lần (Lý Tiểu Long). Hãy luyện tập cho đến khi thành thạo.
 • Nếu mày thành công và có nhiều sự tôn trọng, câu chuyện cười của mày sẽ hài hước hơn đấy
 • Không hề có sự an toàn tuyệt đối. Không có gì chắc ăn cả. Không quan trọng mày vĩ đại đến thế nào, tương lai luôn có một khả năng nào đó người ta sẽ phản bội mày, cướp việc hoặc cướp vợ mày,…Mày không thể trốn tránh đâu, đó là điều sẽ xảy ra cho bất kỳ người nào. Một người đàn ông thông minh sẽ biết cách đối diện với nó thay vì để nó đánh gục mình.
 • Một chiến lược có đôi chút thiếu sót còn tốt hơn là không có chiến lược nào. Làm gì có cái gọi là chiến lược hoàn hảo, thế nên đừng có ngồi đấy mãi mà dự tính nữa. Hãy chấp nhận rằng sẽ có thắng và thua. Không có vụ hoàn hảo 100% đâu. Hãu xử lý vấn đề ngay lúc nó xuất hiện nhé.
 • Khẩu phần ăn tuyệt nhất là khẩu phần ăn mày có thể làm được. Điều này cũng áp dụng cho các chiến lược.
 • Sự hoàn hảo là thứ phải giành được, lúc nào cũng sẽ có chỗ này chỗ kia để thêm vào. Hãy làm một cách dứt khoát.
 • Người ta hay bảo đời là một cuộc marathon, nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tốt hơn nên xem đời là một chuỗi những đoạn chạy bứt tốc xen kẽ cùng thời gian nghỉ ngơi. Đây cũng là cách để nâng tạ và rèn luyện đầu óc đấy.
 • Con bò con nói rằng: ‘’Tao sẽ chạy hết tốc lực xuống đồi và đ* con bò cái’’. Nó chạy, khi tới nơi nó chỉ đ* 1 con bò cái. Con bò già đi thong thả xuống và đ* hết lũ bò cái. Bài học: Hãy đầu tư năng lượng một cách đúng đắn, đừng có xem tất cả mọi thứ là một cuộc marathon
 • Không có cuộc đời hoàn hảo. Sẽ có những chỗ gập ghềnh. Trong tay mày không phải là lá bài tốt nhất. Đừng vướng vào suy nghĩ một là cuộc đời nở hoa 2 là cuộc sống bế tắc. Đừng có để cái ý tưởng về một cuộc đời hoàn hảo ngăn mày có một cuộc sống tốt đẹp.
 • Không có cô bạn gái hoàn hảo đâu.
 • Luôn luôn có tầm cao hơn. Hãy nhìn lên để cố gắng và nhìn xuống để biết mình còn hơn nhiều người.
 • Nếu mày là thằng giỏi nhất trong phòng, mày đang ở lầm phòng rồi. Hãy ở xung quanh những người có thể dạy mày cái gì đó. Hãy cho họ thấy mày hứng thú, hãy nâng cao giá trị của mình, hãy cho đi và nhận lại. Đừng ở cùng lũ thua cuộc, chúng nó sẽ lấy hết năng lượng của mày và kéo mày xuống cùng với nó đấy.
 • Chỉ so sánh bản thân với bản thân trong quá khứ.
 • Đừng cố đeo đuổi thứ mày không thể chạm được. Hãy tập trung vào những thứ mày có thể đạt được với ít sức lực nhất.
 • Sự hạnh phúc đến từ con đường của sự phát triển, không phải từ kết quả tốt. Đau khổ đến từ sự đình trệ, chứ không từ kết quả xấu. Hãy nhìn những ngôi sao ca nhạc, khi đã qua khỏi thời đỉnh cao, họ buồn bã rệu rạc, họ vẫn nổi tiếng và hấp dẫn hơn 99% người khác như thiếu đi sự phát triển đã khiến họ không còn vui vẻ nữa. Bài học: Hãy cố phát triển và sống thật hạnh phúc.
 • Cuộc sống có những điều để vươn lên thì tốt hơn là không có gì
 • Phụ nữ sẽ đến, và sẽ đi. Địa vị sẽ đến, rồi cũng đi. Đừng kỳ vọng vào việc giữ những thứ ấy suốt đời nhưng hãy tận hưởng khi chúng còn ở đấy. Đay là một thế giới cạnh tranh khốc liệt: không ai là nhất đến muôn đời. Nhìn các vị vua mà xem.
 • Hãy sống hầu hết trong hiện tại. Đừng để những khả năng có thể xảy ra trong tương lai cướp đi cuộc sống hiện tại của mày. Bọn khủng bố gây thiệt hại nhiều bằng cách gieo rắc nỗi sợ cho một quốc gia hơn là tấn công bằng bom đạn đấy.
 • Hãy sử dụng sức khỏe và trí tuệ một cách thông thái. Có nhiều thứ không cần thiết phải đuổi cùng đâu. Não của mày được sự tiến hóa thiết kế để có thể xử lý một cách nhẹ nhàng ít tốn sức nhất trong một số việc (aka lười) nên hãy tận dụng nó. Hãy cẩn thận với sự tê liệt phân tích.
 • Hãy để cho cách hành động và thực tại dạy mày thay vì ngồi đó đoán già đoán non. Cái giá của việc thử, thất bại, làm lại đôi khi sẽ rẻ hơn ngồi đó đoán già đoán non. Mày có thể tìm được con đường đúng dẫn đến thành công nhanh hơn bằng cách này đấy. Nhận biết thành công và thất bại là một kỹ năng quan trọng. Mày sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, có kế hoạch dự phòng tốt hơn. Điều này sẽ giúp mày tránh được tê liệt phân tích đấy.
 • Khi rớt xuống hố, đừng có dại mà đào tiếp. Khi đã thấy con đường mòn, đừng suy nghĩ chi. Hãy tập trung vào hành động và xây dựng đà đến tiến tới. Chạy cho nhanh vào.
 • Cut-loss ngay khi nhận ra đã đi sai đường. Ví dụ mày cứ nghĩ là một thằng trai ngoan sẽ làm mềm lòng phụ nữ và đầu tư vào đấy thì mày sai rồi. Đừng tiếc thời gian đã bỏ ra nữa. Đứng lên mà làm lại đi.
 • Khi đang trên đà tiến lên thì cứ lao về phía trước.
 • Đang đứng giữa một cây cầu không ổn định hoặc đang giữa chừng một sợi dây bắc ngang qua vực thì cứ tiến tới hoặc lùi lại. Đừng có dại mà đứng yên. Áp dụng vào những lần mày phải lựa chọn ở trong đời. Vấn đề nằm ở chỗ mày đã thay đổi đà bằng sự ngừng lại, khi mày muốn đi hay lùi thì mày lại phải kiếm cái đà ấy. Đọc được về hypergamy? – Tốt, hãy chìm đắm vào các bài học và các thông tin cần thiết, đứng lên và thực hành đi.
 • Sau khi trải qua một việc gì đó, mày nói: ‘’Chà nó thật đơn giản và rõ ràng, làm việc X có vẻ giống như làm việc Y’’ Nhưng nó chỉ rõ ràng khi mày đã trải qua. Trước đó người ta có thể đã nói rõ cho mày rồi nhưng lúc đó mày không thấy gì cả. Kết luận: kinh nghiệm là thầy giáo tốt hơn phân tích. Hồi tưởng và phân tích sau khi đã làm xong là một điều tốt, nhưng vừa phải thôi. Và hãy nhớ rằng cái mà mày đã thấy chưa chắc là bọn chưa thấy sẽ tin.
 • Không phải lúc nào cũng lảm nhảm về lý thuyết RP hay bất kỳ lý thuyết nào khác. Mày phải thấm nhuần nó. Giống như cách mày đi học thôi: Khi mày đã đến bước áp dụng lý thuyết vào thực hành, phần kiến thức cần thiết mày đã học cứ tự tuôn ra, mày không cần phải nhớ về tất cả lý thuyết, mày sử dụng một nhánh trong đó để giải quyết sự việc. Rồi đến khi viết bài báo cáo mày mới nhớ lại toàn bộ lý thuyết. Hãy nhớ và áp dụng cho Redpill, ban đầu mày sẽ phải gom càng nhiều càng tốt, hãy thấm nhuần nó, hiểu nó để có thể sử dụng đúng.
 • 4 bước của học: 1.Unconscious Incompetence – mày không nhận thức được là mày không biết/thiếu cái gì. 2.Conscious Incompetence – mày nhận thức được là mày không biết/thiếu cái gì. 3.Conscious Competent – Mày nhận thức được được là mày có/đã học được cái gì. 4.Unconscious Competence – mày đã thấm nhuần, mày không cần lúc nào cũng phải nhớ nữa, đụng đâu là lấy ra dùng đấy thôi.
 • Nếu mày thấy một thứ gì đó hoạt động thì có nghĩa là nó hoạt động – không cần phải hỏi tại sao. Các khuôn mẫu (stereotypes) và lối mòn hiện hữu để giúp mày tiết kiệm năng lượng. Cứ làm theo mà thôi.
 • Bản thân mày là trước tiên. Sau đó đến người khác. Chẳng có ai tin một thằng thua cuộc đâu. Mày không biết gì thì làm sao mày có thể dẫn đường cho người khác.
 • Nếu ta đang ở trong đệ nhị thế chiến, mày có chắc rằng bạn gái của mày sẽ không bán đứng mày không? Mày có tin rằng bạn mày sẽ luôn ở đó với mày? Và ngược lại, mày có phải là một thằng đáng tin cậy đối với bọn nó? Cuộc sống hiện tại đã che mờ những câu hỏi về lòng trung thành, nhưng không có nghĩa là những câu hỏi đó đã biến mất.
 • Sự no đủ của thế giới hiện tại đã khiến chọn lọc tự nhiên trở nên lỗi thời, thế nên trò lựa chọn tình dục đã thay thế nó. Ví dụ đơn giản là con công đực – đuôi của nó chẳng phục vụ mục đích gì cả, nhưng con công cái thích cái đuôi ấy nên lựa chọn phối với con công đực để cái đuôi ấy sẽ được ghi vào nguồn gene. Nhưng với chọn lọc tự nhiên thì sẽ là : con công đực có cái đuôi to rực rỡ sẽ thu hút con cái, nhưng thú dữ săn mồi sẽ nhìn thấy nó dễ hơn và truy bắt nó. Giờ thì tưởng tượng xem sẽ thế nào nếu mày giết hết thú dữ và cho bọn nó đầy đủ thức ăn? Chọn lọc tự nhiên sẽ không thể giới hạn chọn lọc tình dục nữa. Các thế hệ công tiếp theo sẽ có đuôi ngày càng to hơn. Đuôi vô dụng, nhưng nó đâu có cần thiết phải hữu dụng nữa, chỉ cần hấp dẫn là được. Có cái gì đó sai sai giống như vậy với xã hội loài người khi không còn thú săn mồi và chúng ta có đầy đủ đồ ăn thức uống.
 • Khi một nhóm người hình thành vì một mục đích chung nào đó. Người lãnh đạo sẽ là người tốt nhất. Vấn đề là với một xã hội không còn kẻ thù hay mục tiêu, họ không có mục đích nhưng sự phân cấp vẫn ở đó thế nên thành viên của xã hội đó phải tạo ra một thứ tùy tiện (như cái đuôi công đực). Ở dưới đáy của sự phân cấp không hề khó khăn. Một thằng tập sự trong đội bóng không hề cay cú với kỹ năng của cầu thủ chính, hắn muốn được như anh ta, hắn sẵn sàng học hỏi. Chàng cầu thủ chính có thể cảm thấy noblesse oblige (có quyền lực cao hơn nên phải có trách nhiệm nặng hơn, phải giúp đỡ người yếu hơn) và quan trọng nhất là phải nhắm vào đối thủ chứ không phải triệt hạ lẫn nhau để có thể đi tiếp.

Sự phân cấp dựa trên chọn lọc tình dục thì khác hẳn. Khi không có chiến thắng chung để hướng tới, người ta bắt đầu tìm kiếm chiến thắng bằng cách cấu xé người khác. Không còn sự hăng hái học hỏi từ phía dưới, không còn noblesse oblige từ phía trên. Chỉ còn giết hay bị giết mà thôi

 • Một người đàn ông cần có sứ mệnh cuộc đời. Mày cần mục đích, đam mê, một thứ gì đó để xây dựng, sống vì nó, cố gắng vì nó và chiến đấu vì nó. Sứ mạng cuộc đời là cách duy nhất giúp mày thoát khỏi cái trò chọn lọc tình dục. Sứ mạng của đàn ông là thứ giúp cho cuộc sống có ý nghĩa và ổn định.
 • Đầu tiên hãy tìm xem mày muốn gì (thứ mày muốn chứ không phải thứ xã hội nói rằng mày muốn) Thứ đến, mỗi khi mày dành thời gian cho việc gì đó, hãy hỏi bản thân liệu hành động ấy có giúp cho mày đạt được thứ mày muốn hay không? Nếu đọc những dòng này không giúp ích cho mày, hãy đứng lên đi làm cái gì khác.
 • Đừng biến phụ nữ thành mục đích sống của mày. Hãy học cách căn bản quyến rũ phụ nữ nhưng đừng biến nó thành một công việc như những thằng PUA. Hãy tập trung vào bản thân và sứ mạng khác, xem phụ nữ như là một thứ gì đó bình thường. Mày sẽ tìm được sự ổn định, và phụ nữ bị thu hút bởi điều đó. Họ nên là trái cherry trang trí trên cái bánh của mày mà thôi.
 • Nếu mày ghét và không xem trọng bản thân đó là bởi vì mày không cho bản thân một lý do để tôn trọng. Nếu phần lớn thời gian của mày chỉ dùng cho những việc vớ vẩn, mày không có định hướng trong cuộc sống. Mày cần có sự phản hồi để có thể nâng cao lòng tự trọng.
 • Hãy có một cuộc đời thú vị. Phụ nữ sẽ lao vào mày vì điều đấy.
 • Nếu có thể, hãy đi theo quyết định tạo ra những câu chuyện thú vị nhất.
 • Trừ khi mày đang kể chuyện cười, lúc nào cũng hỏi nhiều hơn nói về bản thân. Ai cũng muốn nói về bản thân mà thôi
 • Tạo ra sự huyền bí xung quanh mày. Nếu như cô ta là một cô gái tốt và mày muốn thưởng, chỉ cần nói cô ta mặc đồ và mày sẽ đến lúc 8 giờ để đón.
 • Không có gì hấp dẫn phụ nữ hơn một người đàn ông mạnh mẽ và tập trung.
 • Nói chậm rãi và cân nhắc, người ta sẽ xem trọng mày hơn. Đừng có nói quá nhiều. Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói.
 • Đi chậm rãi và từ tốn, họ sẽ tôn trọng mày. Đừng có chạy lăng xăng như một đứa tuổi teen bị muộn học.
 • Nhớ, đi chậm nói chậm phải luyện, đừng có làm một cách giả tạo.
 • Đứng trước đám đông đưa đến sự thu hút cực kỳ. Không quan trọng mày đọc một bài diễn văn, kể một câu chuyện hài hước, chơi thể thao, diễn kịch, dạy học, chơi nhạc,… Khi làm vậy mày là tâm điểm của sự chú ý. Mày đang dẫn dắt khán giả. Mày kiểm soát bầu không khí. Tất cả mọi người đang lắng nghe biết mày là ai và mày quan trọng. Phụ nữ thích những người đàn ông biết họ đang làm gì.
 • Đàn ông sẽ cố hết sức để thu hút phụ nữ, buộc họ vào một cuộc hôn nhân và mong rằng cô ta sẽ yêu hắn ‘’bởi vì chính hắn mà thôi’’. Phụ nữ sẽ ghét mày mỗi khi mày làm vậy đấy, mày sẽ phải trả giá. Đây là vì sao cái ý tưởng đeo đuổi phụ nữ rất nguy hiểm. Phụ nữ chỉ là sản phẩm phụ của cuộc sống.
 • Khi phụ nữ đã đưa được mày vào tròng, cô ta sẽ cố gắng một cách bản năng để biến mày thành một thằng kém hấp dẫn (beta hóa). Điều đó xuất phát từ gene trong người cô ta, cô ta muốn mày làm một thằng Provider hơn là làm một thằng Alpha.
 • Cứ thoải mái nói lên tiếng lòng của đàn ông. Chúng ta là một thế hệ được sinh ra và ngập ngụa trong văn hóa nữ quyền và tính nam đang bị bóp nghẹt. Chúng ta là thế hệ đàn ông được nuôi lớn bởi phụ nữ. Mày không cần phải xin lỗi vì đóng góp góc nhìn của bản thân.
 • Phụ nữ kiếm được sự hỗ trợ tâm lý từ 10 nguồn. Đàn ông thường phụ thuộc vào bạn gái của anh ta mà thôi. Đừng làm vậy.
 • Không phải ý kiến nào cũng đáng giá, nên không phải lúc nào cũng nghe theo. Một vài ý tưởng được hỗ trợ bởi chứng cứ, nhưng những thứ khác được tạo thành từ cảm xúc. Hãy tôn trọng người đã đưa ra ý kiến cho mày để tránh khỏi những cãi vã không đáng có nhưng mày không cần phải làm theo. Con người có quyền tự do đưa ra ý kiến, mày có quyền lắng nghe và chọn lọc.
 • Đừng có ngu mà đi cãi nhau với những thằng cùn lý. Mày tốn những 10 phút để chứng minh là nó sai trong khi nó chỉ cần 10 giây để tạo ra một luận điểm sai lầm khác.
 • Mày có thể chống lại những lời nói dối bằng sự thật. Nhưng cần gấp 10 thời gian để chứng minh lời nói dối nếu so với việc tạo ra một lời nói dối mới. Hãy sử dụng quyền lực để dẹp hết những người dối trá ra khỏi cuộc đời mày đi.
 • Hãy bỏ đi cái tư tưởng mày đúng. Đúng cũng chẳng làm gì. Người ta nhìn vào mày với kỹ năng xã hội hoặc sự nổi tiếng chứ không quan tâm luận điểm đúng đắn của mày đâu. Cứ lo lắng lao vào các cuộc tranh luận chỉ phá Frame của mày mà thôi. Hãy hỏi bản thân: tao sẽ được gì nếu cứ tranh cãi? Có cách nào chứng minh luận điểm của bản thân mà ít tốn sức hơn không?. Nhớ: mục đích của mày không phải là được công nhận mình đúng.
 • Người ta kết hôn vì một lý do thực dụng nào đó. Không có câu chuyện thần tiên nào đâu.
 • Nếu vợ mày nói rằng cô ta ở với mày không phải vì mày giỏi trong chuyện tình dục, mày giỏi những thứ khác hơn nhiều thì có nghĩa là chọn lọc tình dục của cô ấy không coi mày ra gì đâu, mày chỉ là một thằng Provider mà thôi.
 • Xã hội cần phải tiếp tục tuyên truyền về Blue Pill và về việc mày phải là một người đàn ông tốt bằng cách cung cấp cho gia đình. Nếu xã hội để cho tất cả mọi người thành thật nói về AF/BB và để cho mọi người chạy đua trở thành thằng alpha nhất thì sẽ chẳng có công việc nào được làm, sẽ có hàng tá những đứa không có cha và chúng ta sẽ sống trong lều làm bằng đất.
 • Con người rất tệ trong việc dự đoán tương lai, cảm xúc, hành vi và sự phản ứng. Chúng ta chỉ giỏi trong việc giải thích khi chuyện đã xong mà thôi.
 • Những gì người ta nói về bản thân đều không đáng tin tưởng. Các nhà tâm lý học và xã hội học nói rằng việc lấy thông tin ở một người bằng cách khiến họ nói về bản thân là cách sẽ đưa đến thông tin không chính xác. Tại sao? – Tại vì con người ta tin vào những gì họ tin và họ cần điều đấy để hoạt động, hình ảnh bản thân trong mắt của họ khác rất xa so với thực tế. Và đôi khi họ cố tình đặt bản thân lên cao để có thể đè người khác xuống.
 • Khi một cô gái bảo mày không cần bao thì có nghĩa là cô ta thèm khát có con đến chết rồi. Có thể cô ta không tỉnh táo nhưng trí óc của cô ta khiến cô ta làm như thế đấy.
 • Con người không chặt chẽ và nhất quán. Não của chúng ta là tập hợp các quá trình nhận thức khác nhau và đôi khi chúng xảy ra mâu thuẫn.
 • Đừng nghe con gái nói, hãy nhìn con gái làm
 • Khi hẹn hò với một cô mà cả hai có thể có con, hãy chắc chắn rằng mày nói với cô ta rằng mày muốn kiểm tra DNA xem mày có phải là cha đứa bé. Nếu cô ta không đồng ý …. Bye
 • Cô ta muốn cảm nhận được nhiệt huyết, cô ta muốn cảm thấy bản thân là một người phụ nữ, cô ta cảm thấy rằng sự lãng mạn đã biến mất, cô ta muốn mày muốn cô ta,…. Cho dù cô ta có nói thế nào đi nữa thì đó cũng có nghĩa là cô ta muốn mày – một thằng đàn ông – dẫn dắt mối quan hệ còn cô ta chỉ việc tận hưởng mà thôi.
 • Những cô gái tự ti và không có sự tự nhận thức là những cô gái dễ ngoại tình nhất. Nếu một cô gái chối bỏ một thứ gì đó, ví dụ cô ấy chối bỏ việc bị thu hút bởi đàn ông mạnh mẽ, thì cô ta sẽ làm ngược lại, cô ta thích đàn ông mạnh mẽ. Không thể kiểm soát bản thân và không thể nhận thức (hoặc cố tình không chịu nhận thức) là chiêu quen thuộc của những đứa hay ngoại tình.
 • Có hai loại phụ nữ: một loại yêu say đắm những thằng trai hư, loại còn lại cũng chết mê chết mệt nhưng không thừa nhận để giữ hình ảnh ngoan ngoãn. Nếu mày không thể chấp nhận được sự thật này thì mày khoan hãy bước vào một mối quan hệ.
 • Có hai loại đàn ông: một loại thì si mê trước sắc đẹp của phụ nữ, loại còn lại cũng chết mê chết mệt nhưng không thừa nhận để giữ hình ảnh trai tốt.
 • Đàn ông tự huyễn rằng cô gái có những tính cách thú vị và đáng giá để ngủ với cô ta. Phụ nữ tự huyễn rằng thằng đàn ông cô ngủ cùng rất hấp dẫn để nhận được sự hỗ trợ về tinh thành và vật chất từ hắn. Phụ nữ có thể tìm một thằng đàn ông khác hấp dẫn hơn nếu muốn nhưng đàn ông không thể tìm được một cô gái thật sự có tính cách đáng giá mà quan tâm đến anh ta. Đó là vì sao các mối quan hệ không công bằng.
 • Phụ nữ muốn những thằng đàn ông thú vị – những thằng cho cô ta cảm giác cô ta đã bỏ ra nhiều công sức để có thể ở cùng. Hãy nhận biết điều ấy và biến bản thân mày trở nên như vậy. Cô ta muốn một người để cô ta tự hào, một người mà khiến những phụ nữ khác ghen tỵ.
 • Nếu mày không thú vị và gây được sự hưng phấn kích thích cho cô ta, cô ta sẽ đi kiếm sự thú vị và hưng phấn từ những thằng khác. Bởi vì cô ta là phụ nữ nên cô ta sẽ nhận được những thứ ấy miến phí từ những thằng ‘’bọn em chỉ đùa vô hại thôi mà, chỉ vui vẻ một chút thôi’’ (vui vẻ vô hại mà đưa nhau lên giường à?). Đây là một điều không bao giờ thay đổi, mày chỉ có hai lựa chọn: thích ứng hoặc ngừng hẹn hò.
 • Mối quan hệ là một công việc của người nam và là một lối sống của người nữ. Là một thằng đàn ông, mày không được phép thư giãn và “tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu’’ – đó là đặc quyền của phụ nữ, như cái cách mà họ có thể khóc thỏa thuê nơi đông người vậy (mày –một thằng đàn ông – mà khóc giữa đám đông là chết mẹ mày đấy con ạ). Một người đàn ông trong một mối quan hệ phải biết hết mọi sự, không thì hậu quả sẽ vô cùng khủng khiếp. Cô ta phụ thuộc vào mày chứ không phải ngược lại. Mày sẽ là người dẫn trong điệu nhảy của cả hai, cô ta chỉ việc thả lỏng và chìm đắm vào việc tận hưởng. Nếu mày không làm được thì sẽ có thằng khác lao vào ngay đấy.
 • Phụ nữ là những kẻ giết chết giấc mơ. Hãy tập trung vào bản thân và những việc mày cần làm. Cô ta sẽ hút cạn năng lượng của mày nếu mày chỉ chăm chăm hướng về cô ta. Đừng có làm một thằng ngu. Mày có mẹ ở nhà kia kìa, đừng đi kiếm thêm một người mẹ thứ hai nữa.
 • Tất cả phụ nữ cần được quan hệ tình dục với một thằng đàn ông tự tin tràn đầy nam tính. Nếu cô ta đang ở cùng một thằng beta provider thì tao cá với mày cô ta có một con c* alpha đang chờ đợi mỗi khi cô ‘đi shopping, làm đẹp,…’ cuối tuần đấy.
 • Khi mày cố tìm hiểu về quá khứ của một cô gái trước khi bước vào mối quan hệ lâu dài thì mày phải biến bản thân thành một thằng không phán xét nghĩ rằng đĩ điếm không có gì sai cả. Khi cô ta tin rằng mày không có vấn đề gì với việc cưới một vũ nữ thoát y thì cô ta sẽ nói cho mày nghe sự thật.
 • Cô ta trông ngây thơ lắm? Không có nghĩa lý gì đâu.
 • Một cô gái tuyệt vọng tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài sẽ hành xử cực kỳ ổn khi có mặt bạn trai hoặc những thằng có khả năng làm bạn trai. Mày phải tìm hiểu xem khi không có sự hiện diện thì cô ta hành xừ như thế nào.
 • Tình dục đối với những con đĩ lăng loàn thì giống như một kịch bản đã được diễn đi diễn lại hàng trăm lần. Chúng không còn cảm thấy gì đặc biệt nữa, có khả năng tình dục chỉ là thứ giúp chúng có được thứ chúng muốn (muốn mày làm một thằng beta provider chẳng hạn). Chúng sẽ nói: ‘’em là của anh và chỉ mình anh mà thôi’’ nhưng mày sẽ thấy sự giả tạo và diễn kịch. Đó là vì cô ta đã nói đi nói lại câu này nhiều lần với nhiều thằng khác nhau rồi và cô ta biết rằng mày ưa thích việc nghe được những thứ như thế.
 • Quá khứ tình trường của cô ta không quan trọng. Chính vì nó ‘không quan trọng’ nên cô ta sẽ nói dối, và sẽ nhờ bạn cô ta nói dối giùm để giữ cái thông tin ‘không quan trọng’ ấy không bị lọt vào tai thằng đàn ông mà cô ta muốn cưới. Cái thông tin ấy nó ‘không quan trọng’ đến mức cô ta không muốn ai nghe về nó.
 • “Nếu em muốn xây dựng tương lai với anh, quá khứ của em là một thông tin quan trọng. Tại sao? – Tại vì anh muốn nó quan trọng. Không thích ư? – xin là xin vĩnh biệt’’. Đó là cách mày xử lý.
 • Các hành vi trong quá khứ của một người là dấu hiệu tốt nhất để nhận biết các hành vi của người đó trong tương lai.
 • Mỗi thời đại đều có những chủ đề bị cấm đoán. Thời đại cũng chúng ta hiện nay cũng thế. Chúng ta đã có thể tự do nói rằng trái đất quay xung quanh mặt trời nhưng có những thứ ta không được động đến. Đừng để xã hội phá đi niềm tin có căn cứ của mày.
 • Mày bị khó chịu không có nghĩa là tao làm sai
 • Thí nghiệm nổi tiếng của Pavlov phần 2: Họ rung chuông rồi thay đổi giữa việc đánh đập con chó và cho nó ăn. Con chó bị loạn thần kinh và hóa điên. Đây là những thứ đang xảy ra cho đàn ông ở thời hiện đại: phụ nữ gởi các tín hiệu, rồi khi đàn ông tiến tới tiếp cận thì có khi được khen là ‘tự tin’ và ‘chủ động’, có khi bị nói là thằng biến thái đáng sợ. Đừng có cho phụ nữ rung chuông tín hiệu rồi hành hạ những thằng đáp lại tín hiệu ấy.
 • Thực tế là chế độ + sản đã không còn ở TQ. Nhưng mày không được phép nói như thế ở TQ bởi vì còn rất nhiều người TQ đang đặt hết niềm tin vào nó, thế nên “đảng + sản” vẫn sống. Điều tương tự sẽ xảy ra cho Nữ quyền.
 • Đừng sợ. Đừng để cho một đứa ất ơ nào đó (nữ quyền) là thay đổi góc nhìn của mày về thực tại. Hãy nhìn vào những thằng giữ vững sự nam tính của nó và xem những lợi ích nó nhận được. Hầu hết mọi người đều muốn ở gần một con người tự tin, quyết đoán, thú vị, và tài năng. Họ sẽ TÔN TRỌNG người ấy, họ sẽ bảo vệ người ấy.
 • Làm hài lòng tất cả mọi người có nghĩa là không làm hài lòng ai cả.
 • Phụ nữ nghĩ rằng họ muốn được đối xử bằng những cách tuyệt vời vởi những người tuyệt vời. Tuy nhiên họ sẽ nghĩ rằng cái thằng đó không còn tuyệt vời nữa khi hắn bắt đầu làm nhiều thứ lãng mạn cho cô ta. Vậy nên mày hãy đối xử với phụ nữ một cách ‘tạm ổn’ để giữ cho cô ta hứng thú với việc cô ta sẽ nhận được một cái gì đó tuyệt vời.
 • Nếu mày không cay đắng, mày có thể khiến cho rất nhiều người biết đến sự thật của RP. Hầu hết các cuộc tranh luận đều nằm ở chỗ phụ nữ cảm thất mày đang đẩy những cay đắng mày phải chịu sang hướng của họ. Mày sẽ trở nên khác biệt nếu không cay đắng khi biết về sự thật mà thích thú (và sẵn sàng chấp nhận) khi được biết về sự thật ấy.
 • Hãy đối xử với phụ nữ như cách phụ nữ đối xử với nhau.
 • Mẹ của phụ nữ là một dấu hiệu cho thấy cô ta sẽ trở nên như thế nào trong tương lai, cả về mặt tinh thần và thể chất.
 • Một cô gái không thích hợp để cưới khi còn trẻ thì cũng chẳng thích hợp để cưới khi đã lớn lên. Đừng tin vào ‘sự hoàn lương’ của mấy con đ*.
 • Không có tình yêu vô điều kiện.
 • Hãy cẩn thận với AF/BB. Mối quan hệ hoàn hảo nơi cả hai người cùng có chung một mục đích không có thật. Hãy đọc thêm sách The Moral Animal của Richard Wright
 • Nếu mày không thú vị thì lý do duy nhất mà một cô gái chịu ở cùng mày đó chính là sự bình ổn mày mang lại (thông qua tiền hoặc tính cách)
 • Tốn nhiều năng lượng cho việc dẫn dắt hơn là việc đi theo. Người ta gọi đó là sự mệt mỏi khi phải lựa chọn. Những lựa chọn mày phải xem xét sẽ làm mày mệt, thế nên Mark xoăn mói mặc cùng một bộ quần áo ngày này qua ngày khác.
 • Chính vì sự mệt mỏi khi phải lựa chọn nên phụ nữ sẽ thích khi mày chọn giùm cô ấy.
 • Đừng đầu tư công sức vào phụ nữ. Hãy đầu tư vào bản thân và để cho những thành công lôi kéo phụ nữ.
 • Thay vì dành hết năng lượng cho một cô gái nào đó, hãy dành năng lượng cho bản thân. Mày sẽ không còn phải đeo đuổi cô ta nữa, cô ta sẽ đeo đuổi mày.
 • Quyết định đúng đắn nhất là đầu tư vào bản thân. Nếu mày đầu tư vào người khác thì mày sẽ phụ thuộc vào họ và có khả năng mất trắng khi người ta ra đi.
 • Khi một người phụ nữ nói rằng cô ta ‘rất kỳ quặc’ khi ở trên giường thì đó có nghĩa là cô ta muốn được đối xử một cách ‘rất kỳ quặc’ trên chiếc giường ấy. Phụ nữ không phải là con thú hoang, họ tìm kiếm một con thú hoang để quan hệ tình dục với họ.
 • Nếu gặp đúng thằng, phụ nữ muốn ở vế bị động trên giường. Đó là thứ họ thích nhất nhưng cũng xấu hổ nhất.
 • Mày có thể thay thế phụ nữ, nhưng không thay được danh tiếng của mày.
 • Mày không thể mong chờ một người phụ nữ là chỗ dựa trước giông bão cuộc đời. Hypergamy sẽ khiến cho cô ấy bị thu hút bởi mày nếu như mày là kẻ dẫn dắt. Nếu cô ta không còn tin và tôn trọng mày, cô ta sẽ làm mọi cách để khiến mày khốn khổ.
 • Nếu nhiều người phụ nữ muốn một thằng đàn ông thì có nghĩa thằng đó đang đứng trong top 20. Nếu nhiều người đàn ông muốn một người phụ nữ thì có nghĩa là cô ta là một người phụ nữ.
 • Những thằng có SMV thấp không thể thắng bằng cách mate guarding. Điều đó chỉ cho thấy rõ ràng mày có SMV thấp mà thôi. Hướng đi duy nhất là cố gắng đạt được địa vị, có được thân thể khỏe mạnh, có đam mê và để cho cô ta thấy được nhiều phụ nữ khác bị thu hút bởi mày.
 • Phụ nữ ghét sự bình ổn, sự bình ổn duy nhất họ thích là sự bình ổn đến từ những thằng beta provider – BB cho cô ta nền móng vững chắc để đi kiếm thằng AF.
 • Một người phụ nữ thà bị đánh đến chết còn hơn là chán đến chết. Tao đã thấy những dòng này trong một trang confession: ‘’Chồng tôi bị PTSD và thường đánh tôi. Bây giờ chúng tôi đang đi tư vấn gia đình và mọi thứ đã ổn. Nhưng thú thật là tôi nhớ những cuộc sex hung bạo và tràn đầy đam mê chúng tôi đã có trước khi các loại thuốc làm cho anh ấy hiền lành lại’’
 • Nếu mày mạnh khỏe, có kỹ năng xã hội và có những sở thích thú vị thì mày sẽ sống ổn mà không cần phụ nữ.
 • Nếu một người đàn ông trở nên yếu đuối, cô gái sẽ bật chế độ bảo vệ và đó là dấu chấm hết cho những phản ứng hóa học tình dục. Cô ta có thể mừng vì cuối cùng đã nắm thóp được người đàn ông, nhưng cô ta không bao giờ muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn cho người đàn ông ấy như cách cô chịu trách nhiệm cho một đứa trẻ. Người đàn ông của cô ta phải là đá tảng, phải là cây tùng cây bách để cô ta dựa vào, cô ta muốn là một cô bé nhỏ được che chở.
 • Ki một người phụ nữ cảm thấy tình yêu dành cho một thằng đàn ông dần phai nhạt, cô ta sẽ từ từ rời khỏi thằng đàn ông ấy. Cô ta sẽ im lặng không nói mà cứ chuẩn bị để rời đi một cách nhẹ nhàng nhanh gọn nhất. Khi thời điểm đã tới, bùm, cô ta ra đi ngay lập tức.
 • Mày đừng bao giờ lao vào một ai đó khi chỉ mới nghi ngờ và không có bằng chứng mạnh mẽ. Họ sẽ bật ngược lại mày và điều đó chỉ giúp họ giỏi hơn trong việc giấu diếm mà thôi.
 • Khi một người phụ nữ thất bại trong cuộc sống thì cô ta có thể đổ lỗi chô sự kỳ thị giới tính và nhiều thứ khác. Nhưng khi đàn ông thất bại thì họ không được phép đổ lỗi cho ai hết. Đàn ông được kỳ vọng phải thành công bằng mọi giá.
 • Bạn gái của mày sẽ sợ hoặc không thích mẹ của mày bởi vì bà ấy biết những điều tồi tệ bà đã làm cho chồng của bà, và bà ấy không muốn con trai mình chịu cảnh như thế.
 • Thế giới không quan tâm đến mày, tất cả mọi người chỉ quan tâm đến phụ nữ mà thôi và họ muốn mày cũng làm như thế. Nếu một người phụ nữ tố cáo một thằng đàn ông hiếp dâm cô ta chỉ bằng lời nói của chính cô mà không có bằng chứng nào khác, mày nghĩ người ta sẽ tin ai? Đây là những thứ đàn ông phải chịu, và để đền bù cho tổn thất ấy thì tạo hóa cho đàn ông chúng ta khả năng bỏ qua cảm xúc và khả năng làm được nhiều thứ hơn phụ nữ.
 • Hãy tin tưởng vào giác quan thứ sáu. Mày biết rằng có gì đó không ổn trong hành vi của phụ nữ nhưng não của mày sẽ chối bỏ việc ấy, điều này xảy ra vì chúng ta sống trong một xã hội có khuynh hướng thiên về phụ nữ. Mấy thằng Bluepill nói rằng: ‘Phụ nữ là những thiên thần, cô ấy sẽ không làm những việc xấu xa đấy đâuuuu. Cô ấy xứng đáng có được niềm tin của mày nên mày đừng tìm hiểu về những red flag về cô ấy. Thay vào đó hãy nói cho cô ta nghe về những gì mày lo lắng (để cô ta có thể giấu các hành vi ấy kỹ hơn 🙂 ).
 • Xã hội sẽ dùng phần lớn cuộc đời của mày để lập trình mày bỏ qua bản năng đấy.
 • Nếu có một thằng khốn nạn trong cuộc đời của cô ấy và đó không phải là mày thì hãy cẩn thận. Nếu nó là một thằng thua cuộc thì cô ta chỉ cần nói nó là thằng thua cuộc chứ không nói nó là một thằng khốn đâu. Sự thực là cô ta gọi nó là một thằng khốn nạn vì cô ta quan tâm đến cách mà nó đối xử với cô ta. Cô ta muốn nó đối xử tốt với cô ta đấy.
 • Khi nói tới một mối quan hệ thì mục tiêu của mày không phải là giữ vợ/bạn gái. Mục tiêu của mày là tăng SMV, SMV cao sẽ đảm bảo cô ta luôn ở với mày và nếu trong trường hợp xấu nhất cô ta bỏ đi thì mày luôn có thể kiếm một người khác. Nếu SMV của mày thấp thì cho dù cô ta có ở lại đi chăng nữa thì mày sẽ sống trong nỗi thấp thỏm sợ mất cô ta mà thôi.
 • Mày phải dạy cho người khác cách đối xử với mày. Nếu một ai đó kiếm chuyện với mày và mày bỏ qua thì có nghĩa là mày cho thế giới thấy việc đối xử với mày như c*t là việc bình thường đấy.
 • Nước mắt là vũ khí hủy diệt của phụ nữ, họ đã học được rằng chỉ cần khóc thì sẽ luôn có ai đó đến bên và đưa cho cô ta thứ cô ấy muốn. Nếu cô ta làm gì sai và bắt đầu đưa nước mắt ra, thì câu trả lời đúng cho câu: ‘em xin lỗi’ của họ là ‘nói anh nghe, em sẽ làm gì để chuyện này không xảy ra nữa?’
 • Làm một thằng đàn ông có nghĩa là mày đang chơi trò mạo hiểm. Một là thắng hai là thua.
 • ‘Luật được làm ra để lũ ngốc phục tùng và người khôn ngoan lấy nó làm chỉ dẫn’. Luật tồn tại vì lý do thực dụng chứ không phải vì đạo đức. Luật thực dụng bởi nó sẽ đem lại lợi ích cho những người làm ra hoặc ủng hộ nó. Một số luật được tạo ra để bị phá bởi những người đạt tiêu chuẩn. Ví dụ trong công sở, khi một thằng xấu trai tiếp cận một người phụ nữ thì nó sẽ bị gọi là thằng biến thái và sẽ bị báo cáo lên phòng HR vì cái tội quấy rối phụ nữ. Nhưng nếu đó là một thằng đẹp trai, hấp dẫn và nó biết rõ rằng cô ta sẽ bị thu hút. Ở chỗ này thì luật lại trở thành một tấm lưới để lọc hết những thằng xấu trai. Luật ở đây hiện hữu vì lý do thực dụng, trong khi đạo đức (thứ mà người ta tin vào) chỉ được dùng để biện minh. Nếu người ta thật sự tin vào đạo đức thì tại sao cô ta lại quan hệ tình dục với thằng đẹp trai trong khi báo cáo thằng xấu trai? – Cô ta nên báo cáo thằng đẹp trai kia luôn mới đúng chứ? Kết luận: Luật và đạo đức chỉ là công cụ mà thôi.
 • Những thằng đầu tiên hiều và nắm rõ luật sẽ là những thằng phá luật
 • Cứ bám theo những điều luật nho nhỏ, mày có thể dùng nó để phá vỡ luật lớn đấy.
 • Cơ thể và trí óc mày là công cụ cần được sử dụng một cách hợp lý và cần bảo dưỡng. Đừng bóc lột và ép nó làm quá sức. Nếu mất bò mới lo làm chuồng thì mày không xứng đáng có được nó.
 • Địa vị xã hội cũng vậy, mất bò mới lo làm chuồng thì mày không xứng đáng có được nó.
 • Hãy ăn uống lành mạnh, chớ quên proteins – nó sẽ giúp mày tràn đầy sức sống.
 • Mày không thể kiểm soát mọi suy nghĩ hiện lên trong đầu nhưng mày có thể kiểm soát việc chọn lọc suy nghĩ. Thiền là cách giúp mày loại bỏ các suy nghĩ ấy.
 • Nền văn minh của chúng ta mong manh lắm. Cứ nhìn những thứ xảy ra khi một thảm họa kéo đến mà xem. Vì vậy tất cả đàn ông nên biết cách chiến đấu và những kỹ năng nguyên thủy. Không cần phải có những thảm họa to lớn như động đất sóng thần đâu – chỉ cần một đêm không trăng tại một khu không có cảnh sát hoặc một cuộc ấu đả ở quán rượu chẳng hạn là mày đã phải dùng đến những kỹ năng ở trên. Đừng có nghĩ rằng chính phủ sẽ bảo vệ mày 24/7.
 • Chỉ cần mày có được cái ý niệm rằng mày có thể chiến đấu khi cần thiết thì mày sẽ có góc nhìn khác về thế giới và thế giới sẽ có góc nhìn khác về mày.
 • Gần mực thì đen gần đèn thì sáng
 • Nếu mày cứ ở cùng với một nhóm  – thứ đã trở nên bé nhỏ so với sự phát triển của mày thì mày sẽ giết chết khả năng sinh trưởng của bản thân đấy. Nếu muốn phát triển hãy tìm những người tốt hơn và sẵn sàng chỉ dạy mày.
 • Mày có thể là một người hoàn hảo trong một mối quan hệ nhưng nếu mày không có địa vị thì mày vẫn sẽ thua cuộc mà thôi. Nói với bạn gái/vợ mày rằng ‘anh tin tưởng rằng em sẽ làm được’ khi cô ấy gặp chông chênh ở sở làm chẳng có nghĩa lý gì khi mày là một thằng thất nghiệp. Cô ấy sẽ cảm thấy được khích lệ và ủng hộ khi lời ấy được nói ra bởi một người có được sự tôn trọng.
 • Hãy hào phóng trong việc dành thời gian cho những người xứng đáng. Đừng dại mà ngồi đấy hàng tiếng đồng hồ nghe những người không xứng đáng lải nhải về cuộc đời họ. Thời gian của mày là vàng bạc.
 • Hãy thân thiện với những người xứng đáng còn những người khác thì xã giao thôi. Hãy bỏ cái nụ cười ‘làm ơn thích tôi đi’’ của mấy thằng beta.
 • Hãy tư duy thịnh vượng đủ đầy (abundance) thay vì mang tâm lý cần/ thiếu thốn.
 • Làm chứ đừng nói. Để kết quả nói lên con người mày.
 • Đừng nói cho ai nghe về RP hết. Giống như Fight Club vậy. Ai muốn biết sự thật sẽ tìm đến bên mày để xin lời khuyên nếu như mày đã sống một cuộc đời thật tốt. Mày sẽ dọa bọn nó sợ nếu mày nói cho bọn nó nghe về sự thật. Con người ta không chịu bất cứ ý tưởng nào cho đến khi họ thật sự cần đến nó.
 • Còn tiếp…

LỜI KIM CƯƠNG Ý PLATINUM

Tổng hợp bởi Stevredpill

 • Xã hội đã biến chúng mày thành những con ong thợ nam không ra nam nữ không ra nữ chỉ biết đưa tiền về và hạnh phúc với việc ấy. Đừng tin và đừng rẻ rúng bản thân mình bạn của tao ơi.
 • Redpill là sự thay thế không hoàn chỉnh cho sự hướng dẫn từ những người đàn ông mà các con trai của chúng ta đã bị cướp đi bởi bọn nữ quyền. Bởi GayLubeOil
 • Một cách ngắn gọn thì chúng ta đã được dạy từ thưở lọt lòng cho tới khi chết để nhận lấy những lo âu của người khác bởi vì điều ấy sẽ cho chúng ta sự công nhận và bảo vệ chúng ta khỏi bị tổn thương. Hệ quả là mỗi khi chúng ta thiếu đi sự công nhận hoặc bị tổn thương, điều đó có nghĩa là ta chưa quan tâm đến những lo âu của người khác đủ. Cứ tiếp tục thế này thì tinh thần của một người đàn ông sẽ bị nghiền nát thế nên anh ta sẽ dành rất nhiều thời gian để dự đoán cách mà các hành động của anh ta gây ra phản ứng tiêu cực cho người khác và tránh né hoặc kiểm soát các hành động ấy. Anh ta sẽ đặt những nhu cầu thiết yếu của anh ấy ra đằng sau để lo cho người khác, và anh ta sẽ tự cô lập mình để giảm đi sự mệt mỏi. Đây chính là nguyên liệu để tạo nên BluePill đấy. Bởi brandor77.
 • Redpill hiện diện là bởi vì nhiều người đàn ông không hạnh phúc. Bởi vì những mối quan hệ được cho là ‘ổn định’ lại không ổn định chút nào. Bởi vì đàn ông đã cho phụ nữ quá nhiều và nhận lại quá ít. Chỉ cần xuất hiện trong cuộc đời người đàn ông thôi thì cô ta đã trở thành ưu tiên hàng đầu của anh ta. Các cô nghĩ rằng đàn ông nên xếp hàng để có thể đi cùng cô và được quyền nói rằng: ‘’tao có bạn gái’’. Đàn ông đã chịu đủ rồi. Bởi Archwinger.
 • Mày không thể kiểm soát một người phụ nữ, và cũng không nên thử kiểm soát cô ta. Tất cả những gì mày có thể kiểm soát chính là bản thân mày. Mày có thể chọn trở nên mạnh khỏe, mày có thể chọn trở nên chuyên nghiệp và thành công, mày có chọn biến mình trở thành một người hiểu rõ về xã hội và có nhiều quan hệ, mày có thể chọn học được những kỹ năng có ích, mày có thể chọn những sở thích thú vị – mày có thể chọn một cuộc sống hạnh phúc, dù có hay không có phụ nữ. Bởi Archwinger
 • ‘’Em lo lắng lắm, anh bảo rằng anh đi 2 tiếng rồi về nhưng đã 6 tiếng rồi. Em lo rằng anh bị đụng xe hoặc có gì đó nguy hiểm đã xảy ra’’. Tôi kể lại cho cô ấy nghe chuyện gì đã xảy ra và trong khi tôi đang kể, cô ta nhắc đi nhắc lại đoạn trên 5 lần nữa. Khi tôi ra xe chở ông của tôi về nhà, ông nói: ‘ Nghe đây Jeremy. Cô ta lúc nào cũng vậy à? – Việc ấy cần phải dừng lại trước khi hai đứa mày tiến tới hôn nhân nếu không nó sẽ hủy hoại mày. Đây là việc mày phải làm: Ngay sau khi đã kết hôn, mày nói với vợ mày là mày đi đâu đó, không quan trọng đó là nơi nào. Mày nói với nó rằng mày sẽ đi 1 tiếng nhưng 3 tiếng sau hẵng trở về. Đừng xin lỗi hay giải thích gì hết. Nếu vợ mày hỏi thì cứ nói rằng mọi việc dài hơn mày dự kiến. Làm đi làm lại việc này trong 6 tháng đầu sau khi cưới, tao chắc chắn mày sẽ không bao giờ bị như hồi nãy nữa đâu. Mày là một thằng đàn ông chứ không phải một con chó mà phải đeo cái dây buộc cổ……. Ông à, con nhớ ông. Bởi jeremyfirth
 • Nice  guy cũng giống như đĩ. Bởi Perrodepaz