GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY HỒNG DƯỢC

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

LỜI GIỚI THIỆU

Bởi pk_athiest

Xin chào tất cả mọi người. Chào mừng đến với cộng đồng Red Pill. Chúng ta đã có hàng trăm lượt theo dõi trong chính xác hai tuần! Điều này thật kinh ngạc.

Tại sao cộng đồng chúng ta lại lớn mạnh nhanh như vậy?

Bởi vì, Red Pill là nơi để nói lên sự thật. Bởi vì đàn ông đã nhận ra rằng thị trường tình dục bị thay đổi so với những gì chúng ta được dạy. Những gã đàn ông trưởng thành từ 30 năm trước đang khám phá sự thay đổi của thế giới. Còn những chàng trai vẫn đang lớn – từ thập niên tám mươi, chín mươi, và thậm chí thập kỷ kế trước, đã bắt đầu nhận ra rằng những gì bố mẹ đã dạy cho họ, những thứ mà truyền hình, nhà trường, nhà thờ, hay cả những buổi học giáo lý vào mỗi chủ nhật đã và đang nhồi vào đầu họ … Tất cả đều là dối trá.

Văn hóa của chúng ta đã trở thành văn hóa nữ quyền. Ngày nay, Tổng thống không thể đắc cử nếu chống đối ảnh hưởng của nữ quyền và không hứa hẹn chi trả tài chính cho những hoạt động của phụ nữ. Đã bao nhiêu lần Obama kể công của vợ của ông ta cho sự nam tính của ông ta? Đã bao nhiêu cuộc tranh luận xoay quanh việc trả tiền lương cho phụ nữ? Nếu không trả lời rõ ràng cho họ những câu hỏi này, họ sẽ gán ghép cho mày là kẻ trọng nam khinh nữ/nam tính độc hại.

Tao không ở đây để luyên thuyên về quyền của đàn ông, cũng như tao không ở đây để thảo luận về các mẹo cải thiện bản thân, quyến rũ người khác để lên giường với họ như subreddit /r/seduction đang làm.

Tao ở đây để nói, dù tốt hay xấu, về bộ khung nữ quyền đang bao bọc lấy xã hội, và đó là thứ làm cho chúng ta –những thằng đàn ông- bị mất đi danh tính của mình.

Nhưng đây không phải là ngày trái đất ngừng quay. Thế giới đang ngày một thay đổi, và chúng ta – những thằng đàn ông vẫn là một phần của nó. Chúng ta chỉ cần chắc chắn rằng chúng ta sẽ thay đổi cùng thế giới.

Quá dễ dàng để đổ lỗi cho phong trào nữ quyền về những rắc rối chúng ta đang gặp phải.

Các chàng trai à, hạnh phúc của bản thân chính là trọng trách của ta chứ không ai cả. Văn hóa là một dòng chảy năng động, nó chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đứng yên một chỗ.

Văn hóa Nữ quyền là điều không thể tránh khỏi. Quyền bình đằng là điều mà tao ủng hộ mạnh mẽ. Cho cả nam giới và nữ giới.

Phụ nữ có quyền mưu cầu hạnh phúc. Không ai có quyền ép họ làm điều ngược lại. Đạt được hạnh phúc là mục tiêu của mọi sinh vật trên hành tinh này.

Các chàng trai à, chúng ta cần nhận ra rằng phụ nữ đang kiếm tìm hạnh phúc một cách chính đáng. Tâm lý học tiến hóa (evolutionary psychology) có mối liên kết với thời đại ngày nay hơn bất cứ giai đoạn nào trong quá khứ. Và tao, một người đàn ông, không đồng ý rằng hôn nhân cần phải thay đổi cùng với quyền bình đẳng.

Đây là thời điểm cần nghiêm túc nhận ra rằng chiến lược của chúng ta cần phải thay đổi. Nữ quyền là một chiến lược tình dục, nó cho phụ nữ vị trí tốt nhất họ có thể tìm được: tự do chọn bạn tình, đổi bạn tình bất cứ lúc nào, lựa chọn nòi giống tốt nhất và thu được nhiều lợi ích nhất mà họ có thể đạt được.

Red Pill là chiến lược tình dục của đàn ông. Tất cả đều là hiện thực, chúng ta cần điều chỉnh chiến lược sao cho phù hợp với hiện thực.

Chào mừng đến với Red Pill. Đây là viên thuốc đắng rất khó nuốt đặc biệt khi tất cả những gì mày đã được chỉ dẫn bấy lâu nay đều là dối trá. Nhưng một khi mày đã quyết định cắn Red Pill thì hãy sẵn sàng học hỏi và tiếp thu, những điều tao đề cập trong cuốn sách này sẽ giúp cuộc sống của mày tươi đẹp hơn.

Là một bài giới thiệu, sau đây là những gì chúng ta sẽ hướng đến tại sub TRP.

LÀM CHỦ CUỘC CHƠI (GAME)

Game là một phần quan trọng trong chiến lược tình dục. Rất nhiều người đã đến đây từ /r/seduction và đặt câu hỏi là tạo sao chúng ta cần một subreddit mới cho vấn đề này trong khi đã có một cái tồn tại bấy lâu nay. Lý do rất đơn giản: Game là một khía cạnh trong chiến lược tình dục của Red Pill. mày không thể làm chủ được Game nếu như mày không hiểu được nó dưới khuôn khổ của Red Pill.

Vài điều nữa tao nhìn thấy, đây là một vấn đề chiếm hầu hết các lĩnh vực liên quan đến các mối quan hệ và tình dục, đó là mong muốn nữ tính hoá các cuộc thảo luận. (Điều này cơ bản giúp mọi thứ dễ được đồng tình hơn theo góc nhìn của phụ nữ, khi họ đọc được).

Vâng, Game bị mang tiếng xấu bởi những người phụ nữ cho rằng sự thao túng là của quỷ dữ. Bởi vì Game là chiến lược hiệu quả để chống lại chiến lược tình dục của phụ nữ. Tao tin rằng sự phản đối của phụ nữ đối với Game xuất phát từ vô thức trong chiến lược tình dục của họ (Hãy đọc Schedules of Mating).

Khi phụ nữ lên tiếng phản đối lại Game, đó là lúc đàn ông quyết định làm những việc cần thiết để khiến Game trở về với đúng ý nghĩa của nó: “Chúng tôi không ở đây nhằm mục đích thao túng nhằm lên giường với các cô, chúng tôi ở đây để trở thành những người đàn ông thực thụ”.

Do đó, phụ nữ luôn tìm mọi cách để nắm quyền điều khiển Game. Khi họ biết đàn ông đang định nghĩa chiến lược tình dục đi ngược lại với những lợi ích của chiến lược tình dục nữ – họ hiểu rằng lợi ích đó của họ đang bị ảnh hưởng! Trong một ván cờ, liệu tao có thể lịch sự tha mạng cho quân hậu của đối thủ mà vẫn hy vọng chiến thắng cuộc chơi này không?

ĐỊNH NGHĨA CHIẾN LƯỢC

Ở trên tao đã trình bày tầm quan trọng của Game, thì bây giờ chúng ta phải hiểu một Game tốt là như thế nào. Phần lớn các chuyên mục thảo luận của Redpill đều xung quanh tâm lý học tiến hóa. Hiểu được những khía cạnh tâm lý này là chìa khóa để phát triển nên chiến lược tình dục hiệu quả. Bởi vì chiến lược này không chỉ hữu ích trong việc thu hút sự chú ý của đối tác tình dục, mà còn liên quan đến quan hệ gia đình, sinh con, và tối ưu sự hạnh phúc của mày trong suốt cuộc đời.

THỪA NHẬN THỰC TẾ

Cuối cùng, chúng ta nền dành sự tập trung vào nhận thức của bản thân, nhìn nhận thực tế dưới con mắt khách quan cho dù nó có sai lệch với niềm tin của mày đi chăng nữa. Tao có niềm tin vững chắc rằng sự thành công sẽ đến khi chúng ta thật sự am hiểu kiến thức về những vấn đề đang xoay quanh mà chúng ta đang gặp phải. Chối bỏ sự thật sẽ không có lợi cho mày. Hãy mở rộng tầm mắt và thừa nhận thực tế cho dù nó có xấu xa, đau đớn như thế nào, đó mới là con đường dẫn dắt chúng ta đến hạnh phúc thật sự.

GIẢI THÍCH CĂN BẢN

Bởi SoftHarem

Năm 2013 giống như một chuyến tàu siêu lớn. Một thực nghiệm nhỏ của chúng ta khi kết hợp với /u/pk_atheist đã đem đến số lượng thành viên lên đến 28,000 người và không có dấu hiệu dừng lại, sub này nhanh chóng trở thành nơi hoạt động hiệu quả nhất trên Reddits. Hầu hết chúng ta không có nơi nào để đi. Khi chúng ta lật tẩy sự nhảm nhí của chủ đề phổ biến trong xã hội là hẹn hò, thì họ đã, đang và sẽ quăng những lời thậm tệ cùng thực hiện những chiến thuật bôi nhọ nhằm cố giữ chúng ta im lặng và ngoan ngoãn xếp hàng như một con robot. Vài người chúng ta bị cấm trên mọi phương diện. Như thế là quá đủ! Chúng ta lập ra và gia nhập /r/TheRedPill.

Trong khi chúng mày đang liếm láp vết thương của mình thì tao muốn giành thời gian để thảo luận về triết lý của chúng ta và hướng đi trong năm 2014. Cũng như Reddits sẽ là “Mạng xã hội hot nhất trên internet”, /r/TheRedPill đã trở thành “trang nhất của chủ nghĩa đàn ông”. Chúng ta đang là trung tâm chính của tất cả các hoạt động liên quan đến manosphere. Mỗi blogger nổi bật đều được liên kết ở đây và đã làm nhiều AMA lớn nhỏ. Đây là một cộng đồng cực kỳ năng động và đang ngày một lớn mạnh hơn. Chúng ta sẽ không để ai làm lu mờ đi thông điệp này.

RED PILL LÀ GÌ?

Một bộ sưu tập các khuôn khổ tự do có tính tranh cãi cao mô tả các động lực tình dục giữa nam và nữ. Tóm lại, đó chỉ thuần túy là thông tin. Mỗi cá nhân tự quyết định sẽ làm gì với những thông tin này. Hãy luôn nhớ rằng, chiến lược tình dục không có đúng hoặc sai. Mày chính là người quyết định điều mày muốn làm và cách để đạt được điều đấy. Mày chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của cá nhân mày và tất cả các hậu quả sẽ đến từ hành động của mày. Ở đây chúng ta chỉ cung cấp thông tin cho nhau và thảo luận về bộ frame Redpill này mà thôi.

CHIẾN LƯỢC TÌNH DỤC LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản, hãy thành thật với bản thân về những gì mày muốn ở người bạn tình và đưa ra một kế hoạch thực tế để theo đuổi nó. Dựa theo mục đích, nó được chia làm 3 nhóm chính: MGTOW (Men go their own way), Plate spinning (tung hứng giữa các mối tình), Girlfriend game.

MGTOW

Nguồn: http://www.mgtow.com/

 • Level 1: Nhận thức được thực trạng. Level này bao gồm những người đàn ông nhận thức được những sự thật họ đang đối mặt trong xã hội và vẫn chấp nhận những rủi ro mà nó mang lại khi vào Game.
 • Level 2: Từ chối những mối quan hệ lâu dài. Họ từ chối tất cả các mối quan hệ dài hạn với phụ nữ, những mối quan hệ đó bao gồm nhưng không giới hạn hôn nhân, sống thử dưới bất kỳ hình thức nào, nuôi con cho single mom, hoặc bất kỳ hành động nào có thể được sử dụng tại tòa án để biến anh ta thành một kẻ nô lệ hợp pháp cho cô ta.
 • Level 3: Từ chối tất cả những mối quan hệ ngắn hạn. Anh ta từ chối tất cả các mối quan hệ ngắn hạn với phụ nữ bao gồm: hẹn hò, tình một đêm, tình bạn v.v. Mọi liên lạc với phụ nữ xa lạ đều được giữ ở mức giới hạn và chuyên nghiệp…
 • Level 4: Hạn chế kinh tế. Anh ta từ chối tất cả các hoạt động không cần thiết cho sự tồn tại tối thiểu của anh ta. Anh ta có giới hạn cho các hành động, nếu các hành động ấy không ảnh hưởng đến cuộc đời và mức sống của anh ta thì anh ta sẽ không làm.

Level 1 rất tuyệt vời và có những quan điểm mà Red Pill hướng đến, còn tất là level còn lại đều gây tranh cãi. Level 2 không bao gồm các mối quan hệ, cái có giá trị với chiến lược tình dục. Level 3 thì không bao gồm những cuộc tình hay sự chạm mặt với phụ nữ, thứ cũng có giá trị với chiến lược tình dục. Nếu mày có thể tìm thấy hạnh phúc trong những việc này, thì xin mời mày cứ tiếp tục, nhưng phần cốt lõi của Red Pill là nhắm vào Plates/Girlfriend games. Là một nhóm thực dụng, chúng tao muốn chân thành cảm ơn đến tất cả các MGTOW ngoài kia. Bằng cách từ chối hẹn hò, tiếp xúc xã hội và không công nhận phụ nữ thì chúng mày đã gián tiếp làm giảm giá trị của phụ nữ và giảm thiểu sự cạnh tranh với chúng tao – những người theo đuổi một trong hai chiến lược còn lại. Đây, hỡi những người anh em TRP thiện lành, là những kẻ mở đường cho chúng ta, hãy cho họ một tràng pháo tay nhé.

PLATE SPINNING

Tên gọi khác là “Soft Harem” đây là một sở thích cá nhân của tao. Căn bản là mày hẹn hò với nhiều phụ nữ cùng một lúc mà không cần cam kết gì. Hầu hết chúng ta ở đây để thẳng thắn với nhau rằng đây là phương án tốt nhất. Hãy cho phụ nữ thấy rằng mày không phải là món hàng sẵn có để đáp ứng cho hiện tại và cả tương lai. Red Pill không ủng hộ sự lừa dối đối với phụ nữ. Nếu mày nói với phụ nữ rằng mày là độc nhất và chơi đùa với họ thì tao sẽ không ngần ngại nhổ vào mặt mày. Đừng làm thế, nó sẽ tạo ra nữ quyền và vô vàn kiểu phụ nữ khủng khiếp khác.

http://therationalmale.com/?s=plate

Hãy bắt đầu với “Plates Theory” và tiến vào sâu hơn. Hãy đào vàng trong cái mỏ này và tìm hiều cách làm một “Soft Harem”. Mày sẽ phải làm chủ cuộc chơi và giữ cho Frame của mày thật chặt chẽ, hãy cẩn thận kẻo bị phỏng vì đây là trò chơi với lửa. Cuộc chơi này đầy thách thức, nhưng nếu mày có chiến lược đúng đắn thì mày có thể sẽ tìm thấy hạnh phúc ngắn hạn và đôi khi là hạnh phúc dài hạn đấy.

GIRLFRIEND GAME

Đây không phải là thứ mà mọi người biết đến chúng ta, nhưng tao nghĩ rằng có đủ nhu cầu cần biết về việc này nên nó sẽ có liên quan. Số phụ nữ xứng đáng để mày cam kết cho một mối quan hệ lâu dài là rất hiếm,  như thể Kỳ Lân vậy, và đây là Redpill ở chế độ khó. Duy trì sự thu hút và hình ảnh cho chuyện tình một đêm không phải là khó khi mày đã một vài lần thành công trước đó. Duy trì việc này trong một mối quan hệ dài hạn thì là câu chuyện hoàn toàn khác. Đây là nội dung chúng tao chưa thảo luận nhiều trong quá khứ nên sẽ cần một cộng đồng để thúc đẩy nó. Nếu đây là điều mày đang quan tâm thì hãy đọc qua một số lý thuyết của chúng tao: Lựa chọn bạn đời (Mate Selection), duy trì frame (Maintaining Frame), Captain/First Mate, v.v. Chúng tao đặt mục tiêu trở thành trung tâm ra mắt những thứ liên quan đến Red Pill, và nếu như bỏ đi thông tin, kiến thức về các mối quan hệ chỉ bởi vì nó không là RP “chân chính” là một điều ngu dốt. Thế nên, hãy đi tới phần tiếp theo nào…

NGỤY RED PILL

Đây chính là khi các lý thuyết RP trở thành bức biếm họa. “Bitter friendzoned neckbeard MGTOW” (Chàng trai MGTOW cay đắng bị friendzoned…) or “Sociopath Patrick Bateman Dark Triad Alpha bro” (Thỏ:Câu này chủ đích là mỉa mai, kiểu như hay mỉa là An-pha-mêu vậy). Thường thì tao sẽ trích dẫn từ GoT: “Sư tử, cừu v.v.”. Nhưng chúng ta cần tránh làm điều này với cộng đồng của mình cho dù người ngoài có nghĩ gì. Cộng đồng Redpill không lớn và dường như chúng ta đang xé toạc nó ra khi tranh luận xem chiến lược tình dục nào là tốt nhất. Cá nhân tao thấy điều này thật ngu dốt. Những thành viên lão làng gọi những thành viên muốn có bạn gái là “Beta nhược tiểu”, trong khi MGTOW gọi các thành viên khác là “Âm (Hộ) Nô”. Những điều này thật nhảm nhí và cần phải dừng lại ngay. Chiến lược của mày là do mày quyết định, điều này không làm cho nó trở nên tốt hơn bất kỳ chiến lược nào khác. Cộng đồng Red Pill xây dựng cả 3 chiến lược tình dục, nếu mày muốn loại bỏ bất kể cái nào trong 3 chiến lược, thì hãy gia nhập những diễn đàn khác như Roosh, MGTOW, MMSL rồi mày có thể thủ dâm trong đó.

RPS cũng là điểm tốt về Alpha và Beta. Hãy nghe tao chúng mày ơi, Alpha hay Beta không phải là trắng đen, mà là một dãy phổ (Spectrum), tất cả chúng ta đều có phần Alpha và Beta trong mình đấy.

http://www.reddit.com/r/TheRedPill/comments/1r52pe/a_note_on_real_Alphas/

Thỉnh thoảng tao nhìn thấy cuộc trò chuyện liên quan đến “Người đàn ông Alpha thực thụ” của hai thành viên như thế này:

“Mày không phải là thằng Alpha thực sự. Real Alpha phải như thế này, v..v…”

“Tao là real Alpha. Thế nên tao sẽ làm việc này!”

“Trang này bị bọn Beta chiếm rồi”

Đây là kiểu hội thoại thường thấy rất ngu ngốc và nhảm nhí mà tao muốn chúng mày nhận ra. Vì tình yêu với Chúa, hãy dừng lại đi.

Dừng ngay cái việc dán nhãn cho người khác là “Alpha” và “Beta” đi, chúng chỉ là các thuật ngữ để chúng ta phân loại các hành vi cụ thể và giúp mô tả đâu là hành vi tốt và xấu. Về bản chất, không ai là “Alpha” hoàn toàn cả, một số người có nhiều đặc điểm Alpha hơn những người khác. Chúng ta cần thêm nhiều những lời bình luận mang tính xây dựng nên hãy dẹp những cuộc trò chuyện ngu ngốc ấy đi. Đó không còn là cuộc tranh luận thuần túy, chúng mày đã biến nó thành nơi để dìm người khác xuống, chúng mày đã biến nó thành một trò hề.

Nếu thành viên nào mắc sai lầm, hãy chỉ ra cho họ thấy và giúp họ sửa chứ đừng kéo mình vào cuộc chiến như những thằng ngốc về việc thằng nào là “Alpha”, thằng nào là “Beta” nữa.

Tất nhiên có những người có xu hướng Beta ở đây. Mày mong chờ họ học được cái gì với những hành vi ngu dốt của chúng mày như thế?

Và một lưu ý cho những người mới ở đây hoặc những người có nhiều đặc điểm Beta quá mức mà không hiểu: Bớt nói đi một chút. Hãy dành sự chú ý và học hỏi những thành viên có kinh nghiệm thật sự. Còn nếu như mày cứ tiếp tục đưa ra những lời khuyên tệ hại trong khi chính mày còn không hiểu bản chất nó là gì, thì tao sẽ sút mày ra khỏi đây đấy. Tao có thể tạo ra một role gì đó cho chúng mày ví như “nứng chưa tới” chẳng hạn. (Continuous Blue Ball: chỉ việc bị đau ở tinh hoàn do cương cứng nhưng không được cực khoái).

2014

Chúng ta vẫn sẽ hoạt động bình thường ngoại trừ trên quy mô lớn hơn. Mày sẽ thấy một vài nhân sự mới ở các mod trong tương lai rất gần, cũng như sẽ có sự nhấn mạnh vào các cuộc thảo luận về chiến lược tình dục cụ thể. Chúng ta đủ lớn mạnh và có đủ chừng mực để mấy con mẹ radfem thảm hại không còn dám gây chiến nữa. RPS đã bắt đầu tạo ra các đường link cho “Plates” và “Girlfriend/ LTR Game” để giúp phân loại nội dung mới.

Chúng ta là những ông kẹ trên Reddit, và tao thích biệt danh tai tiếng đó. Nhưng khi những người mới xuất hiện và ghé thăm cộng đồng thì tao muốn chúng ta là người có thẩm quyền và có trách nhiệm trong việc giải thích, cung cấp tất cả những điều liên quan đến chiến lược tình dục. điều này sẽ giúp chúng ta thực sự là người định nghĩa những khái niệm này và duy trì vị trí của chúng ta như là một trung tâm chính của Manosphere.

Hãy.Hành.Động

REDPILL, VIÊN THUỐC CỰC MẠNH

By IllimitableMan

Bài viết này chứa rất nhiều khái niệm cơ bản của triết lý Red Pill, bài viết được tổng hợp các luận điểm khá dài nhưng chưa đầy đủ. Có những gạch đầu dòng không nhất thiết phải giải thích các nghiên cứu cho từng trường hợp, điều này là để các thông tin trở nên linh hoạt và dễ tiếp thu, đây không phải là một luận văn học thuật về niềm tin và khái niệm được chia sẻ, hãy nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là một số niềm tin của những người theo RP.

 • Nữ quyền nổ ra với khẩu hiệu “Phụ nữ muốn sự công bằng” nhưng điều họ thật sự muốn là quyền lực thượng đẳng không đi kèm với trách nhiệm. Họ mong muốn gộp đặc quyền của cả hai giới nam và nữ thành một, điều này làm đảo lộn sự cân bằng giới tính. Họ muốn giữ các đặc quyền của phụ nữ (như được cung cấp về kinh tế, có được các cơ hội dựa trên vẻ đẹp và được sự bảo vệ của xã hội không bị xâm hại về thể xác,…) và đòi hỏi được nhận những đặc quyền của nam giới (quyền lực, phát triển sự nghiệp, không bị đánh giá quá nặng nề dựa trên ngoại hình, v.v.) Điều này không thực dụng cũng không thực tế, sự đòi hỏi này chối bỏ các đặc tính sinh học của giới để phân biệt lẫn nhau, đám nữ quyền đòi hỏi trong sự thiếu hiểu biết rằng “tất cả chỉ là cấu trúc xã hội!” và tất cả mọi người đều giống nhau mà lờ đi sự khác biệt giữa nam và nữ.
 • Phụ nữ phi logic và không nhất quán, họ có khả năng logic nhưng đó không phải là cách họ hoạt động, nghĩa là họ phải nỗ lực rất nhiều để có logic vì đó không phải là bản năng của họ. Một người phụ nữ logic rất dễ bị thao túng bởi cảm xúc; họ rất dễ thỏa hiệp với những cảm xúc này nên việc ra quyết định của họ dựa trên trạng thái cảm xúc ngay tại lúc ấy chứ không phải logic. Chính điều này sẽ khiến họ hành động không nhất quán và mâu thuẫn.
 • Phụ nữ là những kẻ thao túng/xảo quyệt (Machiavellian) chính hiệu, điều này có nghĩa là họ giỏi trong các chiêu trò tâm lý và gây áp bức tinh thần. Thuyết tiến hóa giải thích cho điều này là do ngoại hình và thể chất cơ bắp của phụ nữ kém hơn nên họ phải học cách thao túng tâm lý để biến đàn ông trở thành công cụ thay thế, thay vì trực tiếp làm những công việc này (vì chắc chắn họ sẽ không thể làm tốt được). Sức mạnh bản năng của họ là xu hướng bạo lực tinh thần hơn là bạo lực thể xác. Các hành vi bạo lực thể xác như đánh đập, dùng vũ lực được cho là tồi tệ và vi phạm pháp luật trong khi bạo hành tinh thần thì không. Điều này cho phép phụ nữ nắm trong tay quyền lực tối thượng mà không phải chịu trách nhiệm bởi một hệ thống luật pháp nào cả, luật pháp không quy định đạo đức giữa các cá nhân trong phạm vi này. Bản năng của đàn ông là đấm vào mặt mày, còn của phụ nữ là khiến cho mày không còn biết mày là ai nữa và trở nên điên rồ.
 • Không quan trọng mày là ai, miễn mày giàu là được. Rất nhiều thằng bị lối suy nghĩ rào cản về văn hóa hay chủng tộc rằng phụ nữ sẽ thích trai tây khoai to hơn là những thằng mắt hí da vàng. Tiền có thể xóa bỏ rào cản, nếu mày là thằng da vàng, khoai 8cm nhưng chỉ cần số tiền trong tài khoản ngân hàng có 8 chữ số 0 thì sẽ bù đắp tất cả vấn đề trên. Tập trung vào việc thành công đi đã, sự tự ti sẽ chẳng đưa mày đi tới đâu đâu. Khoảng cách giàu nghèo còn rõ rằng hơn nữa khi liên quan đến phụ nữ, đừng quên điều này. Giàu hay nghèo là điều quan trọng nhất trên thế giới này. Vai mang túi bạc kè kè, nói quấy nói quá nó nghe ầm ầm. Trong lưng chẳng có một đồng, lời nói như rồng cũng chẳng ai nghe. Chủng tộc, màu da, phương tây hay phương đông tất cả đều xuất phát từ sự khác biệt giữa tài sản mà thôi. Chỉ cần nhớ, mày giàu hay nghèo. Hết!
 • Phụ nữ có Hypergamy, cô ta sẽ bị thu hút và cảm thấy xứng đáng với những thằng vượt trội. Mày phải giàu có hơn cô ta, hay ít nhất là ngang bằng. Mày phải thông minh hơn cô ta, hay ít nhất ngang bằng. Ngoại hình mày phải thu hút hơn cô ta hoặc ít nhất ngang bằng. Trong 3 thứ LMS (Look – Ngoại hình/Money-Tài sản/Status-Địa vị), thì ít nhất phải có hai thứ vượt trội hơn để bù cho thứ còn lại. Nhưng nếu số lượng vượt trội chỉ là một hay ít hơn thì mày hãy quên cô ta đi.
 • Điều này dẫn đến việc tại sao 20% đàn ông ở trên thì có thể ngủ với 80% đàn bà. Phụ nữ nhìn lên, đàn ông nhìn xuống. Và điều này đã tạo ra sự mất cân bằng trong xã hội từ khi phụ nữ bắt đầu đi làm.
 • Nếu một người phụ nữ cảm thấy rằng cô ta giỏi hơn mày thì cô ta sẽ không thể tôn trọng mày, và nếu cô ta không tôn trọng mày thì chẳng có yêu đương gì nữa hết. Phụ nữ yêu theo cái cách hoàn toàn khác so với đàn ông. Tình yêu của phụ nữ dựa trên sự kính mến, sự kính mến được xây lên nhờ sự tôn trọng, và sự tôn trọng bắt nguồn từ quyền lực. Hãy trở nên mạnh mẽ và quyền lực nếu mày muốn được yêu, không thì có ma mà yêu mày. Mày sẽ bị phụ nữ khinh miệt nếu ẻo lả và yếu đuối.
 • Phụ nữ dựa vào đàn ông trong việc quản lý cảm xúc, chúng ta thường gọi đây là “giữ frame” mày phải mạnh mẽ về mặt tinh thần để cô ta có thể dựa vào và với cô ta điều đó là hấp dẫn. Ngược lại, mày không thể dựa vào cô ta, đây là một tiêu chuẩn kép. Nếu mày dựa vào cô ta thì mối quan hệ sẽ tan vỡ, cô ta sẽ không thể xử lý vấn đề của mày và cô ta sẽ không còn thấy mày hấp dẫn nữa. Mày là một thằng đàn ông thế nên mày phải mạnh mẽ hơn cô ta. Đây là lý do tại sao phụ nữ bị thao túng bởi cảm xúc và chúng ta không được phản ứng tương tự, chúng ta phải mạnh mẽ và gạt bỏ cảm xúc qua một bên để họ có thể đắm chìm trong cảm xúc của họ và tận hưởng điều đó.
 • Hãy đặt ra ranh giới với tất cả mọi người. Đừng trở thành ngọn cỏ trước gió. Đây là một trong những điểm quan trọng nhất.
 • Phụ nữ không thông cảm với những chàng trai yếu đuối, hãy mặc kệ những gì mày nghe ngược lại với điều này. Một thằng đàn ông sẽ sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ thằng yếu hơn về mặt vật chất hay tinh thần. Còn phụ nữ thì gần như chẳng có đâu.
 • Phụ nữ ích kỷ hơn đàn ông về mặt tiền bạc lẫn tình yêu. Tình yêu của người đàn ông có sự hy sinh, phụ nữ thì không.
 • Phụ nữ yêu sự thực dụng và không có chỗ cho cái tình yêu vô điều kiện đối với đàn ông. Tình yêu vô điều kiện chỉ dành cho những đứa con của họ. Đàn ông thì có thể yêu người phụ nữ của gã vô điều kiện. Sắp xếp thứ tự về tình yêu: Đàn ông > Phụ nữ > Trẻ con
 • Phụ nữ có khuynh hướng tập hợp theo từng nhóm, họ thường có những xung đột với những phụ nữ khác trong cuộc sống, và thường sử dụng sức mạnh của hội nhóm để chống lại kẻ thù.
 • Phụ nữ có xu hướng tình dục khác biệt, nếu mày là “giai tốt” có nhiều tiền, như vậy là mày có đủ tiêu chuẩn để làm chồng, và có thể làm tình với cô ta sau 12 buổi hẹn sau khi cô ta đã say khướt, rồi tới một ngày cô ta sẽ nhận ra mày không phải là thằng đàn ông thu hút. Còn nếu mày là thằng khốn nạn với khối cơ bắp đồ sộ, mày sẽ làm tình với cô ta sau 2 giờ gặp mặt. Chúng ta gọi điều này đơn giản là: “Alpha fucks, Beta bucks”
 • Phụ nữ không quan tâm đến những gã đàn ông yếu đuối, xã hội này cũng vậy. Nếu mày là kẻ yếu đuối, tự ti, ốm yếu, nghèo, vô học, chán nản, không quyền lực thì đ* ai quan tâm mày đâu. Mọi người chỉ quan tâm đến những gã có quyền lực và phụ nữ đẹp. Hãy tự đứng lên bằng đôi chân của mày bởi vì sẽ chẳng có ai giúp mày. Xã hội sẽ luôn luôn bao bọc cho phụ nữ, bọn White Knight sẵn sàng xả thân bảo vệ phụ nữ và nhà nước sẽ cung cấp tài nguyên cho phụ nữ v…v.. Là đàn ông thì chúng ta sẽ không có được những thứ xa xỉ như vậy, chúng ta có khả năng gây dựng quyền lực cao hơn phụ nữ nhưng khả năng bị đám đông dìm xuống đáy cũng cao không kém. Chúng ta nằm nhiều ở hai cực hơn phụ nữ. Phụ nữ thường nằm ở trung bình và ít chạy xuống hay lên giữa hai cực. Đàn ông thường giành được thành công, cái mà đám nữ quyền luôn vin vào để chế giễu và ghen tị, hoặc mày là một cậu bé vàng, hoặc mày là một thằng tận cùng của xã hội hèn kém không có tiếng nói và bị bỏ rơi.
 • Luật pháp ưu tiên sự an toàn và hạnh phúc của phụ nữ hơn logic, danh dự và công lý. Luật gia đình đã bị tha hóa và hiện đang bị kiểm soát bởi giáo điều tư tưởng nữ quyền. Các câu châm ngôn về sự công bằng được viết lại bởi các đạo luật hiện đại, Rollo Tomassi của Rational Male đã làm một bài viết ở đây:http://therationalmale.com/2014/01/14/the-second-set-ofbooks/
 • Những người phụ nữ phương Tây (điển hình là ở bờ tây và bắc Âu) xuất phát từ vị trí tâm lý nghĩ rằng họ là giống loài thượng đẳng. Họ tin vào đống nhảm nhí này mặc dù có vô số bất an bởi vì họ đã được nuôi dưỡng bởi truyền thông thổ tả để xem đàn ông là công cụ cho ham muốn của họ. Người ta bảo rằng đàn ông phải làm cho họ ấn tượng, rằng đàn ông phải phục tùng, hầu hạ cô ấy và cuối cùng tự cho rằng cô ấy sẽ ban ơn cho đám đàn ông vào giành giật lấy trái tim của ả, cô ta bị ám ảnh bởi tình trạng mối quan hệ của mình một cách điên cuồng và tự đôn vị trí của cô ta lên cho tới một lúc cô ta hoàn toàn bị động. Cô ta đến từ vị thế thượng đẳng và tin tưởng một cách vô lý rằng cô ta vượt trội hơn tất cả những giá trị cao nhất của đàn ông. Một phần của The Red Pill là việc nhận ra thực chất năng lực của phụ nữ thấp hơn cánh đàn ông, điều này đưa tao đến luận điểm điểm tiếp theo.
 • Phụ nữ cần đàn ông nhiều hơn đàn ông cần phụ nữ. Thứ đàn ông muốn là sex, và là một phần của tổ chức gia đình để họ di truyền lại nòi giống – một thế hệ mới kế thừa di sản và kiến thức của họ khi lìa đời (để họ có thể tiếp tục được “Sống” trong cái di sản đã để lại cho những thế hệ tiếp theo). Còn phụ nữ thì cần sự dẫn dắt từ logic và sự kiên định khắc kỷ để cô ta ổn định về mặt cảm xúc, phụ nữ cần cần đàn ông trở thành tảng đá vững vàng trong cơn cuồng phong bất chợt của cô ta và có khi chỉ cần đàn ông để cảm thấy đầy đủ. Hãy nhìn vào những gia đình single mom hay những người đàn bà lớn tuổi không chồng không con, họ đều đau khổ. Phụ nữ CẦN đàn ông để hạnh phúc, đàn ông thì KHÔNG CẦN phụ nữ để hạnh phúc, đàn ông cần SEX để hạnh phúc. Một người đàn ông độc thân không phải là một người đàn ông buồn bã, nhưng một người đàn bà độc thân thì ối giời ơi nhé.
 • Phụ nữ dễ dàng đánh mất đi tài sản quý báu nhất của cuộc đời họ chính là thanh xuân và khả năng sinh sản. Hầu hết trong số họ đều phung phí những năm tháng tuyệt đẹp của tuổi đôi mươi, dễ dàng quăng bản thân vào trong các hộp đêm để cưỡi trên “cock carousel” (Thỏ: vòng quay c* , ngủ lang), nghĩa là trở thành búp bê tình dục cho đám đàn ông trong cái hộp đêm, lựa chọn cái chế độ “dễ dàng”, sống thiếu trách nhiệm và buông thả. Chính cái khả năng tạo ra và nuôi dưỡng những đứa trẻ mới là điều khiến họ trở thành phụ nữ đích thực.
 • Đàn ông không được sinh ra mà họ được tạo thành. Nghèo đói, khó khăn, khổ đau, áp bức, đau đớn – đó chính là những cửa ải để trui rèn một thằng con trai trở thành đàn ông. Đây cũng chính là lý do mày đến với Red Pill. Đây là lý do các chàng trai trở về từ quân đội như những thằng đàn ông. Xung đột và đau đớn là thứ rèn dũa nên mindset nam tính. Đàn ông không thể phát triển mà thiếu đi sự xung đột hay thiếu đi việc học hỏi từ những sai lầm của mình. Đàn ông cần áp dụng tư duy logic của mình vào các vấn đề, nâng tầm bản thân và vượt qua bản ngã trước đây để trở nên mạnh mẽ hơn. Đàn ông chưa bao giờ được sinh ra, họ được tạo ra từ những cuộc chiến đẫm máu – những “cuộc chiến” kinh tế, tinh thần hoặc thể chất. Mỗi thằng đàn ông là một người lính ở những lĩnh vực khác nhau, đàn ông học được cách kìm nén nỗi sợ để có thể vượt qua và đạt được mục tiêu.
 • Đàn ông chấp nhận rủi ro nhiều hơn phụ nữ và được kỳ vọng làm như thế. Sợ hãi, không tự tin và trốn tránh rủi ro là thứ dẫn đến thất bại. Chạm trán, đương đầu và chấp nhận rủi ro là thứ thằng đàn ông nên có.
 • Single mom sẽ nuôi nấng đứa trẻ trở thành một thằng con trai chứ không phải đàn ông (nếu không có sự can thiệp từ bên ngoài). Đây là những thằng chỉ biết chơi xbox, ăn pizza cả ngày mà không có một chút định hướng về cuộc sống. Chúng có ít cơ hội tiếp xúc với phụ nữ và thường đắm chìm trong khói thuốc hoặc hơi men năm 40 tuổi. Có nhiều phụ nữ được giáo dục cao hơn đàn ông. Hãy nghĩ về điều này đi. Hệ thống giáo dục hiện nay hướng về nữ giới và chống lại mày – thằng đàn ông. Cố gắng đứng lên bằng đôi chân của mày đi hỡi thằng đàn ông kia.
 •  Red Pill nói về chủ nghĩa thực dụng và sự thật dựa trên quan sát, đây không phải là chủ nghĩa duy tâm, theo một số cách mày có thể nói đây là tự do – nhưng nó không tự do theo nghĩa lý tưởng mà các tổ chức của mày đã dạy mày nhận thức về nó. Chủ nghĩa tự do (Liberal) đã trở nên bại hoại. Những người theo chủ nghĩa tự do ngày nay che giấu và từ chối tiếp nhận ý kiến trái chiều, tao không nói về các đảng chính trị, tao đang nói về ý thức hệ, những suy nghĩ và ý tưởng của họ dựa trên chủ nghĩa duy tâm mà không dựa trên sự thật.
 • Giá trị thị trường xã hội (Social market value – SMV) rất quan trọng, một số lời nói được phát ra qua miệng của thằng đàn ông giá trị thấp sẽ được cho là kinh tởm, nhưng khi được nói bởi một người đàn ông có giá trị cao thì biến thành “đường mật” hoặc “gợi cảm”. Luôn luôn tập trung vào ngoại hình của mày và làm cho nó tốt nhất có thể, điều này sẽ giúp cuộc sống của mày dễ dàng hơn trong mọi lĩnh vực, không chỉ về mặt tình dục mà cả về mặt tài chính, do một hiện tượng gọi là the halo effect (Ánh hào quang).
 • Giá trị bản thân là quan trọng nhất, những gì mày cần làm là phải nỗ lực để giữ vững giá trị này, nếu không thì mày không thể cạnh tranh với thế giới khắc nghiệt ngoài kia và cuộc sống của mày sẽ trở nên khốn khổ, bị u mê giam giữ bởi bốn bức tường khi mày sống ngoan ngoãn với xbox, porn, pizza, và vài người bạn trên mạng xã hội. Hãy thoát ra khỏi sự tầm thường đấy đi!
 • Khẩu phần ăn và việc tập luyện là thứ quan trọng góp phần tạo nên giới hạn của việc sử dụng hết tiềm năng của một người. Những người béo phì và những người ăn uống kém lành mạnh thường có năng lượng thấp và do đó lãng phí rất nhiều thời gian không hiệu quả bởi vì họ không ở trong trạng thái phù hợp để hoàn thành bất cứ việc gì. Mày cần phải chăm sóc cơ thể trước để sau đó cơ thể sẽ cho phép tâm trí hiện thực hóa những ý tưởng của mày. Hoạt động thể chất giúp kích hoạt trí lực thực hiện những kế hoạch được vạch ra trong đầu mày. Sự chần chừ là một chất độc được tiêm từ từ vào những người có lối sống ít vận động. Đứng lên và đi tập ngay cho tao!
 • Cơ thể chính là ngôi đền chứa đựng tâm trí của mày, hormone nam giới (Testosterone) cao giúp mày gia tăng năng lực và tràn đầy năng lượng – nâng tạ sẽ cung cấp cho mày một nguồn năng lượng không giống bất cứ thứ gì mày từng biết và tăng thêm khả năng tạo ra testosterone, đây là một chu kỳ phản hồi tích cực. Cơn phê sau khi chạy bộ/tập cardio là một liều thuốc, mày sẽ cảm thấy tuyệt vời sau mỗi lần chạy, sự lo lắng sẽ giảm xuống và sự tự tin thì trỗi dậy. Hãy duy trì thói quen này và biến nó thành một phần tính cách của mày

Đọc nhiều hơn tại: http://illimitablemen.com/understanding-the-red-pill/red-pill-constitution/

RED PILL LÀ GÌ VÀ TẠI SAO LẠI CÓ RED PILL?

By GayLubeOil

Để hiểu về Red Pill, đầu tiên mày cần hiểu một bé trai ở Mỹ lớn lên như thế nào. Những chàng trai được lớn lên trong môi trường mất đi sự nam tính chủ động. Sự nam tính gần gũi nhất với chúng là hình ảnh nhân vật siêu anh hùng hư cấu trong phim. Batman có thể là siêu anh hùng của thành phố Gothham, nhưng con trai của chúng ta cần nhiều hơn thế

Vậy ngày nay, cha của những đứa trẻ đang ở đâu, và tại sao họ lại không nuôi dạy những đứa con của họ? Nữ quyền đã đẩy người cha ra khỏi cuộc sống của những đứa con của họ. Đối với phụ nữ hiện đại, tiền và các khoản phân chia tài sản khi ly hôn hấp dẫn hơn một gia đình nguyên vẹn. Phụ nữ bị ảnh hưởng bởi truyền thông rằng họ “mạnh mẽ”, “độc lập”, “không cần đàn ông”, vì vậy những đứa con sẽ được nuôi dạy mà không có sự có mặt của người cha. Những người đàn ông may mắn được sống cùng với đứa con cái của họ thì lại bị đe dọa mỗi ngày bởi việc ly hôn, điều này làm họ nhu nhược đến mức không thể đảm nhận vai trò truyền thống của đàn ông trong hôn nhân

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là một cơn ác mộng. Toàn bộ hệ thống giáo dục được thực thi với ảo tưởng rằng những trẻ nam và trẻ nữ đều có nhu cầu phát triển như nhau. Giáo viên hầu hết là phụ nữ và tốt nghiệp với bảng điểm nằm ở dưới đáy bảng xếp hạng. Những người này có ít khả năng tư duy phản biện nhưng lại là người dạy dỗ cho trẻ em những kỹ năng này. Không ngạc nhiên khi toàn bộ hệ thống này là một trò hề. Phụ nữ và đám Beta đang vận hành hệ thống giáo dục của chúng ta rất ghét các trò chơi mang tính đối kháng hay vẽ tranh hình súng đạn thế nên tất cả những đứa trẻ thể hiện sự nam tính ra bên ngoài đều sẽ bị dập cho tắt ngúm.

Lớn lên trong môi trường cố tình vùi dập đi sự nam tính thật sự không tốt cho những bé trai. Hầu hết chúng nó đều không nhận ra sự sai lệch trong cách giáo dục này cho đến khi chúng đủ tuổi để theo đuổi phụ nữ. Chúng chơi trò chơi hẹn hò và thua bởi vì phụ nữ căn bản không thích những kẻ lưỡng tính nam nữ bất phân. Bị từ chối nhiều lần là những trải nghiệm đau đớn từ đó dẫn đến việc một số người tìm kiếm lời khuyên từ những người đàn ông khác. Red Pill là nơi để đàn ông trao đổi ý kiến, là nơi mà đàn ông có thể cởi mở giao tiếp và bày tỏ trung thực với nhau mà không phải lo lắng về sự dòm ngó từ nửa kia thế giới, cho dù những lời bộc bạch này có bị cho là ‘xÚc pHạM’ đối với phụ nữ hay không.

Red Pill là một sự thay thế không hoàn hảo cho vai trò dẫn dắt của một người đàn ông với con trai, thứ đã bị cướp đi bởi nữ quyền. Nó là hình ảnh một người đàn ông trung niên mệt mỏi đang diễn tả về những cuộc ly hôn. Nó là những suy nghĩ không hợp thời và không thể chấp nhận được của Freud, Nietzsche và Briffault. Đây là nơi những chàng trai trẻ có thể nương nhờ trợ giúp trong khi cả thế giới quay lưng với chúng. Tất cả những điều này thách thức tư tưởng nữ quyền độc đoán. Nó là một ngón tay giữa chọc thẳng vào mặt nữ quyền và nó làm cho nữ quyền tức không chịu nổi.

RED PILL VÀ GÓC NHÌN VỀ TIẾN HÓA

By confuseacatlmtd

Đàn ông và phụ nữ không giống nhau, chúng ta được xây dựng khác nhau và thực hiện những chức năng khác nhau. Thuận theo tự nhiên, phụ nữ sẽ đi theo người đàn ông mạnh mẽ nhất, có khả năng bảo vệ và chu cấp nguồn thức ăn cao nhất cho họ. Phụ nữ làm điều này bởi vì họ đang tìm kiếm vật liệu di truyền tốt nhất cho thế hệ sau và làm tăng giá trị cho DNA của họ. Nếu họ cảm thấy rằng theo thời gian đối tác của họ đã yếu đi, họ sẽ bắt đầu đi tìm những cá thể đực khác để phù hợp với nhu cầu của họ và để có thể để cung cấp cho những đứa con của họ hoặc tạo ra những đứa con mới để tiếp tục truyền mã gen.

Đàn ông có thể tạo sự thu hút với phụ nữ bằng cách cho thấy những tín hiệu rằng mình khỏe mạnh, có khả năng bảo vệ và chu cấp. Anh ta sẽ thể hiện những tín hiệu này thông qua tư thế, phong thái, lời nói và sự ngoan cường. Lý trí, năng lượng, và khả năng kiểm soát cảm xúc cũng tham gia vào. Những đặc điểm này sẽ được đánh giá cùng với chiều cao, cơ bắp, áo quần, vị thế xã hội và đặc điểm khuôn mặt của anh ta. Những thuộc tính này sẽ góp phần vào hệ số SMV (sexual market value) của anh ta, điều sẽ chứng tỏ người phụ nữ có muốn ngủ với anh ta hay ở trong một mối quan hệ dài hạn hay không.

Đôi khi, phụ nữ sẽ tạo ra những bài kiểm tra theo kịch bản của cô ta để đánh giá xem người đàn ông này có giá trị để trở thành người bạn đời hay không

Phụ nữ khá thành thạo trong những bài test kiểu như này, vì vậy thay vì cố gắng lừa cô ta thì việc xây dựng nên một SMV mạnh mẽ sẽ dễ dàng và có lợi hơn nhiều cho đàn ông.

Giá trị SMV cao sẽ giúp người đàn ông trở nên tự tin và hạnh phúc hơn. Một người đàn ông mạnh mẽ là người có Frame mạnh mẽ, Frame ở đây là những quan điểm riêng của anh ta về giá trị bản thân, tầm nhìn của anh ta, những giới hạn và hiện thực của anh ta. Người đàn ông mạnh mẽ sẽ không để bất cứ ai phá vỡ đi Frame của hắn. Frame mạnh mẽ và SMV giá trị cao có thể đạt được qua nhiều con đường bao gồm: rèn luyện thể chất, trí lực và cảm xúc.

NHỮNG HƯỚNG DẪN TOÀN DIỆN VỀ RED PILL

By bsutansalt

Lưu ý: nội dung này được chắt lọc từ Article này, dưới đây là những trích dẫn của một bài thuyết trình hoàn chỉnh. Các phần đã được chia theo khái niệm để dễ đọc dựa trên các tiêu đề thành sáu chương:

1.Giới thiệu

2. Keep It Stupid Simple (KISS)

3. Khát vọng

4. The Red Pill

5. Thị trường tình dục

6. Phát triển giá trị trong thị trường tình dục (SMV)

 1. Lời giới thiệu

 Bởi bsutansalt.

Article link.

Các lời khuyên hẹn hò điển hình:

 • “Hãy là chính mình”
 • “Hãy tự tin”
 • “Người phụ nữ phù hợp sẽ đến vào một ngày nào đó”

Mày có thấy đây là những lời khuyên vô giá trị không? Bởi vì:

 • Nó không thực tế và quá tối giản
 • Sẽ có ích gì nếu Ms.Right  bước qua cánh cửa nếu mày không có kỹ năng để thu hút và giữ sự chú ý của cô ta?

Vậy lời khuyên tốt hơn để thay thế là gì?

 • Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình – Neil Strauss
 • Keep it stupid simple (KISS)

     Bởi bsutansalt

       Article

 • Tiếp cận cô gái và ở lại (đừng chạy)
 • Đừng rời đi khi cô ta nói mày phải đi hoặc tự cô ta bỏ đi (đẹp trai không bằng chai mặt)
 • Đi tập gym
 • Tập luyện theo trường phái cũ là tốt nhất
 • Chế độ ăn đúng đắn
 • Hạn chế thức ăn nhanh
 • Ăn mặc đẹp
 • Tập thói quen trò chuyện với mọi người
 • Sự khao khát
 • Mục tiêu: Trước khi mày đi xa hơn, mày nên dành vài giờ đồng hồ và đọc qua các bước trong chủ đề và suy nghĩ thật kỹ về những gì mày thật sự muốn trong cuộc sống, các mối quan hệ …
 • Những tiêu chuẩn và kỳ vọng

      Mẫu người bạn đời mày muốn có những phẩm chất gì?

 • Cá tính
 • Thể chất
 • Tâm linh
 • Điều kiện kinh tế
 • Văn hóa
 • Hãy sàng lọc những giá trị mày tìm kiếm
 • Hãy lên tiếng! Cho cô ta biết những gì mày muốn
 • Làm gì nếu cô ta không có được những phẩm chất đấy?
 • Nếu có để lại hậu quả, mày PHẢI theo đuổi nó

     Điểm nhấn

 • Hãy đưa ra một vài mục tiêu và suy nghĩ về cách đạt được chúng
 • Hãy đưa ra một vài tiêu chuẩn và kỳ vọng của mày
 • Điều gì xảy ra nếu họ không đáp ứng được?
 • The Red Pill
 1. Ma trận (Matrix) là gì ?
 2. Hiện thực
 3. Những điều khoản và lý thuyết
 4. Phụ nữ thích sex!
 5. Những nguyên tắc của Tomassi
 6. 16 điều răn của Poon
 1. Ma trận là gì?

“Nhìn thẳng vào hiện thực và nhận ra nó là gì chính là bước đầu tiên để thay đổi nó”– Tom Leykis

 • Hiện thực
 1. Alpha, Beta, Omega.
 2. Mày sẽ thường thấy nhiều cuộc trò chuyện trong cộng đồng của chúng ta về những gã Alpha và Beta, nhưng điều quan trọng là phải hiểu đây chỉ là một Frame để hiểu được trật tự trong xã hội. Mục tiêu cuối cùng là tìm kiếm sự cân bằng
  1. Alpha = Dopamine = sự thú vị
  1. Beta = Oxytocin = sự liên kết
 3. Body Agenda
 4. Văn hóa đối nghịch
 5.  Những ý tưởng của Red Pill được đáp lại bởi sự khinh miệt và coi thường, bởi vì nó thách thức hiện trạng đang xảy ra
 6. Khuynh hướng nữ tính (Feminine Imperative)
 7. Bọn Hater thì sẽ luôn ganh ghét
 8. Mày sẽ mất đi một vài mối quan hệ bạn bè – thành công của mày là lời nhắc nhở về những thất bại của chúng.
 9. Mọi người từ chối sự thay đổi, và mày sẽ tiếp tục tiến về phía trước để thiết lập lại trật tự theo đúng vị trí của nó
 • Các từ vựng và lý thuyết

Lưu ý: nhiều thuật ngữ đã được hợp nhất với – Glossary để dễ dàng tham khảo.

Nguyên tắc số 1 trong những mối quan hệ: Trong bất kỳ mối quan hệ nào, người có trong tay nhiều quyền lực hơn là người ít cần sự hiện diện của đối phương nhất.

Tính cách thuộc bộ ba đen tối Dark Triad: Đây là một cụm từ mô tả những gã mang tính cách thu hút rất nhiều phụ nữ

 • Ái kỷ (narcissistic)
  • Xảo quyệt (Machiavellin)
  • Thái/Đa nhân cách (Psychopatic)

Tại sao phụ nữ lại bị thu hút bởi những gã “trai hư” này?

 • Khả năng điều khiển quyền lực
  • Thần kinh thép và hướng ngoại
  • Khả năng thấu cảm thấp, cứng nhắc và tách biệt
  • Không dễ bị phụ thuộc

Nói cách khác, những gã này là một thách thức và có xu hướng sống cuộc sống theo nguyên tắc riêng của chúng. Một vài nghiên cứu về chủ đề tính cách này còn cho thấy những người mang bộ ba tính cách này thành công người khác hơn trong lĩnh vực kinh doanh

Hơn nữa, các tính cách này:

 • Hiệu quả trong những mối quan hệ ngắn hạn
  • Trở thành một kẻ khốn nạn sẽ thu hút phụ nữ
  • Khao khát quyền lực sẽ thu hút phụ nữ
  • Không lo lắng về những thứ nhỏ nhặt sẽ thu hút phụ nữ

Nói cách khác, hãy trở nên khốn nạn, vô tâm – sự pha trộn của những yếu tố trên sẽ giúp mày có được sự thu hút tối ưu với phụ nữ (trong ngắn hạn). Tuy nhiên, những tính cách này không có lợi về mặt cảm xúc cho những mối quan hệ lâu dài.

Feminine Imperative: Xu hướng truyền thông và văn hóa đặt phụ nữ lên hàng đầu, bào chữa cho những hành vi sai trái của họ (hoặc hợp lý hóa) và chỉ trích bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào dám nói ra các tiêu chuẩn kép chúng có, các tổ chức hoặc cá nhân đó sẽ “được” coi là “thù ghét phụ nữ”.

 • Mối đe dọa lớn nhất đối với Feminine Imperative là đàn ông tự nhận thức được giá trị đồ thị hấp dẫn giới tính của chính họ và bắt đầu truyền bá rộng rãi điều đó, điều này sẽ phá hỏng cách mà nữ quyền lợi dụng sự ngu muội để tiếp tục thống trị.
 • Feminine imperactive: Examples (Video đã bị xóa)
 • Feminine imperactive: How it happened (Video đã bị xóa)

Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên (Mere – exposure effect): Đây là hiệu ứng mà chúng ta sẽ thích điều mà chúng ta tiếp xúc thường xuyên

Nice guy finish last: Tốt bụng không thu hút phụ nữ. Thực tế, tỏ ra là một Nice guy thường không làm phụ nữ có hứng, họ không hề bị thu hút bởi những gã như này. Mày phải có sức hút trước đã rồi muốn tốt bụng thế nào thì kệ. Nếu cô ta không cảm thấy mày thu hút thì mày sẽ bị đá văng mặc cho những đầu tư của mày cho cô ta.

Plate spinning (tung hứng giữa nhiều mối tình): Khi spinning plate, đàn ông sẽ có sự hiểu biết tự nhiên, tiềm thức hiểu rằng nếu một đối tượng tiềm năng không thành công, thì người khác có thể thay thế. Sự thay đổi quan điểm này thường thể hiện trong hành vi của người đàn ông, cái mà phụ nữ hướng đến

 • Cơ hội và sự lựa chọn làm cho người đàn ông trở thành giải thưởng
 • Sự tự tin bắt nguồn từ những lựa chọn
 • Nó cho đàn ông sự lựa chọn người phụ nữ phù hợp mà không phải lo lắng về những gì xảy ra
 • Phụ nữ thà chia sẻ người đàn ông có giá trị cao hơn là bỏ lỡ gã, hoặc tệ hơn là mắc kẹt với với một kẻ thua cuộc
 • Chế độ một vợ một chồng (monogamy) là sản phẩm phụ, không phải là mục tiêu
 • Những mối quan hệ ngắn hạn giúp mày biết được cái gì mày muốn và cái gì thì không
 • Hãy trung thực, không bao giờ nói về việc độc quyền (Anh là duy nhất)
 • Phát triển các phần đệm
 • Phụ nữ thường xuyên “tung hứng”, chỉ có mày nhắm mắt làm ngơ hoặc mù tịt mà thôi
 • Họ là thiên tài trong việc giấu đi điều đó
 • Spinning plates giúp tiết kiệm thời gian và sự chú ý, do đó mày không cần đầu tư quá mức vào một phụ nữ nào
 • Tạo ra sự khan hiếm (Scarcity)

Hiệu ứng quan hệ (propinquity effect): Mọi người có xu hướng tạo dựng nên những mối quan hệ tình bạn hoặc những mối quan hệ lãng mạn với những người họ gặp thường xuyên

 • Nồi nào úp vung đó
 • Những người càng có chỉ số quan hệ cao (high level propinquity) thì thường tạo ra nhiều mối quan hệ. Ví dụ, những người sống cùng thành phố có chỉ số quan hệ cao hơn những người khác thành phố, cùng chung sống trong 1 dãy phố có chỉ số quan hệ cao hơn những nơi khác.

Từ chối (Rejection): Một Game tốt cần rất nhiều lần thử, thực nghiệm. Hãy trở nên thích nghi để mày không cảm thấy phiền phức vì bị từ chối.

Shit tests, AKA fitness test (bài kiểm tra sự phù hợp): Những bài kiểm tra khéo léo (đôi khi thì không) có chủ đích hoặc vô thức của phụ nữ để kiểm tra đàn ông

 • Điển hình là các bài kiểm tra môn đăng hộ đối (congruence tests)
 • Thỉnh thoảng như là những lời giới thiệu lần đầu tiếp xúc nhau, được coi là một hình thức tán tỉnh vụng về.
 • Làm thế nào để vượt qua được shit tests
 • Phần lớn phụ nữ cũng có những Game không tốt
 •  Phụ nữ thích “sex”!

Hãy thử nhìn vào những bài quảng cáo dành cho phụ nữ – truyền thông cho phụ nữ những thứ họ muốn

 • Làm sao để trở nên quyến rũ
 • Cách để thu hút người bạn tình xịn nhất
 • Làm thế nào để được sex nhiều hơn
 • Lời khuyên về sex
 • Làm gì để giữ chặt bạn tình “Alpha”
 • Tận hưởng

Và đó không chỉ là tờ báo Cosmopolitan! Truyền thông cũng rêu rao điều này cho những cô bé chưa đủ tuổi! Lưu ý, hãy hiểu biết về nơi mày sống:

 • 16 tuổi là độ tuổi phổ biến nhất (để quan hệ tình dục)
 • Khi qua khỏi tuổi giới hạn của bang thì sẽ tới liên bang, tuổi để có thể quan hệ sẽ nhảy lên 18.
 • Những nguyên tắc thép của Tomassi

Đây không phải bảng liệt kê đầy đủ những nguyên tắc của Tomassi, đây chỉ là những nguyên tắc mà tao cho rằng là cốt lõi để có thể nhanh chóng nắm bắt dành cho những người vừa thoát khỏi ma trận dối trá ngoài kia.

Frame là quan trọng hết thảy. Hãy luôn luôn nhận thức được rằng mày đang giữ Frame nào. Luôn luôn kiểm soát Frame nhưng đừng cho họ thấy mày đang giữ Frame của bản thân

 • Hãy luôn luôn cảnh giác với shittest

KHÔNG BAO GIỜ, mặc cho súng có kê sát đầu, tiết lộ một cách trung thực về số người phụ nữ mày đã ngủ cùng hoặc giải thích bất kỳ chi tiết nào về trải nghiệm tình dục của mày trong quá khứ với người yêu hiện tại.

Tình dục KHÔNG BAO GIỜ đáng để chờ đợi – Bất kể phụ nữ nào khiến mày phải chờ đợi để sex hoặc có những hành động ngụ ý rằng mày phải chờ đợi để have sex thì mày không cần họ.

KHÔNG BAO GIỜ cho phép phụ nữ kiểm soát việc kế hoạch hóa gia đình

 • Luôn sử dụng biện pháp an toàn.
 • Lừa dối trong việc mày có phải cha đứa trẻ hay không là có thật-hãy làm bài test để xem mày có phải là cha của đứa bé không.
 • Tiền hỗ trợ trẻ em khi ly hôn là một hệ thống lố bịch mà mày không muốn phải chịu đựng, chưa kể không có gì là đảm bảo rằng số tiền này sẽ được sử dụng với mục đích hỗ trợ cho những đứa trẻ. Tom Leykis gọi điều này là “vaginamony” (chơi chữ Vagina + mony – tồn liền) là có lý do.

Phụ nữ hoàn toàn không có khả năng yêu một người đàn ông theo cái cách mà đàn ông mong đợi được yêu. Đàn ông chỉ đang cố gắng lý tưởng hóa những khả năng mà gã ta nghĩ rằng cô ta nên có mà thôi

 • Đừng có mà tin mấy cái tình yêu công chúa hoàng tử kiểu Disney hoặc các kiểu như trên phim ngôn tình
 • Hãy đọc thêm về luật Briffault (có thể xem thử ở link này)

Hãy luôn dành thời gian và công sức cho những phụ nữ mới, tươi trẻ, có triển vọng hơn là cố gắng hàn gắn với những mối quan hệ đã đổ vỡ. Không bao giờ bới móc những thứ đã được quăng vào sọt rác, ”những người hàng xóm” sẽ thấy mày làm việc đấy, và những gì mày đang cố để đào bới lên đều không có nhiều giá trị như đã từng.

Hãy để cho phụ nữ nghĩ ra lý do tại sao họ không lên giường với mày, đừng có dại mà mớm lời cho họ.

Không bao giờ được tỏ ra tự ti ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây chính là “nụ hôn của thần chết” mà mày tự lao đến và là phản đề của tâm lý phần thưởng (Prize Mentality). Một khi mày chấp nhận và thể hiện mình như là một thằng đụt hoàn chỉnh thì sẽ không bao giờ có thể lấy lại được sự tự tin khi đứng trước phụ nữ nữa. Không bao giờ thỉnh cầu sự đồng cảm của phụ nữ. Sự cảm thông của cô ta được bộc lộ bằng ý chí riêng của cô ta – phụ nữ coi thường nghĩa vụ cảm thông. Không có gì giết chết sự phấn khích như sự thương hại đâu.

 1. Không bao giờ nói “Anh yêu em” trước
 2. Hãy làm cho cô ta ghen
 3. Ngươi hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình chứ không phải đàn bà
 4. Đừng chơi theo luật của phụ nữ
 5. Tuân thủ tỷ lệ vàng (2/3)

Với mỗi 3 tin nhắn hoặc câu “I love you”, hãy trả lời bằng 2 đoạn của mày

 • Hãy cho cô ta cảm giác tò mò về mày
 • Đừng để hết trứng vào một giỏ
 • Dùng lời xin lỗi chỉ khi thật sự cần thiết
 • Kết nối với cảm xúc của cô ta
 •  Hãy mặc kệ vẻ đẹp bề ngoài của cô ta
 • Hãy tự tin, thậm chí đôi lúc hơi phi lý
 • Tối đa những điểm mạnh, tối thiểu những điểm yếu
 •  Hãy táo bạo và liều lĩnh
 •  Sex cuồng nhiệt vào
 •  Duy trì sự kiểm soát của mày (Frame)
 •  Đừng bao giờ sợ hãi sẽ mất cô ta

Điểm nhấn:

 • Những rủi ro gì chúng ta gặp phải khi trở thành Red Pill?
 • Những điều trên có thể giúp được gì cho chúng ta?
 • Thị trường tình dục

Article

 1. Định nghĩa
 2. Ảo mộng và thực tế
 3. The Bell Curve
 4. Thực tế bị che giấu của mô hình hẹn hò


  Định nghĩa

Gary Becker là người đầu tiên mô tả hành vi con người về mặt kinh tế học

Roy Baumeister tiếp tục hoàn thiện ý tưởng

Một cộng đồng dị tính có thể được phân tích như một thị trường mà trong đó đàn ông có tình dục từ phụ nữ bằng cách trao đổi những tài nguyên khác

Xã hội xác định vai trò theo giới tính như thể là phụ nữ là người bán các sản phẩm tình dục, còn đàn ông là người mua.

Xã hội cho phụ nữ những giá trị tình dục (trinh tiết, lòng chung thủy, sự tinh khiết …), nhưng đàn ông thì không

Các hoạt động tình dục của các cặp vợ chồng được liên kết một cách lỏng lẻo, thay vì hoàn toàn tách biệt và riêng tư, thì các quyết định của mỗi cặp vợ chồng đều bị ảnh hưởng bởi những điều kiện của thị trường

Xem thêm: Briffault’s Law

Những nguyên tắc kinh tế học cho thấy giá trị của tình dục sẽ phụ thuộc vào lượng cung và cầu, sự cạnh tranh của người bán, sự thay đổi trong sản phẩm, sự thông đồng giữa những người bán, và những yếu tố khác …

Mại dâm là bất hợp pháp, luật tuổi cập kê/tuổi trưởng thành đủ để qhtd được tạo ra để gia tăng chi phí tiếp cận tình dục bằng cách giảm số lượng nguồn cung để gia tăng giá trị tình dục của các máy bay bà già

Kết quả nghiên cứu cho thấy sự bất cân xứng về giới (phản ánh vai trò kinh tế bổ sung) trong mại dâm, tán tỉnh, ngoại tình và ly hôn, cạnh tranh tình dục, cách mạng tình dục và thay đổi chuẩn mực, tình trạng bất bình đẳng giữa các đối tác, đàn áp văn hóa về tình dục nữ, quan hệ lạm dụng, hiếp dâm và thái độ tình dục

Giá trị tình dục của nam và nữ không cân bằng nhau. Điều này cho phép “Tiền = tình dục”

Cuộc cách mạng tình dục làm giảm đáng kể giá trị của sex (gây bất lợi cho phụ nữ). Xem thêm: những người phụ nữ trong trường đai học và ngoài 30 tuổi ảnh hưởng bởi văn hóa Hook up (tình một đêm) và “no good men” (không có người đàn ông tốt)

Ảo mộng và thực tế

Những ảo mộng về quyền lực của phụ nữ


(Được hỗ trợ và tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông chính thống)

 • Thực tế:

SMV (đồ thị hấp dẫn giới tính) không giống nhau. Được thay đổi theo độ tuổi và khác biệt đáng kể giữa nam và nữ

 • Thực tế bị che dấu của biểu đồ hẹn hò

Toàn bộ mô hình thay đổi khi chúng ta già đi. Từ khoảng giữa độ tuổi 30 trở về sau, đàn ông mới có quyền lực và tiếp tục duy trì nó cho đến suốt cuộc đời

Tìm kiếm sự ổn định ở độ tuổi 20 là một sai lầm khi mày không nhận ra toàn bộ tiềm năng sẽ đến ở những năm 30 tuổi

SMV (đồ thị hấp dẫn giới tính) có thể được cải thiện

The bell curve


 • Màu cam đại diện cho những phụ nữ bị thu hút bởi mày một cách tự nhiên. (mày không kiểm soát được)
 • Màu vàng là nơi phụ nữ ưa thích: Game bắt đầu!!
 • Màu đỏ tượng trưng cho những người phụ nữ không hề quan tâm đến mày. Dù mày làm gì thì họ cũng sẽ không thích mày
 • Mục tiêu của mày là phải tối thiểu khu vực vùng màu đỏ và tối đa hóa khu vực màu cam thông qua việc cải thiện bản thân

Điểm nhấn:

 • Suy nghĩ lại về những mục tiêu và kỳ vọng của mày. Làm thế nào để có thể áp dụng nó vào thực tế?
 • Hãy dành thời gian để điều chỉnh khi cần thiết

6.Cải thiện đồ thị hấp dẫn giới tính (SMV)

 1. Thể chất và thời trang
 2. Thuộc tính xã hội
 3. Trạng thái
 4. GAME

A.Thể chất và thời trang

 1. Hãy sở hữu một thân hình đẹp để làm tăng chất lượng của sự thu hút. Điều này tạo cảm giác an toàn, bảo vệ và làm mờ đi những yếu điểm. Thí dụ như những gã có chiều cao khiêm tốn thì đừng để cơ thể béo như một con lợn.
  1. Tỷ lệ phần trăm mỡ nên thấp hơn 20%. 10-15% là con số cần đạt được và hãy học cách duy trì nó.
  1. Bệnh dịch béo phì đang hoành hành trên tỷ lệ 33% người Mỹ, 33% khác đang thừa cân. Điều này có nghĩa là nếu mày sở hữu một thân hình tiêu chuẩn với cơ thể khỏe mạnh là một lợi thế lớn. Và sẽ thật sự thu hút nếu sở hữu tỷ lệ phần trăm mỡ từ 10-15%.

Luyện tập cường độ cao ngắt quãng

 • Phương pháp tabata: Thực hiện 20 giây luyện tập bùng nổ hết sức + 10 giây nghỉ. Tập luyện 8 round như vậy
 • Prowler sled. Đây là bài tập với dụng cụ tập cùng là một chiếc xe đẩy đặc biệt mà người tập có thể đặt thêm tạ để tăng mức kháng lực
 • Bám sát với những bài tập trọng tâm
 • Hãy lên một chế độ ăn. Sẽ không hiệu quả nếu tập luyện mà không kết hợp với một chế độ ăn hợp lý.
 • Keep it simple – Đừng phức tạp hóa mọi thứ lên

Đừng có suốt ngày tập như cardio – tập trung vào cường độ (intensity) tập luyện

 • James Steele II
 • Doug McGuff

Tập luyện kháng lực – weight training – Bám sát vào những bài tập nhóm cơ lớn

 • Squat
 • Deadlift
 • Press (đẩy ngực, đẩy vai)
 • Pull (Hít xà, kéo xô)

Người mới bắt đầu – Bám sát vào cơ bản

 • Tập trung vào việc phát triển sức mạnh
 • Hãy quên đi các chương trình được quảng cáo trên tạp chí hay youtube (5 phút để có vòng 2 thon gọn, tập luyện với miniband để có vòng 3 như ý v..v…)

Bám sát vào kế hoạch:

 • Phương pháp nhịn ăn gián đoạn (Intermittend fasting)
 • Những thói quen giúp theo dõi và bám sát kế hoạch
 • Lựa chọn phòng tập phù hợp với lịch cá nhận
  • Tập vào buổi sáng – lựa chọn phòng gym gần với chỗ ở
  • Tập vào buổi chiều tối – lựa chọn phòng gym gần nơi làm việc

Nghỉ ngơi và phục hồi là yếu tố cực kỳ quan trọng

 • Ăn đủ sau khi tập để hồi phục cơ bắp
 • Hầu hết mọi người phục hồi tốt từ 7 – 9 tiếng ngủ
 • Rất nhiều người bị quá tải trong tập luyện (overtraining) và không nhận ra điều này cho đến khi họ gặp phải chấn thương

Lời khuyên về thời trang:

 • Giày và dây lưng nên hợp tông màu cùng với áo quần

Áo rộng – không vừa vặn

       Chuẩn với dáng người

Quần thụng, không phù hợp

Casual chuẩn dáng

Suit không vừa vặn

Suit chuẩn theo dáng người

Sau đây là một số hình trước vào sau của một người để cho thấy mày sẽ khác hơn khi chăm sóc cơ thể bằng việc tập luyện và ăn mặc.

Trước

Sau

Những bức ảnh tự chúng nói cho ta biết sự chỉn chu vẻ bề ngoài có mức độ quan trọng nhất định

Phụ nữ cũng như vậy, chỉ có 1 chút khác biệt với nam giới trong vẻ bề ngoài:

 • Thời trang
 • Khoe làn da
 • Tạo nên những điểm dấu ấn khả năng sinh sản (vòng ba nở nang, thân hình khỏe khoắn), đó là nền tảng để thu hút đàn ông
 • Áo độn ngực
 • Phẫu thuật thẩm mỹ
 • Trang điểm
 • Mang Corsets
 • Nhuộm tóc, tóc giả, duỗi v…v…

Tất cả những điều này cũng tương tự với việc đàn ông nói dối về việc có địa vị cao trong xã hội để thu hút phụ nữ mà thôi.

Vâng, thật khó tin, nhưng cùng là 1 người đấy!!

Điểm nhấn

 • Nếu chưa từng tạo nên gu ăn mặc riêng của mày. Tại sao không thử nó đi?
 • Không cần phải trở thành một fashionista, nhưng hãy học cách để ăn mặc sắc sảo hơn
 • Làm sao để phần này có thể áp dụng cho mục tiêu của mày? Hãy dành vài phút để suy nghĩ và sửa đổi cho phù hợp
 • Các thuộc tính xã hội
 • Đọc người khác
 • Ngôn ngữ cơ thể
 • Giao tiếp bằng lời nói
 • Giao tiếp bằng mắt
 1. Đọc người khác
 2. IOIs & IODs (Indicators of Interest/Disinterest):

3 điều quan trọng nhất là:

 • Nụ cười
  • Cô ta chạm vào mày
  • Bắt đầu lại cuộc trò chuyện
 • Khoảng cách
  • Phụ nữ dừng lại đâu đó khoảng 10 phút – mày có 1 phút để tiếp cận cô ta
 • Ngôn ngữ cơ thể
 • Nghĩ về tư thế chuẩn của mày và chiếm lấy không gian
 • Thực hiện các chuyển động một cách chậm rãi, kiểm soát
 • Hãy chú ý đến nơi mày đang hướng đến
 • Luyện tập trước gương
 • Loại bỏ sự bồn chồn và lúng túng, điều này sẽ giết chết mood của mày
 • Bỏ tay ra khỏi túi quần
  • Đây là dấu hiệu cho thấy sự bất an và hồi hộp
 • Cử chỉ tay nên giữ chiều cao ngang hông hoặc hơi thấp một chút
  • Giữ đồ uống trên tay ở vị trí này
 • Giao tiếp bằng lời
 • Tông giọng, cao độ, tốc độ, nhịp độ
 • Hãy từ tốn!!!
  • Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói
  • Mày rất quan trọng, họ sẽ chờ mày nói
 • Đừng luyên thuyên, hãy biết dừng lại, ngắt đoạn để tạo nên sự lôi cuốn, ẩn ý trong câu chuyện
 • Loại bỏ những từ không cần thiết
 • Luyện tập sẽ cải thiện nhiều
  •  “Sự luyện tập hoàn hảo làm nên sự hoàn hảo”
 • Giao tiếp bằng mắt
 • Ngày nay có quá nhiều người sợ giao tiếp bằng mắt
 • Hãy nhìn vào mắt những người đi ngang qua mày để tập thói quen giao tiếp bằng mắt
 • Cố gắng nhận ra màu mắt của người đối diện
 • Dừng lại một giây trước khi nhìn đi chỗ khác
 • Nếu cảm thấy do dự hoặc bất an, hãy nhìn vào mũi hoặc nhìn vào đường unibrow (đường sóng mũi nối liền giữa lông mày) của người đối diện – họ sẽ không nhận ra sự khác biệt

Checkpoint

 • Mày vừa học được điều gì?
 • Làm thế nào những điều này giúp mày đạt được mục tiêu
 • Địa vị/thân phận (Status)

                Status is king – Địa vị là trên hết

 • Giáo dục có thể mất nhiều năm, vì vậy hãy tập trung vào các lĩnh vực sẽ có ROI (Return of Invesment) vững chắc
 • Không có gì bảo đảm rằng mày sẽ thăng tiến ở nơi làm việc
 • Sẽ dễ dàng hơn nhiều để mày xây dựng bản thân trong một xã hội mới (với địa vị cao hơn khi bắt đầu) hơn là cố gắng thay đổi địa vị của mày với các nhóm xã hội hiện tại
  • Hãy mời phụ nữ đến những sự kiện này để họ có thể thấy rằng hình ảnh tốt nhất của mày được bộc lộ
 • Game
 • Điều gì thúc đẩy sự liên kết xã hội?
 • Những ấn tượng đầu tiên
 • Bên trong và bên ngoài
 • Phá vỡ rào cản xã giao (break rapport)
 • Trình độ chuyên môn
 • Món quà của Gab
 • Training Wheels
 1. Điều gì thúc đẩy sự liên kết xã hội
 2. Quan hệ gần gũi
 3. Hiệu ứng tiếp xúc thường xuyên
 4. Sự đầu tư – yếu tố quan trọng thứ hai
 5. Người đầu tư ít nhất kiểm soát các mối quan hệ
 6. Xây dựng đầu tư lẫn nhau như chiếc bánh nhiều lớp
 7. Trình độ thúc đẩy quá trình
 8. Hãy ‘đầu tư’ ít hơn người khác
  1. Giúp họ “đuổi theo” kịp mày
 9. Sự đầu tư
 • Mày đã từng rep tin nhắn như thế này chưa?
 • Nhìn nhận lại mày có thật sự là một gã thú vị không?
 • Ấn tượng đầu tiên
 • Mày có khoảng 6 giây
 • Hãy quên đi cái “quy luật 3 giây”
 • Cách mày di chuyển đóng một phần quan trọng
 • Bị từ chối: Họ không biết gì về con người thật sự của mày, nếu bị từ chối thì đó là do cách tiếp cận của mày

Cách tiếp cận:

 • Những gì mày nói để mở đầu cuộc trò chuyện thật sự không quan trọng lắm
 • Mày nói như thế nào mới thật sự quan trọng
 • Đừng khiến người đối diện bật khiên phòng thủ lên (hãy xây dựng bầu không khí thoải mái)
 • Toàn bộ điểm cốt yếu là chuyển đến một cuộc trò chuyện thật sự

Trực tiếp và gián tiếp

 • Mỗi người có một màu sắc riêng
 • Trực tiếp sẽ tốt hơn trong tình huống giới hạn thời gian hoặc thử xem họ thật sự hứng thú hay không
 • Xem thêm: Bell curve
 • Game ẩn (internal game) và Game bên ngoài (external game)

Game bên ngoài, aka Outer Game là tất cả những điều mày làm và nói

 • Kỹ thuât pick up
 • Cách tiếp cận theo cấu trúc

             Internal Game là những niềm tin, bản ngã, cái tôi

 • Đừng bao giờ cho phép bản thân suy nghĩ về những “blue pill”
 • Hiểu về Sexual marketplace
 • Phá bỏ rào cản xã giao: trò chuyện xã giao là những cuộc trò chuyện hỏi thăm, không đi sâu vào mối quan hệ giữa 2 người, chỉ dừng lại ở mức độ chào hỏi. Để có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ với cô ta, mày cần biết cách để phá vỡ đi sự xã giao này
 • Body đẹp, khả năng trêu chọc, biết từ chối đúng lúc, tất cả đều là kỹ năng “thả thính”
 • Phá bỏ rào cản xã giao ngay khi mày cảm thấy thoải mái
 • Muốn phá bỏ đi rào cản xã giao thì càng cần sự thoải mái để mọi thứ được suôn sẻ
 • Thể hiện sự quyến rũ của mày

Hình thể

 • Quyến rũ cô ta bằng sự lạnh lùng
 • Tán tỉnh cô ta
  • Thể hiện sức mạnh nam tính để gợi lên cảm giác an toàn và bảo vệ
 • Khéo léo đưa đẩy cô ta
 • Dừng luyên thuyên và hãy để đôi mắt thay cho những ngôn từ (nhìn vào mắt cô ta)
  • Sử dụng ánh mắt sẽ tạo nên sự thu hút để xây dựng sự thiện cảm (Builds tension which itself is a rapport break)
 • Sự tăng tiến trong các hành động và lời nói là một dạng phá bỏ rào cản xã giao.

Trêu chọc

 • Đặt cho cô ta một nick name ngớ ngẩn
 • Bắt chước cô ta một cách hài hước
 • Nói với cô ta rằng trông cô ta già trước tuổi NẾU cô ta thật sự trẻ hơn tuổi thật

Bất đồng ý kiến

 • Hãy nói “không”
 • Hãy nói “Anh cá là em không thể abc xyz”
 • Khi được yêu cầu làm gì đó, đừng tuân thủ, thay vào đó hãy hỏi “tại sao anh phải làm vậy”
 • Hủy hẹn với cô ta
 • Chê một cái gì đó cô ta rất thích

Không nài nỉ, van xin

 • Hãy uống một ngụm đồ uống của cô ta với sự chứng kiến, mà không cần phải xin phép NẾU mày đang mang ly nước đến cho cô ta
 • Hãy yêu cầu cô ta tuân thủ một số nguyên tắc trước khi thực hiện điều cô ta yêu cầu
 • Nếu cô ta không đầu tư vào mối quan hệ, hãy thách thức cô ta

Lời nói

 • Nếu cô ta trêu chọc mày, chỉ cần nhìn thẳng vào cô ta và nói “chỉ thế thôi sao, yếu quá em ạ’’
 • Trò chơi trí tuệ bằng lời nói

Làm cho cô ta cảm thấy bản thân không đủ hấp dẫn với mày

 • Hãy nói mày thích một đặc điểm mà cô ta không có
  • “Anh thích những cô gái tóc vàng” trong khi tóc cô ta màu nâu
 • Hãy để cô ta nhìn thấy mày đang trò chuyện cùng phụ nữ khác
 • Pre-selection (sự lựa chọn của người đồng giới, ví dụ cô ta nhìn thấy một cô gái khác/mày/người quen/…  chấp nhận và ưa thích mày) và phá vỡ rào cản xã giao là một trò có sức mạnh khủng khiếp.
 • Hãy đề cập đến “bạn gái của mày”
  • Sau này có thể giải thích rằng “bạn gái” thật ra chỉ là một người bạn là con gái mà thôi, và mày có rất nhiều người bạn như thế này, cũng giống như cô ta có nhiều thằng là bạn vậy
 • Đây là công cụ quyền năng để giảm thiểu những vấn đề trong quá trình tương tác
  • Loại bỏ sự chống đối từ trong trứng nước
 • Đây cũng là công cụ hữu ích để thả thính và có thể sử dụng để dìm kẻ thọc gậy bánh xe/kẻ thứ ba
  • Hữu ích cho việc khiến người khác mong muốn hoàn thành mong đợi của mày, và khiến cho họ phải nỗ lực để đủ tiêu chuẩn đến với mày

Tình dục

 • Hãy đưa hình thể lên một level mới
 • Hãy nói cái gì đó của cô ta thật “gợi cảm”
  • Theo nguyên tắc thông thường, hãy luôn làm điều này để cô ta biết ý định của mày – tránh trường hợp hiểu nhầm trở thành “friendzone”
 • Chuyển chủ đề cuộc trò chuyện sang những câu chuyện về sex
  • Con người => các mối quan hệ => sex

E.Phẩm chất

 • Đây là khía cạnh dài hạn quan trọng nhất trong cuộc chơi
 • Đừng có bạ đâu cũng chọt cái chày của mày vào đấy
 • Hãy sàng lọc phụ nữ thích hợp
  • Hãy nhớ the Bell curve
 • Hoạch định sự đầu tư
 • Hãy phá vỡ ASD (Anti-Slut Defense) (Thỏ: Nỗi sợ về việc bị đánh giá là đĩ điếm, lăng loàn của phụ nữ)
  • Hãy thể hiện sự quan tâm không chỉ là vẻ bề ngoài của cô ta
 • Những thằng đàn ông quyến rũ hơn mày đang suy xét vì hắn ta có nhiều sự lựa chọn
  • Cô ta có phải là sự lựa chọn ưu tiên của hắn không?
  • Hãy tỏ ra kén chọn để thể hiện rằng mày không sợ cô ta
  • Ăn mày thì sao đòi được xôi gấc?
  • Hãy khiến cô ta phải suy nghĩ: Anh ý có lựa chọn nào không? Cô ta có phải cạnh tranh với những đối thủ khác không? (xây dựng nỗi sợ trong cô ta)
 • Sẽ là tốt nhất nếu dựa trên những điều thực tế đến từ cuộc sống của mày
 • Khi tiêu chuẩn của mày không được đạt tới. Đổi chủ đề đi.
 • Hãy thưởng với một vài hình thức đụng chạm, aka “kino”
  • Đây là bước cơ bản nhất
 • Bảo chứng chất lượng (qualification statement) và hoop-cái vòng/lưới (gần giống như cái vòng mà con sư tử trong rạp xiếc phải nhảy qua) là 2 phương pháp tao khuyên dùng vì nó đơn giản và hiệu quả
  • Qualification statements có thể đánh thức bản năng cơ bản của con người để cố gắng đạt được kỳ vọng
 • Lưới nhỏ gần giống như câu hỏi yes/no
  • Gần giống như những câu phỏng vấn
  • Xây dựng một sự đầu tư tối thiểu
  • Nếu cô ta trả lời câu hỏi và bắt đầu luyên thuyên về việc trả lời, đó có thể là chủ đề mà cô ta quan tâm và có thể thích mày
 • Lưới trung bình là những câu hỏi theo sau câu hỏi yes/no
 • Lưới lớn là những câu hỏi mở và những câu hỏi riêng tư

Chú ý: Nếu người được hỏi không bắt buộc phải trả lời câu hỏi, thì hãy giảm lưới xuống một cấp (lớn>trung bình>nhỏ)

Cũng nhớ, sự công nhận và chối bỏ nếu biết cách dùng chung với nhau thì có sức mạnh khủng khiếp.

Checkpoint

 • Làm thế nào việc phá vỡ rào cản xã giao và định phẩm chất/công nhận liên quan đến mục tiêu và khao khát của mày
 • Hãy tìm đến một vài ví dụ

F.“Gift of gab” (tài ăn nói)

 • Mục tiêu của cuộc trò chuyện là để phát triển sự đầu tư vào mối quan hệ
 • Đàn ông thường nâng tạ nặng từ lần đầu tiên
 • Chiều rộng và chiều sâu của cuộc nói chuyện
 • Chiều rộng chỉ là bề mặt của những thứ trên bề mặt, không đi sâu vào bên trong
 • 4WH (What, Why, When, Where-sử dụng các câu hỏi này)
 • Suy nghĩ & cảm xúc
 • Check-ins
 • Có một vài topic thể hiện một số điểm chung
  • Các chủ đề phổ biến là Mối quan hệ / Con người, Sở thích, Sự nghiệp / Công việc và Du lịch
  • Những phụ nữ trẻ thường bị thu hút bởi shopping, tiệc tùng, phim ảnh …
  • Lựa chọn những topic bị thu hút bởi kiểu phụ nữ mà mày ưa thích
 • Đừng sợ những khoảng lặng trong cuộc trò chuyện – đây có thể coi là dấu hiệu để phá bỏ rào cản xã giao
 • Xây dựng điểm chung
  • Mày góp 1 ít, cô ta góp 1 ít
  • Nhiều tầng nhiều lớp
 • Trình bày … sau đó là đặt câu hỏi
  • Nhắn tin cũng nên theo trình tự như thế này
 • Tưởng thưởng, bày tỏ ý kiến, đặt câu hỏi – theo đúng trình tự đó – Căn bản là sự công nhận các phẩm chất và sự  tăng tiến.
 • Những câu chuyện cá nhân nên tập trung vào chủ đề, không phải bản thân của mày

G.Luyện tập

 • Giữ cho nó thật đơn giản: hãy nhìn lại điều này
 • Hãy tiếp cận và ở lại cho đến khi cô ta nói mày rời đi hoặc cô ta tự động bỏ đi
 • Hãy để ý những khoảng lặng ngượng ngùng khi giao tiếp
  • Đó là một dạng của quá trình phá bỏ rào cản xã giao
 • Nếu cô ta phá vỡ khoảng lặng với “vậy bây giờ ….” thì đó chính là dấu hiêu của sự đầu tư đến từ cô ta
  • Mày phá vỡ rào cản xã giao, bây giờ cô ta sẽ tìm kiếm sự thoải mái ở mày

Instigate – Isolate – Escalate (Xúi giục – cô lập – leo thang)

 • Tiếp cận
 • Xây dựng sự thoải mái
 • LÀM CHO CÔ TA HIỂU RÕ LÝ DO MÀY NÓI CHUYỆN VỚI CÔ TA
 • Phá vỡ rào cản xã giao
 • Tiếp tục xây dựng sự thoải mái
 • Khóa con mồi.
 • Nhanh chóng. Ngay khi phá vỡ rào cản xã giao, hãy ngay lập tức xây dựng sự thoải mái
 • Khi cô ta lọt vào lưới, đến giai đoạn nâng cao
 • Xây dựng điểm chung
 • Xây dựng sự thoải mái và thiện cảm
 • Khi mày đã cảm thấy thoải mái, tiếp tục phá vỡ rào cản xã giao
  • Sự tăng tiến cũng là một cách phá rào cản xã giao. Ngay lập tức xây dựng sự thoải mái sau đó.
 • Gieo những lý do để tiếp tục liên lạc với mày
  • Trao đổi thông tin liên lạc bằng cách nhắc lại lý do tại sao có cuộc trò chuyện.
  • Đâu là cách tốt nhất để cô ta tiếp tục liên lạc với mày?

5 BƯỚC CỦA RED PILL

Bởi Whisper

Có lẽ tao không phải là người đầu tiên quan sát được rằng nuốt Red Pill là một quá trình cần thời gian, và dần dần bớt ảo tưởng về thực tại, khi càng nhận ra nhiều sự thật, sự cay đắng và một chút đau buồn là thứ không thể tránh khỏi.

Tao sẽ dùng mô hình “5 biểu hiện cay đắng” của tâm lý học để áp dụng lên The Red Pill

 1. Sự phủ nhận: “Phụ nữ không phải như vậy! Họ cũng giống như bao người khác! hãy đối đãi với tất cả bọn họ như những người khác đi, và mày sẽ chắc chắn tìm được người phù hợp”
 2. Sự nóng giận: “Ôi đ*m*!!! Tất cả phụ nữ đều như nhau!! Bọn họ không có danh dự, lòng trung thành, và bọn họ thật sự không yêu ai ngoài bản thân. Khốn kiếp!!! “
 3. Sự thỏa thuận (với chính bản thân): “Nếu tao làm việc thật chăm chỉ và học tất cả những chiêu trò để tán tỉnh, cuối cùng tao sẽ ứ ừ được với cô ta
 4. Sự hụt hẫng: “Ăn nằm cùng với những người phụ nữ nông cạn, đáng ghét đã khiến tao trở nên buồn tẻ và chẳng vui vẻ gì. Do đó chẳng còn hứng thú để tìm kiếm Ms. Right nữa. Có thể tao sẽ trở thành MGTOW một thời gian”
 5. Sự chấp nhận: “Phụ nữ không tồi, những kỳ vọng của họ về nam giới và những gì tao kỳ vọng vào họ dựa trên những cơ sở sai lầm. Họ là những sinh vật sống theo bản năng … cũng giống như tao, nhưng bản năng đó có những khác biệt. Nếu tao học hỏi những bản năng đó và dạy cho họ về những bản năng của tao, chúng ta có thể phát triển những kỳ vọng thực tế và có thể hòa hợp lẫn nhau

Nếu thật sự muốn hiểu điều gì được viết ở đây, chúng ta cần hiểu rằng hầu hết các bài viết “Lý thuyết Red Pill” được viết ở dưới sẽ thuộc về một trong 5 bước trên. Mỗi bước biểu trưng cho những giá trị riêng, vì vậy để hiểu rõ tường tận thì PHẢI trải qua đầy đủ các bước và tiến trình về sự phát triển HIẾM KHI là tuyến tính, trơn tru, thống nhất và một hướng.

Để hiểu về những bài viết trong bối cảnh của nó, mày nên nghĩ xem nó đang ở bước nào trong 5 bước trên, và đọc những bài viết dưới đây với mindset đó

Đây là lý do tại sao những kẻ trolling, chế giễu và “cảNh Xát kiỂm xOát cách nÓi/nGhĨ” (tone policing) không được chào đón ở đây. Không phải vì chúng tao theo chủ nghĩa cực đoan (chúng ta không phải là một đoàn thập tự chinh) mà là vì sự trút giận, thảo luận và hiểu về phẫn nộ là một phần ở bước số 2. Hay nói rằng phụ nữ không đáng để phải quan tâm và ngừng qhtd là một phần của bước số 4

Nếu tao nói “bình tĩnh, đừng nóng giận như vậy” với một người đến đây để nói rằng: “Phụ nữ là những con điếm lăng loàn” thì tao đã làm gián đoạn quá trình anh ta nhìn nhận được ảo tưởng trước đây của mình. Sẽ tốt hơn nhiều khi tao nói rằng cảm xúc của anh ta rất quan trọng, và sự tức giận của anh ta cuối cùng rồi sẽ nguôi ngoai.

Vì vậy khi đọc những bài viết dưới đây về “lý thuyết Red Pill”, tao sẽ tự nói với bản thân rằng: “Đây là bước thứ 2, hay thứ 3, hay thứ 5” và tao tiếp tục đọc. Bởi vì phán xét và ghép nó vào những bước trên sẽ rất hữu dụng. Ngay cả khi phần lớn là tao tự vượt qua cơn giận dữ của chính mình, nhưng hiểu được sự giận dữ của những người đàn ông khác đã giúp tao hoàn thiện bản thân, vì nó giúp tao nhận ra những khác biệt giữa thực tế và kỳ vọng của bản thân.

Nếu chúng mày không hiểu được rằng các bài viết ở TRP đến từ các bước đã nói ở trên và tất cả là một quá trình…. Thì những gì chúng mày đọc ở đây chẳng có ý nghĩa gì đâu.