GIỚI THIỆU SÁCH “LỢI THẾ CỦA ĐÀN ÔNG”

TÀI LIỆU CHUYÊN GIẢI NGU CHO CON GÁI (CLICK)
XEM VID PREMIUM CỰC HAY MIỄN PHÍ
NGƯỜI MỚI NÊN ĐỌC
ỦNG HỘ KEODAU.NET

LỜI BÌNH CỦA EDITOR

Sách này được viết bởi một anh Tây, cho nên, có một vài thứ sẽ không giống lắm với bối cảnh ở Việt Nam hiện tại VD như mức lương. Tụi mày tự lọc và đối chiếu lại với đời sống thực tế chứ đừng máy móc nhé!

NHỮNG THỨ MÀY NÊN ĐỌC THÊM

Bí thuật soi gái, lựa gái: Để có thêm kỹ năng chuyên sâu hơn về cách thu hút, phân loại gái ngon thật sự VS gái fake hình tướng thì tụi mày nên đọc tiếp bộ “33 Bí Mật Hư Đốn Để Chinh Phục Gái Đẹp”. Bản audiobook của sách này đang được hoàn thiện và sẽ được upload lên kênh youtube /TroLaiLamNguoi. Đọc sách đi, vì sách có hệ thống và chuyên sâu hơn các bài viết lẻ tẻ mà mày lụm mót ở nhiều nơi. Ngoài ra, rảnh thì đọc luôn các sách về Hồng Dược Redpill khác trên TroLaiLamNguoi.com nhé.

Vì sao mày phải nắm vững? vì hiện nay có rất nhiều con có vẻ bề ngoài đạt chuẩn 8-10 điểm, nhưng tính tình tưng tửng hoặc độc hại ngấm ngầm, chỉ lộ diện ra sau một thời gian dài trong mối quan hệ. Tụi nó rất tinh ma và sẽ hút cạn năng lượng của mày. Tao muốn chúng mày tránh được mấy con quỷ cái này ngay từ đầu.

Nếu mày là Trai Hèn, Beta male: Đa số đàn ông Việt Nam đều bị quả nam tính độc hại đặc trưng của dòng trai hèn betamale niceguy. Nguyên nhân là do sự thiếu vắng hình mẫu người cha thật sự nam tính trong gia đình và/hoặc có người mẹ không chuẩn nữ tính do dính daddy issues. Để sửa chữa thì mời mấy ku đọc và nghe sách nói “Thoát Kiếp Trai Hèn” trên TroLaiLamNguoi.com

Vài lời về lối sống Khắc Kỷ Stoicism: Muốn sống trơn tru, êm ru thì đầu tiên phải học cách sống đã! Và một trong những thứ giúp mày đạt được điều đó là Triết Học! Cái từ Triết Học thoạt nhiên nghe thấy “sợ” vcl, cho tới khi người ta tìm ra “Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Stoicism“. Chủ Nghĩa Khắc Kỷ có tính ứng dụng rất cao và dễ hiểu. Mày đọc xong là có thể áp dụng ngay và luôn mà không cần bận tâm tới ba cái thứ cao siêu trừu tượng.

Chủ Nghĩa Khắc Kỷ sẽ giúp mày hiên ngang đón đầu mọi cơn bão và trục lợi từ nghịch cảnh trong quá trình xây dựng bản thân và sự nghiệp. Mày cần nắm những thứ cốt lõi sau đây:

– Làm thật tốt những việc cần làm, nên làm và phải làm.

– Hiểu bản chất của sự vật sự việc để tương kế tựu kế, trục lợi tối đa từ nghịch cảnh

– Nhắm tới những đỉnh núi cao. Aim for mountain tops! Phát huy hết tiềm năng bẩm sinh để đạt được sự viên mãn tối thượng Eudaimonia.
– Kiếm được nhiều của cải, tài sản nhất có thể. Có tiền và nguồn lực dồi dào trong tay, mày mới phát huy được tài năng gấp nhiều lần so với khi mày trong tình trạng khố rách. Đừng nghe lời bàn ra từ những đứa bất tài.

– Dù hoàn cảnh thế nào mày cũng phải vững như đá, lạnh như băng, không được kêu ca càm ràm.

NHẬT NỨA LÀ AI?

Trong sách này mày sẽ được nghe nhiều về thuật ngữ “Nhật Nứa”, “Nô Nứa”, “những thằng Nứa” hay ngắn gọn là “Nứa”. Mấy cụm từ này đều có ý nghĩa như nhau: ám chỉ những thằng losers mạt hạng, sống dưới đáy xã hội. Tụi nó tệ lậu còn hơn mặt bằng chung dân số.

Trăm nghe không bằng một thấy!

Nhật Nứa là một ví dụ sống động, thực tế trong cộng đồng TroLaiLamNguoi (TLLN) mà ai cũng có dịp trải nghiệm qua. Nó nổi tiếng với những trò dơ bẩn như:

Đây là những tính cách và hành vi đê tiện, dưới mức chấp nhận được của loài người. Và tao hi vọng đừng có thêm thằng nào trở nên mạt hạng như nó.

Nguyễn Huy Nhật aka "Nhật Nứa"

LỢI THẾ CỦA ĐÀN ÔNG

Lộ trình, hướng dẫn từng bước một để đạt được địa vị “đàn ông xuất chúng”

Theo nghiên cứu, trong 4 thằng đàn ông thì chỉ có 1 gã sống hạnh phúc. Đó là tất cả những gì mày nên biết về cuộc sống của đàn ông ngày nay. Mặc dầu chúng ta đang trở nên yếu đuối về tinh thần lẫn thể chất, xã hội vẫn muốn đổ thêm dầu vào lửa. Chúng ta đang bị tấn công từ mọi góc độ và phải sống cuộc đời mình chẳng bao giờ muốn, nếu chống lại thì mày sẽ bị gọi là những thằng thượng đẳng (chauvinistic), lũ tà ma ủng hộ Harvey Weinstein (một đại ca chuyên hấp diêm). Chúng ta đã mất đi nghi thức trưởng thành, khả năng độc lập và suy nghĩ cho bản thân. Phần lớn đàn ông thời nay không khác gì cái vỏ trống không, sống như dòi, như muỗi chỉ để chiều lòng xã hội.

James Brown từng nói “Đây là thế giới của đàn ông”, nhưng ở thời hiện đại chúng ta giống những thằng thuê nhà từ đám chủ đất là đàn bà hơn. Mày nghĩ rằng mình sở hữu và làm chủ nơi này nơi này, nhưng bất cứ lúc nào ả cũng có thể cúp cầu dao để dằn mặt mày. Nhiều thằng tin rằng chúng mạnh mẽ và độc lập, nhưng trong thực tế, cuộc đời đàn ông được định hình ra chỉ để hoàn thành các mục tiêu của phái nữ.

Kết hôn, ước mơ được làm người cha trẻ, thế chấp với các khoản thanh toán ổn định, hôn nhân một vợ một chồng, không chửi tục trong nhà, hạ thấp và từ bỏ lãnh địa của đàn ông (man’s cave) và dành ra những ngày cuối tuần để đi mua sắm nội thất. Ai quen thuộc với cơ chế sinh học của nam giới đều khẳng định chắc nịch rằng những thứ này đéo liên quan tí nào tới cái “Thế giới của đàn ông” cả! Đàn ông có khi kiếm tiền nhiều hơn, mạnh hơn và testosterone cao hơn, nhưng chúng ta lại kết hợp những điều này chỉ để đảm bảo rằng bạn gái/vợ mình đạt được mục tiêu của phái nữ và chúng ta ôm hết phần thiệt hại.

Cứ nhìn vào hôn nhân là rõ. Có một luật ngầm rằng đàn ông nên dùng 3 tháng lương của mình để mua một cái nhẫn cưới! Phần lớn đàn ông thời này éo muốn cưới, họ chỉ làm thế để được “chịch” lâu dài mà thôi. Nhưng để đảm bảo giúp phụ nữ đạt được mục tiêu, chúng ta dẫn ả vào công viên giải trí Disney và cắn răng bái bai một quý lương sau thuế. Để nhìn rõ hơn, lúc tao đang viết sách này thì một thằng đàn ông kiếm được đâu đó 30,000£ mỗi năm. Sau thuế thì người này chỉ cầm về được hơn 24,000£ hay 2,000£ mỗi tháng. Có nghĩa rằng theo cái luật ngầm kia thì mày phải dành 6,000£ cho cái nhẫn cưới đấy. Nếu mày đầu tư 6,000£ vào Bitcoin năm 2010 thì bây giờ mày đã có £210,000,000 rồi. Kính thưa mấy cu sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm nay, chào mừng đến với sự thật đau lòng nhé.

Đây là lý do chính tại sao 3 trong 4 thằng đàn ông đều không sống vui vẻ hạnh phúc. Từ trước đến giờ, ta ném đi những cơ hội đổi đời lớn và sự nam tính chỉ để giúp đàn bà đạt mục tiêu của họ. Điều này dẫn tới việc một người đàn ông tuổi trung niên dành 12 tiếng một ngày làm công việc mà anh ta ghét chỉ để duy trì cuộc đời mà mụ vợ ép anh ta phải sống, bằng cách dùng giá trị tình dục để thương lượng. (Không nghe lời thì bà đéo cho chịch, hoặc tệ hơn là bóng gió dọa ly hôn chia tài sản, cướp quyền nuôi con)

TỰ DOOOOOO!!!! Là một người đàn ông, thì sẽ không có bình đẳng. Khi có ít hóa đơn, 100% tự chủ, quản lí thời gian, tiền bạc và được ra quyết định hoàn toàn cho lợi ích bản thân… là cách bá đạo để đạt được hạnh phúc. Có lí do tại sao cuốn sách mày đang đọc, được tự xuất bản và được tao chi trả. Mỗi lần ai đó thanh toán, tao nhận 100% lợi nhuận luôn. Thời thế tạo vương là vậy đó, tao thà đánh mất vài quyền khoe khoang ngắn hạn để đổi lại hạnh phúc lâu dài. Điều này áp dụng vào cả cuộc sống, thành công, gái gú, thể chất và những thứ khác mà chúng ta đối mặt để được leo lên đỉnh của cấp bậc xã hội.

Cuốn sách này là bản vẽ cho những thằng đàn ông khắp thế giới, cung cấp hệ thống bất khả chiến bại nhất để tìm ra và giành được thành công trong đời, với phụ nữ và những thứ tương thích với hạnh phúc của đàn ông. Tao mong cuốn sách này sẽ gây ảnh hưởng với thế hệ đàn ông thời này và trước đó như cuốn Nghĩ Giàu Làm Giàu của Napoleon Hill ở thế kỷ trước.

Với ai quen thuộc với brand 1STMAN, tất cả bài dạy trong cuốn sách này là sưu tập tổng hợp của những bài viết, bài podcast và phim mà hàng triệu thằng đã xem và đúc kết được gì đó, tất cả kết hợp thành cái bản đồ đổi đời cho đàn ông.

Xin mời chúng mày học về một khái niệm thiết yếu nhất, một niềm tin đơn thuần của toàn brand 1STMAN đã xây dựng từ thời sơ khai dưới cái tên MSICOLLEGE…  Lợi thế của đàn ông.