QUAN SÁT HÀNH VI GIỚI TÍNH

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

Nội Dung Bài Viết

QUAN SÁT HÀNH VI GIỚI TÍNH

REDPILL THẬM CHÍ CÒN ĐẮNG HƠN VỚI PHÁI YẾU 

Bởi Popeman79

Sau đây là một trong những viên Red Pill rất khó nuốt đối với đàn ông: 

-Trên đời, chẳng có thứ gì gọi là tình yêu vĩnh cửu. Thời điểm mà mày dừng hoàn thiện bản thân và bắt đầu mất đi sự ngưỡng mộ từ cô ta. Mọi thứ coi như hạ màn. 

-Phụ nữ chẳng mảy may quan tâm đến nhân cách của  mày đâu. Thứ mà cô ta để ý chính là những phẩm chất alpha hay beta mà mày có. Hoặc mày là một alpha mạnh mẽ, quyết đoán, dẫn dắt cô ta. Hoặc mày là một thằng beta nhược tiểu, yếu hèn, giúp cô ta nuôi con. 

-Phụ nữ chỉ “rụng trứng” vỡi những gã có giá trị cao hơn cô ta, hay còn gọi là “hypergamous”. Nếu như cho cô ta cơ hội quen với một gã có giá trị cao hơn mày, cô ta sẽ không bỏ qua cơ hội đó đâu. Cô ta sẽ cố trấn an bản thân rằng: “Mình hết yêu anh ta rồi!” và bỏ mày đấy. 

-Đừng tin phụ nữ. Nói dối và thao túng chính là hai vũ khí nguy hiểm nhất của họ. 

-Giá trị của mày với phụ nữ được định nghĩa bằng những thứ ông mang lại cô ta. Vì vậy, tập Gym và phát triển bản thân mỗi ngày. Chẳng có con đường nào khác hết.

Những thứ mà tao vừa liệt kê ở trên thực sự rất đắng. Nhưng mà, nếu như đã nuốt xong, chúng mày vẫn còn có cơ hội để tiếp tục phát triển, theo đuổi đam mê, xây dựng sự nghiệp riêng. 

Tuy nhiên, với phụ nữ, họ lại cũng có những viên Redpill đắng ngắt khác: 

-Từ lúc phụ nữ được sinh ra, cuộc sống của các cô đã quá sung sướng: ai cũng thương yêu, chiều chuộng, quà cáp, đưa đón các cô, các cô chẳng bao giờ phải cô đơn cả. Sai lầm thay, các cô lại mù quáng tin rằng đó là những đặc quyền vĩnh cửu. Nghe này! Không có chuyện đó đâu. Những đặc quyền đó sẽ biến mất mãi mãi khi cô chạm tới tuổi 30. Tiếc thay, chẳng có ai nói cho cô điều đó… CHẲNG MỘT AI. 

-Phụ nữ nghĩ rằng họ chỉ “rụng trứng” với những gã trai tốt. Không có chuyện đó đâu. Thứ mà các cô thực sự thích là những gã mạnh mẽ, quyến rũ, những gã giữ cái đầu lạnh để không bị các cô thao túng. Phụ nữ bị hấp dẫn bởi những gã có thể làm tổn thương cô ta đến tột cùng.

-Phụ nữ nghĩ họ có nhiều phẩm chất tốt, khiếu hài hước vì ai cũng khen cô ta, hay không ai có thể không cười trước những câu đùa của ả. SỰ THẬT NÈ: Cô được khen chỉ bởi vì sắc trẻ và sức nóng bỏng của cô thôi. Đợi 10 năm nữa rồi xem người ta đối xử với cô như RÁC RƯỞI nhé (cũng giống như cách chúng tôi bị đối xử thôi).

-Phụ nữ nghĩ rằng bằng cấp của cô ta quan trọng. Chẳng một ai quan tâm đâu. Các cô nghĩ rằng, lúc các cô lên làm sếp, gây dựng thành công sự nghiệp, cô sẽ hạnh phúc. Nhưng một vài năm sau, các cô nhận ra các cô sẽ sống thui thủi một mình đến cuối đời. Các cô ước giá như lúc đó mình không từ chối gã trai tốt kia, cưới hắn về làm chồng, thì đâu phải cô đơn lẻ bóng. Bây giờ có khi cái gã kia còn chẳng thèm nhìn mặt cô. 

Đừng nghe bất cứ thứ gì từ đám nữ quyền kia, các cô sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn nếu như các cô không có một tổ ấm riêng. Sỡ dĩ các cô chẳng nhận ra được vì giờ các cô đang trong độ tuổi đẹp nhất đối với mọi cô gái. Nhưng mà rồi khi các cô già đi, các cô rồi sẽ cảm thấy trống vắng, bất an. Cứ thử để ý những người phụ nữ 50 tuổi không chồng không con mà các cô biết đi, họ mới chính là những người thực sự khổ sở và buồn chán đến chết.

Nghe này, các cô đang trong độ tuổi xuân sắc nhất, đây là thứ quyền lực lớn nhất mà các cô có trong tay. Nhưng thứ quyền lực đó các cô không bao giờ sở hữu nó vĩnh viễn. Đừng phí thời gian vào những mối quan hệ vô nghĩa. Đi mà tìm một người đàn ông tốt có thể lo cho cô. Bằng tình yêu và kiến thức cô có, hãy giúp anh ta trên con đường sự nghiệp. Xây dựng tổ ấm với hắn ta đi. Đi tìm “chàng hoàng tử bạch mã trong mộng”, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với hắn trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó đi.

Một thằng nuốt RP năm 30, 40 hoặc thậm chí 50 tuổi vẫn có thể thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Đối với các cô thì không phải như vậy đâu, có những thứ có không giữ mất đừng tìm. Các cô có thể đi Gym và thay đổi thái độ năm 40 tuôi, nhưng hầu hết thì nó chẳng thay đổi được gì, và việc nhận thức được bản thân đã chọn sai sẽ cắn xé các cô. Đó là lý do vì sao phụ nữ không chịu nuốt RP đấy.

BÌNH LUẬN NỔI BẬT

(bởi IllimitableMan) 

Phụ nữ giống như một loại hoa sớm nở tối tàn, ánh sáng của họ toả ra dữ dội nhưng rồi cũng lịm tắt rất nhanh. 

Còn Đàn ông lại sáng le lói giống như ngọn nến, lay lắt trước những cơn gió. Nhưng họ bùng cháy mạnh mẽ như ánh mặt trời dần theo năm tháng. (nếu họ chọn con đường đúng đắn)

Việc làm một thằng đàn ông thực sự khó hơn việc làm phụ nữ rất nhiều. Phần lớn trong số họ đảm nhận những trọng trách rất nặng nề. Cá nhân tao lại thích những khổ ải và thử thách mà những nam nhân trải qua hơn là sự tầm thường của những nữ nhân. Chắc hẳn, rất đông phụ nữ cũng đồng tình với quan điểm này của tao, rằng việc làm đàn bà thực sự rất nhàm chán. Hãy nhìn những nhà nữ quyền ngoài kia thử xem, chúng nó đang trở thành những người nam và càng ngày càng kém hấp dẫn. Chúng nó ghen tỵ với vì không có của q* như đàn ông và coi thường sự nữ tính. Chúng dần biến thành một thằng đàn ông. Hãy nhìn những đứa con gái sinh ra có T cao / Tomboy. Nữ quyền cho phép những người phụ nữ (vốn có T thấp) hành xử như những đứa có T cao. Chúng biến phụ nữ thành đàn ông trong thân xác đàn bà.

Câu đố nan giải của phụ nữ là:

Mình phải thật đẹp để quyến rũ đàn ông hay là có một sự nghiệp thật vững chắc nhỉ?

Đơn giản bởi vì các cô chẳng bao giờ có cả hai. Đồng ý là một người phụ nữ chọn công việc vẫn có thể lấy chồng, nhưng thằng chồng của cô không bao giờ có thể là mẫu đàn ông chất lượng, càng không phải là cái mẫu mà cô ta có thể chìm đắm trong tình yêu được. Vậy thì, với cô ta cái gì quan trọng hơn? Tiền bạc hay là tình yêu? Một sự nghiệp vĩ đại hay là một mối quan hệ chất lượng và giàu ý nghĩa. Cái gã mà cô ta để ý thì chẳng thèm đoái hoài gì đến ả. Phụ nữ luôn luôn nghĩ rằng họ sẽ có cả hai: “ Tôi vừa làm mẹ, vừa làm sếp” (Thỏ: giống cách bọn đa cấp hay nói :>) nhưng tiếc thay họ không thể. Mẫu phụ nữ thành đạt dạy hư cho đứa trẻ và mong chồng của cô cáng đáng thay thiên chức của người mẹ. Nếu gã chồng không chịu nuôi, họ sẽ để mặc cho lũ trẻ lớn lên bằng sự nuôi dưỡng của những con người hoàn toàn xa lạ (đây là câu chuyện của phần lớn những “rich kid” trong thời hiện đại). 

Phần lớn phụ nữ tận dụng sắc đẹp của mình để nắm quyền lực trong tay, dần dần mới phát triển “cái nết” của mình khi cô ta bước sang tuổi 35. Ở cái tuổi mà nhan sắc của cô ta đã phai tàn, chỉ để giữ lại cho mình một chút quyền lực còn sót lại. Tiếc thay, những gì phụ nữ có thể làm, đàn ông còn làm tốt hơn gấp bội. Sắc đẹp chính là vũ khí quyền lực nhất mà phụ nữ nắm trong tay, một khi đã không còn trong tay thứ vũ khí đó, phụ nữ bù đắp bằng việc phát triển giá trị bản thân, thứ vũ khí mà những người đàn ông cùng độ tuổi đã hoàn thiện từ những năm tháng thanh xuân. Phụ nữ họ được chiều chuộng nhiều đến mức sinh hư. Cá nhân tao tin rằng phụ nữ còn có thể phát triển giá trị bản thân họ nhiều hơn nữa nếu như họ biết đến cộng đồng Red Pill từ những năm tháng thanh xuân ấy. Những người phụ nữ đã hit-the-wall phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng những gã đàn ông chất lượng ngoài kia sẽ không chọn các cô mà họ sẽ chọn những em trẻ đẹp hơn. Bây giờ đây, các cô chỉ có thể chọn những gã beta mà các cô không bao giờ yêu nổi (để có con). Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn độc chiếm cho riêng mình một gã alpha, nhưng chỉ một số rất ít (xinh đẹp, thông minh, có điều kiện) nhận được mối quan hệ từ những gã alpha chất lượng. 

Vậy thì tôi có xót thương cho các cô không? KHÔNG. Các cô tận hưởng 15 năm sống như thiên đường, còn chúng tôi lại phải trải qua những năm tháng nếm mật, nằm gai. Chúng tôi phải chiến đấu để giành giật phần thưởng. Bọn cô thì chỉ việc sinh ra với cái “L”. Các cô không thèm quan tâm tới việc ông chật vật chiến đấu ra sao đâu. Cho nên, chúng mày cũng đừng có mà dành nhiều thương cảm cho cô ta. Gieo nhân nào thì gặt quả đấy thôi. Bản thân tao thì tin rằng cánh đàn ông chúng ta thường có xu hướng coi phụ nữ là “nạn nhân”. Họ đánh trúng điểm yếu đó của chúng mày nên họ xoay chúng mày như chong chóng cho tới khi nào thành thằng ngu mới thôi. Cho nên, để tốt cho chúng mày thì đừng có ngu mà đùa với lửa nhé. 

“CÓ QUAN TRỌNG LẮM KHÔNG?” “TÔI LÀ CON GÁI MÀ!” 

Bởi Magx01 

Đó là câu trả lời mà tao nhận được sau khi hỏi một con nhỏ đang cằn nhằn về việc trên đời này “hết trai tốt rồi” cùng với một tá những phẩm chất của bạn tình mà con nhỏ đang tìm kiếm. 

“Vậy thì em có gì để thu hút những gã đó hả em?” Tao mỉm cười, và hỏi con bé. 

Con nhỏ nhìn tao như thể tao đang hỏi về tích phân, đạo hàm vậy. Và rồi, con bé cũng trả lời như tiêu đề trên. 

Đây đúng là những vấn đề mà anh em đàn ông hay gặp phải. Các cô gái với một đống những tiêu chuẩn mà tụi nó mong đợi ở bạn tình. Nhưng em gái à, các em có gì mà muốn tụi anh yêu? (anh nghĩ là các em chỉ có có thói lười biếng, vô trách nhiệm, suy nghĩ phi logic, nợ nần, không có triển vọng nghề nghiệp… mà thôi) 

CHO NGƯỜI MỚI, ĐÂY LÀ NHỮNG NỀN TẢNG CƠ BẢN 

Bởi projectself 

Sau đây thì tao sẽ thảo luận với chúng mày về một số nguyên tắc cơ bản của Red Pill. Một trong những nguyên tắc bất di bất dịch là CÔ TA KHÔNG BAO GIỜ YÊU MÀY THEO CÁCH MÀ MÀY MONG ĐỢI ĐÂU. Cô ta không thể, và mày cũng đừng trông mong ngày đó sẽ tới. 

Từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ, cánh đàn ông luôn được rỉ rả rằng vào một ngày đẹp trời, sẽ có người yêu bạn bằng cả tấm lòng. Quả là một lời nói dối trắng trợn. Mày có thể tìm thấy tình yêu từ đấng sinh thành, tình yêu công việc với đam mê, nhiệt huyết, tình yêu đến từ sự thứ tha… Nhưng tuyệt nhiên không có thứ chúng mày gọi là “tình yêu vô điều kiện”. Cô ta không yêu con người thật của chúng mày đâu một chút nào đâu, cô ta chỉ yêu cái cảm giác mà chúng mày mang lại cho cô ta thôi. 

Cô ta yêu cái ánh nhìn ghen tị của mọi người khi cô ta ở bên chúng mày. Cô ta yêu mày bởi vì mày mang lại cái cảm giác mạnh mẽ mà cô ta cần dựa vào mỗi lúc yếu đuối. Cô ta yêu cái niềm vui mà mày mang lại: đàn guitar, trò tấu hài, lối kể chuyện. Cô ta yêu cái cảm giác an toàn mà mày mang lại: chu cấp tài chính, bảo vệ cho cô ta.

Mối quan hệ thì mang lại mặt tốt đẹp cho cả hai bên, đồng ý. Nhưng mà mày thử nhìn lại xem. Cô ta là người mang năng lượng nữ giới, người có thể sinh con cho mày sau này. Còn mày phải là người mang lại nguồn năng lượng nam giới cân bằng để mối quan hệ được hài hoà. 

Nó như một cái cân vậy. Nếu mày hành xử yếu đuối, coi trọng mối quan hệ hơn cô ta. Cô ta sẽ phải tự mình gồng lên cân bằng lại sự yếu đuối của mày. Cô ta sẽ căm hận mày vì điều đó. 

Mày phải cứng cáp, mạnh mẽ giống như cây cổ thụ vậy, để cô ta làm đúng bổn phận của phụ nữ. Cô ta sẽ cho mày thấy được tình yêu của phụ nữ chỉ với điều kiện mày là người cáng đáng phần của nam giới. Chỉ vậy là đủ rồi. 

CÔ TA KHÔNG YÊU MÀY ĐÂU

Bởi Softharem

Cô ta không có yêu mày. Cô ta yêu cái sự hấp dẫn từ mày. 

Điều gì quan trọng nhắc lại 2 lần. Cô ta không có yêu mày đâu. Cô ta chỉ yêu cái sự hấp dẫn tỏa ra từ mày thôi. 

Đừng phạm sai lầm hỡi anh em của tao. Phụ nữ không có lòng trung thành đủ lớn hơn cái tôi của họ đâu. Mối quan hệ yêu đương từ thời “Ông Bà Anh” không còn nữa rồi. Ở cái thời đại này, một người phụ nữ không xinh đẹp cũng được nhận rất nhiều sự chú ý và khao khát và họ dựa vào đó như nguồn dopamine để sống. Cộng với việc xã hội ngày nay dạy con người ta không được nói KHÔNG với phụ nữ. Thứ chúng ta nhận được là một đống hổ lốn không hơn không kém. Biết được điều này rồi thì chúng mày phải làm gì? Đơn giản thôi, duy trì sự hấp dẫn của chúng mày. 

Đẩy tạ. Ăn mặc chỉn chu vào. Đừng nghe lời bất cứ ai hết, trở thành thằng đàn ông biết đặt cô ta vào đúng vị trí của ả trong mối quan hệ. Họ thèm khát một người biết dẫn dắt, thống trị mặc cho bọn nữ quyền gào lên bảo rằng đó là sai trái. Đừng có bao giờ nghĩ rằng cô ả yêu mày, đơn giản là họ không thể. Cô ta yêu cái cảm giác náo nức mày mang lại, cái cảm giác mà không một thằng beta nào có thể mang lại được. Cô ta yêu cái cảm giác sung sướng rùng mình khi ông đè rồi lột đồ cô ta. Cô ta yêu cái ánh nhìn thèm thuồng ghen tị của bạn thân cô ta. Và hơn hết, cô ta yêu cái cách mà chúng mày giữ vững lập trường của mình mỗi khi cô ta để cảm xúc lấn át. Rõ ràng là, cô ta chẳng bao giờ yêu con người chúng mày hết.

Điều kinh khủng lớn nhất đối với phụ nữ là họ để cho một thằng beta làm tình. Mẫu đàn ông có thể chu cấp cho phụ nữ từng được tôn trọng và thèm khát, tuy nhiên, trong cái kỷ nguyên thừa mứa vật chất này — bọn họ lại là lũ thừa thãi. Phụ nữ bây giờ chẳng phải lo về thức ăn và nơi trú ngụ nữa, tất cả đã có chính phủ lo rồi. Thế nên, bọn họ mới thèm khát được trải nghiệm những cảm giác từ thời nguyên thuỷ. Chúng mày đọc các bài về những mối quan hệ trông mọi thứ đều ổn nhưng cô ta lại là người phá hỏng và tìm đến một gã alpha chưa? Mấy cái bộ phim như Eat, Pray, Love làm cho mấy cái ý tưởng điên rồ này nhiều hơn. Tại sao lại phải cùng nhau cố gắng xây dựng hôn nhân, hạnh phúc gia đình trong khi cô ả có thể kiếm được một thằng khác ngon lành hơn?! ĐÚNG. Đừng trở thành thằng chồng bạc nhược, mà hãy thành thằng ngon lành kia kìa. 

PHỤ NỮ ĐÉO QUAN TÂM TỚI “CẢM XÚC” CỦA CHÚNG MÀY ĐÂU 

Bởi too_long_didnt_read 

Gần đây chúng ta có một số lượng lớn thành viên mới tới và nghĩ rằng chỉ cần click theo dõi sub này thì có nghĩa là đã nuốt Redpill rồi. Và còn ghê hơn nữa là việc bọn nó cho rằng những hành động beta của bọn nó là TRP. Bài viết này tao sẽ nói về các sự ngộ nhận của những thằng đó với TRP – cảm xúc.

Càng lúc tao càng thấy cái vụ “hãy đứng thẳng lên”, “hãy mạnh dạn lên”, “hãy nói cho phụ nữ mày cảm thấy thế nào” nhảm nhí thế nào. Tệ hơn, một vài thằng vào đây, đọc được vài ba bài rồi bắt đầu nhận ra sự thật và làm như thể nó đã nốc xong viên thuốc vậy. Không có đâu, chúng ta phải tránh những việc ấy để giữ vững subreddit này.

Hãy nhớ điều này trước khi nói về cảm xúc – phụ nữ nói ra cảm xúc (lý do giống như bất cứ việc gì cô ta làm – để có được sự chú ý và công nhận) còn đàn ông thì chỉ thực hiện mà thôi.

Đừng bao giờ nói lên cảm xúc của chúng mày cho phụ nữ. Đầu tiên là phí thời gian, vì bọn họ không quan tâm (đơn giản vì người ta chẳng được lợi lộc gì nghe chúng mày kể). Thứ hai, nó ảnh hưởng xấu đến Frame và giá trị SMV của chúng mày, mấy con ả sau khi nghe mày kể lể về cảm xúc sẽ “tắt nứng” ngay lập tức. 

Tại sao? – Bởi vì, phụ nữ không có quan tâm tới việc “mày” cảm thấy thế nào, cái thứ mà họ quan tâm đấy chính là cái cách mà “mày” gợi nên cảm xúc cho “cô ta”. Cô ta qua tâm tới cái cảm giác sung sướng mày mang lại khi mày giữ cái lập trường cứng rắn của mình cùng với giá trị SMV. Họ chỉ quan tâm tới sự an toàn mà mày mang lại khi hai người ra ngoài xã hội. Họ quan tâm cái cách mày dẫn dắt và mang lại ý nghĩa cho mối quan hệ, cái cách mày mang về nguồn tài chính ổn định và vị thế xã hội cho cô ta. Cái cách mà mày làm cho cô ta lên đỉnh, đấy chính là thứ mà cô ta khao khát tột cùng. 

Phụ nữ được lập trình sẵn để nuôi dưỡng con của họ chứ không phải nuôi thêm thằng đàn ông nào nữa. Đàn ông vì thế có nhiệm vụ chu cấp và bảo vệ cho cô ta nuôi dưỡng những đứa trẻ của mình. Khi mà mày để cho cô ta lo lắng ngược lại, điều đó đồng nghĩa với việc mày là một thằng vô dụng, bạc nhược. Không được để lộ cho cô ta thấy những phẩm chất yếu đuối, bất an bên trong mày, vì đó chính là thứ làm cho cô ta kinh tởm đến tột cùng. 

Cô ta chỉ quan tâm tới việc người bạn đời của mình có thể chu cấp cho cô và con của cô ta sau này và làm thế nào để mày tiếp tục làm việc ấy. 

Vậy thì mày hãy tự giúp bản thân mình bằng cái việc ngậm cái miệng lại và giữ cảm xúc cho riêng mình mà thôi. 

“EM ĐÃ TỪNG BỊ TỔN THƯƠNG RẤT NHIỀU”

Bởi archwinger. 

Tao từng làm quen với cả đống phụ nữ nói là họ yêu tao nhất trong số tất cả những chàng trai mà họ từng quen, nhưng tới khi tao đề cập tới chuyện ngủ với họ, họ từ chối. Bọn họ không phải là những người phụ nữ còn trinh, mà đã qua tay nhiều gã trai khác. Nhưng cuối cùng tao lại chẳng được gì. Cái lí do mà họ đưa ra rất phi lý: “Em đã từng bị tổn thương rất nhiều rồi, em rất quý anh, cho nên em không muốn cuộc tình mình đi vào vết xe đổ em đã từng” hoặc đại loại như vậy. 

Nếu mày là thằng ngu xuẩn, sau khi nghe câu trên mày sẽ nghĩ ngay rằng “À! ra vậy! Em ấy chính là người sẽ mang lại cho mình một mối quan hệ nghiêm túc đây, còn hơn những gã kia chẳng mang lại gì. Mình thật là may mắn! Mình sẽ đợi em mãi mãi, bây giờ phải kiếm qua gì đó tặng em để cho em biết mình biết ơn em đến nhường nào!” 

Nghe này! Đây là thứ logic mà cô ta nghĩ: “Mấy gã tệ hơn anh còn được ngủ với tôi mặc dù sự quan tâm, chăm sóc chúng nó dành cho tôi ít hơn anh gấp nhiều lần. Nhưng mà vì anh chăm sóc cho quá chu đáo cho nên tôi sẽ cứ để anh bỏ công sức ra lo cho tôi nhiều hơn thế nữa chứ chưa vội làm bạn gái anh đâu. Vì tôi quan tâm đến anh đấy. Nhìn cái gì? Hợp lý mà!

Nhưng đây mới chính là hàm ý của cô ta: “Tôi không nghĩ là anh có nhiều sự lựa chọn nào ngoài tôi đâu, càng không nghĩ anh có gan để mà bỏ tôi nên tôi sẽ là người đặt luật chơi cho mối quan hệ này. Chúng ta ứ ừ khi mà tôi muốn, nhưng mà cái điều đó chỉ xảy ra khi mà anh đầu tư thời gian, tiền bạc tới khi nào tôi thấy đủ thì thôi. Nếu anh không phải là thằng đàn bà, thì đã được lên giường với tôi từ lâu rồi. Tôi chỉ quan tâm tới tôi thôi. À mà tôi có yêu anh đâu, anh còn thậm chí còn chẳng phải đàn ông. Anh là con đĩ của tôi” 

Chân lý: Phần lớn phụ nữ còn không biết mình thực sự nghĩ như thế này cơ. Họ chỉ biết là cái sự công nhận của mày làm cho họ cảm thấy thích thú, Mày cứ chạy theo cô ta mà không đòi hỏi sex hay bất cứ gì khiến cho cô ta cảm nhận được quyền lực và cảm thấy hãnh diện về bản thân mình. Lúc cô ta chơi trò “vì em đã tổn thương rất nhiều” cô ta đang hợp lý hoá việc trong quá khứ mình đã bị qua tay quá nhiều người một cách dễ dàng. Để không cảm thấy tội lỗi, cô ta muốn mồi chài mày nhưng cái ngày mà mày ngủ được với cô ta sẽ chẳng bao giờ tới đâu. Đó chính là thứ mà phụ nữ thực sự muốn nói. 

Khi một người phụ nữ không chịu đầu tư vào mối quan hệ mà để cho mày làm việc đó, đấy không phải là yêu. Cái việc mà cô ta “keo kiệt” với tình cảm của mình chính là thứ ngược lại với tình yêu. Thay vì chúng mày chỉ cho đi, hãy đòi hỏi sự đầu tư từ cả hai phía. Đó mới chính là tình yêu. 

Thật khó để thừa nhận sự thật này cho cả hai giới. Tao thì nghĩ, một mặt, phụ nữ rất muốn yêu trai tốt, những người hi sinh bản thân mình vì cô ta nhưng cô ta không thể. Họ trấn an bản thân rằng họ thích trai tốt và cần thêm thời gian cho mối quan hệ để không ai bị tổn thương. Bởi vì họ yêu chúng mày nhiều. Nếu mà có lỡ mọi chuyện không êm xuôi thì chúng mày vẫn là một chàng trai tuyệt vời trong mắt họ (chỉ là họ sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được hương vị tình yêu từ chúng mày). Và khi mà họ “vô tình” bị tổn thương bởi một gã trai alpha ngon lành ở văn phòng, đó cũng chỉ là tai nạn mà thôi. Vì họ vẫn yêu trai tốt. Chỉ là lúc đó họ “say” nên mới vớ phải gã bad boy kia thôi. 

“Em đã phải chịu nhiều tổn thương, và em muốn tụi mình sẽ khác với các mối tình cũ’’ chính là một shit test không hơn không kém. Bằng cái việc khen ngợi và ru ngủ mày rằng mày là cái gã trai tốt nhất họ từng gặp, họ yêu mày nhiều hơn tất cả mọi thứ trên đời. Họ chỉ muốn mày lơ lửng trên mây mà quên rằng cái ngày mày được ngủ với cô ta sẽ chẳng bao giờ đến. Vì họ “yêu anh nhiều”. 

GÓC NHÌN RP TRONG: TẠI SAO ĐÀN ÔNG CẢM THẤY MÌNH CÓ QUYỀN ĐƯỢC SEX THÌ BỊ LÊN ÁN, CÒN PHỤ NỮ CÓ QUYỀN XẾP ĐÀN ÔNG VÀO FRIENDZONE THÌ LẠI KHÔNG? 

Bởi bsutansalt 

Có rất nhiều phụ nữ tự cho mình cái quyền xếp đàn ông vào friendzone. Nhiều cô còn chẳng thèm quan tâm nếu anh ta có đồng ý làm bạn với cô ta hay không. Cuối cùng thì vấn đề này vẫn thiên về xu hướng phải biết cách giữ vững Frame. Nếu như cô ta có ý định xếp mày vào friendzone, mày phải thẳng thừng từ chối liền. Chẳng qua là họ chưa từng bị ai từ chối thôi. Đàn ông chúng ta thì bị từ chối hoài nên quen rồi. Nhưng với phụ nữ thì đảm bảo họ sẽ cay lắm đấy. 

Nhiều người phụ nữ sẽ sử dụng người đàn ông như là một công cụ, cô ta hưởng tất cả mọi lợi ích mà không cần phải đối xử với anh ta như một người bạn trai. Vì một lý do gì đó mà xã hội lại đồng tình với các hành xử này.

Tóm tắt gọn lại thì đàn ông cần phải ngừng cho phép bản thân mình nghe theo lời sai bảo hay thậm chí lợi dụng từ phụ nữ. Nếu cô ta không giúp mày khiêng đồ đạc, ở bên cạnh mày khi mày bị ốm hay đưa đón mày như cái cách mày giúp cô ta, thì cô ta chỉ đang lợi dụng mày mà thôi

Nếu anh còn phân vân không biết liệu cô ta có đang lợi dụng mình không thì hãy thử nhờ vả cô ta như cái cách cô ta nhờ mày xem. Tình bạn là phải có qua có lại. Nên nếu mày cảm thấy mày cho đi nhiều hơn mà cô ta không thèm đáp trả lại thì mày phải xem lại đấy.

BÌNH LUẬN NỔI BẬT 

Bởi illimitableman 

Phụ nữ có khả năng rất giỏi trong việc lợi dụng đàn ông mà không cần phải đáp trả cho anh ta cái gì cả. Cô ta lợi dụng sự hấp dẫn của bản thân để quyến rũ anh ta, trong khi chẳng bù đắp lại cho anh ta thứ gì cả. Thay vì chỉ đơn giản là nói với anh ta rằng cô ta không cảm thấy hứng thú với anh ấy, cô ta sử dụng sắc đẹp của mình như một công cụ để lợi dụng anh ta. Cô ta sẽ tự huyễn hoặc bản thân mình rằng cô ta chỉ xem anh ta như là một người bạn bình thường nhưng thực tế thì cô ta xếp anh ta vào dạng vệ tinh beta mà thôi. Cái loại vệ tinh mà có mặt những lúc cô ta cần 24/24, vâng lời theo mọi nhu cầu của cô ấy. Đó không phải là tình bạn, đó là bóc lột. Đặc biệt, cô ta còn tự cho rằng do mình là phụ nữ nên thằng – vệ tinh đó phải đáp ứng theo mọi nhu cầu của ả. 

Phụ nữ xem những loại vệ tinh xung quanh mình như là: 

-Một con c* dự phòng khi có xung đột với bạn trai. Cô ta càng hấp dẫn, sẽ càng có nhiều vệ tinh quay xung quanh. Vệ tinh số 1 sẽ được lên giường khi cô ta hứng và đang cãi nhau với bạn trai. Sau khi chia tay với bạn trai, cô ta sẽ giữ vệ tinh số 1 ở bên cạnh để thoả mãn nhu cầu. Sau khi quay lại với bạn trai, cô ta sẽ bảo thằng số 1 rằng sẽ tốt hơn nếu cả hai tiếp tục làm bạn. Áp dụng như vậy cho số 2, 3, 4, …

-Là người cho cô ta sự cảm thông khi cô ta cãi vã với bạn trai hoặc bất kỳ ai khác.

-Là người mang lại sự công nhận cho vẻ đẹp và cái tôi của ả. 

-Là chân sai vặt – Mua dùm cho cô ta thức ăn, nước uống, bưng giúp cô ta hàng hoá nặng. Là người sẽ trả tiền cho bữa ăn tại nhà hàng, trả tiền taxi,…

-Là thứ để cho gã bạn trai cô ta ghen tuông. Một cô gái có 5-10 bạn là con trai thường mang lại ám ảnh nhiều hơn một cô gái có bạn toàn là nữ. Nếu như gã bồ cô ta lên tiếng thể hiện sự lo lắng, hắn ta sẽ bị chỉ trích vì quá hoang tưởng, muốn kiểm soát, …

Tao còn nhớ có lần con đồng nghiệp làm chung xếp tao vào vệ tinh của nó, nhưng tao không có hứng thú. Nó nhờ tao khiêng giúp cái tủ đồ bằng gỗ. Nhà thực ra không xa cửa hàng nội thất lắm, nhưng lại phải đi lên cầu thang và cái tủ thì nặng nề. Tao không nói gì cả, chỉ đứng nhìn mà thôi. Thế là cô ta bảo : “em có thể trả công cho anh’’, tao bảo : ‘’bao nhiêu? Thử nói xem’’ thế là cô ta im luôn. Thấy không? – cô ta đâu có muốn trả công cho tao mặc dù tao đã giúp đỡ cô ta, cô ta chỉ muốn dùng tao như một công cụ. Cô ta thử shittest tao bằng cách nói rằng sẽ trả tiền với hy vọng rằng tao sẽ nói cái gì đó đại loại như ‘’Ôi không sao đâu em ơi, em không cần phải trả công anh đâu’’ để rồi cô ta có thể nói : ‘’Ngại quá, anh thật là tốt bụng’’ kiểu kiểu như thế. Thế mà là bạn bè à? – Bạn của tao toàn tốt hơn nhiều chứ không phải cái loại cứ dán mác ‘’bạn bè’’ hay ‘’người quen’’ để lợi dụng tao.

Tao không phải là một thằng white knight và tao nhìn ra ngay lập tức trò mèo này. Trò vớ vẩn khi phụ nói lơi là sẽ trả công cho mày với mong muốn là mày sẽ từ chối là làm một cách miễn phí. Khi mà mày không chịu làm thì cô ta sẽ bảo là ‘’Anh làm thì làm, không làm thì em cũng chẳng ép đâu’’ và sẽ dán ngay cho mày cái mác người xấu và họ là nạn nhân.

Còn nếu như mày mà cầm tiền của con đó thì nó sẽ nghĩ ngay : ‘’Ô hay cái thằng này, mày không nên nhận công, mày phải là một thằng beta bé nhỏ và làm không công cho tao chứ’’. Khi mà bạn tao (những thằng đàn ông) nói rằng nó sẽ trả công cho tao – nó muốn công bằng với những thứ mà nó nhận được từ phía tao. Còn đám phụ nữ kia thì muốn miễn phí bởi vì chúng nó là những người phụ nữ tự đề cao bản thân muốn tận hưởng ích lợi từ nữ quyền và tính ga-lăng truyền thống cùng một lúc.

Tình bạn với phụ nữ chỉ có lợi cho một phía. Thậm chí, 99% mối quan hệ còn chẳng phải là bạn bè nữa. Chỉ đơn thuần là cô ta lợi dụng mày để làm theo ý cô ta với lý do là cô ta nóng bỏng, nhưng chẳng đời nào mà cô ta lên giường với mày đâu. Vì cô ta biết một khi mà cô ta lên giường với mày thì cô ta sẽ mất đi lợi thế liền. Chiến thuật hẹn hò kinh điển của phụ nữ đấy. 

Cẩn thận khi kết bạn với phụ nữ. Đặc biệt là khi cô ta đẹp còn mày thì là thằng beta với tư duy nhược tiểu. Mày chẳng nhận được cái gì hết nhưng phải luôn luôn cưng chiều cô ta. Mày có thể là thằng bạn thân số 1, là thằng đi shopping chung, là thằng đi cà phê tán dóc, mày có thể là tất cả những thứ cô ta cần. Nhưng sẽ chẳng bao giờ lên giường được với ả. Nếu mày có cố gắng ôm, hay là hôn má nhẹ coi. Cô ta sẽ xếp mày vào dạng biến thái, mày sẽ phải trả giá, cô ta sẽ xé toạc mày ra ngay đấy.

Tao đã nói rồi. Đàn ông có thể không ôm ấp hay nhẹ nhàng với mày nhưng chúng nó sẽ nói thẳng. Chúng nó sẽ không kiếm chuyện với mày, sẽ không chơi trò phát cho mày đôi cánh hy vọng hay đưa mày lên mây để lợi dụng. Bạn bè đ* gì mà lợi dụng lẫn nhau?

Những gã alpha có thể ra lệnh và điều khiển phụ nữ làm theo ý mình. Bọn họ có thể xoay chuyển tình thế bằng SMV cao ngất ngưởng. Tình bạn thật sự giữa nam và nữ rất hiếm, trừ khi con ả xấu kinh khủng hoặc cô ta hấp dẫn nhưng cô ta là con chim mồi (wing-woman) để giúp mày tán được cô gái khác nên mày không dại gì mà biến cô ta thành người yêu. Nếu chúng mày ngờ nghệch thì chúng mày sẽ bị các cô gái thao túng dễ như trở bàn tay. Bỏ cái suy nghĩ mày là bạn của cô ta đi – mày chỉ là một thằng vệ tinh beta thôi. Còn có một hàng dài những thằng như mày đang mòi mỏi giúp đỡ cô ta với mong muốn được ngủ cùng cô ta một đêm đấy.

KHUYNH HƯỚNG CỦA PHỤ NỮ

Bởi Gaylubeoil 

Đàn ông tìm thấy niềm vui trong việc tạo ra giá trị. Đàn ông bị ám ảnh bởi những thứ mang đến một mục đích, từ việc phát triển bản thân, sáng tạo ra ý tưởng và chế tạo ra vật chất. Vì sự ám ảnh này cho nên đàn ông họ có thể dành ra hằng năm trời chỉ để vẽ một bức tranh, hằng tháng trời chỉ để xây nhà trong Minecraft hoặc dành tất cả thời gian rảnh rỗi của họ trong phòng gym. Đàn ông họ có khát khao được tạo dựng, sáng chế, phát triển, cải tiến. Việc đó lý giải tại sao tất cả những thứ có giá trị trên trái đất này được sáng tạo và gầy dựng nên bởi đàn ông còn cái lịch sử của phụ nữ là một trò cười

Trong khi đó, khuynh hướng của phụ nữ lại là làm sao cho mình thu hút những thằng đàn ông chất lượng. Quần áo, phấn son, ảnh trên Insta, lượn lờ quanh những anh chàng ở phòng gym và vũ trường,… chính là các cách mà phụ nữ đang thu hút một anh bạn tình chất lượng. Sau khi đọc những dòng này, phụ nữ sẽ lý giải rằng: “Tụi tui làm việc đó là cho bản thân chứ không phải để thu hút đàn ông đâu’’.

Tao nói thẳng luôn nhé, vậy mấy người mặc quần áo bó màu neon ở phòng gym để làm chi? Trong khi đó là cái nơi để thư giãn gân cốt, rèn luyện thân thể chứ có phải là động đĩ đâu? Lần tới chúng mày mà có tới phòng gym thì để ý đi. 90% phụ nữ bọn họ chỉ đang quơ tay múa chân bậy bạ thôi. 

Phụ nữ yêu drama, bởi vì drama cho họ cơ hội được các gã trai ngon lành để mắt đến. Nếu như chúng mày làm quản lý, mày chắc chắn sẽ bị phân tâm bởi mấy ả cho mà coi. Để tao minh chứng cho chúng mày một ví dụ thực tế nhé: Có hai con đi*m đang cãi nhau về việc ai mới là mẹ của đứa trẻ sơ sinh bên vệ đường. Một trong hai biết rõ rằng cô ta không phải là mẹ đứa bé nhưng vẫn cứ nhận xằng. Chuyện tới tai của vua Solomon. Thế là vua liền nói với một phong cách alpha ngời ngời (hoặc vua bị tự kỷ): “Trẫm không quan tâm tới việc ai là mẹ của đứa bé, chặt nó ra làm đôi cho Trẫm” Nói xong, người mẹ ruột của đứa bé chấp nhận buông bỏ vì cô ta không muốn giết đứa con của mình. Ý nghĩa câu chuyện mà tao muốn kể ở đây là phụ nữ thường thích chuyện bé xé ra to và luôn trông đợi một gã alpha sẽ tới giải quyết vấn đề của họ. 

Nơi nào có càng nhiều phụ nữ, tính hiệu quả của công việc càng giảm. Có cả một đống công ty startup phá sản vì để cho phụ nữ quản lý, thử tìm hiểu xem.

Phụ nữ (đặc biệt là phụ nữ Tây phương) chính là một sự xao nhãng. Thuê một đàn gà mái thì không giúp cho công ty chúng mày tốt lên đâu. Nhìn vào mông mấy cô ả trong lúc tập gym cũng chẳng giúp cơ chúng mày to ra. Nghe mấy cô ả giải thích càng không làm cho đầu óc chúng mày rộng mở. 

Hãy tập trung nuôi dưỡng ước mơ và tạo ra giá trị. Phụ nữ sẽ tìm đến sau khi chúng mày có được thành tựu. Vì đó là đặc tính sinh học của họ.

TẠI SAO PHỤ NỮ LẠI MAU CHÓNG QUÊN ĐI NHỮNG GÃ BỒ CŨ 

Không rõ tác giả

Tao vừa trải qua một mối tình đậm sâu trong 2.5 năm và giờ đây tap khổ sở nhận ra việc con ghệ cũ đã kiếm ra một gã đàn ông mới chỉ sau 2 tháng. Tao có tình cờ đọc được câu này trên Reddit: 

“Cô ta quên ông nhanh bởi vì ông chỉ là đồ dùng xài một lần, và khi ông hết hạn sử dụng rồi, cô ta sẽ nói lời tạm biệt với ông” 

Ngẫm nghĩ lại cũng thấy đúng thật, đàn ông chúng ta hi sinh rất nhiều vì chiến tranh hoặc khi đi săn bắn. Và bởi vì rất nhiều đàn ông đã hi sinh trong chiến trận, phụ nữ đã phải chịu rất nhiều tổn thương. Thế nên họ dần dần hình thành một cơ chế tự vệ. Tiếc thay, đàn ông chúng ta không có đặc tính này. 

Nếu có, hẳn sẽ tốt lắm. 

BÌNH LUẬN ĐÁNG CHÚ Ý: 

Không có câu trả lời vắn tắt nào cho vấn đề này, tao sẽ dành nhiều thời gian để giải thích. 

Kì lạ thay, đôi khi thứ rắc rối nhất xảy ra với mày là sự sụp đổ của những kỳ vọng quá lớn, hay là nhận ra chúng ta lại có nhiều thứ khác phải lo nghĩ, sự cần thiết của việc xem xét lại một vấn đề mà mỗi khi chúng ta nhìn nhận lại thì càng tiêu cực hơn.

Thực sự thì đôi khi việc đàn ông chúng ta đôi khi không để tâm đến cách phụ nữ cư xử lại là một điều tốt cho xã hội. Đàn ông có thể làm việc hiệu quả, dành thời gian cống hiến cho xã hội mà không vướng bận những rắc rối đến từ phụ nữ. 

Redpill là một thứ không hề mới hay mang tính cách mạng. Redpill đã được biết đến hàng trăm năm trước, thử đọc triết học xem. Và thực sự, chỉ 50 năm gần đây thôi, trật tự xã hội đã bị đảo lộn. Phụ nữ thì được tung hô như một pháo đài bảo vệ sự tốt lành và thánh thiện của thế gian, còn đàn ông thì bị coi như một loài động vật nghiệt súc có hại cho thế giới. 

Cho nên, câu trả lời sau đây cũng chẳng có gì mới lạ cả. Chẳng qua là mày đã bị nhồi sọ bởi những tư tưởng đến từ truyền thông được kiểm soát từ phụ nữ.

Chỉ cần mục tiêu của cuộc đời mày không xoay quanh phụ nữ, thì hậu quả sẽ giảm đáng kể. 

Nếu có thể, đừng đi đến hôn nhân, hãy xây dựng những mối quan hệ xã hội lành mạnh, có cho mình những đam mê, sở thích cá nhân. Kiếm tiền, xây dựng quyền lực đi. 

Nếu mày muốn có một mối quan hệ lâu dài, hãy chú ý tránh xa những red flags. Đọc nhiều về tâm lý học và thói quen hành vi con người vào và hãy học cách đánh giá người khác. 

Hãy test bạn đời của mình nhiều vào. Đây không phải là thao túng. Mày chỉ đang thử xem người bạn đời mà mình sẽ sống chung nửa phần đời còn lại có ổn không thôi. Hãy xem thử mỗi khi cô ta tức giận, cô ta sẽ làm gì? 

Ví dụ nhé:

-Bài test về lòng cảm thông – tốt để tránh tình trạng alpha fux beta bux: Phụ nữ thường không quan tâm đến những gì không ảnh hưởng đến cô ta (hoặc các con của cô ta). Hãy thử lòng cô ta bằng cách nói là mày đang gặp rắc rối (việc sẽ không ảnh hưởng đến cô ta), hãy xem cô ta có quan tâm đến mày hay không? Nếu cô ta thờ ơ, lãnh cảm, hay giả bộ quan tâm thì giá trị của mày trong mắt cô ta là chưa đủ. Trong trường hợp này, cô ta sẽ bật mode hypergamy và bỏ mày ngay thôi. 

-Bài test về lòng trung thành: Cô ta tỏ dấu hiệu hứng thú với một người quen của mày? Hãy để anh ta tán tỉnh cô ta, nếu như cô ta hồi đáp một cách nhiệt thành. Hãy bỏ cô ta. Một người phụ nữ có lòng trung thành sẽ biết tôn trọng người đàn ông của đời mình và kiểm soát được chế độ hypergamy của bản thân. 

-Bài test về sự phục tùng: Hãy thử nhờ cô ta làm những việc ngớ ngẩn cho mày, nói với cô ta đó là những việc cấp bách và cực kỳ quan trọng. Nếu cô ta hỏi tại sao, chỉ đơn giản trả lời là vì nó quan trọng. Nếu cô ta ra sức chống đối mãnh liệt, thì khả năng cao về sau, cô ta sẽ càng cãi vã với bạn về những việc nhỏ nhặt trong hôn nhân. Người phụ nữ xứng đáng với mày là người biết cách bỏ bản thân qua một chút để giúp đỡ bạn.

-Bài test về tính hypergamy: Hãy thử giả làm một thằng beta trong một vài tuần, lẽo đẽo theo cô ta, yêu cầu sự công nhận của cô ấy, bộc lộ nhiều cảm xúc ra bên ngoài, nghe lời và tôn thờ cô ta. Người phụ nữ chất lượng là người sẽ khuyên nhủ mày (có thể nói một cách ẩn ý trước, rồi sau đó nói thẳng hơn) rằng những hành động đó không ổn đâu, và cho mày thời gian để suy ngẫm lại những hành động đó trước khi cô ấy phản ứng. Nếu ngay lập tức cô ấy lạnh nhạt, thờ ơ với mày hoặc ngừng việc quan hệ với mày thì sự tôn trọng của cô ta dành cho mày rất mong manh dễ vỡ. Về sau cô ta sẽ không ngừng shittest mày – đây là dấu hiệu của hypergamy cao đấy.

Hoặc là thử để xem những thói quen của cô ta có lành mạnh hay không? Cô ta có chế độ ăn lành mạnh không? Cô ấy và cha có mối quan hệ tốt hay không? Hay những mối quan hệ xoay quanh cô ta? 

Red Flags: 

Về tính cách :

– Bất kỳ chứng rối loạn nào – ăn uống, tính cách – hãy học cách nhận biết.

– Kiêu căng ngạo mạn

– Nữ quyền

– Cởi mở trong tình dục – cách nói hoa mỹ của ‘lăng loàn’

– Tâm lý nạn nhân – chạy ngay đi, mày không chịu nổi đâu

Về quá khứ

-Ăn chơi nhậu nhẹt

-Từng có mối quan hệ với những đứa xấu xa– cô ta yêu thích chúng.

-Mẹ ca sĩ

-Đã từng chơi gangbang – cô ta chẳng phải kiểu hiền dịu gì đâu

-Không nữ tính/ có hình xăm lớn – dấu hiệu của quá khứ đã từng dính các điểm trên.

Về hành vi

-Muốn sự chú ý của đàn ông thái quá 

-Quen với quá nhiều người,

-Ăn theo cảm xúc

-Vẫn liên lạc với ghệ cũ

-Có những thằng vệ tinh xung quanh

-Dùng sex như là phần thưởng 

-Hằn học mày vì mày dành ít thời gian với cô ta 

-Chửi bới mày 

-Lên giường một cách dễ dàng với mày – nếu mày cảm thấy cô ta cố tình giả tạo rằng cô ta có nhu cầu tình dục cao thì hãy cẩn thận, đó là cái bẫy để lừa mày đổ vỏ đấy.

 Về mối quan hệ xã hội

-Là mẫu con gái ưa tiệc tùng

-Đã từng ly dị

-Có nhiều bạn là đàn ông – hypergamy/cần sự chú ý của đàn ông

-Không có nhiều bạn là nữ – phụ nữ có thể cảm nhận được một cô gái không tốt nên không chơi với cô ta

-Tôn vinh và theo đuổi chủ nghĩa nữ quyền một cách cực đoan

TẠI SAO PHỤ NỮ THÍCH ĐÀN ÔNG VÔ CẢM 

Bởi SmellyJelly22

Con người (nam và nữ) đều luôn có những “phút giây yếu lòng”, bị cảm xúc chi phối. Đó là những thứ cảm xúc như sợ hãi, lo âu, trầm cảm, giận dữ, chán chường, khó tập trung, … Có rất nhiều dạng lo âu, chúng tạo thành những vấn đề tâm lý đè nặng lên phụ nữ. Tao không thể liệt kê ra hết những cảm xúc xấu đó nhưng chúng mày hiểu được tao nói gì đúng không? Sở dĩ tao gọi đó là những cảm xúc xấu là do chúng làm con người chúng ta tệ hại đi: bối rối, bần thần, không thể theo đuổi mục tiêu đề ra. Nếu chúng mày đã từng trải qua những cảm giác lo âu, trầm cảm như vậy rồi thì chúng mày sẽ thấy như có quả tạ đè lên lưng chúng mày vậy. Chúng mày sẽ chẳng bao giờ làm cái gì tích cực hơn được. Những suy nghĩ điên rồ cứ nhập nhằng não khiến mày không tài nào tập trung, ngủ, tận hưởng cuộc sống.

Tệ hơn cả, những cảm xúc tiêu cực thì cứ liên tục đến rồi đi và thay đổi từng ngày khiến cho mày không tài nào có một ngày bình yên. Một số nhà khoa học cho rằng những cảm xúc xấu đó hiện hữu vì lí do tiến hóa, nhưng xét về cuộc sống hiện đại thứ những xúc cảm đó chỉ làm què quặt con người đi mà thôi. Thật khó để có thể vượt qua được chúng. Tóm gọn lại thì những bệnh tinh thần sẽ xảy ra khi những cảm xúc tiêu cực ấy trở nên quá mạnh mẽ và con người ta không thể kiểm soát được nó nữa.

Nhưng …. Lại là nhưng, có một thứ có thể triệt tiêu được những cảm xúc xấu: Sự nam tính. Đó là cái gì? Thật khó để có thể miêu tả qua ngôn từ nhưng tao sẽ cố gắng để định nghĩa sự nam tính bằng những ngôn từ thuần cảm xúc nhất có thể. Sự nam tính mang lại cho con người sự tự tin, sự mạnh mẽ, sự tập trung, cảm giác quyền lực … Nói cách khác, sự nam tính là một dạng năng lượng làm cho con người chúng ta vượt qua hết tất cả những khó khăn, chông gai của cuộc đời. Nó là một loạt các phản ứng hoá học xảy ra trong cơ thể mày. Nếu như định nghĩa chính xác được sự nam tính, bài viết này sẽ là không đủ, nhưng chúng mày sẽ cảm nhận được nó khi tự trải nghiệm. Cảm xúc sẽ bị triệt tiêu khi có một dạng cảm xúc mạnh hơn, sự nam tính có thể triệt tiêu hoàn toàn những cảm xúc tiêu cực. Những ai có được sự nam tính cùng với bộ óc logic có thể tập trung vào mục tiêu, chiến thắng các cảm xúc tiêu cực, cảm nhận được nguồn năng lượng tràn trề và từ đó có được thành tựu vĩ đại. 

Cả hai giới tính đều có cảm xúc tiêu cực và đều có khả năng tạo ra sự nam tính. Những người phụ nữ không có đàn ông bên cạnh thường phải gồng mình lên để trở nên nam tính. Ngoài ra phụ nữ cũng càng ngày càng trở nên nam tính hơn khi họ già đi, có khả năng là do cơ thể của họ sản xuất ra nhiều Testoterone. Cả hai giới đều ưa thích sự nam tính bởi nó có khả năng giết chết cảm xúc tiêu cực.

Đây là khúc nam tính độc hại bắt đầu: Bởi vì phụ nữ không có nhiều tính nam như đàn ông, họ thường mang nhiều cảm xúc yếu đuối hơn hẳn đàn ông. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ trải qua những cảm xúc lo âu và trầm cảm gấp đôi nam giới. Có lẽ vì não họ tiết ra các chất hóa học gây trầm cảm và lo âu nhiều hơn đàn ông hoặc có thể do họ cảm thấy tồi tệ hơn do họ không có sự nam tính để chống trả lại cảm xúc tiêu cực ấy. Buồn cười thay, nữ quyền lại đổ lỗi việc phụ nữ chịu cảm xúc tiêu cực là do xã hội đàn áp bọn họ, chúng cố tạo ra các lời giải thích nhảm nhí cho những dữ liệu không có lợi cho chúng mà thôi.

Bởi vì phụ nữ phải trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực hơn là nam giới, họ phải mang nhiều định kiến tiêu cực về mình như là “khùng điên”, “tâm thần”, “phi lôgic”, “dở hơi”, “sáng nắng chiều mưa” …. Vì quá thiên về cảm xúc nên đã từng có lúc nó được sử dụng để làm lý do tước đi các quyền của người nữ. Những người phụ nữ nắm quyền lực thường bị đánh giá là khó gần, bitchy bởi vì khi một người bị cảm xúc tiêu cực lấn át sẽ cảm thấy lo âu và bị đe dọa dẫn đến tâm lý đề phòng. Một lý do khác có thể là họ đang cố giả nam tính bằng những hành động hách dịch ấy, họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng sâu thẳm bên trong họ là nỗi bất an vô định đến tột cùng. 

Cho nên nhớ giùm tao: Phụ nữ không thích bị tra tấn bởi cảm xúc tiêu cực. Họ thậm chí còn nguyền rủa những cảm xúc bên trong họ. Phụ nữ căm ghét chính cảm xúc của họ. Họ căm ghét cả những thằng đến thăm dò cảm xúc của họ với mong muốn ‘’sửa chữa’’. Họ biết rằng chẳng có cái gì cần sửa ở đây cả. Đó là tự nhiên nên chúng mày có cố thì cũng chẳng giải quyết được gì đâu. Họ biết họ khùng điên vì cảm xúc và bất cứ người đàn ông nào tiến vào thế giới của họ sẽ bị lạc trong một mê cung không lối thoát. Người đàn ông nên mặc kệ họ với đống cảm xúc ấy hơn là cố gắng để sửa chữa – họ muốn một người đàn ông sẽ ngồi lắng nghe họ thay vì cứ chăm chăm đi sửa – làm gì có cách để sửa. Họ chỉ muốn dựa vào sự nam tính đến từ đàn ông để có thể quên đi các vấn đề của họ mà thôi.

Chính bởi vì phụ nữ căm ghét những cảm xúc tiêu cực, cô ta mới bị thu hút trước sự nam tính. Họ hâm mộ những gã điềm tĩnh, vô cảm, không nao núng, tham vọng, tự tin, hạnh phúc, quyền lực… Họ còn ngưỡng mộ những người biết tự kỷ luật, có ranh giới rõ ràng, … vì những phẩm chất đó đập tan các cảm xúc tiêu cực. Trầm cảm là thứ làm cho chúng mày ngủ cả ngày, chỉ có những người thức dậy sớm tập thể dục mới thắng được trầm cảm. Phụ nữ còn bị thu hút bởi những gã đàn ông không chịu khuất phục trước những gã đàn ông khác. Nếu một người đàn ông có thể bình tĩnh, tập trung, sống có mục đích và có thể chiến thắng những người đàn ông khác ở bất cứ đấu trường nào thì anh ta không cần lo lắng và các cảm xúc tiêu cực làm gì có đường mà tấn công anh ta. Mày có thể không mang lại tiền bạc, nhà cửa, vật chất cho cô ta bây giờ, nhưng cô ta biết rằng không sớm thì muộn mày cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu nếu có trong mình những phẩm chất đó. Đó là điều phụ nữ cần ở mày.

Nhiều gã thường tỏ ra yếu đuối trước mặt phụ nữ vì bọn nó không biết là phụ nữ họ kinh tởm cảm xúc tiêu cực ấy đến nhường nào. Họ chỉ hạnh phúc khi ở bên một người đàn ông không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mình. Ví dụ khi hẹn hò đàn ông nên là người chủ động ngỏ lời, chủ động chọn nhà hàng, dẫn dắt câu chuyện, chọn quán bar… Phần lớn đàn ông không biết điều này dẫn đến một sai lầm là hỏi “em muốn ăn gì, ăn ở đâu” điều đó làm cho phụ nữ khó chịu vì trong đầu họ đã hỗn tạp sẵn rồi : “Có nhiều nhà hàng quá, chọn gì giờ ta? Nhỡ mà món Ý ăn không ngon thì sao? Nhỡ anh ta không thích thì sao nhỉ …” Việc chọn nhà hàng với phụ nữ cũng tương tự như việc đàn ông chọn trường Đại học vậy. Vì vậy, phụ nữ thích người đàn ông chủ động trong việc chọn địa điểm hẹn hò, mặc dù có thể nhà hàng đó không được tốt cho lắm. Phụ nữ thà chịu ăn dở còn hơn là phải đối mặt với chính những cảm xúc của cô ta.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông nam tính vì cô ta muốn cảm thấy sự nam tính của họ. Nói cách khác, thông qua sự nam tính của mình đàn ông có thể làm giảm đi các cảm xúc tiêu cực của phụ nữ. Giả sử khi phụ nữ phải đi ăn với bạn bè của họ. Bọn họ phải chọn nào là địa điểm, thức ăn, thời gian… Một đống thứ đó làm cho cô ta khó chịu để đưa ra quyết định. Nhưng khi cô ta ở bên một người đàn ông đủ nam tính thử coi, anh ta quyết định ngay lập tức. BAM! Cảm xúc tiêu cực tan biến rồi. 

Một ví dụ về “shit test” nữa nhé. Shit test là tình huống mà người phụ nữ thách thức gã đàn ông về độ bản lĩnh của anh ta. Nếu anh ta phản ứng lại bằng sự nam tính, anh ta vượt được bài kiểm tra. Nếu anh ta phản ứng yếu đuối, bùm, cút ngay.

Giả dụ như cô ta nói với mày: “Gặp ai anh cũng khen em đẹp hả? Em thấy mình chưa xinh lắm. Anh chắc đào hoa lắm ha”. Cô ta đang biểu lộ ra sự lo lắng của bản thân rằng mày sẽ quất ngựa truy phong sau khi lợi dụng cô ta. Tao cá là phần lớn đàn ông sẽ ấp úng giải thích với cô ta rằng mình không phải người đào hoa nhưng làm vậy chẳng giúp gì đâu vì cô ta đang bị tấn công bởi những cảm xúc tiêu cực mà. Mày chỉ qua được shit test khi trả lời như: “Cũng có thể lắm. Sao em không thử tự mình tìm hiểu?”, câu này tương đương với: ‘’Tôi không cho phép cô dây dưa với những cảm xúc tiêu cực, một là ta thành một đôi, hai là đường ai nấy bước’’. Mày không còn có thể thuyết phục cô ấy thoát khỏi cảm xúc tiêu cực thế nên cứ triệt tiêu nó đi mà thôi.

Một shittest khác đây: một con nhỏ bảo tao đi mua nước cho nó. Tao không chấp nhận thế là nó bảo tao là một thằng “rẻ rách”. Lúc trách móc tao chính là lúc con bé đang mang nỗi bất an đấy. Chúng mày nghĩ rằng con bé lo sợ sẽ ở bên cạnh một gã ‘’rẻ tiền” ư? Không đâu! Nỗi lo thật sự của cô ta là việc tao phũ làm cho cô ta cảm thấy khó chịu về bản thân, cho nên cô ta mới trách tao để xem tao phản ứng lại như thế nào. Nếu như lúc đó tao giận dữ và chửi cô ta, cô ta sẽ hết thích tao ngay vì tao đã bộc lộ quá nhiều cảm xúc tiêu cực. Thay vào đó, tao kìm nén cảm xúc của mình lại và nói: “Bởi vậy nên anh mới có nhiều tiền đó, anh không thích tiêu tiền vào những thứ vô dụng”. Tao chứng tỏ cho cô ta thấy tao không đời nào bị rung chuyển khi cô ta trách móc. Vì vậy, chúng mày nên học cách đáp lại shit test bằng những câu đùa đi.

Cũng có một số người cho rằng phụ nữ thường “nhân từ” và “nhạy cảm” hơn đàn ông. Đúng một phần. Vì họ trải qua quá nhiều cảm xúc tiêu cực nên họ điều này hơn ai hết và đôi lúc mở lòng mình ra. Tuy nhiên, họ có thể trở nên rất ác độc và trái tim họ cũng có thể trở nên sắt đá hơn bao giờ hết nếu cảm thấy bị đe dọa bởi các cảm xúc tiêu cực. Lúc đó thì họ sẽ trút giận lên tất cả mọi thứ mà không quan tâm người khác nghĩ gì nữa đâu.

Có một số người nghĩ phụ nữ thích những gã khốn nạn. Cũng không hẳn đúng lắm – phụ nữ thích những người không có cảm xúc. Tại sao? – bởi vì khi người nam bộc lộ cảm xúc của mình thì cô ta sẽ nhớ về các cảm xúc tiêu cực cô ta có thế nên cô ta kinh tởm việc ấy. Phần nhiều cảm xúc tạo nên tình yêu là những cảm xúc tiêu cực – yếu đuối, tạm thời, dễ thay đổi,… Phụ nữ không muốn một người đàn ông yêu cô ta, họ muốn yêu một người không có vấn đề gì cả. Cô ta sẽ bị thu hút bởi người đàn ông có đam mê vào thứ khác ngoài cô ta, người có thể cho cô ta nương tựa vào sự nam tính của anh ta suốt cuộc đời. Một lý do khác khiến phụ nữ thích những thằng khốn nạn là vì xã hội đã dạy ta phải thông cảm cho những người đang có cảm xúc tiêu cực, đó không phải là thứ phụ nữ muốn.

Ý tao muốn nói ở đây là gì? Là khi chúng mày tiếp xúc với phụ nữ, chúng mày phải thật sự tự tin, không tỏ ra nao núng. Kiềm nén lại cảm xúc tiêu cực của chúng mày đi. Mày phải cười và vui vẻ bởi vì đó là dấu hiệu của một người không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực. Khi phụ nữ bắt đầu biểu hiện những cảm xúc xấu, mày phải chỉnh cô ta ngay.

Những sự thật trên thật khó chấp nhận chứ chưa nói đến đưa vào áp dụng. Bởi vì đàn ông thường muốn kết nối tâm hồn, đồng điệu cảm xúc với nữ giới nên thật khó để ép chúng mày kìm nén cảm xúc lại. Tao đã từng hẹn hò với những cô nàng gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng lời khuyên của tao chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Hơn nữa, ít người biết về sự thực ở trên thế nên mày phải đối xử với cô ta một cách bình thường. Mày phải phớt lờ cái cảm xúc tiêu cực của cô ta nhưng vẫn phải giữ bản lĩnh để không mất lòng ả (nhiều thằng rớt ở chỗ này). Phụ nữ vẫn cần tình yêu, sự chiều chuộng, sự quan tâm, nhưng quan trọng hơn phụ nữ cần chúng mày làm tan biến cảm xúc tiêu cực của cô ta. Tuy nhiên đôi khi có những chuyện quan trọng xảy ra trong cuộc đời phụ nữ, trách nhiệm của mày là tìm ra đâu là mối quan tâm chính đáng và đâu là những cảm xúc tiêu cực của cô ta để có thể xử lý nó.

TẠI SAO PHỤ NỮ THÍCH NHỮNG GÃ KHỐN NẠN (MỘT GÓC NHÌN MỚI) 

Bởi trpMilo.

Dạo gần đây tao vừa mới nghĩ ra một sự thật thú vị. 

Đàn ông bị thu hút bởi những tính chất của phụ nữ mà họ hoàn toàn quan sát được trong buổi đầu gặp mặt (Sắc đẹp)

Còn phụ nữ lại bị hấp dẫn bởi những phẩm chất của đàn ông như địa vị, phong thái, tính cách …. Thứ không thể nhìn thấy hoàn toàn vào lần đầu gặp mặt

Điều đó có ý nghĩa gì? Chúng mày thử tưởng tượng cái thế giới ngược lại thử xem, đàn ông thích phụ nữ qua những phẩm chất không lộ rõ ra ngoài. Hãy thử tưởng tượng phụ nữ đeo mạng che mặt và thân thể khi đi ngoài đường như một người phụ nữ Trung Đông nhưng lại hành xử như một người phụ nữ Tây phương. Chúng mày có thể thấy liệu cô ta có thừa cân hay không, nhưng không thể thấy được liệu cô ta có nóng bỏng hấp dẫn. Sau vài cuộc hẹn mày mới có thể thấy được phần đằng sau lớp vải ấy.

Giờ, mày tiếp cận một cô gái trên đường người có vẻ ổn và mà nghĩ rằng cô ta có thể hấp dẫn. Cô ta rất hào hứng với mày, cô ta tốt bụng và ngọt ngào và muốn hẹn hò với mày nhưng mày nghĩ gì trong đầu? – ‘’Chà, cô này chắc xấu xí lắm’’

Rồi mày tiếp cận một cô khác. Cô ta tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt khi mày tiếp cận. Lúc này mày nghĩ gì? – ‘’Ngon, cô này thật nóng bỏng, tao phải cố giành được cô ta thôi’’

Đấy chính xác là suy nghĩ của phụ nữ đấy. Khi mà họ gặp mày, họ không thể bị thu hút bởi mày ngay lập tức. Họ phải xem cách mày hành xử. Mày càng thờ ơ với họ bao nhiêu thì họ càng nghĩ rằng mày có nhiều lựa chọn khác, thế là họ nghĩ mày hấp dẫn.

Về sau, họ mới tìm ra được mày có những phẩm chất họ cần hay không – đây là khi tấm khăn che mặt được kéo lên. Nếu mày muốn giữ cô ta sau khi đã kéo khăn che mặt thì mày nên giữ những phẩm chất alpha của mày.

12 TÍNH CÁCH CỦA NHỮNG BAD BOY MÀ PHỤ NỮ KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI 

Bởi redpilldad. 

Phát triển cho mình những phẩm chất của một Bad Boy sẽ là một lợi thế lớn cho chúng mày đấy. Với tư cách là một gã đã có vợ, tao đã thấy bất ngờ khi nhận ra những phẩm chất này hiệu nghiệm như thế nào.

Từ sâu trong bản năng của phụ nữ, họ chỉ có thể chọn cho mình hoặc là một gã Alpha bất cần hoặc là một gã Provider chu cấp cho cô ta. Thứ phân biệt giữa Beta/Provider và Alpha là cách mà mày làm cho cô ta cảm thấy. Vậy mày có cái gì? – sự thích thú mạo hiểm hay sự an toàn bình ổn?

Gã Alpha mang đến cho cô ta một chút nguy hiểm, một chút phấn khích, và một chút phiêu lưu. Trong khi gã Provider kia đem đến cảm giác an toàn và thoải mái.

Bằng việc phát triển cho mình những phẩm chất của một Bad Boy, chúng mày đang kích thích bản năng tiềm thức của cô ta. Bởi vậy, phụ nữ shit test đàn ông là để biết gã kia là một anh chàng ngầu lòi hay là một thằng đàn bà.

12 tính cách đó là: 

1. Sự tự tin – đến mức vô sỉ (thay vì ngoan ngoãn dễ bảo và tự ti)

2. Thẳng thắng và quyết đoán – nói thẳng suy nghĩ của bản thân (thay vì ngập ngừng ấp úng)

3. Sự thống trị –  dẫn dắt và sự vượt trội về cảm xúc, trí khôn và sức khỏe vật lý (thay vì tôn thờ cô ta và hành xử phục tùng)

4. Lãnh đạm – là khi chúng mày bình tĩnh trước mọi tình huống, không quan tâm lời người khác nói gì hay nghĩ gì.

5. Cảm giác đặc quyền – không bị ràng buộc khi nói ra/yêu cầu thứ mình muốn (thay vì cảm thấy không đáng giá)

6. Thú vị – là khi chúng mày dám chấp nhận rủi ro, phiêu lưu và có một cuộc sống thú vị (thay vì một cuộc sống bình dị và an toàn)

7. Tự do và ích kỷ – là khi chúng mày dám làm bất cứ cái gì mà chúng mày thích miễn chúng mày vui là được, tập trung vào bản thân.

8. Khả năng lãnh đạo – là khi chúng mày biết dẫn dắt bản thân mình và đồng đội đạt được mục tiêu.

9. Sự nam tính – Biết kiểm soát, tự kỷ luật bản thân.

10. Nguy hiểm – cảm giác nguy hiểm

11. Bí ẩn và khó đoán – là khi chúng mày tạo ra được sự tò mò cho cô ta.

12. Thích trêu chọc – thích đùa và trêu cho đến khi nào cô ta quê thì thôi. 

Đây là những phẩm chất của những người đàn ông có quyền lực và địa vị. Tự cao, ích kỷ, nam tính chính là những phẩm chất thuyết phục cô ta làm bạn gái chúng mày.

Nếu mày cười quá nhiều, chiều chuộng, dành nhiều thời gian chăm sóc cô ta, tỏ ra mình là một người đàn ông ga-lăng thì chính lúc đó mày đã đánh mất đi sự quyến rũ của bản thân. TẠI SAO? Vì thứ mà cô ấy khao khát là sự kịch tính và thú vị, không phải là cái cảm giác an toàn đến nhàm chán.

Gã Badboy kia mang lại cảm giác phấn khích đến tột cùng cho cô ta, trong khi thứ mà một Good guy mang lại suy cho cùng chỉ là sự vô vị, khô khan, nhạt nhẽo đến phát chán. 

CÔ TA SẼ CÓ THỨ CÔ TA MUỐN. CHẤP NHẬN THỰC TẠI ĐÓ ĐI VÀ ĐỪNG CÓ QUAN TÂM NỮA. 

Bởi schrodingersdawg 

Có rất nhiều người đàn ông đang cảm thấy vui khi nghĩ tới viễn cảnh phụ nữ chuyển sang ngưỡng cửa 30 nhưng chưa tìm được chồng và ân hận đến tột cùng bởi vì những tháng năm ăn chơi của con ả. Tin xấu đây cho chúng mày đây.

Cô ta không ân hận đâu. Phần lớn sẽ vớ ngay một gã beta nhược tiểu để nuôi con cho ả. 

Cái người đàn bà lang chạ chịch 3 gã trong bữa tiệc tuần trước? Cô ta đang chuẩn bị cho đám cưới đấy. Đám cưới linh đình với một gã beta giàu có. Cái gã mà cô ta chỉ cho lên giường 2 lần trong năm. Cưới xong, cô ta sẽ tìm một gã Alpha để xin giống. Sau khi có con với thằng Alpha, cô ta sẽ ly dị thằng Beta và sau đó bắt hắn ta chu cấp tiền nuôi con suốt đời. 

Con ả đập chai bia vào đầu một thằng? – Thằng đó sẽ bị bao vây và tiêu diệt bởi một quân đoàn White Knight nếu nó dám phản kháng.

                                                  `

Còn con ả trong lớp tin học của mày? Cô ta nhờ một thằng beta nào đó làm hết mọi việc và trong thời gian rãnh trong khi con ả đang than vãn về bình đẳng giới trên mạng. 

Phụ nữ lúc nào cũng sẽ tìm cách thoái thác trách nhiệm. Mày mà đụng đến cô ta thì sẽ có 1000 thằng beta n*ng c*c lao vào bảo vệ và biến cô ta thành một vị thần ngay.

Vậy nên hãy học cách cho qua đi. Hãy học cách chấp nhận thế giới này rõ ràng đã không công bằng rồi. Chúng ta đâu có chọn là ai khi được sinh ra

Chẳng may, mày sinh ra là một đứa trẻ Châu Phi suy dinh dưỡng thiếu nước sạch thì sao. 

Chẳng may mày sinh ra ở Triều Tiên thì sao. 

Mày phải học cách chấp nhận thực tại thế giới này không công bằng. Hãy chấp nhận mày không thể kiểm soát mày được sinh ra là ai, nhưng mày có thể kiểm soát cuộc đời khi lớn lên.

Hãy học các nhìn, có người ở trên và có người ở dưới, không phải chỉ nam và nữ, đó là các tầng lớp xã hội. 

Chấp nhận cảm xúc giận dữ. Nhưng đừng để nó điều khiển mày. Học cách tìm ý nghĩa của việc trở nên tốt hơn mỗi ngày. 

Học cách chấp nhận rằng sẽ có những đứa làm ít hơn nhưng hưởng nhiều hơn (đời chơi đ* đẹp, đúng không :>), thế nên hãy nâng cấp bản thân thay vì ngồi đó than vãn

Than vãn là những gì nữ quyền hay làm. 

Giận dữ không giúp gì được đâu, nó chỉ khiến mày trông cay đắng hơn thôi. Và cay đắng là thứ cảm xúc hèn hạ nhất của một thằng đàn ông. 

PHỤ NỮ LỪA DỐI VỀ SỐ LƯỢNG BẠN TÌNH

Bởi We_Are_Legion

Phụ nữ khi được khảo sát về số bạn tình thì thường nói dối để không bị phán xét từ xã hội. Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bài khảo sát thường có số liệu sai lệch. Điều này càng đúng kể cả với những bài khảo sát ẩn danh.

Ví dụ nhé:

Theo một bài khảo sát từ đại học Sacramento. Có đến 48% lời thú nhận đến từ đàn ông về việc đã từng có ý định ngoại tình. Ngược lại chỉ có 5% đến từ phụ nữ. Tuy nhiên tỉ lệ cả nam và nữ ngoại tình giữa là ngang nhau.

http://www.newscientist.com/article/dn3936-fake-liedetector-reveals-womens-sex-lies.html#.U74XdPmSzHU

http://www.theguardian.com/world/2003/jun/18/gender.comment

http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2572202/Do-YOU-lie-sex-number-Women-reduce-figure-men-exaggerate-lovers-theyve-had.html

http://researchnews.osu.edu/archive/sexsurv.htm

www.dailymail.co.uk/femail/…/Women-lie-sexual-past.html

http://www.abc.net.au/science/news/health/HealthRepublish_896698.htm

Tao thấy bài báo này cũng khá thú vị đấy: 

(http://www.medicaldaily.com/men-and-women-lie-about-sexual-behavior-meet-cultural-expectations-246302)

Do bị ảnh hưởng bởi những chuẩn mực xã hội, đàn ông và phụ nữ sẽ nói dối về hành vi tình dục của họ.

Những kết quả này xác nhận một nghiên cứu năm 2003 của Fisher, trong đó cô phát hiện ra rằng những phụ nữ không nối máy phát hiện nói dối đã báo cáo ít bạn tình hơn nam giới. Nhưng khi họ được nối với máy, số liệu của họ đã đồng đều với những người đàn ông. Trong nghiên cứu mới này, số bạn tình được báo cáo đã vượt qua đàn ông.

“Xã hội đã thay đổi, thậm chí trong 10 năm qua, và một loạt các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sự khác biệt giữa nam và nữ trong một số lĩnh vực hành vi tình dục về cơ bản đã biến mất”, cô nói.

Đã có một cuộc nghiên cứu khác với kết quả rõ ràng hơn:

“Cuộc nghiên cứu cũng có kết quả giống với kết quả của Fisher năm 2003. Nhưng khác ở chỗ lần này phụ nữ được nối với một mày phát hiện nói dối giả – họ đã thừa nhận là có nhiều bạn tình ngang ngửa với đàn ông’’

Không rõ vì sao sau 10 năm, phụ nữ đã báo rằng họ có nhiều bạn tình hơn nam giới.

Đây là kết quả của cuộc nghiên cứu năm 2003:

2.6 bạn tình: khi họ được hỏi trực tiếp mặt đối mặt

3.4 bạn tình: trong một cuộc khảo sát ẩn danh

4.4 bạn tình: khi họ dung máy phát hiện nói dối

Người ta cũng chỉ ra rằng phụ nữ đã nói dối về tuổi khi quan hệ tình dục lần đầu, thủ dâm và xem porn. Vậy nên khi nói về tình dục, đừng mong chờ họ sẽ nói thật.

Dĩ nhiên, không chỉ phụ nữ nói dối, đàn ông cũng nói dối nhưng tỉ lệ thấp hơn phụ nữ rất nhiều(Theo khảo sát từ Wiederman năm 2001  http://www.mindingthemind.com/reprints/Truth.pdf )

LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÀY ĐANG HẸN HÒ VỚI MỘT CON PHÒ (TỪ MỘT GÃ ĐÃ TỪNG CƯỚI MỘT ĐỨA NHƯ VẬY)

Bởi improvy

Câu chuyện dài lắm, thực ra, tao đang bận với mấy thủ tục ly dị. Con vợ đã cắm sừng tao sau ba tháng làm đám cưới. Tao mới biết con ả đã làm tình với một gã ở ngay công viên, không mang bao luôn, trước lúc tụi tao đám cưới nhưng trong khi đã dọn vào ở chung với nhau. Tao lúc đó đích thị là một thằng beta luôn, rồi sau này mới từ từ tìm hiểu để phát triển bản thân. Đây là một số những dấu hiệu tao viết tặng để chúng mày tránh phạm phải sai lầm của tao nhé. 

1. Cô ấy tiếp cận làm quen mày trước. Bởi vì mày là một thằng đàn bà miệng còn hôi sữa mẹ, cô ta mới chọn mày chứ không phải ngược lại. Cô ta tỏ ra thích thú với mày và muốn làm chủ mối quan hệ. 

2. Cô ta xã giao với nhiều người. Vì cô ta là một con phò cần sự chú ý hơn tất thảy mọi thứ, cho nên cô ta sẽ luôn luôn có mặt ở mọi bữa tiệc, sự kiện, giao lưu với nhiều bạn bè và hướng ngoại hơn mày. 

3. Cô ta không nữ tính. Nồi nào úp vung nấy thôi. Bởi vì bản thân mày không đủ mạnh mẽ nam tính cho nên mới hợp với một con ả không mang năng lượng nữ tính. Một đống con phò là tomboy, mạnh miệng. Bọn nó có thể ăn mặc rất nữ tính nhưng sẽ chẳng bao giờ có mái tóc dài, sở thích với nấu nướng hoặc những đặc điểm nữ tính đâu.

4. Hầu hết bạn của cô ta là nam. Cô ta không có bạn nào là con gái bởi vì “em không chơi với con gái, vì tụi nó kỳ cục và điên lắm”. Nhưng mà những gã bạn là con trai của ả chính là mấy gã mà ả cho làm vệ tinh đó. Nếu cô ta có nhiều bạn là con trai hơn mày thì có vấn đề lớn đấy. Trong 10 thằng bạn thì hết 9 thằng là bạn chịch của con ả rồi.

5. Ba mẹ của cô ta sống không hoà thuận (ly dị) và cô ta có daddy/mommy issues. Việc có một tuổi thơ bất hạnh ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của cô ta. Và khi chúng mày phát hiện thấy cô ta với cha không hoà thuận với nhau thì té nhanh nhé. 

6. Cô ta có quá khứ bị lạm dụng tình dục. Tao không đùa về vấn đề này đâu. Hàng loạt những nghiên cứu và thống kê chỉ ra rằng việc có quá khứ bị lạm dụng thể xác ảnh hưởng rất lớn đến hành vi và tính cách sau này. Chúng mày có thể thông cảm cho việc đó nhưng mà đừng bao giờ hẹn hò với cô ta. Lo cho bản thân chúng mày trước đi.

7. Cô ta có một công việc không ổn định và không biết chi tiêu hợp lý. Dấu hiệu nhận biết là cô ta mang một món nợ lớn (nợ tín dụng … ), hay việc cô ta không có một công việc ổn định và không có triển vọng phát triển trong tương lai. 

8. Người khác tán tỉnh cô ta ngay trước mặt mày. Cô ta có thể biện hộ với mày là cô ta xã giao, tạo mối quan hệ,… Nhưng mà body language của cô ta thì ngược lại: ánh mắt đưa tình, những câu đùa vượt quá giới hạn, cười cợt với những gã khác. 

9. Cô ta thích uống bia, rượu. Những con phò thường có tâm lý và hành vi không ổn định. Chính vì lẽ đó, cô ta thường tìm đến chất kích thích để hợp lý hoá những hành động điên rồ đó. Nếu cô ta có tửu lượng cao hơn mày thì xin chia buồn nhé. 

10. Cô ta hút thuốc. Nếu chúng mày không hút thuốc đừng bao giờ hẹn họ với một ả biết hút thuốc. Chúng mày sẽ chẳng bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra đằng sau cái điếu thuốc đó đâu: cô ta ra ngoài hút thuốc, quên hộp quẹt, một gã nào đó ở đó có sẵn hộp quẹt, gã cho cô ta mượn, bọn chúng trò chuyện với nhau, nói nhiều hơn, nhiều hơn, rồi lên giường… Đó chính là những thứ sẽ xảy ra. 

11. Cô ta liên tục đi chơi với bạn bè mà không có mày theo cùng. Cô ta có thể là type người thích tiệc tùng và bạn bè cô ta cũng không phải dạng vừa đâu. Nếu cô ta say tới bến với bạn mà không rủ mày đi cùng. Tránh xa trước khi quá muộn nhé.

12. Cô ta hay ghen. Đây là điều khá lạ nhé! Tao đã từng tin tưởng tuyệt tối cô ta, không một chút nghi ngờ nào hết. Nhưng mà mỗi khi có cô em nào thử liếc nhìn tao, cô ta liền ghen tuông lồng lộn cả lên. Buồn cười ở chỗ, cô ta mới chính là người đã cắm sừng tao cơ mà.

13. Cô ta từng cắm sừng người khác. Này, chúng mày đừng có biện minh cho hành động ở quá khứ của cô ta: “Lúc đó em ấy con trẻ và non nớt, thằng bồ của em khi ấy là một thằng khốn” chúng mày phải nghĩ là: “Bao lâu thì cô ta sẽ bỏ mình và thay bằng thằng khác nhỉ?”.

14. Chúng mày lên giường với cô ta sau buổi hẹn hò đầu tiên. Chúng mày ảo tưởng rằng có một kết nối cảm xúc kỳ lạ giữa 2 người. Chúng mày nghĩ rằng, cái đêm điên rồ đó là định mệnh, trời đất sắp đặt 2 người yêu nhau. Không có tình yêu giống như trong phim đâu. Mày vừa phang một con đĩ đó. Đừng có mà hẹn hò với cô ta. 

15. Cô ta từng nhiều lần phá thai. Tao không có định kiến về phá thai nhưng thử nghĩ xem, cô ta không có biện pháp bảo vệ bản thân an toàn. Ví dụ như dùng thuốc, mang bao này. Nếu cô ta từng phải thá thai trên 2 lần. Đèn đỏ đấy, tránh xa ngay. 

Đừng có mà ngu như vậy. Lên giường thôi, đừng cưới. 

Một số dấu hiệu bổ sung:

1. Trạng thái cảm xúc của cô ta không ổn định. Khi tâm lý không ổn định cô ta có thể trải qua pha điên loạn (hoặc trầm cảm), và muốn sex, nếu mày không ở gần đấy để thoả mãn cô ta thì liệu mà về nhà cho lẹ để còn bắt tận tay nhé.

2. Cô ta có nhiều bạn bè là gay. Mấy thằng súc vật sẽ cổ vũ cho cô ta lăng loàn.

3. Cô ta tự tạo ra rắc rối rồi đổ lỗi cho mày. 

4. Luôn luôn bất an về bản thân và muốn tìm được sự công nhận từ người khác >>> đi ngủ lang.

PHỤ NỮ KHÔNG THỂ NÓI VỚI MÀY VIỆC HỌ MUỐN MÀY LÀM. HỌ CHỈ CÓ THỂ DIỄN TẢ ĐIỀU HỌ MUỐN TRẢI NGHIỆM MÀ THÔI

Bởi whisper

Phụ nữ nổi tiếng là giống loài không thể đưa ra lời khuyên tư vấn về hẹn hò hoặc tán tỉnh. Càng kỳ lạ hơn, chính họ không hề hay biết điều này. 

Câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao phụ nữ lại không thể đưa ra những lời khuyên? 

Câu trả lời nằm ở tính phiến diện của phụ nữ. 

Khi mà mày hỏi xin lời tư vấn hẹn hò từ phụ nữ. Họ không thể đưa ra lời khuyên một cách khách quan. Mà chỉ có thể đưa ra lời khuyên đó một cách chủ quan theo chiều hướng của cô ta. 

Nếu cô ta có bảo với mày là phải làm như thế này, như thế kia. Như vậy là họ đang lấy nguồn dữ liệu của bản thân để nêu ra quan điểm của họ đấy. Chúng mày hãy nhập câu “Bản thân em cảm thấy…” vào mỗi câu nói của họ thử xem. 

Ví dụ nhé: 

Hãy là chính anh ===> Bản thân em cảm thấy rằng anh hãy là chính anh. 

Anh hãy hành xử tự nhiên lên, đừng thúc ép ===> Bản thân em cảm thấy anh cần phải hành xử tự nhiên, đừng thúc ép em. 

Tất cả đều là lời khuyên vô giá trị. Bây giờ thử xem những ví dụ khác nhé: 

Em muốn bản thân mình độc lập ===> Em muốn mọi người thấy em có vẻ đang rất độc lập. 

Em sẽ không bao giờ làm điều đó ===> Em không muốn bất cứ một ai biết em đã làm điều đó.

Em là một người con gái tốt ===> Em muốn anh nghĩ em là một đứa con gái tốt 

Em thích tâm linh, nhưng em không theo tôn giáo nào ===> Em muốn anh nghĩ em là đứa có chiều sâu tâm hồn nhưng không quá mê tín dị đoan. 

Chúng mày cứ thử chèn những câu đó hệt như lời tao nói xem sao. Đó chính xác là tất cả những gì họ nghĩ đấy. Mọi thứ đều phải xoay quanh cô ta. Họ là ví dụ chính xác nhất của cái gọi là chủ nghĩa phiến diện. 

Phụ nữ là giống loài sinh tồn và tiến hoá để giải quyết những rắc rối giữa người với người chứ không phải giữa các sự vật sự việc. Nếu như mày không thể nhìn nhận một thứ gì đó một cách khách quan thì mày sẽ không bao giờ hoàn thành được công việc. Máy móc sẽ không vận hành, cầu đường đổ sụp, sàn chứng khoán sụp đổ. Nhưng trong việc đối nhân xử thế giữa người với người thì thứ quan trọng không phải là thứ đang hiện hữa trước mắt mà là thứ mày có thể thuyết phục người khác tin rằng nó đang nằm ở đấy.

Với phụ nữ, sự thật = sự công nhận từ nhiều người. Không quan trọng nó có đúng hay không, quan trọng là mày có làm cho người ta tin hay không.

Cho nên, nếu cô ta có tư vấn cho chúng mày vấn đề gì ấy. Không phải là cô ta lừa bịp mày hay gì đâu. Chỉ là bản chất của phụ nữ đã có sẵn trong họ như vậy rồi. Đó là lý do tại sao mày có thể hét lớn lên với họ: “Những gì anh nói chính xác là những gì anh nghĩ đấy, không có ý khác đâu” nhưng cô ta vẫn sẽ vạch lá tìm sâu từng tầng ý nghĩa trong lời nói của mày cho mà coi. 

Phụ nữ không hề có động lực nào trong việc nhìn nhận sự vật một cách khách quan cả. Nếu như cô ta cố gắng làm vậy, cô ta sẽ tự khinh bỉ bản thân vì không thể chống lại bản chất sâu thẳm bên trong mình.

Hãy nhớ rằng khi phụ nữ cho lời khuyên hoặc nói ra, cô ta đang nói “đây chính là thứ em mong ước” đấy

PHỤ NỮ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THAY ĐỔI

Bởi redpillschool. 

“Em đang cố” “Em đang thay đổi…” “Em không thể thay đổi ngay tức khắc được” 

Chắc hẳn phần lớn chúng mày đã quá quen thuộc với những câu nới này từ bất kỳ người phụ nữ nào rồi. 

PHỤ NỮ KHÔNG THỂ KIỂM SOÁT BẢN THÂN 

Phụ nữ, ở sâu trong bản chất của họ không có khả năng thay đổi để bản thân tốt lên. Điều đó đã được mặc định sẵn rồi. 

– Phong cách giao tiếp của họ là “bị động mãnh liệt” (passive aggressive) và ẩn ý ngầm.

Ví dụ nhé:

Em ổn không? 

Em ổn (nhưng thực chất cô ta đang giận) //ẩn ý

Sao em giận? //nói thẳng

Em có nói em giận anh bao giờ đâu //từ chối

-Họ không thể chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Họ sợ đối mặt với hậu quả nghiêm trọng do họ gây ra. Đây chính là lí do vì sao phụ nữ luôn mang trong mình tâm lý nạn nhân. Họ rất khó chịu khi phải tự nhận lỗi sai về chính mình vì sâu thẳm trong con người phụ nữ là tư duy phiến diện rất nặng. 

Ví dụ: 

“Em không muốn cắm sừng anh đâu, lúc đó em say mà”

“Anh ta lợi dụng em“

“Em không thể, khó lắm, anh không có hiểu đâu” 

Vấn đề ở đây là nhiều cái họ sai rành rành. Nhưng họ không bao giờ chịu chấp nhận lỗi sai đó. Mặc dù họ biết là họ nói dối nhưng họ không cảm thấy tội lỗi xíu nào và chỉ xin lỗi một cách cho qua khi mọi chuyện vỡ lở.

PHỤ NỮ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THAY ĐỔI 

Nhìn những trường hợp ở trên kìa, chỉ cần những mindset hết sức đơn giản là có thể giải quyết được vấn đề rồi, tiếc là phụ nữ lại không thể hiểu được những mindset hết sức đơn giản ấy:

-Hiểu rằng hành động nhỏ thôi cũng có thể để lại hậu quả dài lâu

-Thừa nhận một người có thể có khả năng kiểm soát hành động của mình 

-Chấp nhận những thất bại có thể xảy ra trong tương lai 

Việc phụ nữ không thể có những mindset ở trên là hoàn toàn là ở bản năng của họ. 

Cô ta có thể nhượng bộ người đàn ông bằng cách hứa sẽ thay đổi, và hành động theo ý muốn của người đàn ông. Nhưng sự thật là cô ta chỉ đang cố trấn an người đàn ông ấy mà thôi. Thay đổi với họ là không thể. 

Thử tưởng tượng một thằng nhóc đặt tay lên lò sưởi đang nóng, nó sẽ thụt tay lại liền. Nó chắc chắn sẽ không bao giờ để tay trên cái lò sưởi đó lần nào nữa nó đã thay đổi rồi. Nếu như thằng bé tiếp tục làm vậy, người khác sẽ nghĩ gì? Chắc chắn họ sẽ nghĩ rằng nếu như thằng bé còn tiếp tục làm vậy, thì nó không bình thường chút nào hết. 

Phụ nữ thường có kiểu nói: “Em đang cố đây”. Nhưng sự thật là họ chỉ đang chìm vào cái ranh giới giữa thực tại và huyễn hoặc bản thân mà thôi. Nhìn mà xem, chẳng có từ “cố” nào với đàn ông cả. Chỉ có làm hoặc không làm. Có thể có sai lầm, có thể có một kết quả tồi tệ nhưng nó sẽ học rằng đó là một điều sai và sẽ tránh đi nhứng thứ gây bất lợi cho bản thân.

Phụ nữ thì ngược lại, họ chỉ biết huyễn hoặc bằng câu “Em đang cố đây” tuy nhiên sự thật là họ không thể thay đổi. 

Cho nên, đừng bao giờ kỳ vọng là họ sẽ thay đổi. 

BÌNH LUẬN ĐÁNG CHÚ Ý: 

Bởi Ill_mumble_that 

Phụ nữ có thể thay đổi khi họ được dạy dỗ bởi một người đàn ông mạnh mẽ. Rất nhiều người phụ nữ đã thay đổi theo hướng tốt hơn từ khi quen tao. Vợ của tao thậm chí còn thích thú xem Star Trek, lướt ván, làm bánh, … Nhưng trước khi quen tao, cô ta thậm chí còn chẳng có một sở thích nào riêng cho bản thân. Khi còn mới quen, cô ta chỉ biết đến mỗi shopping nhưng tao đã bắt cô ta phải bỏ thói quen tốn tiền đó và tập tành lên mạng săn deal rẻ. 

Phụ nữ giống như nước vậy, họ sẽ biến chuyển theo khuôn mẫu của một người đàn ông mạnh mẽ. 

Nếu ghệ mày chán chường thì đó hẳn là do mày cũng là một thằng nhàm chán. Nếu ghệ mày béo ị, hẳn là do mày chiều lòng cô ta. Nếu ghệ mày không vui, hẳn là do mày cũng chẳng bao giờ hạnh phúc. Là một người đàn ông thì mày phải chèo lái được bản thân, nhận trách nhiệm với mọi thứ xảy ra và nhận trách nhiệm cho ngay cả mối quan hệ của mày. 

Khi mà mày đã có một lập trường kiên định rồi, thì mục tiêu của mày sẽ là mục tiêu của cô ta. Cô ta sẽ đứng sau hỗ trợ mày nhiệt thành. Cứ đưa ra những mệnh lệnh và nhớ áp dụng kiến thức tâm lý học vào việc ấy.

Nếu chúng mày muốn phụ nữ làm việc gì đấy, hãy đưa cho họ sự lựa chọn do mày đã định sẵn từ trước. Điều này làm cho phụ nữ cảm thấy được trân trọng trong mối quan hệ nhưng tất cả chỉ là ảo tưởng thôi. Cô ta mong muốn quyền lực nhưng đừng bao giờ cho cô ta bất cứ quyền lực nào.

TAO ĐÃ TRỞ NÊN PHÁN XÉT KHI NÓI VỀ PHỤ NỮ

Bởi illimitableMan

Redpill đã giúp chúng ta nhận ra phụ nữ chẳng có gì giá trị ngoài thân thể của cô ta. Và họ biết điều đó, cho nên họ mới dành tất cả thời gian để tự ngắm nhìn bản thân, rồi đau đớn khi biết rằng nhan sắc của ô ta sẽ phai dần theo năm tháng. 

Nhưng kỳ lạ thay, có rất ít phụ nữ dám thừa nhận cô ta chẳng có gì trong tay ngoài nhan sắc. Bởi vì việc thừa nhận đó làm tổn hại đến cái tôi và suy nghĩ của cô ta về bản thân mình, nó sẽ làm tổn hại đến những sự công nhận, ngưỡng mộ của cô ta nhận được (chủ yếu là lượng dopamine nhận được từ mấy cái app làm đẹp, Instagram và Facebook), nó sẽ làm tổn hại đến cả cái quá trình trang điểm kỳ công và lựa chọn trang phục sao cho đẹp của cô ta nữa. 

Patrick O’neal đã chứng minh điều này hoàn toàn đúng khi ông ta hỏi đám đông phụ nữ cách để giữ được người đàn ông ở bên cạnh khi anh ta chán cô ta, phần lớn phụ nữ trả lời rằng họ sẽ tìm cách thoả mãn người đàn ông đó ở trên giường. Và rồi khi được hỏi, nếu như không có cái l*n thì họ sẽ làm gì? Bl*w J*b hoặc An*l. Phụ nữ luôn luôn tự cho rằng bản thân mình đúng và không bao giờ có đủ tỉnh táo để suy xét thấu đáo vấn đề. Patrice đã làm một thử nghiệm nhỏ và cuối cùng đã tìm ra được sự thật về họ. 

Việc có bất kỳ một suy nghĩ xấu nào về phụ nữ, dù cho ý kiến đó có lập luận chặt chẽ và chính xác đến đâu đi chăng nữa thì cũng chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận điều đó đâu. Bởi vì nó làm tổn thương đến cái tôi của cô ta. Cô ta sẽ luôn luôn để phần cảm xúc lấn át đi lý trí và logic khi nhìn nhận vấn đề. Phụ nữ không có một chút quan tâm đến logic, thứ mà bọn họ quan tâm là những cảm xúc xung quanh cô ta. Nếu như ý kiến về cô ta mang lại cho cô ta một cảm giác tồi tệ, cô ta sẽ lập tức cho rằng ý kiến đó lệch lạc và sai trái. 

Hầu hết phụ nữ đều là một sự thất vọng so với những kỳ vọng và giấc mơ ta đã gởi gắm, Disney đã làm cho chúng ta bị ảo tưởng nặng nề. Chúng mày đừng bao giờ kỳ vọng quá nhiều về cô ta, Cô ta có thể rất nổi bật trong mắt mày nhưng hãy nhớ rằng cô ta cũng giống như bao người phụ nữ khác thôi – cũng có cùng những nhu cầu và sẽ luôn shittest, luôn yêu cầu đòi hỏi mà thôi.

Nếu như chúng mày muốn có được một người phụ nữ mà chúng mày hằng mong ước. Chúng mày phải tạo ra cho cô ta sự nữ tính và những phẩm chất nữ tính mà mày mong muốn. Đó là lý do mà nhiều ý tưởng một cộng đồng Red Pill cho phụ nữ ra đời – để cô ta được dẫn dắt bởi một xã hội lành mạnh. Hãy tin khi tao nói rằng phụ nữ không có những phẩm chất Redpill từ trong bụng mẹ, họ đã được dạy dỗ và huấn luyện bởi những người đàn ông – cha, chồng của cô ta. Cô.ta.được.dạy.bởi.một.người.đàn.ông.

Đấy chính là lý do vì sao chúng mày phải tránh xa những người phụ nữ không có một mối quan hệ hoà hợp với cha của mình. Nếu như cô ta không có cha thì hãy tránh xa ngay. Nếu cô ta có cha mà người cha thì yếu đuối thì cũng như không mà thôi. Chúng mày phải tìm cho được một người phụ nữ có một người cha mẫu mực, mạnh mẽ, chân chính – ông ta sẽ dạy cô ta về tính kỷ luật, tránh xa những định kiến không lành mạnh về sự nữ tính. Tuy vậy, vẫn có khả năng là xã hội xung quanh sẽ áp đặt và khiến cho những gì cha cô ta đã dạy phai nhạt đấy nhé.

Những cô gái Red Pillkhông phải là quá hiếm. Họ là những người đặt lý trí lên cao hơn cảm xúc. Họ là những người sẽ chung thuỷ và bên cạnh những người đàn ông đủ mạnh mẽ, đủ kiên nhẫn để cùng họ giải quyết các vấn đề. Đối với phụ nữ – tất cả đều là sự thỏa hiệp mặc cho cô ta có là một con khốn rối loạn nhân cách ngu dốt hay là một người phụ nữ Red Pill. 

Bất kể phụ nữ nào cũng sẽ test mức độ kiên nhẫn của chúng ta vì.họ,là.phụ.nữ. Họ sẽ shit test mày không ngừng nghỉ nhưng sự kiên nhẫn của một người nghĩ và tin vào logic luôn luôn thắng một người chỉ biết dựa vào những cảm xúc nhất thời.

Mặc dù phụ nữ biết cô ta đã hành hạ người đàn ông đến cạn kiệt về thể chất lẫn tinh thần, người đàn ông ấy vẫn chọn ở bên cô ta. Bởi vì cô ta nhận ra được sự hi sinh của mày dành cho cô ấy – điều này sẽ hàn gắn khoảng cách giữa hai giới.

TAO KHÔNG THÙ GHÉT PHỤ NỮ, CHỈ LÀ TAO KHÔNG CÒN TÔN TRỌNG HỌ NỮA. 

Bởi bitchdantkillmyvibe.

Cộng đồng TRP luôn nhận phải những lời chỉ trích về “thù ghét phụ nữ”. Redpill không ghét phụ nữ, tuy rằng vẫn còn đó những thằng nhận ra sự thật phũ phàng về bản chất phụ nữ nên cảm thấy chán nản cay đắng. RP chỉ ra bản chất thật của phụ nữ, cách phụ nữ hành động để phản ứng theo mà thôi. Phụ nữ à, chúng tôi không thù ghét gì các cô đâu, chỉ là chúng tôi không còn tôn trọng các cô nữa.

Có một đống lí do vì sao tao không tôn trọng phụ nữ. Nhưng tao yêu phụ nữ. Tao không ghét bỏ hay thù hằn gì phụ nữ, tao chỉ thất vọng và hoàn toàn mất đi sự tôn trọng mà phụ nữ cứ đòi hỏi mà thôi.

Tao sẽ đưa ra một số lí do nhé: 

The Fat Acceptance Movement (Phong trào thừa nhận béo phì là bình thường) 

Đây là một phong trào điển hình cho thấy tính thiếu kiểm soát bản thân của phụ nữ, họ muốn người khác chấp nhận thân thể họ nhưng lại không chịu tập tành để giảm cân.

Trên thực tế, làm gì có chuyện không bỏ công sức ra tập tành mà vẫn giữ được vóc dáng đẹp. Phụ nữ mong muốn mọi người chấp nhận phong trào này để bọn họ có thể thoải mái sống một cách lười biếng mà không chịu sự phán xét từ bên ngoài. Ngược lại, chúng mày có bao giờ thấy phong trào này ở nam giới không? Đàn ông phải hứng chịu hàng đống những định kiến của truyền thông về việc phải trở nên như thế này thế kia thì mới hấp dẫn. 

Đồng ý là phần lớn đàn ông chấp nhận an phận, không tìm cách phát triển bản thân. Nhưng mà chúng ta không bao giờ tạo nên phong trào nào để huyễn hoặc bản thân về việc không chịu bỏ công sức để có được vóc dáng đẹp. 

Quyền Nuôi Con 

Hệ thống pháp luật hiện tại có một lỗ hổng pháp lý rất lớn về quyền nuôi con và phụ nữ đang rất tích cực chủ động trục lợi từ những lỗ hổng này. 

Thử nhìn cái cách mà phụ nữ bao biện những lỗ hổng coi, đó chính là dẫn chứng lớn nhất chỉ cho chúng ta thấy phụ nữ phiến diện cỡ nào. Tệ hơn nữa, sự vô tâm của họ đối với người chồng/bạn tình/người cha của những đứa trẻ. Nếu không có anh ta thì làm sao cô ta có thể có con được?

Cái cách mà phụ nữ trục lợi lỗ hổng pháp luật từ quyền nuôi con chính là một trong những lý do lớn nhất mà tao không còn dành sự tôn trọng của mình cho họ nữa. Tước đi khỏi một người cha đứa con máu mủ của anh ta chính là cái điều tồi tệ, kinh tởm, độc ác, vô cảm nhất mà phụ nữ có thể làm. Tao hiểu là một số người đàn ông đã làm tổn thương các phụ nữ, và đương nhiên các cô muốn trả thù. Nhưng cướp đi đứa con của một người đàn ông là một việc làm sai trái đấy.

Vấn đề này chỉ ra bản chất thật của phụ nữ hiện đại – họ chỉ quan tâm tới bản thân của họ mà thôi, họ thiếu đi lòng nhân từ. Cá nhân tao sẽ không bao giờ tước đi người cha của một đứa nhỏ nào bất kể hắn có tồi tệ cỡ nào. Tao không cầu mong điều tương tự xảy ra đối với những người mà tao ghét nhất. Ở vấn đề này phụ nữ khiến tao không những không tôn trọng họ, mà thú thật, tao còn sợ hãi họ nữa. 

Phong Trào Nữ Quyền 

Có nhiều lập luận cho rằng phong trào nữ quyền là cần thiết để mang lại sự bình đẳng và trao cho phụ nữ những quyền mà họ xứng đáng được nhận. Đồng ý là họ đã dành được một đống quyền sau phong trào này nhưng mà đây cũng chính là lý do vì sao thế giới ngày nay trở nên hỗn loạn vậy. 

Sau khi người ta trao cho phụ nữ hàng đống quyền lợi mà họ yêu cầu, họ vẫn muốn nữa. Chúng mày có thể thấy phong trào nữ quyền đang ngày càng trở nên lố bịch hơn bao giờ hết, họ lợi dụng phong trào nữ quyền để thoả mãn cái tâm lý trở thành nạn nhân của họ. Nếu sinh ra là phụ nữ da trắng, cô ta đã nhận được một đặc quyền rất lớn rồi và cuộc sống của cô ta đã cực kỳ dễ dàng. Đây là một phong trào minh chứng rõ nét nhất cho việc mày lùi người ta một thước thì họ sẽ tiến một trượng. Thế giới đã sai lầm khi trao cho họ những đặc quyền mà họ không xứng đáng được nhận. Phụ nữ mãi mãi mang trong mình tâm lý nạn nhân bất kể chúng ta chiều chuộng và chu cấp đến mức nào.

Văn Hoá Cáo Buộc Hiếp Dâm Giả 

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà ngày càng nhiều phụ nữ dùng những cáo buộc hiếp dâm giả để uy hiếp đàn ông. Lại thêm một minh chứng rõ nét nhất cho bản chất thật của phụ nữ, họ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích. Không phải là phụ nữ ghét chỉ mỗi đàn ông thôi đâu, họ ghét tất cả mọi người, ghét luôn những ai phản đối và không đồng tình với họ.

Đây là lí do tại sao mà văn hoá cáo buộc hiếp dâm giả tồn tại – để họ tiếp tục đạt được lợi ích từ vai diễn nạn nhân. Họ tạo ra những rắc rối không có thật để trục lợi. Họ sẵn sàng chà đạp cuộc đời, danh tiếng, sự nghiệp của người đàn ông đó vĩnh viễn chỉ để thoả mãn cho sự vị kỷ của bản thân. Đàn ông trong mắt phụ nữ chỉ như một cái ly nhựa xài một lần mà thôi.

Còn rất là nhiều những lý do khác, nhưng mà tao sẽ không đào sâu thêm nữa. Đấy là những lý do tao thấy đích đáng chỉ ra việc tại sao tao không còn sự tôn trọng nào cho phụ nữ nữa. Chúng mày cứ thử nhìn bản chất thao túng, lạnh lùng, nhẫn tâm của phụ nữ mà xem. Họ thật may mắn khi được sinh ra trong cái thời đại mà phần lớn đàn ông yếu nhược hơn bao giờ hết.

Những lý do mà tao đề cập ở trên đều là những thứ mà truyền thông chính thống không bao giờ đề cập. Thử nghĩ về quyền nuôi con xem, không một ai quan tâm đến vấn đề này. Tất cả ủng hộ hành vi tước đoạt đứa trẻ khỏi vòng tay của cha nó.

Cho tới khi có những thay đổi xảy ra, nhưng mà tao đồ rằng ngày đó sẽ không bao giờ đến, tao sẽ tôn trọng phụ nữ nữa. Nhắc lại một lần nữa, tao không ghét bỏ phụ nữ mà tao còn yêu thương họ nữa là đằng khác. Tao yêu cái niềm vui khi ở cùng một người phụ nữ, chìm mình vào những cung bậc cảm xúc không thể nào có được từ những thứ khác. Nhưng mà tôn trọng họ hả? KHÔNG BAO GIỜ. Ít nhất, cho tới khi, những thứ kinh tởm tao liệt kê ở trên biến mất vĩnh viễn. 

PHỤ NỮ CHỈ MONG MỘT ĐÁM CƯỚI CHỨ KHÔNG PHẢI MỘT CUỘC HÔN NHÂN 

Bởi theinfamous1124

Ở cái tuổi 20 này càng ngày tao càng thấy nhiều bạn bè của mình tiến tới hôn nhân. Như thường lệ thì mạng xã hội sẽ được dung bởi các cặp đôi (chủ yếu là cô gái) để thông báo cho người khác. Trong các post thì chủ yếu là một cái đám cưới linh đình, bàn hoa, tiệc cưới, chú rể trao nhẫn cho cô dâu và một đám phụ nữ khác lao vào ChÚc MừNg cho cặp đôi mới cưới (thật ra là ganh tị với cô ta)

Điều mà tao trăn trở chính là những ảo mộng về đám cưới và những buổi tiệc linh đình được gieo rắc vào đầu của phụ nữ bởi những người phụ nữ. Tao tin rằng hầu hết phụ nữ đều thiếu đi khả năng căn bản để nhìn xa hơn cái đám cưới như mơ, tuần trăng mật ngọt ngào, hàng tá lời tán dương, khen ngợi và sự chú ý đến từ người khác. Điều này sẽ dẫn đến việc chán nản sau khi cưới (do không còn sự chú ý)

 Điều mà tao muốn nói ở đây chính là: Cô ta không có yêu con người mày đâu, cô ta chỉ yêu cái ý tưởng khi ở bên cạnh mày. Cô ta yêu cái cảm giác được làm trung tâm trong đám cưới của mình. Nghe này! Nếu có đi đến hôn nhân, hãy cưới một cô gái không quan tâm đến bữa tiệc khoe khoang và lòe loẹt, thứ sẽ lột sạch đồng xu cuối cùng trong ví của mày – người đàn ông mà cô ta yêu thương.

CHIẾN THUẬT TÌNH DỤC CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI 

Bởi RedPope

Tao gọi đây là một chiến thuật. Bởi vì nó là một công thức chung. Công thức tự động của những phụ nữ ở tuổi 30,40.

Vừa qua, có một thằng đăng một bài post. Anh ta chịch một con ả dù biết con ả đó đang quen với một thằng beta. Anh ta bông đùa rằng nên để cô ta có bầu và để thằng beta đó làm cha đứa bé.

Một thành viên của TRP cảm thấy thật kinh tởm nên bình luận vào bài post, anh ta viết rằng: 

“Tao không bao giờ để cho thằng beta đó nuôi con tao” 

Và thằng đó trả lời:

“Nực cười, mày làm như thể mày có quyền quyết định ấy” 

Câu trả lời của thằng đó là một sự thực. Nó có thể làm dấy lên sự tức giận. Nhưng hãy thử gạt cảm xúc qua một bên và cùng phân tích nhé. Hãy nhớ lại Alpha Fuck/Beta Bucks và quy luật Briffault. 

Ngay bây giờ người phụ nữ trong câu chuyện đang thèm khát gã Alpha. Nhưng khi cô ta mang thai, cô ta sẽ quay về với tên Beta kia. Cô ta không muốn gã Alpha nuôi con của ả. Theo câu chuyện ở trên thì, thứ duy nhất mà cô ta muốn từ gã kia là sex. Vậy thì cô ta giữ gã Alpha kia khi cô ta mang bầu làm đéo gì? Nhiệm vụ của hắn xong rồi. Gã Alpha trông ngầu và sexy nhưng mà không tin tưởng được. Còn gã Beta kia có rủng rỉnh tiền trong túi và có sự ổn định. Hắn lại còn ngoan ngoãn nghe lời cô ta nữa chứ.

Cô ta sẽ bỏ qua gã Alpha. Mong muốn ổn định hôn nhân với gã Beta. Cô ta sẽ tự huyễn hoặc bản thân rằng gã Beta kia mới là chân ái. 

(Ngược lại, nếu cô ta cưới thằng Alpha, cô ta sẽ không ngừng nghỉ cho đến khi thằng Alpha đó biến thành Beta)

Đám cưới sẽ thật là linh đình. Đây là một dấu son chói lọi trong cuộc đời cô ấy. Cô ta sẽ trở thành một người vợ nội trợ trung thành. Ít ra là cho tới khi thằng nhóc không còn mặc tã nữa, cho tới khi cô ta nói với thằng Beta: ‘’chúng ta cần một chiếc xe mới’’

Lựa chọn kế tiếp của cô ta phụ thuộc vào việc cô ta có muốn đứa con thứ hai. Nếu có, cô ta sẽ tìm tới gã Alpha kia. Trong thời gian đó, gã Beta sẽ được have sex với cô ta nhiều hơn như là một minh chứng cho thấy cuộc hôn nhân đang trở lại đúng quỹ đạo và để lấp liếm cho việc đứa nhỏ tiếp theo vẫn là của thằng Alpha. Gã Beta đó sẽ hạnh phúc lắm.

Nếu cô ta không muốn đẻ thêm. Cô ta sẽ đâm đơn ly dị ra toà. Sau khi nhận được khoản tiền bồi dưỡng để nuôi con. Cô ta sẽ đi tìm mối ngon hơn. Lúc đó thì càng có nhiều tiền thêm nữa. Luật sư bảo phải ở với nhau thêm ít nữa mới có thể đòi thêm tiền, ok ở thêm vậy, tranh thủ làm thêm đứa nữa để có nhiều tiền hơn. 

3 năm sau, đứa trẻ thứ hai ra đời. Cả hai người họ đã cưới nhau tròn 7 năm. Đứa nhóc đầu đã bắt đầu đi học. Cô ả còn gạ gẫm gã chồng mua thêm chiếc SUV đời mới. Bất kể gã beta đó kiếm được bao nhiêu tiền, cô ả sẽ rút cạn chiếc thẻ tín dụng của anh ta. Dần dần, số lần have sex ít đi. Cô ta không hạnh phúc. Gã Beta kia chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hắn đáp ứng mọi yêu cầu của cô ta kia mà. 

Rồi cô ta đâm đơn ly dị. Nếu thằng chồng Beta chịu không nổi mà đi đêm với một người khác thì con ả đã ‘’trúng xổ số độc đắc’’ rồi. Hắn ta chắc chắn sẽ là người bị cáo buộc đã làm hỏng cuộc hôn nhân bất kể đã chiều chuộng cô ta hết mực. Và cô ta sẽ nhận hàng chục ngàn đô la tiền nuôi con. Chỉ cần nhỏ một vài giọt nước mắt cá sấu, gã Beta kia sẽ phải đáp ứng mọi nhu cầu của con ả. Còn nếu thằng Beta đó không làm gì sai? – Cứ xòe ra đây 2-5 năm tiền trợ cấp hậu ly hôn, 15-16 năm trợ cấp cho con cái. Quyền nuôi con, chiếc xe SUV, vàng bạc đá quý, nửa căn nhà, nửa phần tiền tiết kiệm.

Nói dông dài làm gì. Cứ mời thằng bạn mới ly hôn của mày một ly bia rồi hỏi nó thử xem. Nó sẽ nói cho mày nghe những thứ này ngay.

Người phụ nữ kia giờ đã bước sang ngưỡng giữa 30. Cô ta không thực sự giàu nhưng rất khá giả. Mặc dù vẫn nhận đều đều tiền nuôi con nhưng do tiền trợ cấp nuôi con không bị đánh thuế nên cô ta sẽ ăn thêm khoản tiền trợ cấp của chính phủ nữa cơ. Cô ta sẽ đi trên con SUV đời mới nhưng lại sống dưới tem phiếu thức ăn từ chính phủ. 

Cô ta vẫn còn đi Bar, với mục đích lên giường với những gã trai trẻ. Nhưng chủ yếu, là đang trên đường tìm một thằng Beta khác. Tinder là cứu cánh. Cô ta gặp một gã nice guy với sự nghiệp đang ở mức tầm trung. Rồi cô ta kể về quá khứ bị lạm dụng bởi thằng chồng cũ. “Liệu anh có thể ở bên em khi hắn sang đón con em được không. Hắn ta hay đánh em lắm” Bùm, anh mặc ngay áo giáp rồi phóng ngựa sang cứu em đâyyyyyyyyyyyyy… thằng Beta mới nói vậy.

Cô ta đào mỏ hắn (Beta mới) kia với những chuyến du lịch xa xỉ. Cô bắt hắn trả hàng đống tiền để con của cô ả tham gia những buổi cắm trại. Cô ta muốn hẹn hò ở những nhà hàng sang trọng. Nhưng hắn ta dần trở nên nhàm chán và số tiền trong túi hắn không đủ để khiến cô ta vui. Cô ta sẽ kiếm thêm mối khác. Khoản tiền trợ cấp cũng sắp hết rồi. 

Ở giai đoạn mãn kinh. Cô ta tiếp tục làm việc Part-time cho qua ngày. Cô ta vẫn không thể tìm được nổi một gã Alpha. Gã Beta kia thì hiếm khi gặp mặt. Cô ta buồn bã và rỗng túi nhưng cô ta còn con mèo và hội nhà thờ kia mà. Con của cô ta không ghé thăm cô ta nữa. Tất cả những thứ cô ta hi sinh đổi lấy chỉ vỏn vẹn vậy sao? Chồng cũ bỏ rơi cô ta. Chính phủ Không còn trợ cấp nữa. Nhưng ý chính ở đây là gì? Không còn ai quan tâm tới cô ta nữa. Ái chà, nhà hình như còn lọ Xanax … cô ta nghĩ

MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO TẠI SAO PHỤ NỮ LẠI KINH TỞM CỘNG ĐỒNG RED PILL : ALPHA FUCK/BETA BUCK CẦN PHẢI ĐƯỢC GIỮ KÍN.

Bởi gekkozorz

Mỗi người có một quan điểm về việc tại sao TRP bị ghét bỏ. Đây là quan điểm của tao : 

Đầu tiên, Cộng đồng Red Pill bị ghét bỏ có lẽ vì hiệu ứng cộng đồng. Bản chất con người là lười suy nghĩ, và để người khác suy nghĩ dùm. Chính vì lẽ đó, Khi người ta nói rằng Red Pill là cộng đồng chuyên ghét bỏ phụ nữ thì một số đứa tin ngay. Thậm chí họ còn chẳng thèm đọc triết lí và quan điểm của chúng ta.

Nhưng sự thù ghét kia phải bắt đầu từ đâu chứ. Có lẽ ngay từ những ngày mới thành lập có một vài phụ nữ đã tình cờ đọc lướt qua những bài post và thông điệp nào đó của chúng ta đã làm họ sợ vãi cả linh hồn, thế là họ phải tuyên bố trên toàn thế giới rằng chúng ta là kẻ tồi tệ thứ hai sau kẻ đã gây ra vụ diệt chủng Do Thái.

Tao nghĩ là tao đã tìm ra cái thông điệp đó rồi : Alpha Fuck Beta Bucks. Và AF/BB chỉ có thể hoạt động khi bọn Beta không biết gì về nó mà thôi.

Tao còn nhớ có một bài post trên Reddit. Kể về câu chuyện của một gã. Gã đó cho con em gái của mình xem thử bài về Red Pill. Con bé đó đọc xong rồi bực mình ra mặt và bảo rằng tất cả đều sai sự thật. Gã kia mới hỏi lại là sai chỗ nào.

Con nhỏ đáp: “Các anh không nên biết về điều này‘’

Vậy là chúng ta đã thành công trong việc khám phá sự bí ẩn của phụ nữ. Một trong số đó là phụ nữ muốn được “chịch tung l” bởi những gã alpha mạnh mẽ nhưng họ lại muốn được tặng hoa, của cải và sự ủng hộ từ những gã beta yếu hèn. 

Thử nghĩ xem chuyện gì xảy ra khi những gã Beta tìm đến Red Pill.

‘’Ấy chờ một chút…’’, “Sau tất cả những thứ tôi làm cho cô ta, mua vé máy bay cho cô ta đi du lịch, là bờ vai để cô ta tâm sự, đảm bảo cho cô ta sự bình an bằng tấm lòng trung thành của mình. Rửa chén, nấu ăn, lẽo đẽo theo cô ta. Sau tất cả, cô ta không muốn lên giường với tôi sao?” 

Tấm màn dần dần được hạ xuống như thế đó. *Vỗ tay, Vỗ tay

Cứ như thể một con ngựa cố gắng chạy thật nhanh để lấy được trái táo buộc vào một cành cây gắn trên đầu nó, cuối cùng, nó nhận ra nó chẳng thể bao giờ có được trái táo đó. Rồi con ngựa dừng lại, người cưỡi con ngựa vĩnh viễn không bao giờ nhận được lợi ích từ nó nữa. 

Có một số lập luận lại cho rằng, cộng đồng Redpill có ích lợi với phụ nữ đấy chứ. Bởi vì chúng ta có thể học được những cách để trở thành một người đàn ông hấp dẫn trong mắt cô ta. 

Nhưng nó chỉ hữu dụng khi cô ta cần sex.

Cô ta vẫn rất cần những thứ từ gã Beta kia. Những bữa ăn miễn phí, sự ủng hộ về mặt cảm xúc, một bờ vai, sự công nhận và đồng cảm. Quan trọng hơn hết, gã Beta kia là phương án phụ để cô ta trông cậy vào để nuôi đứa con hoặc khi cô ta bước sang ngưỡng tuổi 30. 

Cô ta chẳng thấy một thằng beta hấp dẫn chút nào về mặt tình dục, nhưng có thể dùng hắn. Hắn sẽ là nguồn cung cấp thiết yếu cho cô ta.

Cô ta không muốn thằng beta đó tỉnh khỏi giấc mộng thiên thai đấy và nhận ra nó chẳng bao giờ có cơ hội được ngủ với cô ta đâu.

Alpha Fuck/Beta Buck – bí mật quốc gia – thứ phụ nữ sẽ làm tất cả để bảo vệ. 

Và tại TRP này, chúng ta là những kẻ bắc loa phát thanh lên và nói cho cả thế giới biết về điều ấy. Đã hiểu tại sao phụ nữ gào lên và đòi cắt cổ chúng ta chưa? ;>