PHẦN 3: ĐIỀU HƯỚNG (2) – LỢI THẾ CỦA ĐÀN ÔNG

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

CUỘC SỐNG CỦA ĐÀN ÔNG BẮT ĐẦU Ở TUỔI 30 – ĐỪNG SỐNG THEO HƯỚNG NGƯỢC LẠI

Bởi vì phái mạnh ngày nay đang sống theo cột mốc thời gian của phụ nữ nên chúng ta có hiện tượng những gã đàn ông sống nghịch đạo. Họ tận hưởng cuộc sống trong khi phải lo cày mới đúng, và khi cày bừa họ nên mạnh dạn bước chân lên để gặt hái thành quả lao động. Báo chí, bloggers, truyền thông bẩn, các show như Sex in The City, Friends, Hello Magazine… đã và đang gieo rắc vào đầu đàn ông nỗi sợ về tuổi 30. Chỉ nhắc tới số 30 thôi thì nỗi sợ đã bùng lên trong trái tim của bất cứ ai 26 tuổi trở lên.

“Nếu mày không cưới ngay 30 tuổi, sẽ không ai muốn mày nữa đâu”

“Từ 30 tuổi mày sẽ mập lên, mất đi ngoại hình và vẻ trẻ trung”

“Nếu mày không thành công khi tới 30 tuổi, mày là thằng thất bại”

Đây là những câu văn mẫu từ mấy đứa gieo rắc nỗi sợ xàm lol đó. Tao nghĩ tụi nó chưa từng biết đến hoặc suy nghĩ logic về cột mốc thời gian thực sự cho đàn ông. Nếu cuộc sống của phái mạnh tiêu tan vào tuổi 30 thì nó chẳng phải là cuộc sống nữa. Ở tuổi teens và 20s chúng ta e thẹn, nghèo rách, khó khăn với gái và mắc phải vô số lỗi. Nếu nó còn tệ hơn ở tuổi 30 và về sau, tao thực sự chẳng thấy việc sống trên đời để làm con mẹ gì nữa. May thay điều này lại không đúng. Câu chuyện tuổi 30 mà chúng ta đều sợ chỉ đúng với phụ nữ chứ không phải đàn ông. Đàn bà có được giai đoạn đỉnh điểm từ sớm mà không cần phải làm gì hết, vì thế tất cả bọn họ vẫn được thăng hoa. Là phụ nữ tới tuổi 30 mà lại độc thân thì mới đáng quan ngại. Là phụ nữ mà tăng cân ở tuổi 30 là một vấn đề nghiêm túc. Phụ nữ trên 30 tuổi sẽ khó thăng tiến hơn vì các công ty chỉ tạo cơ hội cho các em gái trẻ đẹp, mặc váy văn phòng nóng bỏng, dù khó tán thành điều này nhưng có thể hiểu được vì sao.

Là đàn ông, cuộc sống chỉ bắt đầu từ tuổi 30. Buồn thay, bởi vì tin vào truyền thông bẩn mà phần lớn đàn ông nghĩ rằng tuổi 30 chính là vạch đích cuối cùng và điều đó tạo nên suy nghĩ ngắn hạn. Tao đã bảo nhiều lần trong cuốn sách này và trên kênh YouTube rằng kiên trì chính là sức mạnh lớn nhất của đàn ông bởi vì chúng ta vẫn còn thời gian trước khi đỉnh điểm. Chưa kể khi đã đụng top, phong độ đỉnh cao này có thể được kéo dài hơn và thậm chí kéo được đến tận 30 năm nữa nếu có lối sống hoàn mỹ (xem thêm “Giao Thức Sống Thọ” trên KeoDau.net hoặc TroLaiLamNguoi.com). Lối suy nghĩ sai lệch về khủng hoảng tuổi 30 đang gây áp lực lên đàn ông, khiến họ mắc phải những sai lầm sau:

  • Kiếm những chiêu trò làm giàu nhanh.
  • Cưới quá sớm.
  • Có con quá sớm.
  • Dùng steroids.
  • Hưởng thụ khi còn trẻ và lãng phí những năm tháng tốt nhất để đầu tư vào nhậu nhẹt, tiệc tùng.
  • Xem thường thể hình bởi họ tin rằng nó sẽ mất đi ở tuổi 30.

Phần lớn những gã này tới 30 tuổi sẽ cảm thấy chẳng khác mẹ gì và nhận ra rằng họ đã mắc sai lầm lớn: năng lượng của họ vẫn còn cao, khối lượng cơ bắp và xương của họ đã đạt đỉnh điểm dù rằng hơi có tí mỡ trong người do lối sống; và con ghệ mà họ sợ vụt mất bây giờ lại theo đuổi họ. Không một ai từng nói với những gã này rằng họ đang sống nghịch đạo cả. Thay vào đó, xã hội lại khuyến khích họ chơi game theo con đường ngắn hạn, bỏ hết tất cả những gì họ đã có vào 2-3 ván đầu và giờ họ bị bế tắc, không biết điều gì sắp đến và quán tính cũng không còn.Editor sân si: Cần rất nhiều năng lượng để làm một đoàn tàu đi chuyển. Nhưng một khi đã lăn bánh, tàu sẽ có quán tính và ta cần ít năng lượng hơn lúc đầu nhiều để giữ vững tốc độ. Sự nghiệp cũng vậy, vạn sự khởi đầu nan, nhưng một khi đã xây được nền tảng thì việc tiếp tục phát triển nương theo quán tính đã có, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Quán tính lại là một nguồn động lực mạnh, không có nó thì cuộc sống sẽ rất vô nghĩa. Mày xây dựng quán tính từ tuổi teen, tuổi 20s và đầu 30s. Cứ nhìn vào bất kì gã đàn ông nào trong Hollywood mà xem, khi mới bắt đầu sự nghiệp thì họ bỏ lỡ hết vai diễn này đến vai diễn kia, nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực xuyên suốt quãng thời gian tuổi 20s để thêm kinh nghiệm vào CV. Tới 30 họ bắt đầu tìm được tiêu điểm chính của mình và ghi điểm, tạo được nền tảng mạnh mẽ cho vai nam chính. Ở tuổi 35, cùng với những thay đổi về thể hình, họ trở thành Captain America, Thor hoặc Batman mới. Diễn phim vẫn luôn là như vậy, đàn ông sau tuổi 30s và 40s thường được những vai diễn tốt nhất. Đây là lý do tại sao nam diễn viên lại có sự nghiệp thành đạt kéo dài. Họ đã vạch kế hoạch cho con đường này kể từ năm 16 tuổi bởi vì mọi người trong ngành bảo họ phải làm vậy. Nếu toàn bộ đàn ông được dạy làm điều tương tự thì số lượng những câu chuyện thành công sẽ tăng chóng mặt. Con đường dẫn đến thành công của đàn ông vẫn không thay đổi gì cả sau bao thế kỷ:

  1. Chịu khổ từ trẻ.
  2. Nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí.
  3. Một khi đã đạt được vị trí ổn áp thì tận dụng hết cơ hội.
  4. Trèo cao lên tầng lớp thượng lưu và tận hưởng thời gian của mày trên đỉnh.

Cuộc hành trình được tóm tắt hoàn hảo bởi một câu trích sau từ phim Layer Cake:

“Mày được sinh ra và chịu nhục. Mày ra đời và chịu nhục hơn nữa. Mày leo lên cao hơn tí, mày ít chịu nhục hơn. Cho tới một ngày mày đã leo lên tới một tầng lớp hiếm hoi và trên đó mày quên luôn việc chịu nhục là gì. Chào mừng đã đến với các tầng của chiếc bánh nhé, con trai.”

“You’re born, you take shit. Get out in the world, you take more shit. Climb a little higher, take less shit. Till one day you’re in the rarefied atmosphere and you’ve forgotten what shit even looks like. Welcome to the layer cake, son.”

Cuộc sống của gã đàn ông bắt đầu ở tuổi 30 và đạt đỉnh quanh mốc 35. Với sức khỏe tốt, đỉnh điểm này tiếp tục cho tới 50-60. Với những người mà sống lâu hơn thì tao cho rằng con số này lên tới 60. Vì thế, độ tuổi thiếu niên và những năm 20 của mày là chìa khóa. Chúng được coi là những năm tốt nhất, nhưng với đàn ông đó là những năm tháng rèn luyện, gần giống như những trận trước mùa giải trước khi giải đấu thực sự bắt đầu. Nếu mày sống nghịch đạo và lãng phí những năm vàng son này thì sẽ rất khó để khắc phục về sau sau khi năng lượng của mày bị suy sụp trong khi trách nhiệm và bổn phận của mày ngày càng tăng lên. Đàn ông cần phải hiểu rằng những năm xây dựng này đòi hỏi sự hi sinh. Quên club, rượu bia, gái gú và bất kì thứ gì mà đàn ông thường làm trong quãng thời gian bị lầm tưởng là đỉnh điểm đi. Từ bỏ tất cả những thứ đó, tập trung vào bản thân, sự thành đạt, thể hình … trong 12 – 18 năm và rồi hãy cảm ơn bản thân mày từ tuổi 35 về sau. Nếu mày nghĩ rằng ở không vào tối thứ Bảy mà éo đi hẹn hò gì là khó khăn thì hãy tưởng tượng về việc trở thành một gã 35 tuổi không có tương lai, không quán tính, không nền tảng để xây dựng được cái mẹ gì hết. Mày phải làm công việc mày ghét, bắt đầu lại từ A-Z và nhận ra 10 năm sau mày mới thấy được thành quả thực sự. Nếu đây là mày hiện tại, thì vẫn còn cơ hội lật ngược tình thế, độ tuổi 40 của đàn ông thường là những năm tốt nhất của họ. Nhưng mày phải nỗ lực rất, rất chăm chỉ và chịu khó hi sinh tương tự như thằng còn trẻ thì mới may ra.

Hãy nhớ rằng, cuộc sống đàn ông bắt đầu từ tuổi 30. Tất cả những năm trước đó là khoảng thời gian để xây dựng, tích lũy. Thực tình mà nói, năm 30 tuổi của đàn ông chỉ như 12 tuổi. Chả có gì phải than thở về việc không giàu có lúc 3 tuổi, hoặc không được tập ngực đúng buổi lúc 7 tuổi. Cho tới khi 18 tuổi, chúng ta hầu như vô dụng. Đừng khắc nghiệt với bản thân quá, mày chỉ tốn 12 năm để hiểu ra điều này thôi, là đàn ông mày đang bắt đầu lại từ con số 0. Cố gắng lên, hãy kiên nhẫn và chờ đợi mọi thứ đâu lại vào đó. Những gã đàn ông không nắm lấy lời khuyên này sẽ là những tên 40 tuổi bất mãn, tiêu cực với mọi thứ và đầy tiếc nuối, không sung sướng tí nào đâu. Điều này có thể được khắc phục, nhưng phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh.

CHÀO MỪNG TỚI VỚI LỢI THẾ CỦA ĐÀN ÔNG

Xin chúc mừng, giờ mày đã 35 – 37 tuổi và mày đã leo tới đỉnh điểm. Để giải thích rõ hơn về lợi thế của đàn ông, tao sẽ cho mày thấy một vài thống kê:

Đàn ông đạt đỉnh điểm khi nào?

Học hỏi: 7 tuổi

Công lực trí não: 18 tuổi

Testosterone: 18 tuổi

Khả năng phối hợp: 24 tuổi

Sức mạnh: 25 tuổi (không tập luyện)

Cardio/sức bền: 28 tuổi

Cơ bắp & thể tích xương: 30 tuổi

Sức mạnh: 30 tuổi (có tập luyện – độ tuổi trung bình của nhà vô địch giải đàn ông mạnh nhất thế giới là 30)

Trí nhớ: 32 tuổi

Độ hấp dẫn giới tính: 35 tuổi

Thành đạt trong kinh doanh: 42 tuổi

Tập trung: 43 tuổi

Kiếm tiền nhiều nhất: 48 tuổi

Khả năng đồng cảm: 51 tuổi

Vốn từ: 71 tuổi

Sức khỏe tinh thần: 82 tuổi

Nếu chúng ta loại trừ tiêu chí sức mạnh ở tuổi 25, thay vào đó lấy mốc 30, vì tao cho rằng mọi người đọc cuốn sách này đã, đang, và sẽ tập tạ…rồi tính trung bình cộng của tất cả số tuổi bên trên, ta sec có

37.2 – đây là khúc đỉnh tối ưu nhất của đàn ông, khi mà anh ta gần nhất với tất cả những khúc đỉnh kia. Không phải khi anh ta đạt 37 tuổi thì mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời và rồi một năm sau lại ngã cái bụp. Đàn ông đi với tốc độ từ từ trên con đường tới đỉnh điểm.

– Vào năm 27 tuổi thì giá trị hấp dẫn giới tính của anh ta ngang bằng với những phụ nữ cùng tuổi nên gã muốn ổn định và kết hôn. – Từ 30 tuổi thì gã bước vào năm đầu của lợi thế đàn ông.

– Tới 35-37 thì giá trị của gã lên tới điểm cao nhất.

– Từ 40 trở đi thì có thay đổi một chút và khúc đỉnh từ từ đi xuống cho tới năm 50.

– Giá trị của gã năm 50 tuổi lại gần bằng nhau với khi 27 vì giờ gã có nhiều tiền, nhiều tài sản hơn, chín chắn hơn, nhưng ngoại hình bị mai một do năm tháng.


Editor: Trolailamnguoi.com sẽ mở thêm chuyên mục về giao thức sống thọ và cách kéo dài đỉnh cao của thể chất. Trên https://keodau.net cũng đã có 1 vid dài bàn khá cơ bản về chủ đề này. Vào coi đi. Nếu mày chịu khó dưỡng cơ thể và chăm tập gym thì dễ dàng được như ông cụ gigachad 70 tuổi này (click) . Mày sẽ tận hưởng những năm tháng tốt nhất của đàn ông đến tận những năm 70-80 luôn.

Dễ thấy từ những khúc đỉnh, từ 30 tuổi ngoại hình bắt đầu săn chắc hơn. Từ 30 tới 48 thì gã tận hưởng cuộc sống hết mình. Gã trở nên thành đạt, kiếm tiền nhiều nhất, độ hấp dẫn cao nhất đối với phụ nữ, cơ bắp, thể tích xương cùng sức mạnh đạt đỉnh nếu gã tập luyện đều đặn. Sẽ thật kỳ lạ nếu mấy chị em không muốn người đàn ông như này và những gã đàn ông khác không tôn trọng mày.

Giữa độ tuổi 18-28, công lực não bộ và sức bền đạt đỉnh điểm. Đó là lý do tại sao mày nên chăm chỉ và nỗ lực hết sức trong độ tuổi teen và những năm 20, bởi vì cơ thể mày có thể chịu đựng được hết và não mày giống như miếng xốp, dễ dàng thích nghi với thay đổi (brain plasticity). Testosterone thì lại hơi khác, do tuổi dậy thì, nó đạt đỉnh ở tuổi 18 và nồng độ Tes đó có thể được duy trì hoặc tăng lên nhờ vào lối sống. Nhiều gã 50 tuổi vẫn có nồng độ Tes cao như hồi 18 tuổi bởi vì họ không nhậu 3 lần/tuần và ăn uống bậy bạ, không cắm mặt vào video game hay tiktok. Tao tin rằng dữ liệu về những khúc đỉnh của nam giới được thu thập trong phạm vi nhiều loại người khác nhau.

Nếu những kết quả này chỉ được dựa trên mấy gã có động lực và kỷ luật cao, tao chắc chắn rằng điểm trung bình sẽ lân cận 40 hoặc hơn. Nếu lấy ví dụ ở Hollywood thì ta dễ thấy được những nam diễn viên được săn đón nhiều nhất vì sự hấp dẫn, cùng thời điểm tao đang viết cuốn sách này là: Idris Elba, Ryan Gosling, Jason Statham, Chris Evans, Brad Pitt, Tom Hardy, Michael B Jordan, Chris Hemworth, Leonardo DiCaprio… Độ tuổi trung bình khi họ ngon lành nhất là 44. Điều gì sẽ xảy ra khi một gã đàn ông biết chăm sóc và giữ gìn bản thân mình cả đời? Khúc đỉnh sẽ được kéo dài ra ít nhất 10 năm nữa.

35 – 37 LÚC KIẾM BẠN TÌNH TỐI ƯU

Một kết luận hợp lý được rút ra từ lợi thế của đàn ông: đỉnh điểm nơi mà đàn bà thấy đàn ông hấp dẫn nhất, chính là 35 tuổi. Đó là lúc tốt nhất để kiếm bạn tình, để mọi thứ lắng xuống và có con. Nếu đủ giàu để chơi thêm trò cấy tế bào gốc và TRT thì mày sẽ là một gã 45 tuổi ngon zai hơn cả trước kia. Trong giai đoạn này, nếu kéo dài từ đỉnh 35 ra thêm 10 năm nữa thì quá chắc kèo là mày dư sức quyến rũ được cô nàng chất lượng nhất từ trước đến giờ. Đây là lúc mà những gã đã rửa tay gác kiếm ở tuổi 27 nhận ra được sai lầm của mình. Họ bắt đầu hiểu được đàn ông lúc này có ưu thế hơn và những người phụ nữ trước đó nằm ngoài tầm với giờ lại đang theo đuổi họ. Nhưng mấy gã đàn ông ấy chẳng trải nghiệm được điều này bởi họ đã không chịu nỗ lực vất vả cày bừa trong độ tuổi teen và những năm 20s. Cho nên họ không thể mong chờ thành công, những năm thu nhập cao và cơ bắp khủng giống như một gã đã từng chịu khó hi sinh cho cái lợi đường dài. Những trường hợp ngoại lệ đối với lợi thế đàn ông đó là vận động viên và nhạc sĩ. Sự nghiệp và cuộc sống của họ đạt đỉnh điểm vào độ tuổi cuối 20s và không bao giờ phải chọn lại từ đầu nữa.

Khi lựa chọn gái ở giai đoạn này trong cuộc đời, mày có thể đảm bảo cô ta là em gái có level cao nhất mà mày có thể thu hút. Đơn giản vì mày đang ở trên đỉnh ở nhiều mặt trong đời. Khúc đỉnh này đồng thời cho phép gã đàn ông làm điều không ai nghĩ tới: hẹn hò với một cô em tươi nõn, trẻ tuổi hơn mình nhiều. Như đã đề cập, điều này có lợi đối với cột mốc thời gian đạt đỉnh giá trị hấp, đàn bà vượt mặt đàn ông sớm hơn 10-15 năm về đỉnh điểm giới tính và tiến bộ cuộc sống. Nếu mày quen gái nằm trong khoảng cách thời gian này thì mày sẽ trải nghiệm được mối quan hệ tốt đẹp và song song với nhau về mặt giá trị xã hội. Nó giúp mày tránh khỏi hiện tượng lệch pha, khi người con gái đẹp mà mày từng tuyệt vọng theo đuổi lúc 21 tuổi giờ đã già chát, nhăn nheo khi cả hai cùng ở tuổi 37. Nếu mày đang trên đỉnh và cô ta cũng vậy thì cả hai mới bình đẳng với nhau về giá trị, và điều này dẫn đến gia tăng hạnh phúc và sự viên mãn.

Nói cách khác, ở độ tuổi đỉnh điểm này thì mày có thể chọn ngủ với rất nhiều gái đẹp nếu mày muốn. Mày chỉ có thể đạt đỉnh một lần trong đời thôi và nếu mày tự tin có thể duy trì phong độ đỉnh cao thêm 10 năm nữa thì bằng mọi giá cứ tận hưởng đi. Nhưng nếu làm vậy thì hãy đảm bảo rằng tài chính của mày đã ổn định và sao nhãng tình dục sẽ không kéo mày về lại con số 0.

TUỔI 29 – 40 LÀ CHỈ 11 NĂM

Cái tựa bên trên không mang ý khích bác, mà là mở mang tầm mắt tại sao nhiều gã đàn ông sa ngã từ đỉnh điểm thể chất đến thừa cân và sức khỏe kém chỉ trong thời gian ngắn. Mày sẽ liên tục nghe nhiều ông kẹ kêu ca rằng cái bụng bia hoặc ngoại hình tàn nát kia là do họ đã ngoài tuổi tứ tuần, nhưng đó không phải là lời biện hộ hợp lí. Một người đàn ông đáng ra nên nhìn ngon lành hơn ở tuổi 40 so với tuổi 29.

Nếu sức chịu đựng đạt đỉnh ở tuổi 28, cơ bắp, sức mạnh và khối lượng xương ở tuổi 30, và ít có biểu hiện đi xuống do mày chịu tập luyện thường xuyên thì tại sao không giữ vững nề nếp này để có thể chất tốt hơn ở tuổi 40 so với khi 30? Áp dụng tương tự đối với Orthotropics và bài tập cổ. Đúng thế, da có khi sẽ thừa ra 1 tí hoặc xương khó thay đổi sau một độ tuổi nhất định, nhưng qua hơn 10 năm bền chí thì một người có thể đạt được sự thay đổi tích cực tuyệt vời. Sự thật là da dẻ bắt đầu mất đi vẻ phúng phính sau tuổi 30 và điều này sẽ tạo ra một cấu trúc xương sắc nét hơn.

Đơn giản thế này nhé, nếu mày không nhìn tốt hơn ở tuổi 40 khi so với 11 năm trước, có cái gì đó cực kì sai. Có lẽ mày đã quá lười, không chịu nỗ lực cho bản thân. Dù gì, mày đã lãng phí giai đoạn tốt nhất trong đời và đánh mất đi lợi thế đàn ông – một hiện tượng vẫn xảy ra mỗi thập kỉ. Những gã đàn ông đáng ra phải ở trên đỉnh điểm nhưng lại nhìn tệ hại vcl. Họ thiếu tiền và vẫn còn nuông chiều những thói quen xấu (Nhật Nứa). Họ sẽ biện hộ nhiệt tình rằng một khi tuổi 30 ập đến thì đời đàn ông coi như xong rồi, hoặc những năm 20s chính là độ tuổi tốt nhất. Đừng nghe họ! Đám này rất độc hại, phí phạm và muốn tất cả mọi người khác cũng phải trở nên bất hạnh với cuộc đời như chúng!

40 TUỔI – ĐÃ ĐẾN LÚC TỰ LỰC

Tới tuổi 40, không còn gì tao có thể làm cho mày nữa. Đương nhiên mày có thể thay đổi thêm, xoay chuyển cuộc sống của mình lại… Ý là tao sẽ không còn nắm tay làm đôi bạn cùng tiến với mày nữa. Mày đủ lớn để tự đưa ra quyết định cuộc sống cho bản thân rồi. Nếu mày muốn kiếm một cô vợ, cưới nhau và đẻ 8 đứa con thì tao hoan nghênh. Công việc của tao không phải là đưa ra mọi quyết định cho mày, mà là giúp mày đi tới điểm mà mày có thể tự đưa ra quyết định tùy ý.

Cựu quản lí đội bóng Barcelona Pep Guardiola từng nói một câu: tôi có thể chỉ các bạn cách chuyền banh từ thủ môn, qua hậu vệ, qua trung vệ và vào trong vị trí tiền vệ, nhưng việc ghi điểm hay không là do các bạn.

Tao cảm giác việc hướng dẫn của tao rất giống với trích dẫn bên trên. Tao đã cố gắng tìm ra được thứ gọi là bản vẽ hoạch định cho đàn ông, từng bước một hoàn chỉnh, thứ duy nhất sẽ giúp bất kì thằng đực rựa nào tránh được các cạm bẫy tiềm tàng, trải nghiệm được lợi thế đàn ông ở mức cao nhất cũng như sống một cuộc đời đáng giá. Một khi tao đưa mày tới đó, sau khi đã vượt qua những giông bão, thì tới lượt mày phải tự lực. Ngủ với càng nhiều phụ nữ nhất có thể, quẩy tiệc và đền đắp lại những tháng năm mày đã bỏ lỡ nếu muốn, kết hôn và trở thành người cha tuyệt nhất trên thế giới hoặc chèo lượn quanh thế giới trên du thuyền của mày, lựa chọn bây giờ bao la cho mày tha hồ quẹo lựa. Nếu mày muốn một cô vợ trong mơ, hệ thống vẫn không thay đổi. Nếu mày muốn ở một căn biệt thự biển và dành cả ngày tắm nắng, thưởng thức cocktails, hệ thống vẫn vậy.

Thời trẻ, mày đã phải chịu khó làm lụng khi mà tất cả mọi người chỉ lo hưởng thụ. Phung phí đi những năm tháng tốt nhất để xây dựng cuộc sống và rồi họ sẽ đạt được lợi ích đàn ông muộn hơn chúng ta 10 năm và đã hoàn toàn bỏ lỡ đi cánh cửa cơ hội cho phép đàn ông hoàn thành mục đích nam tính mà tao đã bàn ở đầu cuốn sách.

DUY TRÌ CHỈ SỐ TESTOSTERONE

Tao để lại một lời khuyên nho nhỏ nhé: hãy duy trì chỉ số nồng độ testosterone của mày ở mức cao. Testosterone chịu trách nhiệm trong việc điều hòa năng lượng, động lực, bản năng cạnh tranh, sức dục, ngoại hình trẻ trung, sức khỏe tốt, hệ miễn dịch, mỡ cơ thể thấp, khối lượng cơ bắp và sức mạnh. Duy trì được chỉ số Tes ở mức cao càng lâu thì cuộc sống tươi đẹp càng dài và triển vọng có thể tốt hơn nữa. Có khá nhiều doanh nhân sau 60 tuổi vẫn sống khỏe và càn quét mãnh liệt đối thủ cạnh tranh vì sự hung hăng và đam mê với cuộc sống vẫn còn bùng cháy. Khoảnh khắc mà nồng độ Tes của mày giảm thì mày bắt đầu suy nghĩ khác liền, mày sẽ trở nên lười biếng hơn, khát vọng cuộc sống tan biến và tuổi già sẽ sớm ập đến. Nếu một gã đàn ông thực sự bắt đầu hưởng thụ cuộc sống ở độ tuổi 30 và vẫn giữ được tâm thái đó tới tận 60 bởi vì nồng độ Tes cao thì chả còn gì để hối hận đâu. Giữ được phong độ đỉnh cao trong 30 năm sẽ rất là tuyệt vời đấy anh bạn!

Chúc may mắn,

Kris (Nhà sáng lập của 1STMAN)